Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
19/3 - 25/3 26/3 - 1/4 2/4 - 8/4
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
24/3 25/3 26/3
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
24/3 25/3 26/3
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
24/3 25/3 26/3

Tra cứu

Dự báo

Điều gì làm 12 cung hoàng đạo sợ nhất?

Bạn đang đọc bài viết Điều gì làm 12 cung hoàng đạo sợ nhất? tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Điều gì làm 12 cung hoàng đạo sợ nhất nhỉ?Cùng khám phá 12 Cung Sao Hoàng Đạo nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Điều gì làm 12 cung hoàng đạo sợ nhất?

Điều gì làm 12 cung hoàng đạo sợ nhất?

Không biết những điều gì có thể làm cho 12 chòm sao nhà mình lo sợ nhất nhỉ? Kim Ngưu là chòm sao nổi bật nhất có đức tính thủy chung trong tình cảm nên rất sợ sự thay đổi, còn các chòm sao khác thì sao? Cùng khám phá 12 Cung Sao Hoàng Đạo nhé!


Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương Sự chia ly, xa cách
Khoảnh khắc được sum vầy với gia đình và bạn bè là lúc Bạch Dương cảm thấy hạnh phúc nhất. Cũng chính vì điều này mà bạn luôn quan tâm và dành tình cảm yêu thương nhất cho những người mà bạn yêu quý. Vì lý do nào đó, nếu phải chia ly hoặc xa cách những người này, dù chỉ trong thời gian ngắn thôi, cũng sẽ khiến Bạch Dương buồn bã.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu
 Sự thay đổi
Kim Ngưu là chòm sao nổi bật nhất có đức tính thủy chung trong tình cảm. Nếu đã yêu thương ai, bạn sẽ hết lòng hết dạ vì người đó. Vậy nên, nếu ai đó bỗng dưng thay đổi, quay lưng lại với mình, Kim Ngưu sẽ cảm thấy như muôn vàn mũi kim đâm thẳng vào trái tim mình.

Ngoài ra, Kim Ngưu còn là chòm sao ưa thích sự yên bình và ổn định trong cuộc sống. Chủ nghĩa "xê dịch" vì thế không phù hợp chút nào với bạn.
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử Cảm giác cô đơn

Nếu phải ngồi một mình trong nhà vào buổi tối, Song Ngư sẽ cảm giác như bị rơi xuống 9 tầng địa ngục vậy. Bạn luôn yêu thích những nơi đông vui, nhộn nhịp và sợ hãi cảm giác phải ngồi một mình hoặc bị bỏ rơi, cô đơn trong cuộc sống.
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải Cảm giác thiếu tình thương yêu

Là con người sống tình cảm và nội tâm nên Cự Giải cũng luôn mong muốn được mọi người quan tâm, yêu thương mình, như bạn đã làm với họ. Chính vì vậy, khi tình cảm được trao đi mà không được nhận lại, bạn sẽ thấy hụt hẫng và buồn chán vô cùng.

Ngay từ thủa nhỏ, Cự Giải đã được sống trong tình yêu thương tràn ngập của gia đình, bạn bè. Với bạn, tình yêu thương là điều quý giá nhất trong cuộc sống. Chính vì điều này, bạn muốn dành trọn tình yêu thương cho mọi người. Những hoạt động từ thiện ở trại trẻ mồ côi, trung tâm bảo trợ xã hội... không khi nào vắng mặt Cự Giải cả.
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử Bị ngó lơ
Sư Tử luôn muốn mình là trung tâm của vũ trụ và là ngôi sao ở mọi nơi mình xuất hiện. Dù chỉ đi ra ngoài gặp cô bạn thân một lúc vì công việc, bạn cũng dành hàng giờ để chăm chút bản thân để làm sao trông mình hoàn hảo và bắt mắt nhất. Thế nhưng vì một lý do nào đó, mọi người chú ý hơn đến chuyện khác, không để ý đến ngoại hình hay câu chuyện mà bạn đang cố gắng kể, Sư Tử sẽ cảm thấy như mình bị bỏ rơi và trở nên luống cuống hơn.
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ Bị từ chối

Những lời từ chối luôn khiến Xử Nữ cảm thấy sợ hãi, dù nó chẳng làm hại chút nào đến bạn. Những ngày làm việc trong tuần sắp kết thúc, cuối tuần đang đến thật gần, bạn muốn cùng cậu bạn thân đi xem phim hoặc dã ngoại ở ngoại thành nhưng lại không dám mở lời. Xử Nữ sợ bạn ấy sẽ từ chối. Bạn nghĩ rằng, lời từ chối này sẽ khiến hai người trở nên không thoải mái và có thể dẫn đến rạn nứt tình cảm tốt đẹp bấy lâu nay.
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình Thất bại

Điều mà Thiên Bình sợ nhất chính là sự thất bại và vô dụng. Bạn luôn muốn đạt được sự thành công trong mọi việc, điều này thực sự rất tốt. Chính vì suy nghĩ tích cực này, Thiên Bình luôn cố gắng hết sức để hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc. Trong mắt mọi người, bạn là một con người hoàn hảo và rất có năng lực đấy.
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông Sợ nhất giọt nước mắt của mẹ

Không điều gì làm Thần Nông sợ hãi và cảm thấy tội lỗi hơn chuyện làm mẹ khóc. Bạn yêu thương mẹ và luôn làm mọi chuyện để mẹ vui và hài lòng. Đôi khi những chuyện bạn làm khiến mẹ vui, cảm động đến rơi nước mắt, cũng làm bạn luống cuống và lo sợ mình đã làm gì sai.

Bạn thực sự rất yêu quý mẹ và mẹ bạn cũng rất tự hào về bạn đấy.
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã Bị quản lý

Với tính cách tự do, phóng khoáng, Nhân Mã luôn yêu thích sự bay lượn và chủ nghĩa xê dịch. Điều Nhân Mã sợ nhất và cũng ghét nhất là bị ai đó quản lý.
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết, cung Ma Kết, truyền thuyết cung Ma Kết Bị hiểu lầm

Hình ảnh của mình trong mắt mọi người như thế nào luôn là điều mà Ma Kết muốn biết và gắng hết sức để cải thiện. Bạn luôn muốn được mọi người yêu thích nên cố gắng làm vừa lòng tất cả. Tuy nhiên, điều này thực sự rất khó. Đôi khi, những hành động của bạn khiến mọi người hiểu lầm, cho rằng bạn đang nịnh bợ và “ba phải”. Cuộc sống là vậy mà, không ai là hoàn hảo cả. Hãy cứ sống là chính mình, mọi người sẽ dần dần hiểu rõ hơn về bản tính tốt đẹp của bạn.
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình Bị nhốt

Có thể vì một sự cố nào đó đã xảy ra trước đây, Bảo Bình cảm thấy luôn sợ hãi khi bị khóa trái cửa bên trong. Dù là vô tình hay bị bạn bè trêu đùa, khi một mình trong căn phòng khóa trái, bạn sẽ run rẩy và luôn nghĩ ra những tình huống xấu nhất.

Đôi khi bất chấp mọi nguy hiểm, Bảo Bình còn nghĩ đến việc đập vỡ cửa kính, nhảy qua cửa sổ để thoát khỏi không gian tù túng của căn phòng đáng sợ này.
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư Làm phiền lòng người khác

Bạn sợ nhất là làm người khác phật lòng. Giọt nước mắt và cái nhìn của họ khi ấy luôn ám ảnh và khiến bạn cảm thấy như mình là một người rất xấu xa. Không ai là hoàn hảo và có thể sống vừa lòng hết tất cả mọi người. Hãy sống vì những người mà bạn yêu thương và họ yêu thương bạn, chỉ cần như vậy thôi, Song Ngư nhé.


Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật