Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
201720182019
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
3/20174/20175/2017
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
20/3 - 26/3 27/3 - 2/4 3/4 - 9/4
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
23/3 24/3 25/3
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
23/3 24/3 25/3
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
23/3 24/3 25/3

Tra cứu

Dự báo

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu - Ngày 11/10/2013

Bạn đang đọc bài viết Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu - Ngày 11/10/2013 tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu - Ngày 11/10/2013 Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu - Ngày 11/10/2013 . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

 Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu - Ngày 11/10/2013
Song Tử có thể dễ dàng hòa giải mâu thuẫn trong công việc, Cự Giải cần tự tin hơn về mỗi lời bạn nói, mỗi hành động bạn lựa chọn...còn 12 chòm sao khác hôm nay sẽ như thế nào nhỉ? Cùng 12 Cung Sao xem chiêm tinh & từ vi hôm nay nhé!
Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung bạch dương, truyền thuyết cung bạch dương Chuyện tình cảm sẽ là chủ đề tương đối nóng trong ngày hôm nay, mối quan hệ giữa Bạch Dương và người ấy đang đạt được nhiều bước tiến tích cực, hai bạn sẽ có nhiều cơ hội để hiểu về nhau hơn. Tuy vậy, khả năng tài chính có thể không được như mong muốn, nếu mạnh tay chi tiêu thì Bạch Dương sẽ phải lo lắng về hầu bao đấy nhé.

 Hiện giờ bạn có nhiều việc phải thực hiện lắm nên tốt nhất đừng nhận lời tham gia bất kỳ buổi ăn chơi nào cùng bạn bè. Trong giờ giải lao, bạn tạm thời đừng ngồi theo nhóm mà hãy tách ra một nơi để hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ của mình. 

  Bạn cảm thấy mình tràn đầy năng lượng và sự phấn khích khi bạn dần dần chạm tới những mức độ thành công cao hơn vào hôm nay. Và đây cũng là nguồn cảm hứng để bạn biến phần lớn ý tưởng của mình thành hiện thực và phục vụ cho công việc. Hãy cân nhắc lựa chọn thật kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng bạn nhé

* Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 4/5 - Tài chính: 3/5 - Tâm trạng: 2/5 - Sự nghiệp: 2/5* Con số may mắn: 29, 13
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung kim ngưu,kim ngưu,truyền thuyết cung kim ngưu
Trong ngày mới này, tâm trạng chung của Kim Ngưu khá tốt nhưng sẽ có vài người sẽ tìm nhiều cách để thử thách sự kiên nhẫn của bạn đấy. Ngoài ra,bạn khá hăng hái và yêu đời. Đây chính là trạng thái hoàn hảo để bạn tăng tốc đạt được nhiều kết quả tích cực hơn nữa trong công việc.

 Hãy thử điều gì đó thật mới lạ hoặc xác định một mục đích mới vào ngày hôm nay bởi khả năng thành công của Kim Ngưu đang ở mức cao nhất. Thêm vào đó, hãy đi tìm câu trả lời cho những vấn đề bản thân còn băn khoăn. Chắc chắn rằng ngay sau đó, bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn. 

  Bạn sẽ cảm giác có chút mệt mỏi và bất lực vào hôm nay, khi bạn có quá nhiều lựa chọn cho riêng mình, nhưng lại không biết quyết định cuối cùng thế nào mới là chính xác. Trí óc bạn đang hết sức nhạy bén, logic, tuy nhiên, điều đó chẳng có nghĩa lí gì so với sự băn khoăn tột độ mà bạn đang trải qua vào lúc này.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 45 - Tài chính: 3/5 - Tâm trạng: 4/5 - Sự nghiệp: 3/5* Con số may mắn: 41, 14
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song tử,cung song tử,truyền thuyết cung song tử Song Tử có thể dễ dàng hòa giải mâu thuẫn trong công việc, kỹ năng kết nối này của bạn sẽ được phát huy triệt để hôm nay. Ngoài ra, bạn nên chủ động tìm kiếm việc để làm. Nếu để bản thân nhàn rỗi, chỉ trong một phút thôi bạn sẽ thấy cực kỳ nhàm chán.

 Hãy thử luyện tập yoga đi Song Tử. Bạn sẽ thấy ngay tác dụng tích cực của môn thể thao này với sức khỏe và tinh thần của chính mình. Hôm nay bạn được dự đoán có chút uể oải và…hơi làm biếng nên tốt nhất hãy tránh những hoạt động quá nặng nề. 

  Bạn đang hết sức băn khoăn về việc bắt đầu một công việc kinh doanh của riêng mình, và thay vì mải suy nghĩ, lo lắng, hãy lựa chọn thời điểm bắt đầu là ngay lúc này đi. Sự thật là hiện giờ, bạn đang ở vào giai đoạn khéo léo nhất về giao tiếp cũng như sáng suốt vô cùng về suy nghĩ. Và chắc chắn, sẽ khó có thể tìm được một thời khắc nào phù hợp hơn nữa.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 4/5 - Tài chính: 2/5 - Tâm trạng: 4/5 - Sự nghiệp: 3/5* Con số may mắn: 6, 15
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự giải,cung cự giải,truyền thuyết cung cự giải Cự Giải cần tự tin hơn về mỗi lời bạn nói, mỗi hành động bạn lựa chọn. Như vậy, người khác cũng sẽ tin tưởng ở bạn hơn đấy. Tuy nhiên, bạn cần nên có sự chuẩn bị và phát huy thế mạnh về giao tiếp một cách hiệu quả nhất có thể nhé. Vào buổi tối, những thông điệp tình yêu sẽ tràn ngập và làm cho đời sống tinh thần thêm phần ý nghĩa hơn.

 Đừng vội lo lắng khi cảm thấy có quá nhiều cảm xúc hỗn độn chạy vụt qua đầu vào ngày thứ Sáu. Thay vào đó, trước hết bạn nên trấn tĩnh bản thân và rồi hãy dành mọi sự tập trung của mình vào một việc nào đó. Tình trạng này sẽ mau chóng kết thúc thôi. 

  Bạn có đang trên con đường tìm kiếm tri thức chuyên sâu không? Bởi nếu có, ngày hôm nay sẽ là cơ hội quý giá với bạn. Những gì bạn luôn mong ngóng trong vô vọng bấy lâu bỗng dưng xuất hiện, giúp bạn đạt được vô số kết quả đáng giá mà thật hiển nhiên. Điều này cũng là cơ sở để sự tự tin của bạn tăng cao.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 3/5 - Tài chính: 4/5 - Tâm trạng: 4/5 - Sự nghiệp: 4/5* Con số may mắn: 10, 16
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - sư tử, cung sư tử, truyền thuyết cung sư tử Nếu trong ngày hôm nay, Sư Từ phải đứng trước những lựa chọn khó khăn và quyết định nghiêng về phía bạn có thể là tiêu cực đối với ai đó thì hãy nghĩ tới mình trước nhé. Mặt khác, bạn nên xem xét và suy ngẫm từng phương án trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, sự tự tin sẽ giúp Sư Tử tận dụng được các cơ hội một cách hiệu quả nhất.

 Sư Tử đang cảm thấy có chút bực bội với thái độ của một vài thành viên trong gia đình hoặc bạn cùng phòng. Bạn cho rằng họ không ngăn nắp hay sạch sẽ như bạn mong đợi và mọi chuyện đang có chiều hướng diễn biến ngày càng tệ hơn.  

  Mọi chuyện sẽ diễn biến hết sức tốt đẹp với bạn vào hôm nay, tình cảm, tình hình tài chính, và cả sự nghiệp. Tuy vậy, bạn dường như vẫn chưa thỏa mãn mà cứ tiếp tục đặt cho mình vô số mục tiêu cao xa, buộc phải phấn đấu mới có thể đạt tới. Đừng ép buộc bản thân quá nhiều, hay tỏ thái độ quá vội vàng bạn nhé.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 3/5 - Tài chính: 4/5 - Tâm trạng: 4/5 - Sự nghiệp: 2/5* Con số may mắn: 6, 17
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử nữ, cung xử nữ, truyền thuyết cung xử nữ Trong ngày mới này, Xử Nữ đủ tỉnh táo và lý trí để phân tích rõ ràng các vấn đề trước mắt. Mọi người xung quanh bạn thì không, và đừng để mình bị ảnh hưởng bởi họ nhé. Ngoài ra, khả năng giao tiếp tế nhị và đồng thời rất hóm hỉnh của bạn là thế mạnh cần được phát huy trong công việc và đời sống cá nhân.

 Nếu mệt mỏi hay cảm thấy không thể tập trung được thì bạn tốt nhất nên xin nghỉ học một ngày để lấy lại cân bằng. Đừng tiếp tục hành hạ bản thân nữa bởi dù có cố gắng thế nào bạn vẫn cũng không thể vực dậy một cơ thể đang trong tình trạng “hết pin”. 

  Ngày hôm nay bạn sẽ muốn đi đến tận cùng trong mọi vấn đề, và sự thật là bạn đang làm rất tốt vai trò của mình. Hãy tiếp tục theo đúng hướng mình đặt ra ban đầu bạn nhé. Bạn sẽ luôn luôn có cách tốt nhất để phát triển những gì mình đang có.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 2/5 - Tài chính: 3/5 - Tâm trạng: 2/5 - Sự nghiệp: 3/5* Con số may mắn: 22, 18
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình Thiên Bình nên bỏ qua những chuyện buồn, gây ảnh hưởng xấu tới tâm trạng của bạn, mọi việc sẽ khá hơn nếu chỉ tập trung vào những khía cạnh tốt đẹp. Hơn nữa, Thiên Bình cần có ý chí mạnh mẽ để thúc đấy và bảo vệ các quan điểm của bản thân, đừng thoả hiệp một cách dễ dàng nha.

 Có ngàn vạn câu hỏi về trường lớp, gia đình, các hoạt động xã hội… đang xuất hiện trong đầu Thiên Bình, khiến bạn có cảm giác như bản thân sắp bị nổ tung. Có lẽ lúc này bạn nên đi tìm sự giúp đỡ từ những người thân quen để thoát khỏi áp lực vô hình này. 

  Một hoạt động xã hội mà bạn có cơ hội tham gia vào hôm nay đã tạo cảm hứng cho vô vàn ý tưởng mới mẻ ra đời, hướng bạn đi theo một hướng đi hoàn toàn mới, khác với những gì bạn luôn theo đuổi. Những mục tiêu về vật chất và tinh thần của bạn có chút đối nghịch, và điều đó đôi khi khiến bạn vô tình bỏ qua những cơ hội quý giá không được chú ý tới.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 4/5 - Tài chính: 2/5 - Tâm trạng: 3/5 - Sự nghiệp: 4/5* Con số may mắn: 38, 19
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - thần nông, cung thần nông, truyền thuyết cung thần nông Hổ Cáp  nên ra ngoài và tham gia vào nhiều hoạt động, trải nghiệm hơn. Ngày hôm nay sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn những hương vị mới mẻ. Tuy vậy, trong mối quan hệ bạn bè có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn, Hổ Cáp và một người bạn đang có quan điểm hoàn toàn đối lập. Ý kiến của người đó dựa nhiều trên ảo tưởng hơn là thực tế. Do vậy, bạn hãy sáng suốt nghe theo chính mình nhé.

 Biết rằng bạn sẽ thất vọng lắm nhưng Chiêm tinh đành phải thông báo rằng những cảnh tượng đầy mơ ước mà bạn chứng kiến trong vài ngày qua chỉ là ảo ảnh mà thôi. Bạn từng tin tưởng ai đó nhưng rồi sẽ phát hiện ra người đó không tốt như bạn đã nghĩ. 

  Bạn cảm thấy mình hoàn toàn tỉnh táo và tràn đầy sức mạnh vào hôm nay. Và đó là động lực thôi thúc bạn lên đường khám phá những điều kì thú mới mẻ mà bạn chưa từng có cơ hội trải nghiệm. Đây là một ý tưởng hoàn toàn tuyệt vời, và đừng quá ngạc nhiên nếu kéo theo bạn là vô số người muốn được cùng đồng hành. 

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 3/5 - Tài chính: 4/5 - Tâm trạng: 4/5 - Sự nghiệp: 4/5* Con số may mắn: 12, 20
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã Bí quyết để có được ngày làm việc yên ổn và hiệu quả là phải tránh xa các cuộc khẩu chiến. Khi cảm thấy nguy cơ bùng nổ, Nhân Mã nên tìm cớ tránh đi nhé. Mặt khác, chuyện tình cảm của bạn cũng đang trong giai đoạn tìm hiểu, do vậy, bạn nên tránh những hành động gây mất điểm trong mắt đối phương nữa nhé.

 Nhân Mã nên tạm thời trì hoãn những nguồn năng lượng “ăn chơi” của mình lại để tập trung quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Có rất nhiều công việc nhà đang chờ bạn đấy. Đừng trông chờ những thành viên khác làm hộ bởi bạn đã lớn rồi mà. 

  Những mối quan hệ chân thành trong cuộc sống chính là đích đến cuối cùng của bạn, và là điều bạn vẫn luôn tìm kiếm. Dù ngày này qua ngày khác, bạn có thể trò chuyện, chia sẻ bao điều với vô số người nhưng suy cho cùng, nơi bạn dừng chân lâu nhất, và cũng là nơi bạn tin tưởng nhất, thì không thể nào thay đổi được.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 3/5 - Tài chính: 4/5 - Tâm trạng: 3/5 - Sự nghiệp: 3/5* Con số may mắn: 28, 21
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma kết, cung ma kết, truyền thuyết cung ma kết Trong ngày hôm nay, dù mọi người xung quanh có thể sốt ruột, nhưng chỉ Ma Kết mới biết lựa chọn nào tốt nhất cho mình. Do vậy, bạn nên cho bản thân đủ thời gian để cân nhắc trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Thâm chí, Ma Kết nên chờ một ngày khác cho những kế hoạch quan trọng vì lý do an toàn.

 Có ai đó sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ bực bội. Nếu cảm thấy khó mà có thể điều khiển cảm xúc tốt khi ở bên người này, Ma Kết tốt nhất nên chọn cách tránh càng xa càng tốt. Nếu có thể, hãy sắm cho bản thân một đôi giày đẹp trong ngày hôm nay và đừng quên mang theo dù khi đi dạo nhé!

  Có thể bạn vẫn luôn tìm kiếm ở đâu đó xa xôi, nhưng hạnh phúc nằm ngay trong chính ngôi nhà bé nhỏ của bạn đấy. Chỉ cần bạn trân trọng, nhận thức đúng đắn, bạn sẽ phát hiện ra rằng vô số giá trị đáng quý bấy lâu đã bị bạn bỏ qua. Tuy nhiên, giờ vẫn còn kịp lúc, nếu bạn muốn chuộc lại lỗi lầm của mình.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 2/5 - Tài chính: 4/5 - Tâm trạng: 3/5 - Sự nghiệp: 3/5* Con số may mắn: 22, 24
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo bình, cung bảo bình, truyền thuyết cung bảo bình Bảo Bình cần suy ngẫm về một hướng đi mới cho sự nghiệp, bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên quý giá trong hôm nay. Hơn nữa, bạn nên tách bạch cảm xúc khi đứng trước các vấn đề cần xử lý, một cái nhìn trung lập và lý trí sẽ là chìa khóa giúp bạn có một ngày thành công. Vào cuối ngày, Bảo Bình sẽ gặp nhiều may mắn và cả sự quan tâm từ phía gia đình nữa đấy.

 Bảo Bình đang đứng trước khá nhiều quyết định quan trọng của cuộc đời. Đã đến lúc bạn nên tìm ra hướng đi mới cho những mối quan hệ bạn bè, việc học tập và cả những sở thích nữa. Đừng lo lắng quá nhiều bởi những người bạn yêu thương lúc nào cũng ở bên và động viên bạn. 

  Bạn sẽ nhận được vô số lá thư cũng như cuộc gọi thú vị từ những người bạn ở xa vào hôm nay. Thậm chí, công việc kinh doanh cũng đòi hỏi bạn động chạm đến giấy tờ rất nhiều. Riêng điều đó cũng đủ khiến bạn mệt nhoài và chẳng còn sức để tham gia những hoạt động được tổ chức vào hôm nay. Tuy vậy, nếu vì tình thế bắt buộc nào đó và bạn phải xuất hiện, cũng đừng cố gắng quá mức bạn nhé.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 3/5 - Tài chính: 4/5 - Tâm trạng: 3/5 - Sự nghiệp: 4/5* Con số may mắn: 37, 23
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song ngư, cung song ngư, truyền thuyết cung song ngư Hãy chú ý cân nhắc trước mỗi lời nói và hành động, Song Ngư sẽ cần sự tỉnh táo và thận trọng đó trong một số trường hợp quan trọng đấy. Và quan trọng là bạn đừng để bị những lời tán tụng ngọt ngào che mắt nhé. Trong chuyện tình cảm, nếu đang có đối tượng nào trong tầm ngắm thì hãy nên tấn công trong hôm nay, xác suất thành công sẽ khá cao đấy.

  Với những băn khoăn chưa được giải quyết, Song Ngư nên dành thời gian trò chuyện với gia đình để tìm được câu trả lời phù hợp. Hãy sử dụng trực giác vào những lúc xác định hướng đi cho tương lai. Chúc bạn thành công với lựa chọn của mình! 

  Với tất cả sự nỗ lực và cố gắng của bạn trong thời gian qua, bạn nghĩ mình hoàn toàn xứng đáng với một phần thưởng nào đó. Tuy nhiên, đừng quá coi trọng chuyện này tới mức làm ảnh hưởng tới thái độ của bản thân. Bạn đang thể hiện rất tốt, và đừng để ai đó có cơ hội hạch sách mình vì một cái cớ do chính bạn tạo nên.

*Chỉ số trong ngày của bạn: Tình yêu: 4/5 - Tài chính: 2/5 - Tâm trạng: 3/5 - Sự nghiệp: 4/5* Con số may mắn: 46, 24

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật