Tra cứu

Dự báo

Top 5 cung hoàng đạo luôn 'tự kỷ' với nỗi đau

Bạn đang đọc bài viết Top 5 cung hoàng đạo luôn 'tự kỷ' với nỗi đau tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Top 5 cung hoàng đạo luôn 'tự kỷ' với nỗi đau. Cùng 12 Cung Sao tìm hiểu thế giới nội tâm của 5 chòm sao này trong bóng tối của nỗi buồn nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Top 5 cung hoàng đạo luôn 'tự kỷ' với nỗi đau
Top 5 cung hoàng đạo luôn 'tự kỷ' với nỗi đau

Mỗi người đều có những lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, bế tắc trong tình cảm hoặc những mối quan hệ xung quanh và mỗi người cũng có có những cách đối mặt với những khúc mắc trong cuộc sống của họ. Trong 12 cung hoàng đạo thì có 5 chòm sao có cùng 1 tâm lý đối diện với nỗi buồn là tự gặm nhấm nỗi đau riêng mình. Cùng 12 Cung Sao tìm hiểu thế giới nội tâm của họ trong bóng tối của nỗi buồn nhé!
Xếp hạng 1
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương

Kim Ngưu

Chôn vùi nỗi đau vào thế giới của riêng mình

Trong 12 chòm sao, Kim Ngưu là điển hình của tuýp người hướng nội. Họ tự tạo dựng thế giới ngầm của riêng mình và không bao giờ tiết lộ cho bất cứ ai. Họ ít khi nghe lời khuyên của mọi người mà tự làm theo ý mình.

Dù là niềm vui hay nỗi buồn, Kim Ngưu đều cho vào thế giới riêng tư ấy. Đặc biệt là nỗi đau đớn về tinh thần. Họ rất giỏi che đậy cảm xúc nên đôi khi khiến người khác hiểu nhầm rằng họ cứng nhắc, lạnh lùng.
Xếp hạng 2
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu

Song Ngư

Đau thương là một dạng khổ luyện

Cung hoàng đạo tôn thờ chủ nghĩa lý tưởng, hay mơ mộng hạnh phúc xa xôi như Song Ngư sẽ khép chặt trái tim nếu bị tổn thương tình cảm. Những vết sẹo tâm hồn sẽ khiến chòm sao này khắc cốt ghi tâm, không bao giờ gạt khỏi nỗi ám ảnh trong tâm trí.

Với Song Ngư, tự vượt qua nỗi đau là một thử thách lớn. Khi đã khổ luyện thành công, chúng ta sẽ thêm trưởng thành và học được cách lãng quên, điều chỉnh lại cuộc sống hiện tại sao cho thật vui vẻ, hạnh phúc.
Xếp hạng 3
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử

Cự Giải

Nỗi đau chính là bí mật riêng tư.

Cự Giải nhạy cảm nhưng lại đa nghi nên khó tin tưởng mọi người xung quanh và thận trọng trong mọi mối quan hệ. Khi bị tổn thương tình cảm, chòm sao này thấy xấu hổ, không còn thể diện trước mặt người khác hoặc sợ bị mọi người chê cười.

Thay vì chia sẻ với bạn bè, Cự Giải chọn cho mình cách giữ im lặng, bởi họ coi đó là bí mật riêng tư của mình và tự bản thân phải tìm cách để xử lý nó.
Xếp hạng 4
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải

Nhân Mã

Không làm vết thương thêm nghiêm trọng

Người lạc quan như Nhân Mã sẽ nhanh chóng tìm cách ứng phó với mọi hoàn cảnh. Theo họ, cuộc sống là phải có vui buồn xen lẫn, đó là quy luật không thể thay đổi. Mỗi người cần phải có dũng khí để đương đầu với mọi chuyện.

Đau thương chỉ là nhất thời, rồi nó sẽ bị thời gian lãng quên. Do đó, không nên làm vết thương thêm nghiêm trọng bằng cách chia sẻ với người khác. Nhân Mã dũng cảm gặm nhấm nỗi đau một mình để nhanh chóng quên đi nó.
Xếp hạng 5
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử

Song Tử

Đau thương không có gì to tát

Cũng giống như Nhân Mã, Song Tử vui vẻ, lạc quan nên khi bị tổn thương tình cảm, họ sẽ kiên cường và dũng cảm đối mặt một mình. Với Song Tử, đau thương không là gì to tát. Mọi nỗi đau rồi sẽ qua đi, nếu có nhớ lại thì cũng chỉ đơn giản là những trải nghiệm của cuộc đời. 

Danh Gia Xe Terocket

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật