Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
201720182019
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
3/20174/20175/2017
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
27/3 - 2/4 3/4 - 9/4 10/4 - 16/3
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
29/3 30/3 31/3
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
29/3 30/3 31/3
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
29/3 30/3 31/3

Tra cứu

Dự báo

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Tháng 8 - 2013

Bạn đang đọc bài viết Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Tháng 8 - 2013 tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Tháng 8 - 2013 . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Tháng 8 - 2013
Tháng 8 sẽ có nhiều dự định với các bạn, cố gắng lên nhé mọi người!
Trong tháng Tám, các mối quan hệ của Bạch Dương sẽ không có quá nhiều thay đổi.Sức khoẻ của Kim Ngưu trong tháng này thật sự đáng ngưỡng mộ.Tháng Tám của Nhân Mã khá nhàn rỗi đấy. Thậm chí bạn còn có chút lơ là và mệt mỏi trong công việc hiện tại...còn bạn trong tháng 8 năm 2013 thì sẽ như thế nào nhỉ?
Bạch Dương (21/03-20/04)
Cung bạch dương, truyền thuyết cung bạch dương Tình yêu
Trong tháng Tám, các mối quan hệ của Bạch Dương sẽ không có quá nhiều thay đổi. Sẽ không còn các cuộc đi chơi hẹn hò lãng mạn nữa khi mà Bạch Dương chỉ có tâm trạng muốn ở nhà điều hoà và nằm xem phim một mình. Nếu bạn độc thân, có khi bạn lại cảm thấy thích cảm giác này ấy chứ.
Công việc – Tài chính
Tình hình công việc của Bạch Dương có thể gặp một chút rắc rối trong tháng này. Bạn hãy cẩn thận với một số đối tác mới và chú ý kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào. Đến cuối tháng, công việc của bạn dần trở nên ổn định và bạn cũng cảm thấy quen dần với những biến động hay thay đổi bất thường nên mọi việc có vẻ trơn tru hơn hẳn.
Sức khỏe
Bạn nên chú ý đến nhịp độ của các hoạt động của cuộc sống. Những chuyến đi xa thường xuyên sẽ khiến sức khoẻ của bạn bị ảnh hưởng không nhỏ. Bên cạnh đó, hãy cẩn thận với những căn bệnh có thể xuất hiện do thời tiết thay đổi.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
Cung kim ngưu,kim ngưu,truyền thuyết cung kim ngưu
Tình yêu
Tháng này Kim Ngưu có vẻ có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, cả tình cảm yêu đương lẫn bạn bè. Những người thân yêu sẽ có nhiều bí mật bất ngờ khiến Kim Ngưu hạnh phúc lắm đấy. Có thể nhận thấy chỉ số tình yêu của bạn tăng vọt lên trong những ngày giữa tháng Tám.
Công việc – Tài chính
Đầu tháng, có vẻ Kim Ngưu sẽ gặp một chút trục trặc trong giấy tờ hay các deadline công việc. Thế nhưng cứ yên tâm đi vì mọi việc rồi cũng sẽ ổn thôi. Tầm giữa tháng nhiều dấu hiệu cho thấy có một cơ hội khá tốt trong sự nghiệp đang đến với bạn, hãy chú ý nắm bắt nhé.
Sức khỏe
Sức khoẻ của Kim Ngưu trong tháng này thật sự đáng ngưỡng mộ. Dường như nắng nóng và cái oi bức mùa hè chẳng khiến bạn bị ảnh hưởng chút nào. Thế nhưng hãy nhớ uống nhiều nước và ăn hoa quả nhé Kim Ngưu.
Song Tử (21/05-21/06)
Song tử,cung song tử,truyền thuyết cung song tử Tình yêu
Song Tử ham chơi sẽ thấy mệt nhoài và chán nản với các mối quan hệ tình cảm trong tháng Tám cuối hè. Bạn không còn thấy những anh chàng xung quanh hấp dẫn hay mối quan hệ cứ nhạt dần nhạt dần. Chú ý cố gắng thay đổi tình trạng này nào Song Tử, mọi việc đều có thể tốt lên mà.
Công việc – Tài chính
Công việc của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tháng cuối hè này. Nhiều may mắn sẽ giúp bạn kiếm được nhiều khoản tiền kha khá, đặc biệt là nếu đó là một phi vụ cùng với bạn bè. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội được thăng chức trong khoảng thời gian cuối tháng.
Sức khỏe
Song Tử của tháng Tám cần chú ý hơn tới những cơn mưa bất chợt vì nhiều dấu hiệu cho thấy họng của bạn dễ có vấn đề và đặc biệt là khoảng giữa tháng Song Tử rất dễ mắc cảm cúm đấy.
Cự Giải (22/06-22/07)
Cự giải,cung cự giải,truyền thuyết cung cự giải Tình yêu
Cự Giải sẽ tận hưởng một tháng Tám thật nồng nhiệt và lãng mạn bên người ấy. Nếu bạn còn độc thân thì càng tuyệt vời, bởi vì vô vàn các cơ hội tình cảm đang xuất hiện xung quanh bạn. Hãy mở lòng một chút và đảm bảo là mọi chuyện tình yêu sẽ diễn biến hệt như bạn mong muốn thôi.
Công việc – tài chính
Những khúc mắc và lo lắng trong công việc của Cự Giải sẽ sớm được giải quyết nhanh chóng. Đầu tháng Tám đến vội vã với một loạt các kế hoạch và cơ hội kiếm tiền cho bạn. Có vẻ như Cự Giải đang tận dụng và nắm bắt cơ hội rất tốt và sẽ không để tuột khỏi tay các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp đâu.
Sức khỏe
Từ ngày 15 đến ngày 19 tháng Bảy này, hãy để ý một chút khi ra đường và tình trạng của bản thân nhé. Hãy cẩn thận vì bạn dễ bị đau đầu và stress trong tháng Tám bận rộn này. Hãy chú ý cân bằng giữa nghỉ ngơi và công việc.
Sư Tử (23/07-23/08)
sư tử, cung sư tử, truyền thuyết cung sư tử Tình yêu
Tình yêu của Sư Tử may mắn tiếp tục diễn ra khá suôn sẻ trong tháng này. Một bước tiến lớn trong tình cảm có thể được đặt ra từ 5 đến 15 tháng này. Hy vọng đó sẽ là khởi đầu cho những tháng ngày hạnh phúc tuyệt vời của đôi bạn. Còn những Sư Tử còn độc thân thì sẽ có cơ hội bén duyên tại chính nơi mà mình làm việc đấy.
Công việc – tài chíh
Bạn cần cẩn thận vì Sư Tử rất dễ có thể đưa ra những quyết định không đúng đắn và thậm chí gây hiệu ứng ngược với những gì bạn đã kỳ vọng trong tháng này.Vẫn biết cơ hội chỉ đến trong chốc lát nhưng nôn nóng sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu.
Sức khỏe
Sức khỏe trong tháng này của bạn khá ổn định. Sư Tử không phải lo lắng quá nhiều về tiết trời oi bức hay những thay đổi của thời tiết. Thế nhưng hãy chú ý cẩn thận khi đi lại nhé, đặc biệt là tầm đầu tháng.
Xử Nữ (23/08-22/09)
Xử nữ, cung xử nữ, truyền thuyết cung xử nữ Tình yêu
Xử Nữ sẽ có những cái nhìn sâu sắc hơn về mối quan hệ trong tháng Tám. Thậm chí đến cuối tháng, nhiều biến cố sẽ xuất hiện làm thay đổi suy nghĩ của bạn và khiến Xử Nữ đưa ra những quyết định mang tính bước ngoặt. Tuy nhiên sự thay đổi này là tốt hay xấu thì còn tuỳ thuộc rất nhiều vào chính bạn nữa.
Công việc – tài chính
Nhiều dấu hiệu cho thấy trong khoảng cuối tháng Tám bạn sẽ có một khoản tiền thưởng lớn bất ngờ và đây thật sự chỉ là khởi đầu cho vô vàn những may mắn sắp ập đến trong công việc của bạn. Thăng chức, thưởng lớn hay thậm chí một dự án mà bạn đã mơ ước từ lâu? Mọi điều đều là có thể.
 Sức khỏe
Hãy biết tự chăm sóc cho bản thân và luôn mang bên mình thuốc cảm cúm để ngăn ngừa bệnh tật nhé Xử Nữ vì có vẻ như sức khỏe trong tháng này của bạn không được tốt cho lắm. Bạn rất dễ gặp phải những vấn đề về cảm cúm hay ốm vặt.
Thiên Bình (23/09-22/10)
Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình Tình yêu
Thiên Bình sẽ khá mệt mỏi khi phải cố gắng cân bằng giữa người ấy và các mối quan hệ khác trong cuộc sống. Nhiều khi bạn chẳng biết nên làm gì để có thể chiều lòng người yêu mà vẫn có thời gian riêng cho những dự định của mình. Hãy cố gắng giải thích và làm cho người ấy hiểu Thiên Bình nhé.
Công việc – tài chính
Tầm giữa tháng Tám, guồng quay công việc có vẻ như đang đi theo chiều hướng mà Thiên Bình kỳ vọng. Bạn đã đưa ra được quyết định của mình và giờ chỉ còn quyết tâm lao đầu theo lựa chọn ấy. Hãy chú ý một chút về mặt tiền nong vì dễ nửa cuối tháng bạn sẽ hơi chi tiêu hơi quá đà đấy nhé.
Sức khỏe
Bạn nên chú ý đến sức khoẻ của mình trong tháng Tám và đặc biệt là các căn bệnh kinh niên. Nếu không cẩn thận thì rất dễ bạn sẽ bị ốm hay mắc lại những căn bệnh khó chịu cũ đấy.
Thần Nông (23/10-21/11)
thần nông, cung thần nông, truyền thuyết cung thần nông Tình yêu
Tình yêu của Thần Nông có vẻ chững lại trong tháng này. Đừng để chính kiến của mình bị ảnh hưởng từ mọi người xung quanh. Bạn sẽ gặp được may mắn trong tình yêu vào khoảng từ ngày 26 đến 30 trong tháng. Một chút khoảng lặng cần thiết sẽ giúp bạn có nhiều quyết định đúng đắn hơn trong cuộc sống.
Công việc – tài chính
Tình hình sự nghiệp của Thần Nông sẽ cực kỳ suôn sẻ và có nhiều biến chuyển tích cực trong tháng này. Những ai đang muốn tìm kiếm một công việc tốt và ổn định hơn sẽ nhanh chóng tìm được một vị trí mà mình mong muốn. Vấn đề tiền nong của bạn cũng có cơ hội được cải thiện đáng kể trong tháng này.
 Sức khỏe
Một kỳ nghỉ ngơi dài là liều thuốc mà Thần Nông cần có. Bạn không quen phải làm việc hay chạy dài trong những ngày nắng nóng mệt mỏi. Hãy tự tặng cho mình một chút thời gian để giúp cơ thể bạn thư giãn và lấy lại được sức khoẻ vốn có của mình Thần Nông ạ.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã Tình yêu
Tình yêu của Nhân Mã trong tháng hè cuối cùng sẽ cực kỳ tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được những lời ủng hộ tuyệt vời từ mọi người xung quanh cho mọi quyết định của mình. Những Nhân Mã còn đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội được một đối tượng thích hợp tìm đến mình. Hãy nắm bắt cơ hội khi nó đến và chấm dứt tình trạng độc thân bấy lâu của mình.
Công việc – tài chính
Tháng Tám của Nhân Mã khá nhàn rỗi đấy. Thậm chí bạn còn có chút lơ là và mệt mỏi trong công việc hiện tại. Ấy thế nhưng đây lại là cơ hội tốt để bạn ngó nghiêng những việc làm hay dự án thú vị khác ở bên ngoài đấy. Còn nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá ngoài kia mà Nhân Mã chưa hề nhận ra đâu.
Sức khỏe
Nhân Mã hay chú ý kết hợp đi gym và ăn uống điều độ để giữ được một thể trạng thật tốt và hình dáng chuẩn trong những ngày hè cuối cùng. Nhìn chung, sức khoẻ của bạn trong tháng này khá tốt và ổn định.
Ma Kết (22/12-19/01)
Ma kết,cung ma kết,truyền thuyết cung ma kết Tình yêu
Đầu tháng, sẽ có nhiều sự kiện bất ngờ khiến Ma Kết loay hoay và phân vân lắm, đặc biệt là khoảng từ 4 đến 12 trong tháng. Ma Kết có thể chẳng biết nên lựa chọn ai, hoặc đưa ra quyết định nào thì mới đúng đắn cho mối quan hệ. Lời khuyên duy nhất dành cho Ma Kết là hãy nghe theo tiếng gọi của trái tim mình.
Công việc – tài chính
Ma Kết dễ cảm thấy lép vế trong công việc và các dự định của mình trong tháng Tám, nhất là khi làm việc với các đối tác lớn. Nhưng đừng quá buồn phiền vì đến tầm giữa tháng bạn sẽ nhận được một khoản tiền và đầu tư khá lớn nhờ nỗ lực và những cố gắng của chính mình đấy.
Sức khỏe
Ma Kết cần cẩn thận vì thiếu ngủ thường xuyên và ăn uống thất thường sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của bạn trong tháng hè. Đừng coi thường cơ thể như thế, bạn cần học lại cách chăm sóc chính mình rồi.
Bảo Bình (20/01-18/02)
Bảo bình, cung bảo bình, truyền thuyết cung bảo bình Tình yêu
Dù chuyện tình cảm vẫn đang diễn biến theo đúng như kỳ vọng của Bảo Bình nhưng bạn sẽ phải lo lắng và suy nghĩ nhiều trước khi có một quyết định cuối cùng hay tiến triển trong mối quan hệ của mình. Nhiều vệ tinh xuất hiện xung quanh càng làm nhiễu sóng và khiến Bảo Bình chẳng thể xác định được tình cảm của chính mình.
Công việc – tài chính
Bận rộn bù đầu ấy thế nhưng Bảo Bình lại cảm thấy vô cùng thoải mái khi được làm và theo đuổi công việc mình thích. Tầm từ 15 đến 20 trong tháng,những nỗ lực của bạn sẽ được công nhận và nhiều người sẽ cảm thấy ghen tị với thành quả của bạn đấy.
Sức khỏe
Nhìn chung Bảo Bình có sức khoẻ khá ổn định trong tháng cuối cùng của hè. Thế nhưng hãy chú ý kỹ chế độ dinh dưỡng của mình nhé nếu không muốn bị đau dạ dày vì ăn uống linh tinh trong ngày hè.
Song Ngư (19/02-20/03)
Song ngư, cung song ngư, truyền thuyết cung song ngư Tình yêu
Song Ngư mơ mộng sẽ được tận hưởng tháng hè lãng mạn nhất trong tháng Tám này. Bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc, cười thật nhiều và chìm đắm trong những đam mê. Với các bạn độc thân, còn chờ gì nữa mà không toả sáng đi khi nụ cười dịu dàng của bạn cũng thu hút được ối ánh nhìn và làm người khác rung rinh và cảm nắng mạnh.
Công việc – tài chính
Song Ngư nên để ý kỹ tài chính của bản thân trong tháng này vì nhiều dấu hiệu cho thấy tầm khoảng 23 đến 30 bạn sẽ gặp phải rắc rối hay trục trặc nào đó liên quan đến việc tiền bạc. Tốt nhất là bạn không nên đầu tư hay mua sắm quá nhiều trong tháng Tám.
Sức khỏe
Sức khoẻ của Song Ngư khá ổn định và dường như bạn sẽ giữ được một form người chuẩn nếu chịu khó tập thể dục đều đặn cũng như ăn uống điều độ trong tháng Tám.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật