Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
201720182019
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
5/2017 6/2017 7/2017
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
22/5 - 28/5 29/5- 04/6 05/6 - 11/6
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
27/5 28/5 29/5
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
27/5 28/5 29/5
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
27/5 28/5 29/5

Tra cứu

Dự báo

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Tư - Ngày 11/09/2013

Bạn đang đọc bài viết Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Tư - Ngày 11/09/2013 tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Tư - Ngày 11/09/2013 . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Tư - Ngày 11/09/2013
Bảo Bình tuyệt đối không nên do dự, nếu đưa ra quyết định chậm, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn đấy.Bạch Dương sẽ trở lại là chính mình, bạn hăng hái và tự tin dù nhiệm vụ trong ngày có khó khăn tới đâu....
Bạch Dương (21/03-20/04)
Cung bạch dương, truyền thuyết cung bạch dương Hôm nay, Bạch Dương sẽ trở lại là chính mình, bạn hăng hái và tự tin dù nhiệm vụ trong ngày có khó khăn tới đâu. Ngoài ra, một vài chuyện có thể xáo trộn, thậm chí là mất kiểm soát, thay vì lúng túng và bị động thì Bạch Dương nên kiên nhẫn chờ đợi một thời gian nhé, mọi việc sẽ trở lại như cũ. 

 Chuyện tình cảm và các mối quan hệ cá nhân khác diễn ra ngoài tầm kiểm soát của Bạch Dương, khiến bạn trở nên mệt mỏi và chán nản hơn bao giờ hết. Khi nghi ngờ ai đó, bạn tốt nhất không nên nói ra mà hãy giữ tất cả trong lòng vì thật ra chẳng có người nào đang cố gắng làm tổn thương bạn cả. 

  Ngày hôm nay là thời điểm chính xác để bạn phấn đấu vì mục tiêu mình đã đặt ra. Dù rằng, một số chuyện xảy ra có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến các bước bạn thực hiện, nhưng đó không phải là vấn đề gì quá lớn vào lúc này. Từng bước một bạn tiến lên, bạn sẽ càng cảm thấy tự tin, vững vàng hơn. 

* Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 2/5 - Tài chính: 2/5 - Tâm trạng: 2/5 - Sự nghiệp: 2/5* Con số may mắn: 5, 13
Kim Ngưu (21/04-20/05)
Cung kim ngưu,kim ngưu,truyền thuyết cung kim ngưu
Thật tuyệt khi được hẹn hò với người mình thích, nhưng thỉnh thoảng hai bạn cũng nên cho nhau không gian riêng tư. Hôm nay, Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian cho bản thân và sự nghiệp hơn nha. Ngoài ra, bạn nên trò chuyện một cách cởi mở và nghiêm túc những dự định tương lai với ba mẹ, họ sẽ hỗ trợ hết mình đấy. 

 Những cơn ác mộng mà Kim Ngưu đang phải trải qua mỗi ngày xuất phát từ việc bạn vẫn chưa hoàn thành xong những dự án đã đề ra. Do đó, cách duy nhất để có được giấc ngủ ngon chính là nhanh chóng kết thúc công việc được giao. Chúc bạn thành công. 

  Bạn sẽ cảm thấy rất khó tập trung, khi tất cả những gì có trong đầu bạn lúc này là nghỉ ngơi thư giãn và tự thưởng cho mình những món quà đặc biệt. Tuy vậy, hãy cố gắng chừng nào có thể bạn nhé. Không vượt qua được những thử thách lần này, bạn sẽ chẳng thể tiếp tục làm được gì khác, cho dù kế hoạch của bạn có hoàn hảo đến mức nào.

* Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 4/5 - Tài chính: 4/5 - Tâm trạng: 2/5 - Sự nghiệp: 3/5* Con số may mắn: 19, 14
Song Tử (21/05-21/06)
Song tử,cung song tử,truyền thuyết cung song tử Song Tử nên tập trung vào những chuyện quan trọng, có thể hôm nay là một ngày không trọn vẹn, cho nên bạn hãy chuẩn bị phương án dự phòng đi nhé. Ngoài ra, Song Tử nên chịu khó chăm sóc cho bản thân nữa nha, đặc biệt là gu thời trang phải luôn trẻ trung, năng động. 

 Song Tử nên dừng việc ngồi ở nhà liên tục cả ngày để suy nghĩ viển vông chuyện tương lai mà quên mất cần phải tập trung để giải quyết những vấn đề trước mắt. Những kế hoạch chỉ có thể biến thành sự thật khi bạn thật sự bắt tay vào thực hiện. 

  Nếu ai đó quanh bạn đang phải đấu tranh vất vả cho cuộc sống của họ, thì giờ là lúc bạn cần ở bên và cho họ lời khuyên. Hãy thể hiện sự quan tâm đúng mực cùng thái độ đồng cảm, tôn trọng bạn nhé. Bạn cũng sẽ nhận lại được điều tương tự, không chỉ trong hoàn cảnh khó khăn, mà ngay cả lúc này nữa. 

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 4/5 - Tài chính: 3/5 - Tâm trạng: 4/5 - Sự nghiệp: 3/5* Con số may mắn: 41, 15
Cự Giải (22/06-22/07)
Cự giải,cung cự giải,truyền thuyết cung cự giải Hết mình cho công việc có thể khiến Cự Giải mệt mỏi. Khi bạn cảm thấy năng lượng đang sụt giảm, hãy coi đó là cơ hội để nghỉ giữa giờ và phục hồi cho giai đoạn kế tiếp nha. Ngoài ra, Cự Giải nên để ý đến phát ngôn, và quan điểm khi tiếp xúc với người lạ, bạn không nên vội vàng, chờ đợi luôn mang lại kết quả xứng đáng hơn đấy.

 Cự Giải bỗng nhiên cảm thấy một nguồn năng lượng mạnh mẽ đang tuôn trào trong người khi ngày mới vừa bắt đầu. Các mối quan hệ xã hội của bạn nhờ đó mà sẽ diễn ra một cách suôn sẻ và thành công đến khó tin. Sau giờ làm, bạn nên nấu một bữa cơm cùng gia đình để vun đắp thêm tình cảm ruột thịt nhé! 

  Trong những thời điểm rảnh rỗi như hôm nay, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu những lựa chọn mới mẻ đầy thử thách. Với những kiến thức và kĩ năng có được, bạn sẽ tự tin đối mặt và xử lý vấn đề nan giải vẫn luôn thường trực làm khó bạn bấy lâu nay. Và đó cũng là lúc bạn nhận ra, bạn thật sự mạnh mẽ nhiều hơn bạn nghĩ.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 3/5 - Tài chính: 3/5 - Tâm trạng: 4/5 - Sự nghiệp: 4/5* Con số may mắn: 45, 16
Sư Tử (23/07-23/08)
sư tử, cung sư tử, truyền thuyết cung sư tử Tâm trạng của Sư Tử trong ngày hôm nay rất thất thường, vui buồn lẫn lộn, tốt hơn là bạn nên xả hết những buồn bực trong lòng trước khi bắt tay vào giải quyết bất cứ việc gì quan trọng nha. Mặt khác, chuyện tình cảm đang ở giai đoạn thăng hoa, Sư Tử có thể an tâm vì người ấy luôn là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần.

 Sư Tử, nếu có thể, bạn nên thay đổi thói quen sống hằng ngày của mình. Đừng chỉ luôn luôn dùng cả buổi sáng để ngủ, buổi trưa và chiều dùng để làm việc và buổi tối để chơi. Hãy cố trốn thoát khỏi sự nhàm chán này và can đảm tạo nên khác biệt thú vị.

  Bạn thật sự muốn trải nghiệm bản thân với những điều mới mẻ, và ngày hôm nay là dấu mốc quan trọng cho sự khởi đầu của bạn. Thử thách chính mình bằng những điệu nhảy có thể là gợi ý hay đấy, bạn chắc chắn sẽ bất ngờ với những gì bạn có thể làm được. Dù thế nào chăng nữa, luôn luôn có một lĩnh vực phù hợp với bạn, chỉ cần bạn có đủ niềm tin và đam mê.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 3/5 - Tài chính: 4/5 - Tâm trạng: 2/5 - Sự nghiệp: 2/5* Con số may mắn: 41, 17
Xử Nữ (23/08-22/09)
Xử nữ, cung xử nữ, truyền thuyết cung xử nữ Mọi thành công đạt được trong hôm nay đều ghi dấu ấn rõ nét của Xử Nữ, bạn có thể tương đối hài lòng với những gì đã thể hiện. Tuy vậy, bạn đừng nên khoe khoang quá đà nha, một vài người sẽ rất khó chịu đấy. Hãy thu xếp ổn thỏa mọi việc trước khi chúng trở thành tác nhân gây khó khăn nhé. 

 Xử Nữ đang mơ ước một chuyến du lịch dài ngày một mình. Nghe có vẻ khó khăn nhưng hãy an tâm đi, vì công việc và tài chính vào thời điểm này không phải là gánh nặng với bạn đâu. Nếu vẫn chưa xác định được điểm đến, Xử Nữ nên cân nhắc thử châu Phi nhé! 

  Nếu bạn thấy khó để mở lời vào hôm nay, hãy thử bắt đầu bằng các bài hát bạn nhé. Ngay cả với những người có trái tim sắt đá nhất, bạn vẫn cảm thấy có một sức thuyết phục nhất định. Đừng kì thị hay coi một việc làm nào đó là ngớ ngẩn, bởi đôi khi, chính sự ngớ ngẩn ấy sẽ làm nên một con người hết sức đáng yêu.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 2/5 - Tài chính:4/5 - Tâm trạng: 2/5 - Sự nghiệp: 3/5* Con số may mắn: 33, 18
Thiên Bình (23/09-22/10)
Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình Thiên Bình thực sự cần được thư giãn, một mình, và tránh xa khỏi áp lực công việc, chúng có thể là nguyên nhân gây ra căng thẳng trong ngày thứ Tư này. Tuy vậy, khả năng tập trung tốt sẽ giúp Thiên Bình hoàn thành được một khối lượng công việc khổng lồ vào đầu ngày đấy, hãy nắm bắt tốt các cơ hội nếu có thể nhé. 

 Thiên Bình nên dành thật nhiều thời gian để cân nhắc về mối quan hệ lãng mạn hiện tại. Đôi lúc bạn cần chấp nhận những ngày tháng tươi trẻ của quá khứ cuối cùng đã trôi qua và thời điểm này nếu không còn hợp với nhau nữa thì việc buông tay là hoàn toàn cần thiết. 

  Ngày hôm nay bạn sẽ nhận ra một điều rằng bấy lâu nay bạn luôn có tài năng thiên bẩm ở một lĩnh vực mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Và nếu bạn cứ tiếp tục gắn bó với những gì bạn đang làm, sẽ rất khó để bạn tự phát triển bản thân một cách rực rỡ được. Chỉ cần bạn hoàn toàn tập trung và có một tinh thần cầu tiến, chắc chắn, bạn sẽ có được những trải nghiệm mới mẻ quý giá.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 4/5 - Tài chính: 4/5 - Tâm trạng: 4/5 - Sự nghiệp: 4/5* Con số may mắn: 3, 19
Thần Nông (23/10-21/11)
thần nông, cung thần nông, truyền thuyết cung thần nông Thỉnh thoảng, Hổ Cáp nên tự cho phép bản thân được khép mình vào thế giới riêng. Hôm nay là ngày hoàn hảo để bạn làm thế, bởi vì vòng xoáy công việc sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Ngoài ra, Hổ Cáp không nên đánh giá người khác chỉ bằng ấn tượng ban đầu bên ngoài, bạn nên cho mình phép thử thời gian nhé. 

 Thái độ và cách cư xử hời hợt của người yêu dạo này đang khiến bạn trở nên khó chịu hơn bao giờ hết. Thần Nông tin rằng đối phương không dành nhiều tình cảm cho bạn nhiều như bạn nghĩ và trong suốt mối quan hệ này chỉ có bạn là kẻ duy nhất cố gắng.

  Hãy để sự quan tâm của mình được hiển hiện rõ rệt. Dành thời gian mỉm cười và tâm sự với mọi người nhiều hơn bạn nhé. Chắc chắn những người xung quanh sẽ bị thu hút bởi sự thân thiện đầy cá tính của bạn. Không chỉ vậy, bạn cũng là người luôn sẵn sàng lắng nghe, và đó là lí do rất nhiều người sẽ tìm đến bạn để chia sẻ mọi chuyện vào hôm nay.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 3/5 - Tài chính: 3/5 - Tâm trạng: 4/5 - Sự nghiệp: 2/5* Con số may mắn: 23, 20
Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã Nhân Mã sẽ có nhiều thời gian để hoàn thành những kế hoạch mang tính cá nhân, nếu cảm thấy khó khăn quá thì bạn nên chủ động tìm kiếm sự trợ giúp nhé. Vào đầu ngày, bạn có thể nhận được những thông điệp ý nghĩa trong chuyện tình cảm, hãy quan tâm và chăm sóc cho người ấy hơn nữa nghen. 

 Không có gì khiến Nhân Mã trở nên tuyệt vọng hơn việc bị phê bình thiếu khả năng trong công việc lẫn trong cuộc sống riêng tư. Hãy cố gắng vững lòng và chứng minh với tất cả mọi người rằng bản thân hoàn toàn không phải là kẻ bỏ đi. Bạn chắc chắn sẽ thành công thôi. 

  Dù không hề muốn, bạn vẫn phải chấp nhận sự thật rằng mọi chuyện xảy ra vào hôm nay, cũng như những người bạn gặp sẽ chẳng thể được như bạn mong muốn. Đôi lúc, thật dễ dàng để lừa dối bản thân mình, tuy nhiên, bạn chỉ thật sự thanh thản khi nghĩ về sự thật mà thôi. Sẽ có lúc bạn buộc phải đối mặt với quá nhiều chuyện, và nếu bạn không tự mình giải quyết được, bạn có thể lựa chọn bắt đầu lại từ đầu.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 3/5 - Tài chính: 2/5 - Tâm trạng: 3/5 - Sự nghiệp: 3/5* Con số may mắn: 39, 21
Ma Kết (22/12-19/01)
Ma kết, cung ma kết, truyền thuyết cung ma kết Đừng mất thời gian lao đầu vào những chuyện Ma Kết không am hiểu. Hãy để bạn phát huy chuyên môn của mình. Nếu chưa thật sự sẵn sàng thì bạn nên chia sẻ ước mơ và nguyện vọng với một người tin tưởng, họ sẽ cho những lời khuyên hợp lý. Hôm nay có thể là một ngày không may mắn nhưng Ma Kết sẽ ngộ ra nhiều điều bổ ích đấy nhé. 

 Sẽ có ai đó đang cố gắng tán tỉnh Ma Kết vào ngày hôm nay nhưng điều này không những không mang đến tin vui mà còn khiến bạn trở nên bực bội hơn bao giờ hết. Nếu cảm thấy không muốn rơi vào mối quan hệ rắc rối này, bạn tốt nhất nên thể hiện thái độ rõ ràng với đối phương.

  Thời gian rảnh rỗi sẽ là động lực để sức sáng tạo của bạn được thoải mái thể hiện. Nếu bạn vẫn chưa thể tin tưởng, bạn nên thử trải nghiệm một lần. Ngay cả những công việc đơn giản hay nhàm chán nhất cũng có thể trở nên dễ dàng và vui vẻ tới không ngờ. 

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 2/5 - Tài chính: 3/5 - Tâm trạng: 2/5 - Sự nghiệp: 3/5* Con số may mắn: 46, 22
Bảo Bình (20/01-18/02)
Bảo bình, cung bảo bình, truyền thuyết cung bảo bình Hôm nay, Bảo Bình tuyệt đối không nên do dự, nếu đưa ra quyết định chậm, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn đấy. Hơn nữa, bạn không nên ngại ngùng khi bày tỏ tình cảm với đối phương, hãy chọn cách thể hiện lãng mạn nhất, mọi việc sẽ luôn như ý, cố lên nhé. 

 Nghe có vẻ khó tin nhưng Bảo Bình vào thứ Tư này bỗng nhiên thích đi shopping mà không có lý do rõ ràng nào. Khi ra ngoài đường, bạn phát hiện rằng xe máy đang dùng đã hết xăng và dù đi bộ một quãng đường dài bạn vẫn không thể tìm được chỗ đổ nhiên liệu. 

  Bạn luôn là người chăm chú quan sát, lắng nghe, và nhận ra dường như tức khắc vấn đề của người đối diện. Bởi vậy, những người xung quanh luôn tìm đến bạn để có một điểm tựa, nhận một vài lời khuyên, hay đơn giản chỉ là muốn một bờ vai vững chắc để có thể dựa vào và bật khóc ngon lành. Hãy để sự quan tâm chăm sóc của mình không vô nghĩa, và hãy mang nụ cười đi khắp nơi bạn nhé.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 3/5 - Tài chính: 3/5 - Tâm trạng: 3/5 - Sự nghiệp: 4/5* Con số may mắn: 26, 23
Song Ngư (19/02-20/03)
Song ngư, cung song ngư, truyền thuyết cung song ngư Trong ngày thứ Tư này, Song Ngư sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp. Nếu vẫn cố né tránh nó, càng kéo dài thời gian, bạn sẽ càng cảm thấy khó chịu và nặng nề hơn. Tốt hơn là hãy luôn thẳng thắn và cởi mở, cho dù đang phải chịu nhiều sức ép, hãy luôn kỳ vọng vào tương lai nhé. 

 Song Ngư có thể đang chìm đắm trong những nguồn cảm hứng lớn và ngay lập tức muốn bắt tay vào việc biến giấc mơ thành hiện thực. Tuy vậy, Chiêm tinh khuyên bạn nên nên chuẩn bị trước đó thật đầy đủ những nguồn lực cần thiết và đừng để quá khứ cản bước chân mình.

  Bạn hoàn toàn có thể phải đối mặt với sự nghi ngờ từ phía những người xung quanh, về động cơ cho việc làm hôm nay của bạn là gì, hay liệu bạn có chân thật với những gì bạn đang theo đuổi hay không. Dù thế nào đi nữa, đừng nhận xét, đánh giá một cách thiển cận ngay từ lời nói của người khác bạn nhé. Ngược lại, hãy cho thấy sự chân thành của mình bằng từng hành động, công việc bạn đang làm

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 4/5 - Tài chính: 4/5 - Tâm trạng: 3/5 - Sự nghiệp: 4/5* Con số may mắn: 24, 26

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật