Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
12/2 - 18/2 19/2 - 25/2 26/2 - 4/3
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
19/2 20/2 21/2
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
19/2 20/2 21/2
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
19/2 20/2 21/2

Tra cứu

Dự báo

Dự báo thời điểm vận mệnh của 12 chòm sao chạm đến hào quang

Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời điểm vận mệnh của 12 chòm sao chạm đến hào quang tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Dự báo thời điểm vận mệnh của 12 chòm sao chạm đến hào quang.Cùng khám phá 12 Cung Sao để biết vận mệnh của mình như thế nào nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Dự báo thời điểm vận mệnh của 12 chòm sao chạm đến hào quang
Dự báo thời điểm vận mệnh của 12 chòm sao chạm đến hào quang

Dự báo tổng quan về sự nghiệp, tài chính của các cung hoàng đạo sẽ phát triển rực rỡ nhất trong giai đoạn nào và sẽ đạt thành công trong công việc ở tầm tuổi bao nhiêu? Cùng khám phá 12 Cung Sao Hoàng Đạo nhé!

Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương

Thời kỳ hoàng kim: 20-30 tuổi

Bạch Dương có nhiều tham vọng và ý chí vươn lên từ khi tuổi đời còn khá trẻ. Họ có nhiệt huyết, đam mê, hào hứng và biết cách nắm bắt cơ hội. Chính vì thế Bạch Dương luôn sẵn sàng thử thách bản thân trong sự nghiệp và bươn trải từ khi còn khá trẻ tuổi. Bạch Dương không bao giờ hài lòng với hiện tại và những gì mình đang có, và họ luôn luôn tìm cách vươn lên. Chính vì thế mà ở quãng thời gian khi bạn bè đồng lứa còn đang mới khởi đầu, Bạch Dương có thể đã có nhiều thành công và dẫn đầu về cả tiền nong và công việc.

Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu

 Thời kỳ hoàng kim: 50-60 tuổi

“Chậm mà chắc” là khẩu hiệu của Kim Ngưu. Sự nghiệp là việc cả đời, làm sao có thể hoàn thành trong ngày một ngày hai. Kim Ngưu luôn muốn có những bước tiến thật chắn chắc và chậm rãi trong con đường sự nghiệp. Có thể Kim Ngưu sẽ khó có được thành công ngay từ những ngày đầu tiên nhưng bằng nỗ lực bền bỉ và sự chăm chỉ cống hiến của mình, hẳn là đến những năm 50 tuổi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Giai đoạn đầu làm việc, có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và công việc thường ngày nhàm chán, nhưng dần dần nó sẽ tạo sự ổn định và kết quả xứng đáng cho bạn.
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử

Thời kỳ hoàng kim : 25-35 tuổi

Song Tử vốn là một cung hoàng đạo nổi tiếng với khả năng giao tiếp và khéo léo trong việc xử lý các mối quan hệ của mình. Nếu mọi người đều đã biết đến câu nói “ Giàu nhờ bạn, sang nhờ vợ” thì hẳn là không ai áp dụng được điều này thành công và hiệu quả hơn Song Tử. Vào giai đoạn bắt đầu phát triển trong sự nghiệp và sau vài năm chập chững khi mới ra trường, Song Tử sẽ có những thành công và chiến thắng nhất định trong sự nghiệp nhờ vào việc vận dụng khéo léo các mối quan hệ xã hội và mở rộng mạng lưới công việc của chính mình. Có thể quá trình thành công của Song Tử còn kéo dài hơn thế, nhưng thời điểm mà bạn có nhiều mối quan hệ có lợi cho công việc chính là khoảng từ 25 đến 35 tuổi đấy.
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải

Thời kỳ hoàng kim: 35-45 tuổi

Cự Giải rất quan tâm đến công việc của mình và cũng có những tham vọng nhất định trong sự nghiệp, nhưng đam mê và khát vọng lớn nhất của Cự Giải là có một gia đình đầm ấm hạnh phúc. Chính vì vậy mà cung hoàng đạo này chỉ tập trung đầu tư và phát triển sự nghiệp cá nhân sau khi đã yên bề gia thất mà thôi. Luôn chủ động trong mọi trường hợp, giai đoạn từ 35 đến 45 tuổi chính là khoảng thời gian hoàn hảo để cung hoàng đạo này cất cánh và có những bước tiến lớn trong lĩnh vực nghề nghiệp mà họ theo đuổi. Cự Giải thời điểm này có độ chín chắn và ổn định, họ có tinh thần tự lập tự cường cao và hết sức động lập với khả năng phân tích, phán đoán tốt.
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử

Thời kỳ hoàng kim: 28-36 tuổi

Cung Sư Tử vốn có vẻ ngoài lôi cuốn và năng lực lãnh đạo nổi bật vượt trội. Họ có đầu óc, tham vọng và hoàn toàn có thể phát huy khả năng của mình trong những lĩnh vực sự nghiệp mà họ quan tâm. Thời kỳ hoàng kim của Sư Tử sẽ là giai đoạn từ 28 đến 36 tuổi, khi họ đã có một số vốn kiến thức và kinh nghiệm vừa đủ, đồng thời cũng tích góp được một nguồn lực ổn định về vốn liếng. Vào thời điểm này cung Sư Tử hoàn toàn có thể tự mở công ty riêng và theo đuổi con đường mà mình đam mê. Họ có đủ ý chí, nhiệt tình và nỗ lực để gây dấu ấn riêng và làm mọi người phải nể phục và thừa nhận kết quả của bản thân. Sư Tử cũng là một cung hoàng đạo rất hợp với các vị trí thủ lĩnh, sếp lớn và quản lý.
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ

 Thời kỳ hoàng kim: 37 – 42 tuổi

Xử Nữ khéo léo và có thể tiến bước nhanh hơn bạn bè đồng trang lứa của mình trong sự nghiệp và công việc. Thế nhưng khi còn trẻ, Xử Nữ hiếm khi hài lòng mới một vị trí duy nhất nên thường có xu hướng tự thách thức bản thân và muốn thay đổi,chính vì thế các bạn Xử Nữ cũng rất hay nhảy việc. Dù kiếm được nhiều tiền so với đồng trang lứa nhưng phải đến tận giai đoạn 37 đến 42 tuổi thì sự nghiệp của Xử Nữ mới thật sự thăng hoa và có những bước tiến nhảy vọt. Đây là giai đoạn mà Xử Nữ đã có những trưởng thành nhất định và nhận định đúng đắn trong con đường mà mình lựa chọn. Một Xử Nữ tinh tế và nhiều kinh nghiệm bươn trải sẽ tạo tiền đề cho những bước tiến cực lớn và đầy tham vọng trong giai đoạn này.
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình

Thời kỳ hoàng kim: 33 - 40 tuổi

Thiên Bình luôn có một sự điềm tĩnh, bình thản và khả năng nhìn nhận nắm bắt vấn đề nhanh trong công việc. Khi bạn giao bất kỳ nhiệm vụ nào cho cung Thiên Bình, chắc chắn họ sẽ làm bạn được yên lòng bởi sự chỉn chu và khả năng hoàn thành nhanh chóng công việc. Độ tuổi từ 33 đến 40, Thiên Bình sẽ có những bước tiến lớn trong sự nghiệp, nhờ vào năng lực làm việc xuất sắc, các mối quan hệ vững chắc và khả năng giao tiếp thuyết phục bẩm sinh của mình. Bạn bè và đồng nghiệp rất tín nhiệm Thiên Bình ở độ tuổi này để đưa ra những lời khuyên khi có việc cần tham khảo.
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông

Thời kỳ hoàng kim: 42 – 48 tuổi

Thần Nông vốn nổi tiếng là những con người đầy tham vọng và tài trí hơn người. Bọ Cạp có một mong ước cháy bỏng là sở hữu quyền lực và thích được vươn lên những vị thế cao trong xã hội, chính vì thế cung Bọ Cạp tập trung xây dựng sự nghiệp từ khi còn khá sớm. Ấy thế nhưng phải đến giai đoạn từ sau 42 tuổi thì Bọ Cạp mới thật sự hài lòng với những kết quả đầy tuyệt vời mà bản thân đạt được. Nhờ có tầm nhìn xa trông rộng, không ít người trong số họ gây dựng được sự nghiệp lớn cho bản thân. Nếu là nhân viên, đức tính cần cù chịu khó và khả năng chịu áp lực cao trong công việc có thể từng bước mang lại cho họ nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp .
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã

Thời kỳ hoàng kim: 40 - 50 tuổi

Trong công việc, Nhân Mã luôn là cung hoàng đạo cố gắng hết mình và có nhiều đóng góp phấn đấu hơn hẳn đồng nghiệp cùng công ty. Đồng thời, Nhân Mã cũng rất thích góp sức hay đổ dồn đam mê vào những dự án kế hoạch thú vị, mới mẻ với sự hưng phấn và nhiệt huyết. Ấy thế nhưng người cung Nhân Mã lại chẳng thích sự gò bó hay nhàm chán lặp lại trong công việc thôi. Bản chất ưa tự do, họ thích những công việc sáng tạo hoặc sẽ có nhu cầu chuyển việc liên tục để phù hợp với sở thích cá nhân mình. Phải đến tầm khoảng 40-50 tuổi thì những “cơn gió bất trị” này mới thực sự ổn định và tìm ra đam mê số một của mình.Điều dễ nhận thấy ở con người táo bạo và đầy nhiệt huyết này là: cho dù theo đuổi ngành nghề gì, họ cũng sẽ đạt được những thành công nhất định.
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết, cung Ma Kết, truyền thuyết cung Ma Kết

Thời kỳ hoàng kim: 18 - 34 tuổi

Ma Kết khởi nghiệp và đi làm từ khi còn rất trẻ. Ma Kết thường chín chắn, trưởng thành trước tuổi và có nhiều kinh nghiệm sống hơn bạn bè đồng trang lứa. Ma Kết sẵn sàng bươn trải từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cùng với sự ổn định và năng lực làm việc đáng ngưỡng mộ, thời kỳ hoàng kim của Ma Kết thường bắt đầu rất sớm, từ khi còn mười tám đôi mươi. Và đây cũng là cung hoàng đạo có thời gian phát triển sự nghiệp dài nhất và nhiều thành công nhất trong xã hội. Dù họ làm gì, dù tuổi đời của họ còn trẻ thì sự nghiệp của cung Ma Kết cũng dễ dàng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và ghen tị.
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình

Thời kỳ hoàng kim: 22 - 28 tuổi

Bảo Bình là cung hoàng đạo thông minh nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Ngay khi rời ghế nhà trường, Bảo Bình sẽ lập tức tìm cách hiện thực hoá những mơ ước và ý tưởng của bản thân và nhanh chóng phát triển sự nghiệp ở một tốc độ thần tốc. Nếu được sắp xếp ở vị trí phù hợp có thể phát huy được những thế mạnh của bản thân, họ nhất định sẽ đạt được những thành tựu đáng nể. Điều quan trọng nhất khi Bảo Bình làm việc là hãy để họ làm việc một cách tự do, vì nó hẳn sẽ đem lại hiệu quả công việc cao. Bảo Bình cũng không hoàn toàn tuân thủ theo các quy định đã có sẵn. Đối với họ, công việc sẽ trở nên thú vị nhất khi họ có toàn quyền điều khiển nó về thời gian cũng như tiến độ thực thi. Độ tuổi từ 22 đến 28 sẽ phù hợp cho Bảo Bình tự do xông pha và phát triển con đường tương lai theo hướng riêng của bản thân.
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư

Thời kỳ hoàng kim: 50-60 tuổi

Sự nghiệp của Song Ngư thường bắt đầu khá chậm so với 12 cung còn lại, bởi vì họ vốn khá nhạy cảm và chẳng thích hành động tuỳ tiện, bừa bãi. Ấy thế nhưng một Song Ngư trưởng thành ở tầm tuổi xế chiều lại có được sự quyết đoán và mạnh mẽ trong công việc. Họ có thể xử lý khá tốt các mối quan hệ đan xen giữa sự nghiệp và đời sống cá nhân. Bản thân Song Ngư cũng luôn kiên trì với mục tiêu của mình. Song Ngư vốn không phải là mẫu người ham mê quyền lực hay có quá nhiều tham vọng. Một Song Ngư trong công việc có khả năng thích ứng khá tốt và cũng rất thông minh. Sự rèn luyện từ sớm chiếm một vị trí quan trọng trong những thành công sau này của cung hoàng đạo này.


Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật