Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
201720182019
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
3/20174/20175/2017
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
27/3 - 2/4 3/4 - 9/4 10/4 - 16/3
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
29/3 30/3 31/3
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
29/3 30/3 31/3
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
29/3 30/3 31/3

Tra cứu

Dự báo

[TRẮC NGHIỆM] - Hình dạng khuôn mặt của bạn nói lên điều gì

Bạn đang đọc bài viết [TRẮC NGHIỆM] - Hình dạng khuôn mặt của bạn nói lên điều gì tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Hình dạng khuôn mặt của bạn nói lên điều gì . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Hãy chọn một trong 7 gương mặt mà bạn cho là giống mình nhất để xem khuôn mặt đó nói lên bạn là ai nhé!
Hình dạng khuôn mặt của bạn nói lên điều gì


Trắc nghiệm vui cùng 12 cung hoàng đạo - 12cungsao.com

-   1. Người phục vụ
Linh hồn người phục vụ rất hào hiệp và tốt bụng. Họ có khuôn đầu tròn, thỉnh thoảng hình trái khoai tây với những đường nét mềm mại, nhỏ nhắn, hơi chùng xuống và trông có vẻ mệt mỏi. Ngoài ra, khuôn vai họ cũng khá tròn trịa.
Vẻ mặt của họ thường chỉ có hai dạng: nuối tiếc buồn bã (khi họ tập trung vào những khổ đau của cuộc đời) và ngọt ngào, vui vẻ ngây thơ (khi họ tập trung vào những điều tốt lành họ thấy). Nhưng dù là vẻ mặt nào đi chăng nữa, họ lúc nào cũng toát ra vẻ nhân lành và vô hại.
Những đặc điểm cơ bản: Dễ dãi, hay giúp đỡ người khác, khiêm tốn, tận tuỵ, không tự phụ, ấm áp, hay phải chịu đựng, đè nén cảm xúc và man mác buồn

-   2. Nghệ nhân
Nghệ nhân thường có mặt hình trái tim hay hình cái cốc cùng với cái nhìn mơ màng, không tập trung và có vẻ như đang hướng về một nơi nào đó rất xa xăm. Trong tâm hồn họ lúc nào cũng phủ kín những bí ẩn mà họ hiếm khi chia sẻ với bất cứ ai.
Vẻ mặt họ có xu hướng trông rất điềm tĩnh cứ như họ đang ngồi làm mẫu vậy. Tuy vậy, cảm xúc của họ có thể đi từ những vui thích trẻ con đến những u buồn sâu lắng.
Nghệ nhân có thói quen tạo cho mình một hình ảnh gây ấn tượng mạnh vì nó có thể thu hút được nhiều sự chú ý và tạo ra được một mặt nạ hoàn hảo che dấu con người khác bên trọng họ. Do đó, những người này có thể chọn những loại trang phục hoặc kiểu tóc rất khác lạ và độc đáo.
Đặc điểm cơ bản: Sáng tạo, trí tưởng tượng cao, luôn tìm kiếm cái mới, có phong cách riêng và khá nhạy cảm.

-   3. Chiến binh
Khuôn mặt của chiến binh trông rất điềm tĩnh, nghiêm nghị, khó gần vả da khá cứng. Khuôn đầu họ khá thẳng, gần giống như một cái hộp thiếc.
Giống như Nhà vua, chiến binh có những đường nét cứng cáp và đầy góc cạnh. Điểm nhận dạng nằm ở phần lông mày thấp và biểu cảm “sẵn sàng hành động” của họ (vừa có nghĩa “Nào cùng bắt đầu làm thôi” mà cũng vừa có nghĩa ( “Đừng dại dột mà gây sự với tôi”)
Đặc điểm cơ bản: Mạnh mẽ, quyết đoán, trung thành, bảo vệ, quyết tâm cao, tàn nhẫn và hơi xấu xa.

-   4. Học giả
Khuôn mặt của học giả thường trông rất thông minh nhưng lại khiến cho người khác cảm thấy họ không biểu hiện cảm xúc nhiều ra bên ngoài và không hoà đồng cho lắm. Họ thường có trán rộng, phẳng, những đường nét sâu và hơi ngây ngô. Họ thường không nói nhiều và có vẻ họ thích im lặng hơn.
Họ có đôi mắt nhìn xoáy vào người khác. Một phần bởi vì sự quan tâm của học giả là những thứ nằm đâu đó trong đầu hơn là những thứ bề ngoài và một phần bởi vì hàng lông mày đậm của họ nổi bật hơn đôi mắt. Thêm vào đó, họ luôn trong trạng thái quan sát hơn là chỉ đơn giản nhìn.
Với học giả, mọi thứ đều diễn ra trong đầu. Trí não họ luôn bận rộn trong việc suy nghĩ, tiếp thu và học hỏi.
Đặc điểm cơ bản: Tò mò, thông minh, hay phân tích, khô khan, tách biệt, trung lập và thường cô lập chính mình.

-   5. Nhà hiền triết
Đặc điểm gương mặt của nhà hiền triết thường khá to, rộng mở và hơi dài hay hơi rộng, có lẽ hơi giống nhân vật phim hoạt hình. Thêm vào đó, họ thường có cái nhìn tinh nghịch và đôi mắt lấp lánh cứ như họ luôn sẵn sàng ngồi tám về những scandal mới nhất hay kể những câu chuyện cười.
Khuôn mặt là chìa khoá biểu hiện cảm xúc và khuôn mặt của nhà hiền triết luôn luôn được “bật”. Đôi má của họ thường là đặc điểm nổi bật nhất khi họ cười hay đùa giỡn. Cả gương mặt họ cứ như một quả bóng được thổi căng.
Những nhà hiền triết trẻ tuổi có đôi mắt rất sáng và nụ cười toả nắng. Những nhà hiền triết trẻ thì lại trông dịu dàng hơn và hạnh phúc hơn.
Những đặc điểm cơ bản: Hay giao tiếp, nổi bật, tìm kiếm sự chú ý, ồn ào, có tài hùng biện, dí dỏm và dài dòng.

-   6. Tu sĩ
Tu sĩ thường có đầu giống quả hạnh và đôi mắt trông như mắt mèo luôn nhìn thẳng vào người đối diện và thỉnh thoảng khiến người khác cảm giác như đôi mắt ấy bị lộn ngược.
Những biểu hiện trên khuôn mặt Tu sĩ cho thấy một ước muốn mãnh liệt muốn cho mọi thứ trở nên tốt hơn. Do đó, họ thường một là có nét mặt không chấp thuận một cách cứng rắn (khi thấy mặt không tốt của thế giới) hai là sự hài lòng và nhiệt tình đến cuồng si (khi họ thấy được những tiềm năng phát triển).
Đôi mắt của Tu sĩ rất nổi bật và như đang thôi miên người đối diện. Chúng có thể rất đẹp hoặc rất gian xảo, tùy thuộc vào xuất thân của Tu sĩ.
Đặc điểm cơ bản: Nhiệt thành, có tầm nhìn, gây nguồn cảm hứng, nghiêm túc, hay thuyết giáo và cuồng tín.

-   7. Nhà vua
Nhà vua thường xuất hiện rất nổi bật với một cái nhìn thẳng thắn, khuôn đầu trông khá cứng rắn và những đường nét rõ ràng và sắc nét. Họ thường đó xương hàm rộng, cơ hiện rõ.
Khuôn mặt của họ lúc nào cũng cho thấy sự tự tin và sự chỉ huy với những cái nhìn và hành động khá nam tính. Trông họ lúc nào cũng như đang biết chính xác việc họ đang làm và nếu bạn làm trái ý họ, khuôn mặt của họ sẽ thể hiện đúng vẻ giận dữ và khinh bỉ như đang nói: “Bạn đang làm cái quái gì vậy?”
Đặc điểm cơ bản: Hay yêu cầu, nắm quyền chỉ huy, tự tin, quyết đoán, khó tính và hống hách.


Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

1 nhận xét:

Mới cập nhật