Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
26/2 - 4/3 5/3 - 11/3 12/3 - 18/3
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
26/2 27/2 28/2
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
26/2 27/2 28/2
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
26/2 27/2 28/2

Tra cứu

Dự báo

Chiêm tinh đời sống hôn nhân của 12 cung hoàng đạo

Bạn đang đọc bài viết Chiêm tinh đời sống hôn nhân của 12 cung hoàng đạo tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Chiêm tinh đời sống hôn nhân của 12 cung hoàng đạo.Cùng 12 Cung Sao khám phá xem cuộc sống gia đình và quan điểm hôn nhân của mỗi cung hoàng đạo khác nhau như thế nào nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Chiêm tinh đời sống hôn nhân của 12 cung hoàng đạo
Chiêm tinh đời sống hôn nhân của 12 cung hoàng đạo

Cùng 12 Cung Sao khám phá xem cuộc sống gia đình và quan điểm hôn nhân của mỗi cung hoàng đạo khác nhau như thế nào nhé!


Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương

Một cuộc hành trình đầy thú vị


Hôn nhân với Bạch Dương giống như bước vào một chuyến phiêu lưu đầy kỳ thú, bởi vốn dĩ họ là những người cực kỳ đam mê và nồng nhiệt trong cuộc sống. Nếu bạn đã chấp nhận phần đời còn lại sẽ sống với một Bạch Dương, thì đừng bao giờ phải lo lắng về việc mối quan hệ vợ chồng trở nên nhàm chán, bởi Bạch Dương luôn biết cách tạo “lửa”, gây lại hứng khởi cho mối quan hệ như những ngày đầu tiên. Thế nhưng, bạn cũng nên chuẩn bị trước, vì Bạch Dương sẽ không bao giờ chịu “hùn vốn” một mình đâu. Lời khuyên dành cho những ai đã, đang và sẽ chung sống với một Bạch Dương, đó là hãy luôn tự làm mới bản thân mình, và bạn sẽ nhận lại được những gì xứng đáng.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu

An toàn là trên hết


Với Kim Ngưu, tiến tới hôn nhân cũng giống như xây một căn nhà vậy. Mọi thứ phải thật ổn định, chắc chắn, bền vững và lâu dài. Kim Ngưu có thể không phải là những người giỏi trong chuyện đọc hay đoán được suy nghĩ nên đôi khi trong chuyện vợ chồng, bạn sẽ cảm thấy khó mà chia sẻ được. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm một bến đỗ vững vàng, một bờ vai chắc chắn để tựa vào sau mỗi ngày làm việc căng thẳng thì không đâu còn có thể tuyệt vời hơn một Kim Ngưu. Ngoài ra, những bà vợ của Kim Ngưu cũng đừng ngạc nhiên nếu một hôm trở về thấy nhà cửa tươm tất và đồ ăn ngon được bày sẵn trên bàn nhé! Hay thi thoảng lại thấy chồng mình hí hoáy làm một thứ gì đó để trang trí cho nhà cửa. An toàn sẽ là cảm giác mà một Kim Ngưu mang lại cho bạn, và đổi lại, đừng để họ phải ghen nhé!
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử

Tự do là rất cần thiết


Vẫn hay được so sánh như những cơn gió phiêu du vô định, Song Tử luôn muốn đi đây đi đó để tìm kiếm những điều mới lạ. Nhưng đừng vì thế mà nghi ngờ lòng chung thủy của Song Tử! Vì nếu một “cơn gió” quyết định tiến tới hôn nhân, thì ắt hẳn ở người đó phải có một điều gì khiến “cơn gió” không thể ngừng thổi. Và chắn chắn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi để con mình cho một Song Tử nuôi dưỡng, vì đó vốn dĩ là những con người cực kỳ thông minh, luôn tiếp nhận những xu hướng mới của thời đại và cũng cực kỳ tâm lý. Lời khuyên cho những ai đã “lỡ” cưới một “cơn gió”, đó là: đừng tìm cách giữ, mà hãy “bay” cùng gió; hoặc bạn cũng có thể làm thung lũng, đón “gió” về.
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải

Những con người của gia đình


Bất kể là nam hay là nữ thì từ trước tới nay Cự Giải vẫn luôn nổi tiếng trong việc chăm sóc cho gia đình. Có nửa kia là Cự Giải? Vậy thì chúc mừng, bạn đã tìm được một “người mẹ thứ hai” trong cuộc đời mình. Cự Giải sẽ yêu thương hết mực, và không ngừng quan tâm cũng như chăm sóc cho bạn. Bạn là một cô gái vụng về, không giỏi nấu nướng? Hoặc bạn là một anh chàng thích chuyên tâm cho sự nghiệp? Vậy thì một Cự Giải sẽ là lựa chọn thích hợp nhất với bạn. Duy chỉ có điều, đôi lúc sự quan tâm của Cự Giải sẽ khiến bạn cảm thấy hơi ngột ngạt, tuy nhiên bạn nên chia sẻ quan điểm thẳng thắn và đừng làm tổn thương họ, vì điều hạnh phúc nhất đối với một Cự Giải, đó là được chăm sóc cho người mà mình yêu thương.
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử

Chú mèo con trong nhà


Bạn ngưỡng mộ một chàng Sư Tử nổi tiếng? Hay lỡ cảm nắng một cô nàng Sư Tử lộng lẫy nào đó? Nếu thế thì đừng ngạc nhiên về việc sau hôn nhân trong nhà bạn có thêm một chú/cô “mèo con” đáng yêu nhé! Với thế giới bên ngoài, đó có thể là những con người đầy hào nhoáng, nhưng khi về nhà thì “chúa sơn lâm” lại cực kỳ chiều chuộng nửa kia. Không chắc rằng Sư Tử sẽ thấu hiểu được hết những điều bạn tâm sự, nhưng họ sẽ luôn lắng nghe và tìm cách để động viên bạn. Tuy nhiên, vì tính sở hữu khá cao, nên đừng khiến Sư Tử ghen nhé, vì bạn biết là tiếng gầm của một “chúa sơn lâm” kinh hãi đến mức nào rồi mà!
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ

Cuộc sống hoàn hảo


Vốn nổi tiếng là những con người cầu kỳ, chỉnh chu, tươm tất, nên nếu bạn có được một Xử Nữ chọn làm bến đỗ cuộc đời thì xin chúc mừng! Bạn đã là một con người khá hoàn hảo rồi đấy, và chỉ thiếu một nửa Xử Nữ nữa để hoàn chỉnh nốt cuộc đời mình. Cầu toàn và đôi lúc còn hơi khó tính, Xử Nữ lúc nào cũng sẽ yêu cầu mọi thứ phải hoàn hảo, từ sàn nhà cho tới tủ quần áo, mọi thứ đều phải sạch sẽ và gọn gàng. Xử Nữ cũng hay chú ý tới những tiểu tiết nên nếu bạn là người rộng rãi, phóng khoáng thì hãy cứ coi chừng nhé. Tuy nhiên, hãy cứ yên tâm là bất kỳ đồ đạc hoặc bất kỳ thứ gì mà bạn cần sẽ luôn là thứ tốt nhất khi chung sống với một Xử Nữ!
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình

Ổn định nhưng không nhàm chán


Nếu đã chán những tháng ngày phiêu du bất định và muốn tìm kiếm một sự bền vững nhưng không giảm đi sự thú vị thì Thiên Bình sẽ là một lựa chọn lý tưởng làm bạn đời. Bạn sẽ không bao giờ lo lắng việc bị áp đặt, vì Thiên Bình sẽ luôn nói những gì làm bạn vừa lòng, làm những gì bạn muốn, thậm chí ngay cả sở thích của bạn cũng trở thành sở thích của họ. Vốn là những con người yêu cái đẹp, bạn sẽ nhận thấy không lâu sau khi kết hôn, Thiên Bình rất thích trang trí nhà cửa, nấu ăn, vẽ, và làm vài thứ nhỏ nhắn dành riêng cho bạn.
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông

Hoặc là tất cả hoặc là không gì cả


“Dữ dội và dịu êm”, đó chính xác là miêu tả về tình cảm của Bọ Cạp, ngay cả trong khi yêu lẫn khi đã kết hôn. Rất giỏi trong việc đọc thấu cũng như hiểu được tâm tư của người khác, Thần Nông có thể trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cuộc sống của bạn về lâu về dài. Luôn sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu mỗi khi cần thiết, đừng lo lắng về việc sau khi kết hôn với Bọ Cạp, tình yêu sẽ dần nhạt phai và thay vào đó là ràng buộc và trách nhiệm. Lời khuyên duy nhất cho bạn khi tiến tới kết hôn với một Bọ Cạp: Họ là những người hiếm khi thay lòng đổi dạ, vì vậy bạn cũng đừng bao giờ tơ tưởng hay suy nghĩ về ai khác ngoài họ, bởi trực giác Bọ Cạp luôn luôn rất nhạy bén!
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã

Vì cuộc đời là những chuyến đi


Bạn mới cưới một Nhân Mã? Vậy cứ chuẩn bị tinh thần “xách ba lô lên và đi” nhé. Những chú ngựa không bao giờ dừng lại, luôn phiêu lưu từ nơi này qua nơi khác để tìm kiếm và học hỏi những điều mới lạ. Theo chân họ, có thể bạn sẽ cảm thấy mệt, nhưng những gì bạn khám phá được thì không hề ít ỏi một chút nào đâu! Có một Nhân Mã trong nhà, bạn sẽ luôn nhận thấy những điều thú vị đến từ cuộc sống. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa? Hãy chuẩn bị hành trang và lên đường cùng nửa kia Nhân Mã của mình thôi.
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết, cung Ma Kết, truyền thuyết cung Ma Kết

Cuộc sống luôn vận động, tham vọng không ngừng nghỉ


Một thông báo cho những ai sắp tiến tới hôn nhân với một Ma Kết rằng nếu bạn là nữ, thì hãy chú ý hơn tới việc nữ công gia chánh, và chăm sóc gia đình. Bạn có thể đặt ưu tiên là gia đình lên hàng đầu vì một ông chồng Ma Kết sẽ lo lắng cho tất cả những điều còn lại! Còn nếu bạn là nam, thì hãy chuẩn bị tinh thần sống trong những kỷ luật nghiêm khắc được đặt ra từ cô vợ Ma Kết của mình nhé. Nhìn chung, những yêu cầu và kỳ vọng của Ma Kết lên nửa kia của cuộc đời mình khá cao, nhưng đổi lại họ sẽ không làm bạn thất vọng vì đã “đầu tư” vào họ đâu! 
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình

 Vợ chồng mình đấu lại thế giới


Vốn đã nổi tiếng là những con người kỳ cục nhất thế gian, thế nên khi bước tới hôn nhân với một Bảo Bình, hãy chuẩn bị cho những quy tắc và luật lệ gia đình khác lạ nhất từ trước đến giờ. Bảo Bình có thể đặt ra một quy tắc, nhưng sau đó có thể ngay lập tức phá vỡ nó, vì với họ: “Luật lệ đặt ra là để bị phá vỡ”. Nếu bạn là một người giỏi thích nghi, luôn tìm kiếm những điều mới lạ, và cũng thích những điều “không giống ai”, thì xin chúc mừng, một Bảo Bình sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phần đời còn lại của bạn.
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư

Những kẻ mộng mơ sống giữa dòng đời nghiệt ngã


Những bữa ăn lãng mạn dưới ánh nến, ngôi nhà trong mơ hay những bài thơ ướt át cảm xúc…, tất cả những điều đó sẽ đến với bạn sau khi cưới một Song Ngư. Được mệnh danh là những “thi sĩ” của vòng tròn Hoàng Đạo, Song Ngư sẽ khiến bạn luôn chìm đắm trong những điều lãng mạn và bay bổng. Nhưng cũng đừng vì thế mà nghi ngờ độ thực tế của Song Ngư, vì những lúc cần, họ có thể trở nên vô cùng thực dụng. Điểm cần lưu ý duy nhất với những ai sẽ tiến xa với một Song Ngư, đó là: cảm xúc của họ luôn rất mạnh mẽ và khó đoán. Trước mặt bạn, Song Ngư có thể rất bình thản nhưng sau đó lại lặn ngụp trong “bể” cảm xúc phức tạp của mình. Vậy nên, hãy tinh ý hơn với người bạn đời của mình nhé!


Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật