Tra cứu

Dự báo

Top 3 cung hoàng đạo nam giỏi "buôn dưa lê bán dưa chuột" trong hội FA

Bạn đang đọc bài viết Top 3 cung hoàng đạo nam giỏi "buôn dưa lê bán dưa chuột" trong hội FA tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Top 3 cung hoàng đạo nam giỏi "buôn dưa lê bán dưa chuột" trong hội FA. Cùng 12 cung sao khám phá nhé các bạn! ^^ . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Không ngờ Bò Cạp lại là cao thủ trong đám cao thủ "bà tám" của cung hoàng đạo nhà mình, tiếp theo sau là sao nào giỏi buôn chuyện nhất nữa đây? Cùng khám phá 12 Cung Sao  nhé!

No1: Bò Cạp

Dù bề ngoài có vẻ mạnh mẽ và khá lạnh lùng, nhưng Bò Cạp lại không thể chịu đựng được nỗi cô đơn cũng như phải "gặm nhấm" mọi nỗi niềm một mình. Những lúc như vậy, các anh chàng Bò Cạp thường chủ động rủ rê đám bạn FA tám chuyện, hoặc không tiếc tiền "nấu cháo" điện thoại. Hơn ai hết, họ xứng đáng giữ ngôi đầu bảng trong lĩnh vực này.
Top 3 cung hoàng đạo nam giỏi "buôn dưa lê bán dưa chuột" trong hội FA


Với Bò Cạp, thường xuyên trò chuyện sẽ giúp cho tình bạn thêm khăng khít. Nếu ai tố họ là "bà tám" đi chăng nữa, họ cũng chỉ mỉm cười vì cho rằng người đó không hiểu chút nào về mình nên không đáng bị trách móc hay trút giận.

No2: Song Tử

Là người sống khá tình cảm, những anh chàng Song Tử không ngại ngần chia sẻ cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình cho bạn bè, đặc biệt là những người bạn tâm giao. Thậm chí, anh chàng này còn rất quan tâm và hết lòng vì bạn bè, khi ai đó gặp khó khăn họ sẵn sàng giúp đỡ mà không bao giờ mong muốn sự đền đáp. Đó là lý do khiến Song Tử dành khá nhiều thời gian bên bạn bè.

Top 3 cung hoàng đạo nam giỏi "buôn dưa lê bán dưa chuột" trong hội FA

Nếu là người yêu của Song Tử mà không có đủ lòng bao dung và sự hiểu biết sâu về con người những chàng trai này, bạn sẽ tự mua dây buộc mình vào sự hoài nghi, nhiều suy nghĩ vẩn vơ về những người bạn của họ. Đôi khi bạn còn tỏ ra ghen tỵ vì đối phương quá nhiệt tình và hết mực quan tâm đến bạn bè, cả những người bạn khác giới.

No3: Bạch Dương


Top 3 cung hoàng đạo nam giỏi "buôn dưa lê bán dưa chuột" trong hội FA

Những chàng trai Bạch Dương nhiệt tình, sôi nổi là thế nhưng cũng không tránh khỏi những giây phút yếu đuối, muốn được chia sẻ cho vơi đi nỗi lòng. Bạn bè luôn là lựa chọn số một lúc còn FA để Bạch Dương rủ rê đi đá bóng hoặc cầu lông khi rảnh rỗi hoặc tâm trạng đầy mình, nhưng một khi đã có "gấu", họ chỉ xếp danh sách thứ hai mà thôi.
Danh Gia Xe Terocket

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật