Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
12/3 - 18/3 19/3 - 25/3 26/3 - 1/4
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
19/3 20/3 21/3
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
19/3 20/3 21/3
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
19/3 20/3 21/3

Tra cứu

Dự báo

Giới thiệu cho 12 cung hoàng đạo bộ phim hoạt hình hay nhất

Bạn đang đọc bài viết Giới thiệu cho 12 cung hoàng đạo bộ phim hoạt hình hay nhất tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giới thiệu cho 12 cung hoàng đạo bộ phim hoạt hình hay nhất . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Giới thiệu cho 12 cung hoàng đạo bộ phim hoạt hình hay nhất
Bộ phim được sản xuất vào năm 2009 của DreamWorks đề cập đến những hình ảnh về đột biến, cuộc sống được chia gọn gàng “trước” và “sau”, chứa đựng những dấu hiệu “sinh đôi” đầy hấp dẫn.
Bạch Dương (21/03-20/04)
Cung bạch dương, truyền thuyết cung bạch dương Bộ phim tớ sẽ xem là : The Incredibles (Gia đình siêu nhân)
Bạch Dương luôn cảm thấy mình giống như một vị siêu anh hùng bị kìm kẹp trong cuộc sống hằng ngày nhàm chán. Bạn mang dấu hiệu của một chiến binh, luôn khao khát được hành động và phiêu lưu. The Incredibles chính là hình ảnh tuyệt vời của bạn. Chắc chắn nó sẽ cộng hưởng hoàn hảo với bạn và truyền tải một thông điệp mà bạn có thể sẽ rất tâm đắc: “Bạn không thể kiềm chế sự vĩ đại.”
Kim Ngưu (21/04-20/05)
Cung kim ngưu,kim ngưu,truyền thuyết cung kim ngưu
Bộ phim tớ sẽ xem là : Cloudy with a chance of meatballs (Cơn mưa thịt viên)
Bộ phim này dựa trên cuốn truyện thiếu nhi về một thị trấn nơi thời tiết là thực phẩm và người dân mong được được “tắm rửa” bằng các bữa ăn 3 lần một ngày. Chỉ nghe cái tên thôi cũng chắc chắn sẽ khiến các Kim Ngưu mê mẩn rồi nhỉ.
Song Tử (21/05-21/06)
Song tử,cung song tử,truyền thuyết cung song tử Bộ phim tớ sẽ xem là : Monsters vs Aliens (Quái vật ác chiến người hành tinh)
Bộ phim được sản xuất vào năm 2009 của DreamWorks đề cập đến những hình ảnh về đột biến, cuộc sống được chia gọn gàng “trước” và “sau”, chứa đựng những dấu hiệu “sinh đôi” đầy hấp dẫn. Nhân vật chính nổi bật với khả năng xã hội và khả năng thuyết phục người khác. Quá giống Song Tử rồi còn gì!
Cự Giải (22/06-22/07)
Cự giải,cung cự giải,truyền thuyết cung cự giải Bộ phim tớ sẽ xem là : Madagascar
Với một Cự Giải ấm áp, yêu gia đình thì còn có bộ phim nào hợp với bạn bằng Madagascar cơ chứ. Song hành cùng với cuộc phiêu lưu tìm đường về nhà của những con vật trong phim, Cự Giải chắc hẳn sẽ tìm thấy bản thân mình trong đó.
Sư Tử (23/07-23/08)
sư tử, cung sư tử, truyền thuyết cung sư tử Bộ phim tớ sẽ xem là : Shrek
Chắc các Sư Tử đang thắc mắc tại sao mình lại bị ví với gã chằng tinh xấu xí Shrek. Không phải đâu, Ione chỉ muốn nói với bản tính thích những thứ vương giả và thích trở thành người hùng, bộ phim này là hoàn hảo cho bạn. Cùng theo chân chàng Shrek đầy nghĩa hiệp, vui vẻ, tinh tế, hài hước nhưng cũng đầy quyến rũ, một ngày của Sư Tử sẽ trở nên tuyệt vời đơn đấy.
Xử Nữ (23/08-22/09)
Xử nữ, cung xử nữ, truyền thuyết cung xử nữ Bộ phim tớ sẽ xem là : Astro Boy (Siêu nhí Astro)
Xử Nữ là chòm sao thực tế nhất trong 12 cung hoàng đạo và lúc nào cũng khăng khăng giữ lấy những logic cứng nhắc và lạnh lùng. Đây chính là lí do vì sao bạn nên chọn Astro Boy, bộ phim Nhật Bản được sản xuất vào năm 2009. Giống với Pinocchio, Astro không phải là người thật, cậu là một con rôbốt. Astro qua thời gian đã đi theo “tiếng gọi rôbốt” và dần khẳng định được bản thân mình giống như bạn vẫn khẳng định bản thân qua công việc vậy.
Thiên Bình (23/09-22/10)
Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình Bộ phim tớ sẽ xem là : The Princess and the Frog (Hoàng tử ếch)
Câu chuyện lãng mạn cổ điển của Disney chắc chắn sẽ làm tan chảy bất cứ trái tim nào, đặc biệt là những người cung Thiên Bình. Đây là một câu chuyện ngụ ngôn về tình yêu, về những mối quan hệ, về cách đối nhân xử thế, về hoàng gia và về…người đẹp. Đúng sở thích của Thiên Bình rồi còn gì.
Thần Nông (23/10-21/11)
thần nông, cung thần nông, truyền thuyết cung thần nông Bộ phim tớ sẽ xem là : Coraline
Phải thừa nhận rằng Coraline có lẽ là một trong những phim hoạt hình không dành cho con nít bởi những cảnh ma quái và không khí âm u khá đáng sợ. Dù là như thế nhưng đây lại là bộ phim mà Thần Nông cần bởi bạn bị hút vào thế giới tăm tối của bộ phim và cố gắng tìm ra câu trả lời thoả đáng cho từng chi tiết trong phim.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã Bộ phim tớ sẽ xem là : Up
Nhân Mã ham vận động, không ngừng thử thách bản thân và luôn hướng đến những chân trời mới. Với Up, bạn chắc chắn sẽ được thoả chí phiêu lưu cùng với các nhân vật của mình và tìm thấy bản thân mình trong đó. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy được thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải: “Bầu trời là giới hạn.”
Ma Kết (22/12-19/01)
Ma kết,cung ma kết,truyền thuyết cung ma kết Bộ phim tớ sẽ xem là : Ratatouille
Ma Kết vốn dĩ luôn tập trung vào việc leo lên đến đỉnh cao và do đó, bạn thích những câu chuyện về những nhân vật vượt qua nhiều khó khăn trở ngại mà vẫn đạt được mục đích của mình. Ratatouille chính là một bộ phim như thế. Bạn biết đấy, không có gì là không thể cả.
Bảo Bình (20/01-18/02)
Bảo bình, cung bảo bình, truyền thuyết cung bảo bình Bộ phim tớ sẽ xem là : Wall-E
Người giữ nước chỉ thích tập trung vào một bức tranh toàn cảnh, những vấn đề thực sự vĩ mô và do đó, Wall-E là lựa chọn phù hợp với bạn. Trái đất một ngày nào đó sẽ bị tàn phá và Wall-E phải thu dọn tàn tích. Qua bộ phim, Bảo Bình sẽ hiểu hơn về mối quan hệ song phương chứ không chỉ tập trung vào cái toàn cảnh như trước nữa. Chắc chắn rằng với hình ảnh đẹp và cốt truyện ý nghĩa, bạn sẽ cảm thấy thích thú với bộ phim này.
Song Ngư (19/02-20/03)
Song ngư, cung song ngư, truyền thuyết cung song ngư Bộ phim tớ sẽ xem là : Finding Nemo (Đi tìm Nemo)
Đối với Song Ngư, một bộ phim toàn về “cá” thật đúng là lựa chọn hoàn hảo. Nhưng Nemo không chỉ có thế, nó sẽ giúp một Song Ngư hay mơ mộng được sống cùng lúc trong hai thế giới: con người và đại dương. Qua đó, Song Ngư sẽ cảm thấy thích thú khi những giá trị nhân văn mà mình vẫn luôn theo đuổi được ủng hộ. Mà Song Ngư nè, nhớ học luôn cả cách lạc quan, tự tin vào bản thân mình mà bộ phim đã truyền tải nữa nhé!

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

1 nhận xét:

  1. Bộ phim này hay cực kỳ đấy Bộ phim tớ sẽ xem là : Coraline @-) @-) @-) @-) @-) @-) @-) @-) @-) @-) @-) @-) @-) @-) @-)

    Trả lờiXóa

Mới cập nhật