Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
19/3 - 25/3 26/3 - 1/4 2/4 - 8/4
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
22/3 23/3 24/3
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
22/3 23/3 24/3
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
22/3 23/3 24/3

Tra cứu

Dự báo

Để yêu được một chàng Nhân mã

Bạn đang đọc bài viết Để yêu được một chàng Nhân mã tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Để yêu được một chàng Nhân mã các nàng sao nữ cần những điều gì? Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Để yêu được một chàng Nhân mã
Để yêu được một chàng Nhân mã
Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem để hẹn hò với một chàng trai thuộc cung Nhân Mã sẽ cần những điều gì nhé!


Nhân Mã (sinh từ ngày 22/11 đến 21/12) được biết đến là những người cởi mở, nhiệt huyết và cũng không kém phần nổi loạn. Đàn ông thuộc cung hoàng đạo này thường bị hấp dẫn bởi những phụ nữ có tinh thần hướng ngoại, đẹp và biết cách đổi mới. Dưới đây là một vài bí kíp giúp bạn chinh phục người đàn ông thuộc cung Nhân Mã.

Lạc quan và yêu đời


Nam Nhân Mã đặc biệt bị thu hút bởi những người phụ nữ lạc quan và yêu đời. Điển hình là chàng rất ngưỡng mộ những cô gái có khướu hài hước và thường những người có khướu hài hước là những người thông minh và khéo léo. Nói cách khác, đàn ông thuộc cung hoàng đạo này thích được ở bên những cô nàng vô tư, hồn nhiên hơn là những cô nàng quá chu đáo.

Bởi theo cách nghĩ của chàng, những cô nàng vô tư sẽ toàn tâm toàn ý ở bên chàng tận hưởng trọn vẹn những phút giây hạnh phúc, còn những cô nàng quá chu đáo sẽ bị phân tâm với những suy nghĩ phải làm sao để mọi thứ được hoàn hảo. Đặc biệt chú ý là Nhân Mã sẽ không ưa những cô nàng nói nhiều bởi điều này dường như đồng nghĩa với việc cô gái đó có xu hướng trở thành cô vợ hay cằn nhằn và chì chiết với những sai xót chẳng may của chồng.

Ủng hộ chàng dù chuyện gì xảy ra


Đàn ông Nhân Mã có lẽ sẽ chẳng bao giờ nói với người bạn đời của họ điều này, nhưng họ thực sự cần sự ủng hộ âm thầm về tinh thần từ người ấy. Bên ngoài Nhân Mã có thể là một người đàn ông tràn đầy tự tin, nhưng sâu thẳm bên trong, họ rất cần sự ủng hộ và động viên từ người phụ nữ mà họ yêu thương trong mọi tình huống.

Người đàn ông Nhân Mã tìm kiếm phẩm chất này ở người bạn đời của họ. Chàng mong muốn người một người phụ nữ biết tôn trọng những gì thuộc về chàng, biết chấp nhận cả những khuyết điểm của chàng nếu có. Chắc chắn Nhân Mã sẽ trân trọng vô cùng người con gái biết hiểu và cảm thông với chàng.

Sẵn sàng “nổi loạn” cùng chàng


Nhân Mã không ngại ngần hẹn hò với những phụ nữ có cá tính phóng khoáng và hiện đại. Hầu hết đàn ông thuộc cung hoàng đạo này đều là những chàng biết tán tỉnh. Chính vì vậy mà chàng sẽ không hề do dự khi sánh bước cùng những cô nàng hiện đại. Thậm chí, chàng còn thích những nàng có cá tính "nghịch ngợm" hay “nổi loạn” như chàng.

Thuộc cung hoàng đạo này, đàn ông thường dễ cảm thấy buồn chán và đơn điệu nếu mối quan hệ của họ cứ diễn ra đều đều. Nhân Mã thích những trải nghiệm mới trong cuộc sống. Chính vì vậy mà chàng luôn sẵn sàng cùng người phụ nữ của mình thử nghiệm những điều mới mẻ trong tình yêu.

Hãy là một phụ nữ đẹp khi xuất hiện trước chàng


Nhân Mã là điển hình của mẫu nam giới đánh giá cao vẻ đẹp bên ngoài của một người phụ nữ. Họ sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi những phụ nữ có khướu thẩm mỹ. Điều này thể hiện ngay qua trang phục bên ngoài, phong cách phối đồ và trang điểm của mỗi phụ nữ. Vì vậy, bạn nên biết yêu và chăm sóc cho vẻ đẹp của chính mình để thành công trong cuộc chinh phục chàng trai Nhân Mã.

“Lạt mềm buộc chặt”


Đặc biệt, một người phụ nữ thông minh, biết cân bằng cuộc sống, trong đó có các mối quan hệ với bạn bè, gia đình và người yêu sẽ luôn giành được điểm cộng trong mắt các chàng trai Nhân Mã.  Dấu hiệu để nhận ra một cô nàng thông minh trong mắt chàng trai Nhân Mã chính là qua cách cư xử và giao tiếp của nàng.

Đàn ông Nhân Mã rất kỵ với những nàng cứ kè kè giám sát người yêu vì đây là mẫu người đàn ông thích giao tiếp một cách cởi mở và tin tưởng vào mối quan hệ minh bạch. Nhân Mã chắc chắn sẽ không thể hẹn hò lâu dài với những phụ nữ luôn đòi hỏi và muốn người đàn ông chỉ chăm chăm mối quan hệ với riêng nàng.

Nhìn chung, đàn ông thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã cởi mở và tự nhiên, họ có xu hướng chọn những cô gái có cùng phẩm chất để làm người bạn đời của họ.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật