Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
19/2 - 25/2 26/2 - 4/3 5/3 - 11/3
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
23/2 24/2 25/2
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
23/2 24/2 25/2
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
23/2 24/2 25/2

Tra cứu

Dự báo

Giải mã lý do khiến Xử Nữ vẫn cô đơn

Bạn đang đọc bài viết Giải mã lý do khiến Xử Nữ vẫn cô đơn tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giải mã lý do khiến Xử Nữ vẫn cô đơn.Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem lý do gì nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Giải mã lý do khiến Xử Nữ vẫn cô đơn
Giải mã lý do khiến Xử Nữ vẫn cô đơn
Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem lý do gì khiến chòm sao Xử Nữ vẫn lẻ bóng một mình trên con đường tình nhé!
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ

Là cung hoàng đạo duy nhất có biểu tượng đại diện là một cô gái, Xử Nữ ngay từ khi sinh ra đã được “ấn định” có nhiều nét đặc trưng tính cách mang yếu tố nữ nhiều hơn nam. Điều này khiến cho cung hoàng đạo này phân biệt thành 2 phe rõ rệt. Nếu con gái Xử Nữ ủy mị, sạch sẽ, dễ thương và rất dễ trở thành “điểm nóng” thì con trai Xử Nữ lại thường bị hiểu sai thành kẻ chi li, cầu kỳ nên chẳng ai dám đến gần. Thế nên, hầu như tình trạng độc thân ở Xử Nữ thường dễ rơi vào nam nhiều hơn là nữ.

Trước hết, Xử Nữ có bề ngoài mạnh mẽ đến đâu thì bản chất bên trong họ cũng tồn tại một thứ “nhát gan” nhất định. Trong tình yêu, thứ “nhát gan” này còn được bộc lộ một cách rõ ràng hơn. Một cô nàng Xử Nữ rất ít khi có khái niệm “tấn công” phái mạnh. Còn một anh chàng Xử Nữ thì lại chẳng bao giờ quyết tâm “chiến đấu” khi họ không nắm chắc 100% thắng lợi. Thêm vào đó, sự nhát gan của Xử Nữ còn thể hiện trong cách họ giao tiếp thông thường. Họ không phải người quảng giao, ai cũng có thể kết bạn như Thiên Bình. Xử Nữ cũng không có được cái giảo hoạt, tinh lanh như Song Tử và thật đáng tiếc, họ cũng không sở hữu phong cách lạnh nhạt nhưng điềm tĩnh quyến rũ của Bọ Cạp. Người ta thường chỉ thấy một Xử Nữ e dè khi giao tiếp, ngại phát biểu ra chính kiến của mình trước người mới quen. Đây chính là điểm yếu chết người khiến các Xử Nữ rất khó tiếp cận đối phương và thường gặp thất bại khi là người “cầm cưa”.


Ngay cả khi vượt qua được rào cản đầu tiên của việc tiếp cận, các Xử Nữ sẽ lại phải đối diện với những khó khăn tiếp theo để giữ gìn được tình yêu của mình. Các nhà chiêm tinh thường xếp cung hoàng đạo này vào diện “bà cô khó tính”. Và điều đáng lo ngại lại là các cung hoàng đạo này thường khó tính với người ta hơn là chính bản thân mình. Một Xử Nữ ăn mặc lôi thôi đến mấy cũng sẵn sàng “không ưng mắt” với vẻ bề ngoài nhếch nhác của người yêu. Một Xử Nữ có phong cách không hẳn đã hoàn hảo nhưng lại luôn chỉ trích những khuyết điểm dù nhỏ nhặt của người đối diện. Mặc dù các Xử Nữ sẽ chẳng vì những thứ đó mà từ bỏ tình yêu nhưng ngược lại, những lời chỉ trích có phần “gây tổn thương” của họ lại đẩy người mình yêu ra xa hơn tất cả. Thêm vào đó, những phần “khó tính” dù đúng hay sai của Xử Nữ lại thường rất vụn vặt, họ cũng không dứt khoát khi đòi hỏi đối phương mà chỉ áp dụng phương pháp “nói nhiều” để mong người ta thay đổi. Hậu quả của việc lặp đi lặp lại lỗi lầm của đối phương chính là tình trạng độc thân kéo dài của cung hoàng đạo này.

Giải mã lý do khiến Xử Nữ vẫn cô đơn
Tình yêu trong con mắt của Xử Nữ không có màu hồng và họ cũng không muốn tạo ra sự hoàn hảo cho mối tình của mình. Các Xử Nữ thường cho rằng, chân thành là tất cả những gì họ cần cho một mối tình. Kết quả là, những người thuộc cung hoàng đạo này, đặc biệt là con trai, thường bị coi là thiếu lãng mạn, không biết cách chăm sóc và nuông chiều đối phương. Chưa hết, với bản tính chi li, tính toán, các Xử Nữ thường không phải là người chịu chi trong các cuộc hẹn hò. Họ có thể tặng người mình yêu một món quà giá trị nhưng phải đúng thời điểm, đúng dịp chứ không hề tung tiền bừa phứa chỉ để lấy lòng đối phương như các Sư Tử. Thế nhưng, đứng ở vị trí một cô nàng, các Xử Nữ lại là người rất thích đòi hỏi và mong chờ sự thể hiện của người mình yêu. Đó là lý do một mối tình giữa 2 Xử Nữ có tính cách giống nhau lại khó có thể duy trì được lâu dài.

Bởi vì luôn lo lắng đến tình huống xấu nhất, các Xử Nữ thường đắn đo ngay từ bước khởi đầu. Thiếu quyết đoán, ngại giao tiếp và sợ sự thất bại khiến cho Xử Nữ dễ dàng buông bỏ những tình cảm đặc biệt đến với mình.


Bởi vì giỏi phân tích nên các Xử Nữ thường “vô tình” nhìn ra những khuyết điểm của đối phương dù to hay nhỏ và cũng bởi bản tính không khôn khéo của mình, họ thường thẳng thắn chỉ trích cho đến khi đối phương phải tối mặt tức giận.


Thế nhưng, một Xử Nữ được yêu sẽ chẳng bao giờ vì những khuyết điểm của đối phương mà từ bỏ. Họ có thể chỉ trích, có thể mắng mỏ… nhưng vẫn luôn sẵn sàng “chung sống” với mọi điều dù xấu hay tốt của bạn. Một Xử Nữ được yêu dù cầu toàn, chi li đến đâu vẫn luôn hết lòng, nỗ lực để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. 


Hãy thử đến gần một Xử Nữ, bỏ qua đi những điều không hay về họ để nhìn vào trái tim. Nhất định ở đó, bạn sẽ tìm thấy một bến đỗ của tình yêu đầy an toàn và luôn sẵn sàng chờ đợi, đi bên bạn đến tận cuối con đường.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật