Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
19/3 - 25/3 26/3 - 1/4 2/4 - 8/4
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
24/3 25/3 26/3
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
24/3 25/3 26/3
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
24/3 25/3 26/3

Tra cứu

Dự báo

Mọi người ngưỡng mộ điều gì ở các chòm sao?

Bạn đang đọc bài viết Mọi người ngưỡng mộ điều gì ở các chòm sao? tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mọi người ngưỡng mộ điều gì ở các chòm sao? Bạn thuộc chòm sao nào và điều gì làm mọi người ngưỡng mộ bạn vậy nhỉ? Cùng khám phá 12 Cung Sao Hoàng Đạo xem nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Mọi người ngưỡng mộ điều gì ở các chòm sao?
Mọi người ngưỡng mộ điều gì ở các chòm sao?

Cùng khám phá 12 Cung Sao Hoàng Đạo xem các cung hoàng đạo nhà mình được nhiều người mái mộ bởi lẽ gì nào?

Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương Luôn là người tiên phong

Bạch Dương vốn nổi tiếng với khả năng đẫn đầu trong mọi việc và đi tiên phong trong các phong trào. Mọi người luôn ngưỡng mộ và thần thán phục Bạch Dương với cách thể hiện như một chiến binh dũng mãnh, cực kỳ liều lĩnh, kiên cường và gan dạ khi đương đầu với các thử thách mới. Họ không chỉ là những lãnh đạo đầy nhiệt huyết mà còn là đầu trò chủ trì cho các cuộc vui nổ trời đấy. Cực kỳ nhiều người thầm ghen tị và ngưỡng mộ khả năng toả sáng và lôi gọi mọi người của Bạch Dương.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu
Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân

Nói đến Kim Ngưu, phải nói đến sự chắc chắn, vững vàng, thậm chí có phần hơi bảo thủ của cung hoàng đạo này. Tiền quỹ để ai giữ bây giờ, tối nay cả hội đi ăn thì nên đi đâu, nơi nào sẽ là điểm du lịch nghỉ dưỡng thoải mái nhất hãy hỏi Kim Ngưu. Không chỉ quản lý tiền nong cực kỳ ổn, Kim Ngưu luôn biết những địa chỉ ăn uống ngon lành nhất, những điểm du lịch hấp dấp nhất. Thật sự có một người bạn là Kim Ngưu ở bên cạnh thì bạn chẳng cần lo lắng gì nhiều về mọi vấn đề cơ bản nhất trong cuộc sống. Giá mà thế giới ai cũng chắc chắn và đáng tin tưởng như Kim Ngưu.
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử  Nhà ngoại giao hạng nhất

Nếu hỏi điều gì khiến mọi người ngưỡng mộ và nể phục Song Tử nhất, thì ấy chính là khả năng giao tiếp bẩm sinh của cung hoàng đạo này. Song Tử có suy nghĩ nhanh nhẹn, nắm bắt vấn đề chỉ trong chốc lát và dễ dàng trả lời các câu hỏi, vấn đề hóc búa mà người khác mất hàng giờ, hàng ngày không tìm ra. Thật sự chẳng có ai có nhiều bạn bè và dễ dàng làm quen với người lạ như Song Tử. Cung hoàng đạo này có thể cuốn hút người khác một cách dễ dàng bằng khả năng ăn nói của mình và sẵn sàng thao thao bất tuyệt về mọi chủ đề mà bạn đưa ra. Một khả năng thật sự đáng nể!
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải Nhạy cảm và quan tâm

Nếu như người bình thường ai cũng đã từng rơi vào tình huống chẳng hiểu người kia đang nghĩ gì và phải cư xử như thế nào thì điều này sẽ chẳng bao giờ xảy ra với Cự Giải. Cự Giải là một cung thuộc nhóm nguyên tố Nước, và vì thế họ rất nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Họ dễ dàng nhìn ra cung bậc cảm xúc của bạn và thấu hiểu tâm tư người đối diện chỉ qua một cái nhìn. Sự nhạy cảm và tinh tế này cực kỳ lợi hại trong việc nắm bắt, chia sẻ và quan tâm đến người khác. Chính vì thế, Cự Giải dễ dàng tạo cảm giác ấm áp, quen thuộc với mọi người và khiến họ tin tưởng mình.
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử Ngôi sao toả sáng

Giống như những vị chúa sơn lâm, hầu như mọi người đều nể phục và thầm ngưỡng mộ Sư Tử. Đây là cung hoàng đạo có nhiều ngôi sao và người nổi tiếng nhất thế giới. Sinh ra với khả năng toả sáng thiên bẩm, dù làm ngành nghề gì Sư Tử cũng dễ dàng trở thành trung tâm của sự chú ý và thu hút mọi ánh hào quang về phía mình. Sự hào phóng, thoải mái và một chút kiêu ngạo càng khiến cung hoàng đạo này trở nên hấp dẫn trong mắt người khác. Hầu như chẳng có một người nào cung Sư Tử mà chưa từng trầm trồ ngưỡng mộ và vỗ tay thán phục một lần trong đời.
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ Sắc sảo và tư duy vượt trội

Nếu bạn muốn cãi nhau, đừng bao giờ cãi nhau với Xử Nữ. Nếu bạn thi giải câu đố với Xử Nữ, thì sẽ cực kỳ khó để chiến thắng cung hoàng đạo đầy chiến lược này. Xử Nữ nổi tiếng với khả năng phân tích vấn đề, góc nhìn sắc sảo,tỉ mỉ và tư duy logic vượt trội hơn người. Chính vì thế, những luật sư nổi tiếng thế giới, các bác sĩ tài ba hầu hết để nằm ở cung hoàng đạo này. Họ có khả năng tập trung và làm việc cực kỳ chuẩn xác để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo. Thật sự khó có thể không ngưỡng mộ khả năng tuyệt vời này của Xử Nữ.
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình Nghệ sĩ bẩm sinh

Thiên Bình là cung hoàng đạo được sao Kim bảo trợ, vì sao tượng trưng cho vẻ đẹp, nghệ thuật và sự hưởng thụ. Chính vì thế những người sinh cung Thiên Bình thường có một khả năng nghệ thuật thiên bẩm, họ có thể có một giọng hát oanh vang, khả năng sáng tác trời phú, tài vẽ tranh như Picaso hay gu thẩm mỹ cực kỳ sắc sảo, tinh tế. Thiên Bình có khả năng thay đổi cách nhìn của người khác bằng sự thẩm thấu cái đẹp và góc nhìn nghệ thuật đa chiều của bản thân, và điều này làm mọi người ngưỡng mộ và vô cùng nể phục.
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông Khả năng "đọc vị" người khác

Thần Nông có một khả năng khiến mọi người đều phải trầm trồ nể phục và có phần dè chừng, ấy chính là năng lực "đọc vị" người khác. Họ luôn giữ trong mình một vẻ ngoài lạnh lùng và có phần điềm tĩnh. Trong những cuộc trò chuyện chẳng bao giờ Thần Nông là người nói nhiều nhất. Ấy thế nhưng Thần Nông cực kỳ để ý thái độ, chi tiết, hành động của những người mà mình tiếp xúc và có thể dễ dàng nhìn thấu tâm can của họ. Họ là những người cực kỳ quyết đoán, khó thuyết phục, thích quan sát người khác và luôn có những suy nghĩ cực kỳ riêng biệt về các mối quan hệ xung quanh.
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã Niềm đam mê chẳng bao giờ chấm dứt

Một điều tuyệt vời nhất để nói về Nhân Mã, ấy chính là sự nhiệt huyết và đam mê của  họ. Sự vô tư, phóng khoáng chính là ưu điểm của những người cung Nhân Mã. Con người này chẳng bao giờ biết đến chuyện “để bụng” hay “trả thù” ai đâu. Sống tự do, vui vẻ, hòa nhã, rộng rãi nên Nhân Mã luôn được bạn bè yêu mến. Nhân Mã chính là những cơn gió, luôn bay theo cảm xúc của mình. Họ sẵn sàng khám phá và đi đến bất cứ chân trời nào,đồng thời kéo theo mọi người xung quanh cùng bay với mình bằng khả năng thu hút trời phú.
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết, cung Ma Kết, truyền thuyết cung Ma Kết "Siêu nhân" công việc

Ma Kết được mệnh danh là "siêu nhân" của các cung hoàng đạo đấy. Ấy thế nhưng "siêu nhân" này không phải được trầm trồ ngưỡng mộ bởi khả năng siêu nhiên hay sức khoẻ hơn người đâu, mà đơn giản chỉ bởi khả năng làm việc cực kỳ hiệu quả của mình. Thông minh, thực tế, khéo léo và có cái nhìn trưởng thành hơn bạn bè đồng lứa, những người cung Ma Kết thường hoàn toàn tốt bất cứ nhiệm vụ nào được giao và có nhiều bước thăng tiến cực nhanh trong sự nghiệp. Đây cũng là cung hoàng đạo được tin tưởng nhất bởi khả năng, kinh nghiệm và sự ổn định của bản thân.
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình Trí tưởng tượng không bao giờ cạn kiệt.

Chẳng ai có thể hiểu nổi Bảo Bình đang nghĩ gì và cái gì đang diễn ra bên trong đầu của họ. Họ luôn có một góc nhìn vô cùng khác lạ trong những vấn đề dù cơ bản nhất, và chẳng bao giờ dừng khiến người khác ngạc nhiên vì sự sáng tạo của mình. Năng lực nổi trội nhất và đáng ghen tị nhất của Bảo Bình chính là năng lực tạo ý tưởng và làm người khác bất ngờ đấy. Ở bên một Bảo Bình, mỗi ngày của bạn sẽ là một chuyến phiêu lưu đầy kỳ thú mới.
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư Khả năng cảm hoá người khác

Song Ngư là một cung hoàng đạo vô cùng nhạy cảm, lãng mạn và luôn nhìn vạn vật của thế giới qua một “lăng kính màu hồng của riêng mình”. Sự trong sáng, tốt bụng vô điều kiện của con người này có khả năng “cảm hóa” được cả những kẻ xấu xa nhất. Tất nhiên với bạn bè, Song Ngư thật sự là một thiên thần. Còn nếu ai được trở thành một nửa của Song Ngư thì chắc hẳn sẽ khiến những người khác phát điên lên vì ghen tị, bởi vì Song Ngư luôn dành sự quan tâm chăm sóc ngọt ngào nhất và lãng mạn nhất cho người mà họ yêu đấy.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật