Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
201720182019
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
3/20174/20175/2017
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
27/3 - 2/4 3/4 - 9/4 10/4 - 16/3
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
29/3 30/3 31/3
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
29/3 30/3 31/3
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
29/3 30/3 31/3

Tra cứu

Dự báo

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Năm - Ngày 10/10/2013

Bạn đang đọc bài viết Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Năm - Ngày 10/10/2013 tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Năm - Ngày 10/10/2013 Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Năm - Ngày 10/10/2013 . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

 Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Năm - Ngày 10/10/2013
Hổ cáp sẽ phải hy sinh một số quyền lợi của bản thân trong ngày hôm nay,Sư Tử sẽ có một ngày thành công ngoài mong đợi...còn hôm nay bạn thì sao nhỉ? Cùng 12 Cung SAo khám phá nhé!
Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung bạch dương, truyền thuyết cung bạch dương  Bạch Dương hoàn toàn không có hứng thú với những kế hoạch liên quan đến tài chính trong ngày hôm nay, bạn có vẻ thích không gian yên tĩnh và mong muốn những trải nghiệm về tinh thần hơn là vật chất. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng mọi việc bạn làm trong ngày hôm nay đều mang lại những kết quả tích cực.

Bạn đang khá căng thẳng với một lượng công việc, trách nhiệm kéo dài liên tục. Hãy tự tách mình ra khỏi mớ đau đầu đó đi. Những hoạt động chân tay sẽ giúp bạn cân bằng lại mọi thứ.  

 Bạch Dương thời điểm này nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bởi những áp lực xuất phát từ chuyện học hành và cuộc sống riêng đang dần khiến cơ thể bạn bất ổn. Bằng cách siêng năng luyện tập thể dục 30 phút mỗi ngày và ăn chay ít nhất 1 lần một tuần, bạn sẽ mau chóng lấy lại cân bằng như cũ.  

  Thay vì để bản thân cứ bị ám ảnh mãi bởi những kỉ niệm cũ rích đầy mệt mỏi, sao bạn không thử bắt đầu thứ gì đó mới mẻ hơn? Nếu bạn từ chối cho mình một cơ hội khi đứng trước những dự án đầy thử thách, phần thua nhiều hơn phần thắng, thì chính bạn mới là kẻ hèn nhát không muốn trưởng thành đấy.

* Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 3/5 - Tài chính: 4/5 - Tâm trạng: 3/5 - Sự nghiệp: 3/5* Con số may mắn: 38, 12
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung kim ngưu,kim ngưu,truyền thuyết cung kim ngưu
Trong những tình huống giao tiếp mang tính cá nhân, Kim Ngưu nên thẳng thắn bày tỏ quan điểm, hãy sẵn sàng để bảo vệ quan điểm của bản thân một cách quyết liệt và logic. Ngoài ra, Kim Ngưu nên nhiệt tình giúp đỡ bạn bè nếu họ thỉnh cầu, vai trò của bạn sẽ rất quan trọng đấy nhé.

Bạn cảm thấy mọi thứ thật trì trệ và bế tắc hoàn toàn. Hôm nay người ta hỏi thăm, bạn cũng không có hứng trả lời nữa ý. 

 Việc học hành của Kim Ngưu sẽ có những thay đổi lớn nhưng đừng quá lo lắng bởi mọi thứ dù có chuyển biến như thế nào đi chăng nữa thì vẫn nằm trong vòng kiểm soát của bạn. Để có thể dễ dàng nắm bắt bài vở hơn, bạn được khuyên nên tăng cường học nhóm. 

  Những hoạt động xã hội sẽ gắn chặt với bạn vào hôm nay. Và tất nhiên, bạn hoàn toàn tưởng tượng được cảm giác khi không có chúng, mệt mỏi, chán nản và thấy cuộc sống này thật nhạt nhẽo. Ở một góc nhìn nào đó, bạn đang chuẩn bị cho những sự thay đổi lớn cho chính bản thân mình. Dù rất chậm rãi và nhẹ nhàng, nhưng nhịp độ đó là hoàn toàn phù hợp để bạn thích nghi dần dần.

* Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 4/5 - Tài chính: 3/5 - Tâm trạng: 2/5 - Sự nghiệp: 2/5* Con số may mắn: 18, 13
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song tử,cung song tử,truyền thuyết cung song tử Song Tử đang rất tự tin và đặt khá nhiều kỳ vọng vào những kế hoạch trong ngày, bạn có thể làm người khác an tâm, tin tưởng nhờ vào thái độ quyết liệt và luôn biết lắng nghe. Tuy nhiên, điểm hạn chế cần phải khắc phục đó là khả năng giao tiếp, đôi lúc Song Tử có thể làm người khác tổn thương vì một lời nói vô tình đấy nhé.

Đúng lúc tình hình tài chính đang eo hẹp thì nhu cầu sắm sửa của bạn lại tăng cao. Đừng nên mở miệng nói về chuyện này với bố mẹ, chưa chắc được lại có khi bị giáo huấn về cách tiêu đó. 

 Rắc rối trong quan hệ tình cảm tiếp tục là nguyên nhân khiến Song Tử cảm thấy đau đầu trong ngày hôm nay. Do có chút hiểu lầm mà hai bạn có thể sẽ không muốn nhìn mặt nhau nữa. Nếu muốn chấm dứt tình trạng này, không còn cách nào khác là Song Tử phải là người mở lời xin lỗi trước thôi. 

  Chuyện tình cảm của bạn gặp phải một chút căng thẳng vào hôm nay. Đây là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi, và bạn cần đấu tranh thật sự để tìm cho mình câu trả lời cuối cùng, cũng như kiềm chế và điều tiết cảm xúc của bản thân theo cách thông minh nhất. Từng để mình bị mắc kẹt vào những cái bẫy sâu không đáy bạn nhé.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 4/5 - Tài chính: 3/5 - Tâm trạng: 4/5 - Sự nghiệp: 3/5* Con số may mắn: 14, 16
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự giải,cung cự giải,truyền thuyết cung cự giải Cự Giải sẽ phải cân nhắc khá nhiều phương án khác nhau trong ngày mới này, bạn nên thể hiện rõ ràng quan điểm trong từng vấn đề cụ thể, đừng chung chung và thiếu nhất quán nhé. Vào đầu ngày, đứa bạn thân có thể mang đến nhiều cơ hội đặc biệt, hãy tận dụng chúng một cách hiệu quả nhất có thể nghen.

Linh tính của bạn sai toét toẹt. Hãy dựa vào thực tế, đừng “đoán rằng, tưởng rằng”, chúng sẽ dễ đưa bạn đi nhầm phương hướng đấy. 

 Việc học không mấy suôn sẻ hoặc giáo viên không tốt như mong muốn có thể khiến bạn không hài lòng hoặc cảm thấy khó chịu nhưng hãy vui lên vì những chuyện khác đều đang rất tốt. Sức khỏe và chuyện tình cảm không có gì đáng để phàn nàn.

  Hãy để trái tim bạn có cơ hội được tỏa sáng nhé. Dù rằng sự thật là tình cảm vẫn luôn bao trùm lấy bạn rồi, và tất nhiên, bạn chẳng có lựa chọn nào ngoài việc là tâm điểm của mọi sự chú ý. Tuy nhiên, hãy tự chọn cho mình một điểm dừng và dành hết tình cảm sâu nặng cho một người đặc biệt duy nhất thôi. 

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 4/5 - Tài chính: 2/5 - Tâm trạng: 4/5 - Sự nghiệp: 3/5* Con số may mắn: 43, 15
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - sư tử, cung sư tử, truyền thuyết cung sư tử Sư Tử sẽ có một ngày thành công ngoài mong đợi, sự hậu thuẫn quan trọng từ phía gia đình sẽ tạo động lực mạnh mẽ, giúp bạn tự tin hơn. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất cần chú ý là bạn nên có thái độ thận trọng trước những rủi ro, đừng quá cả tin mà hãy luôn cân nhắc lựa chọn những phương án tối ưu nhất có thể nhé.

Hôm nay mọi thứ cứ dồn dập tới mà bạnh tì không thể trì hoãn bất cứ thứ gì. Hãy cố gắng hoàn bằng mọi giá, không thể giơ tay đầu hàng với tí tẹo thử thách này. 

 Bất kỳ ai xuất hiện trong cuộc đời bạn đều đến từ “duyên số” nên hãy trân trọng và cố gắng gìn giữ. Nên nhớ mỗi người trong số họ đều có một vai trò nhất định và đều có khả năng thay đổi toàn bộ quyết định cũng như tương lai của bạn đấy. 

  Bạn cảm thấy xung quanh mình đang tồn tại một sức mạnh rất lớn, để bạn có thể dựa vào đó và tiến lên. Tuy nhiên, điểm yếu của bạn chính là việc quá chần chừ, chậm chạp. Thay vì giữ mãi tư tưởng để dành mọi việc cho ngày mai, hãy hoàn thành tất cả chúng trong hôm nay thôi. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 3/5 - Tài chính: 4/5 - Tâm trạng: 4/5 - Sự nghiệp: 4/5* Con số may mắn: 3, 16
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử nữ, cung xử nữ, truyền thuyết cung xử nữ Cảm xúc mơ mộng, ngọt ngào sẽ tràn ngập tâm hồn Xử Nữ.  Hãy tận dụng điều này nếu bạn muốn thúc đẩy mối quan hệ tình cảm lãng mạn nhé. Ngoài ra, bạn cần nâng cao tinh thần cạnh tranh hơn nữa,  đó là cách duy nhất nếu muốn thành công càng sớm càng tốt.

 Ấn tượng sâu đậm không phải bởi việc bạn nói ra những thứ cao siêu mà từ tính hiệu quả. Nói ít làm nhiều, càng lẳng lặng càng tiến xa.

 Xử Nữ, không hiểu vì lý do gì mà gần đây thái độ của bạn có chút khó chịu và tệ hơn, bạn hay chỉ trích cách cư xử của những người xung quanh. Chiêm tinh khuyên bạn nên bình tĩnh suy xét lại bởi người khác nhìn vào lại cho rằng bạn đang cố dạy đời họ. 

  Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự bó hẹp trong một vài lĩnh vực mình tham gia vào hôm nay. Ngay cả khi bạn ép buộc bản thân dễ tính hơn, trong một vài trường hợp nhất định, rất khó có thể biến tất cả suy nghĩ của bạn thành lời văn một cách rõ ràng, mạch lạc. Và thứ bạn cần vào lúc này, chính là một chút cảm hứng.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 3/5 - Tài chính:4/5 - Tâm trạng: 4/5 - Sự nghiệp: 2/5* Con số may mắn: 30, 17
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình Thiên Bình đừng rụt rè khi bạn có đóng góp công sức vào thành công chung. Hãy biết bảo vệ quyền lợi của bản thân hơn nha. Hơn nữa, bạn có thể phải cắt giảm vài chuyện ít quan trọng khỏi danh sách những việc cấp bách trong ngày,  hãy giữ lại những điều mang lại niềm vui và cảm hứng nhé.

Có quá nhiều cảm xúc đến cùng một lúc Thiên Bình không nói ra lời. Rất có thể bạn sẽ rơi lệ hôm nay, đừng kìm nén cảm xúc làm gì, hãy thoải mái để bản thân cảm thấy tốt hơn 

 Thiên Bình trước thềm năm học mới luôn ấp ủ những giấc mơ về tương lai gần nhưng có lẽ, giờ phút này bạn nên đi tìm con đường thực tế hơn. Hãy chấp nhận một sự thật rằng cuộc đời không bao giờ cũng là màu hồng. 

  Hành động sẽ là ưu tiên số một của bạn vào hôm nay, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Bởi thế, bạn sẽ không quá quan tâm tới nguyên nhân hay hậu quả nó mang lại. Thứ duy nhất bạn mong đợi, đó là không ở yên một chỗ quá lâu, và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm được điều ấy.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 2/5 - Tài chính: 3/5 - Tâm trạng: 2/5 - Sự nghiệp: 3/5* Con số may mắn: 1, 18
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - thần nông, cung thần nông, truyền thuyết cung thần nông Hổ cáp sẽ phải hy sinh một số quyền lợi của bản thân trong ngày hôm nay, đổi lại bạn có thể không phải gặp nhiều trở ngại trong công việc. Tuy vậy, mối quan hệ bạn bè có thể trở nên xấu đi khi không dung hòa được lợi ích giữa các cá nhân. Bạn nên có sự chuẩn bị và tính toán kỹ trước khi bắt tay vào bất cứ việc gì nhé.

Cuộc hẹn tối thứ năm làm Thần Nông đứng ngồi không yên ý. Chuyện tình củm của hai người làm xung quanh ngưỡng mộ. hehe 

 Để gia tăng vai trò cũng như tầm ảnh hưởng của mình đối với các bạn cùng lớp, Bò Cạp nên hăng hái tự nguyên tham gia giúp đỡ cả những việc nhỏ nhặt. Nên nhớ dù có bất mãn với bất cứ ai đi chăng nữa thì cũng hãy giữ trong lòng và tuyệt đối không được chia sẻ, cả với bạn thân. 

  Hãy chờ đợi một điều bất ngờ cho chuyện tình cảm của mình vào hôm nay bạn nhé. Công sức bạn bỏ ra bấy lâu cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng. Có một vài điều mới mẻ và lạ lẫm, nhưng suy cho cùng, đó cũng chỉ là hệ quả của mọi thứ bạn tạo ra vào tháng trước thôi. Luôn cởi mở và sẵn sàng đón nhận bạn nhé.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 4/5 - Tài chính: 2/5 - Tâm trạng: 3/5 - Sự nghiệp: 4/5* Con số may mắn: 46, 19
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã Nhân Mã nên tìm cách để sắp xếp lại kế hoạch, mục tiêu tương lai, bạn đang ôm đồm quá nhiều hạng mục đấy. Vào đầu ngày, những khó khăn có thể làm mọi việc trở nên đảo lộn, nếu tỉnh táo thì bạn hoàn toàn có thể có những điều chỉnh và thích nghi hợp lý hơn đấy.

Đừng có khổ sở ép mình vào những kế hoạch kiêng khem đâu đâu. Cứ thoải mái ăn uống hơn đi nào, béo gầy chỉ là chuyện bạn chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao đều đặn thôi. 

 Ngày giữa tuần mang đến khá nhiều niềm vui khi Nhân Mã liên tục được thầy cô cũng như bạn bè khen thưởng công khai vì những đóng góp của bạn cho lớp học trong suốt thời gian qua. Có thể mọi người sẽ cảm ơn bạn qua việc cộng thêm điểm hoặc đãi bạn một bữa hoành tráng đấy. 

  Quan tâm tới vẻ bề ngoài cũng như cách người khác nhìn nhận về bạn nhiều hơn nhé. Hãy đảm bảo rằng cử chỉ, giọng điệu, thái độ của bạn phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. Thêm vào đó, trang phục cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Đừng để mình xuất hiện quá lố và có thể biến thành trò cười cho những người xung quanh. 

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 3/5 - Tài chính: 4/5 - Tâm trạng: 4/5 - Sự nghiệp: 4/5* Con số may mắn: 26, 20
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma kết, cung ma kết, truyền thuyết cung ma kết Ma Kết càng làm nhiều việc ý nghĩa, bạn càng nhận lại được nhiều hơn.  Hãy nên tạm dừng nghĩ về quyền lợi cá nhân, bây giờ là lúc cống hiến vào lợi ích tập thể. Ngoài ra, Ma Kết nên trò chuyện nhiều hơn với bạn bè thân thiết. Họ sẽ sẵn lòng chia sẻ nhiều lời khuyên đối với chuyện tình cảm của bạn hơn đấy.

Mọi người cứ đùn đẩy trách nhiệm cho Ma Kết khiến bạn thêm ức chế. Tốt nhất chuyện đến đâu hay tới đó, quan trọng là bạn cứ cân bằng đúng thời gian cho bản thân ý. 

 Mọi thứ từ bắt đầu cho đến kết thúc đều không hề suôn sẻ với Ma Kết bởi những sự cố nằm ngoài kế hoạch từ các hoạt động ngoại khóa luôn cố gắng tấn công bạn. Thêm vào đó, Ma Kết cũng cảm thấy có chút hụt hẫng không biết vì sao mà mọi người xung quanh dường như đang cố đoạt mọi cơ hội từ tay bạn. 

  Bạn cần vạch rõ hướng đi cho mình vào hôm nay, nhất là trong chuyện tình cảm. Những gì bạn cảm nhận vào lúc này khiến bạn thấy mình thật tự do và luôn mong muốn bay lượn khắp mọi nơi. Tuy nhiên, một khi bạn đặt chân bước đi, có điều gì đó làm mọi thứ trở nên rối tung và rất khó để có thể giải thoát mình, rút chân ra khỏi mớ bòng bong ấy.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 3/5 - Tài chính: 4/5 - Tâm trạng: 3/5 - Sự nghiệp: 3/5* Con số may mắn: 9, 21
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo bình, cung bảo bình, truyền thuyết cung bảo bình Mặc cho lượng công việc đồ sộ, Bảo Bình vẫn có thể nhanh nhẹn thu xếp mọi thứ êm xuôi. Thậm chí, bạn còn tìm được niềm vui trong công việc. Tuy nhiên, một chuyện buồn trong mối quan hệ bạn bè xuất hiện ngay khi Bảo Bình đang vui vẻ và hài lòng với cuộc sống. Đừng quên rằng bạn có thể dựa vào gia đình, bạn bè nhé. 

Dù ức chế với ai, Bảo Bình hãy nên giữ trong lòng và chờ đợi một thời điểm thích hợp để nói. Ai cũng có thể diện, đừng làm người ta bẽ mặt trước đám đông. 

 Bảo Bình, không nên du lịch vào thời điểm này vì việc học và những công việc cá nhân khác đều đang nằm ở mức “cao trào”. Nếu đi thì tức là bạn đã tự bỏ lỡ cơ hội thành công trong tương lai cũng như đạt được những mục tiêu mà bản thân đang hướng đến.  

  Bạn nhận ra mình bị tổn thương bởi vô số hiểu nhầm không đáng có vào hôm nay. Và suy nghĩ thêm về quá khứ chỉ làm bạn càng chìm sâu vào đau khổ, nước mắt mà thôi. Đừng cố gắng giữ riêng quá nhiều thứ cho bản thân. Đã tới lúc bạn cần tiến lên về phía trước, và hãy coi cảm xúc là động lực để bạn có thể bước tiếp.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 2/5 - Tài chính: 4/5 - Tâm trạng: 3/5 - Sự nghiệp: 3/5* Con số may mắn: 34, 22
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song ngư, cung song ngư, truyền thuyết cung song ngư Song Ngư rất giỏi lo liệu nhiều việc một lúc, đã tới lúc bạn cần áp dụng kĩ năng này để giải quyết một cách triệt để những khó khăn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, Song Ngư sẽ  khó kết nối được với suy nghĩ của mọi người quanh mình. Hôm nay là thời gian tuyệt vời cho nghiên cứu, làm việc độc lập và suy ngẫm riêng thôi nha.

 Bạn có thể vừa học vừa chơi hay giải trí cùng lúc, chẳng sao cả. Kết hơp chúng song song với nhau, bạn sẽ thấy công việc hôm nay tiến triển nhanh vù vù.

  Song Ngư nếu có việc gì cần tham khảo thông tin của người khác thì phải nhớ cám ơn hoặc ghi bản quyền tác giả thật rõ ràng vào nhé. Bởi nếu không cẩn thận, bạn rất dễ rơi vào trường hợp vi phạm luật sở hữu trí tuệ và dĩ nhiên đây là điều không hay một chút nào đúng không?

  Cuộc sống của bạn đang tràn đầy niềm vui, và bạn cũng cảm nhận rõ rệt những tình cảm đáng quý mà những người xung quanh đang dành cho mình. Hãy quan tâm và yêu thương bản thân mình nhiều hơn nhé. Đơn giản là vì bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 3/5 - Tài chính: 4/5 - Tâm trạng: 3/5 - Sự nghiệp: 4/5* Con số may mắn: 43, 23

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật