Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
1/2018 2/2018 3/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
21/1 - 28/1 29/1 - 4/2 5/2 - 11/2
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
22/1 23/1 24/1
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
22/1 23/1 24/1
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
22/1 23/1 24/1

Tra cứu

Dự báo

Bí kíp để thu phục nữ Thần Nông

Bạn đang đọc bài viết Bí kíp để thu phục nữ Thần Nông tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Bí kíp để thu phục nữ Thần Nông.Bạn đang để ý một cô nàng thuộc cung Thần Nông ư? Hyax cùng khám phá 12 Cung Sao để hiểu thêm về nàng Thần Nông khó hiểu này nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Bí kíp để thu phục nữ Thần Nông
Bí kíp để thu phục nữ Thần Nông

Những người sinh ra ở cung Thần Nông dù là nam hay nữ đều là những thành phần “khó nhằn” trong việc đoán biết suy nghĩ thật của họ. Cùng khám phá 12 Cung Sao Hoàng Đạo để hiểu về 1 nàng Thần Nông đáng yêu như thế nào nhé!


Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông


Những người sinh ra ở cung Thần Nông dù là nam hay nữ đều là những thành phần “khó nhằn” trong việc đoán biết suy nghĩ thật của họ. Điều đó lý giải vì sao mặc dù cung hoàng đạo này là một trong những nhóm có sức quyến rũ cao bậc nhất trong 12 chòm sao nhưng trên thực tế, rất nhiều con gái thuộc Thần Nông lại phải chịu cảnh “Forever Alone” dài dài.

Tuy nhiên, mọi bức tường thành đều có một số lỗ hổng của nó. Nếu bạn chẳng thể hiểu được những người bạn Bọ Cạp nghĩ gì, hãy thực hiện “công thức” cưa cẩm sau đây và nó chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn.

Trước hết, hãy lắng nghe mọi điều Thần Nông nói. Những người thuộc cung hoàng đạo này không có sở thích nói nhiều và họ cũng không hề phát ngôn bừa phứa. Thế nên, mỗi lời Thần Nông nói ra, bạn hãy đánh giá nó một cách cẩn thận và tất nhiên, hãy đáp lại họ bằng sự chân thành nhất mà mình có được. Người thuộc cung Thần Nông luôn nhận ra ai là kẻ giả tạo đối với họ và họ luôn có sự cảnh giác với những lời xu nịnh bất ngờ. Thế nên, trong mọi cuộc đối thoại, Thần Nông luôn cân nhắn xem bạn có đang đóng kịch với họ hay không và nếu câu trả lời đưa ra là “có” thì chắc chắn, tình cảm mà bạn chưa kịp có được sẽ bị đánh rơi ngay lập tức.

Bạn hãy nhớ, đặc điểm tiêu biểu của người thuộc cung Bọ Cạp chính là: hay tìm hiểu và những điều mà họ biết được luôn mang tính chiều sâu nhiều hơn là chiều rộng. Thế nên, bạn đừng bao giờ kể cho họ nghe một điều gì đó đã xảy ra mà không giải thích được tại sao và như thế nào. Đặc biệt, đừng đem những câu chuyện mang tính lập lờ, không rõ ràng để khiêu khích Thần Nông. Phần đáp trả lại cho bạn không phải sự tò mò, thích thú để rồi hấp dẫn mà ngược lại, Bọ Cạp sẽ coi bạn giống như kẻ nhiễu sự và chẳng có gì thú vị. Thậm chí, trong một số trường hợp Thần Nông khó tính, những cách nói chuyện mang tính khiêu khích sẽ chỉ khiến họ coi đối phương là kẻ đần độn và giả tạo mà thôi.

Người thuộc cung Thần Nông thích hầu hết các hình thức giải trí và họ đặc biệt yêu những môn thể thao liên quan đến nước. Vì thế, một bãi biển đẹp hay những câu chuyện liên quan đến sinh vật dưới nước sẽ là đề tài được nhiều Thần Nông yêu thích. Tìm ra điểm chung của bạn với Thần Nông chính là chìa khóa quan trọng trong công cuộc cưa cẩm cung hoàng đạo này.

Thần Nông cũng là những người thích tiệc tùng, thích được giao lưu và kết bạn. Tuy nhiên, họ không kết thân một cách bừa phứa. Mọi việc làm của Thần Nông đều có mục đích riêng. Thế nên, khi dẫn Bọ Cạp tham gia cuộc gặp gỡ với bạn bè của bạn, đừng đòi hỏi ở họ sự náo nhiệt hay niềm nở bắt chuyện. Hãy để Thần Nông lặng lẽ quan sát và khi họ cảm thấy thật sự cần thiết, họ sẽ thể hiện khả năng giao lưu không hề kém cỏi của mình.

Nếu bạn và người thuộc cung Bọ Cạp có tranh cãi (mặc dù, thật sự bạn không bao giờ nên tranh cãi với bất cứ ai thuộc cung hoàng đạo này), hãy luôn tỏ ra tôn trọng đối với họ từ trong câu nói. Những hành động quá khích dù là vô tình của bạn sẽ luôn đi sâu vào tâm trí của Thần Nông. Và với bản tính thù dai, họ khó có thể tha thứ cho bạn đến mãi về sau. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng có bản tính tự trọng rất cao, họ không bao giờ cho phép ai đó vạch ra điểm yếu của mình cũng như đặc biệt không chịu đựng được cảm giác bị coi thường. Kể cả khi họ đang vui hay buồn, sự tôn trọng quyền cá nhân của Bọ Cạp cũng phải được ưu tiên lên hàng đầu. 

Tóm lại, trong công cuộc cưa cẩm Thần Nông, bạn cần giống như một nghệ sĩ, khi cần kéo căng, khi lại cần buông lỏng. Bạn cần cho họ thấy bạn tôn trọng, yêu quý họ nhiều đến đâu. Và điều quan trọng nhất, Bọ Cạp là con người rất khó có thể hoàn toàn tin tưởng ai, họ luôn nghi ngờ, luôn tính toán nhiều thứ trong đầu. Tuy nhiên, khi đã quyết định đặt lòng tin của mình vào một ai đó, dù thế giới có sập, Thần Nông vẫn luôn dành cho đối phương sự tin tưởng tuyệt đối. Thế nên, nếu bạn đã đánh đổ được thành trì vững chãi của Bọ Cạp, hãy luôn là người gìn giữ và bảo vệ chân thành cho sự chung thủy của họ nhé!

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật