Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
26/2 - 4/3 5/3 - 11/3 12/3 - 18/3
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
26/2 27/2 28/2
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
26/2 27/2 28/2
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
26/2 27/2 28/2

Tra cứu

Dự báo

TOP cung hoàng đạo "khô khan và chán" nhất trong tình yêu

Bạn đang đọc bài viết TOP cung hoàng đạo "khô khan và chán" nhất trong tình yêu tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về TOP cung hoàng đạo "khô khan và chán" nhất trong tình yêu . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Là người cứng nhắc và nguyên tắc nhất trong 12 cung hoàng đạo nên chuyện tình yêu của Ma Kết cũng được đặt trong khuôn khổ, theo truyền thống.Ngược lại, Thiên Bình luôn biết cách lấy lòng đối phương bằng những hành động vô cùng lãng mạn...
Bạch Dương (21/03-20/04)
Cung bạch dương, truyền thuyết cung bạch dương
Xếp hạng của tớ là Top 3
Vốn là người lãng mạn nhưng Bạch Dương lại hay che giấu, hay kìm chế cảm xúc của mình nên lại thành kẻ khô cứng. Tại cậu ấy không muốn nửa kia nắm được "thóp" yếu mềm của mình mà không chịu nghe lời. Bạch Dương mà chúng ta vẫn thấy là người rất mạnh mẽ, nóng nảy mà. Cũng giống như Sư Tử, cậu ấy luôn thích chiếm hữu trong tình yêu và muốn đối phương cung phụng mình. Nghĩ như thế, Bạch Dương quyết giữ nguyên cái mác uy quyền, mạnh mẽ chứ nhất định ủy mị, mơ mộng, hành động lãng mạn.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
Cung kim ngưu,kim ngưu,truyền thuyết cung kim ngưu
Xếp hạng của tớ là Top 11
Kim Ngưu khi yêu rất chung thủy, tận tâm, luôn hiểu được suy nghĩ của nửa kia, biết họ muốn gì và sẵn sàng đáp ứng trước khi người ấy lên tiếng. Những hành động ga lăng, chu đáo ấy khiến Kim Ngưu luôn tạo được sự lãng mạn, ngọt ngào cho cuộc tình của mình.
Song Tử (21/05-21/06)
Song tử,cung song tử,truyền thuyết cung song tử
Xếp hạng của tớ là Top 5
Song Tử là người thích cái mới nhưng lại ích kỷ không muốn là người chủ động tạo ra mà muốn nửa kia mang đến cho tình yêu của mình. Dù là nam hay nữ, Song Tử cũng muốn người yêu phải mạnh mẽ, cứng rắn hơn mình để cậu ấy còn làm nũng. Họ cũng phải là người biết làm mới bản thân và nuông chiều Song Tử vô điều kiện mới được. Có thể nói, đây là cung hoàng đạo khi yêu thích được hưởng thụ hơn là cho đi.
Cự Giải (22/06-22/07)
Cự giải,cung cự giải,truyền thuyết cung cự giải
Xếp hạng của tớ là Top 7
Cự Giải là người chu đáo nhất trong 12 cung hoàng đạo, tuy nhiên cậu ấy cũng chưa hẳn là kẻ lãng mạn khi yêu đâu. Những hành động được cho là "rồ man tíc" của cậu ấy chắc cũng chỉ dừng lại ở mức quan tâm, chăm sóc tận tình người ấy. Các hành động bất ngờ làm mới cho tình yêu, Cự Giải không giỏi lắm.
Sư Tử (23/07-23/08)
sư tử, cung sư tử, truyền thuyết cung sư tử
Xếp hạng của tớ là Top 2
Sư Tử là người yêu đương nồng nhiệt nhưng chuyện lãng mạn trong tình yêu thì cậu ấy chỉ đứng ở hạng bét thôi. Sư Tử có rất nhiều hành động ga lăng khiến người khác giới thích mê và cho đó thật sự là điều lãng mạn, lịch thiệp. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng ở mức bạn bè thôi. Khi ai đó đã làm người yêu của cậu ấy, Sư Tử sẽ cho mình cái quyền được cưng chiều, tôn kính vô điều kiện. Là người có tính chiếm hữu cao trong tình yêu cao và luôn cho mình là quan trọng nhất (hơi gia trưởng một chút), Sư Tử luôn muốn đối phương phải làm theo ý mình chứ chẳng mấy khi để tâm đến việc làm nửa kia bất ngờ, hạnh phúc bằng những hành động lãng mạn. Bởi lý do đó, các Sư Tử chỉ được yêu trong một thời gian ngắn rồi nhanh chóng bị "đá bay".
Xử Nữ (23/08-22/09)
Xử nữ, cung xử nữ, truyền thuyết cung xử nữ
Xếp hạng của tớ là Top 4
Là người có tính sáng tạo cao, Xử Nữ có thể nghĩ ra trăm phương, nghìn kế để làm đối phương thích mê vì những hành động lãng mạn của mình. Tuy nhiên, cậu ấy lại chẳng bao giờ chịu làm thế. Xử Nữ không muốn lòe loẹt, khoa trương và đặc biệt chẳng mấy khi thổ lộ tình cảm thật của mình mà. Một điểm quan trọng nữa khiến Xử Nữ bị xếp vào top yêu khô khan nhất là bởi thói quen hay phê phán người khác. Cậu ấy có thể cố tình hay vô thức chê trách người yêu mọi lúc, mọi nơi dù ở đó đông người hay không. Điều nay đôi lần làm nửa kia của cậu ấy xấu hổ vì mất sĩ diện. Tuy nhiên, nếu họ vì bị chỉ ra cái sai mà giận dỗi đòi chia tay, Xử Nữ sẽ sẵn sàng liền. Lòng tự trọng của con người cậu ấy còn cao ngất hơn đối phương nhiều.
Thiên Bình (23/09-22/10)
Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình
Xếp hạng của tớ là Top 12
Thiên Bình luôn biết cách lấy lòng đối phương bằng những hành động vô cùng lãng mạn. Cậu ấy luôn tỏ ra vô cùng ga lăng, mạnh mẽ khi muốn vệ người khác. Thiên Bình cũng biết làm thật nhiều những điều bất ngờ nho nhỏ khiến người khác vui, trái tim "rung rinh". Bởi lẽ đó, cậu ấy lúc nào cũng có bao nhiêu người khác giới đi theo, "xin chết trong lưới tình" của mình. Cái danh đào hoa bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo và "củ cải lăng nhăng" mà Thiên Bình bị gán cũng từ đó mà ra.
Thần Nông (23/10-21/11)
thần nông, cung thần nông, truyền thuyết cung thần nông
Xếp hạng của tớ là Top 9
Được mệnh danh là "sát thủ lạnh lùng" trong 12 cung hoàng đạo nhưng thực chất Thần Nông lại là người ấm áp lắm nhé. Cậu ấy không thích thể hiện con người này của mình cho người ngoài biết thôi còn với ai mà cậu ấy đã dành hết tình yêu (Thần Nông rất khó yêu và kén chọn người yêu) sự lãng mạn, yêu thương ngọt ngào là điều họ sẽ luôn được nhận. Thần Nông cực kỳ chiều người ấy của mình, dù đang đêm, nửa kia bị đói, cậu ấy cũng phi xe đi mang đến món yêu thích cho nàng. Tuy nhiên, Thần Nông cũng là người có tính chiếm hữu khi yêu khá cao và cực kỳ ghen tuông nhé. Vì thế, được cậu ấy quan tâm, bạn cũng cần cẩn trọng chút bởi nọc độc của bọ cạp đáng sợ lắm mà.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã
Xếp hạng của tớ là Top 6
Nhân Mã vốn là người không khéo léo, bộc chộp và ít khi làm những hành động lãng mạn lúc yêu đương. Cậu ấy thích sự tự do và tôn trọng sự tự do của nửa kia thành thử đôi khi khiến họ tủi thân vì không được quan tâm, chăm sóc tận tình. Những người yêu nhau thường gọi điện, hỏi thăm, gặp gỡ nhau suốt ngay nhưng Nhân Mã lại cho rằng, điều đó là sự kiểm soát người khác nên có khi cả ngày, thậm chí mấy hôm cậu ấy mới liên lạc với nửa kia một, hai lần.
Ma Kết (22/12-19/01)
Ma kết,cung ma kết,truyền thuyết cung ma kết
Xếp hạng của tớ là Top 1
Là người cứng nhắc và nguyên tắc nhất trong 12 cung hoàng đạo nên chuyện tình yêu của Ma Kết cũng được đặt trong khuôn khổ, theo truyền thống. Ma Kết có thể rất yêu ai đó, rất chung thủy với họ nhưng khả năng làm mới, thêm gia vị cho cuộc tình của cậu ấy không được tốt lắm, thậm chí là không có. Sự sáng tạo trong tình yêu của con người này chỉ đạt điểm "zero". Cậu ấy cũng chẳng lãng mạn chút nào. Khi người ta muốn Ma Kết dịu dàng, yêu thương họ thì cậu ấy vì ngại mọi người và ngại với chính bản thân quá nghiêm túc nên nhất định không làm. Nếu người kia muốn ga lăng, giúp đỡ Ma Kết nữ thì cậu ấy lại chẳng thiết vì "ơ, cái đó em tự làm được". Ma Kết lúc nào cũng muốn mình trong mắt người khác thật mạnh mẽ, tự chủ. Khô khan là thế nhưng vì là kẻ chung tình, khi yêu cũng rất dễ thương và biết quan tâm, chăm sóc đối phương nên Ma Kết không bao giờ bị "đá".
Bảo Bình (20/01-18/02)
Bảo bình, cung bảo bình, truyền thuyết cung bảo bình
Xếp hạng của tớ là Top 10
Luôn khiến cho nửa kia thích thú, ngạc nhiên và thán phục trước những món quà do cậu ấy tự chế chính là điều lãng mạn nhất mà Bảo Bình làm được. Tuy nhiên, cậu ấy lại cứ sáng tạo cái nọ, cái kia suốt ngày thành thử Bảo Bình lại là người thuộc top lãng mạn nhất trong tình yêu. Một điều dễ thương ở con người này nữa là cậu ấy khá quan tâm, chu đáo đến nửa kia đấy.
Song Ngư (19/02-20/03)
Song ngư, cung song ngư, truyền thuyết cung song ngư
Xếp hạng của tớ là Top 8
Fan của phim tình cảm Hàn quốc Song Ngư tất nhiên ngoài đời cũng khá lãng mạn rồi. Cậu ấy vốn tâm hồn luôn mơ mộng, treo ngược cành cây và hay thể hiện cảm xúc yêu thương của mình với người khác. Vì thế, trong mắt nửa kia, Song Ngư đáng yêu như một chú mèo con vậy. Cậu ấy cũng hay làm những điều nho nhỏ lãng mạn cho người ấy như làm cơm nắm, kimbap với hình mặt người, trái tim ngộ nghĩnh để tặng họ. Tuy nhiên, là người có trái tim yếu mềm, Song Ngư lại hay bị những kẻ khác "đốn tim" thành ra là người không kiên định trong tình yêu.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật