Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
1/2018 2/2018 3/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
21/1 - 28/1 29/1 - 4/2 5/2 - 11/2
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
22/1 23/1 24/1
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
22/1 23/1 24/1
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
22/1 23/1 24/1

Tra cứu

Dự báo

Xếp hạng những chòm sao "chung tình" với tình cũ

Bạn đang đọc bài viết Xếp hạng những chòm sao "chung tình" với tình cũ tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Xếp hạng những chòm sao "chung tình" với tình cũ. Cùng 12 cung sao khám phá nhé các bạn! ^^ . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Ma Kết rất chung tình và cũng bao dung trong tình yêu. Thiên Bình hay thất thường trong chuyện tình cảm, đặc biệt là sau khi chia tay. Còn các sao khác thì sao? Cùng khám phá 12 Cung Sao  nhé!

Hạng 1. Ma Kết


Có người không thích sự vô tư của Ma Kết, cũng có người nói Ma Kết rất vô vị, không hiểu lãng mạn. Nhưng cũng không thể phủ nhận là Ma Kết rất chung tình và cũng bao dung trong tình yêu. Khi chưa yêu đối phương, cậu ấy vô cùng lạnh nhạt, khiến người ta có cảm giác khó gần. Tuy nhiên, một khi đã xác định được đối phương thì cậu ấy lại sẵn sàng hy sinh vì tình yêu.

Ma Kết rất biết che giấu cảm xúc thật của mình. Sau khi chia tay với "một nửa", mặc dù trong lòng cậu ấy không nỡ nhưng vẫn để người ấy ra đi vì cậu ấy cho rằng đã yêu thì nên tôn trọng suy nghĩ của đối phương. Không những thế, Ma Kết luôn sẵn sàng chờ đợi đối phương quay lại với mình.

Hạng 2. Thiên Bình

Xếp hạng những chòm sao "chung tình" với tình cũ

Thiên Bình hay thất thường trong chuyện tình cảm, đặc biệt là sau khi chia tay. Thời gian đầu, cậu ấy muốn yêu bừa ngay một ai đó để lấp đi khoảng trống trước mắt, nhưng đây cũng chỉ là suy nghĩ nhất thời mà thôi.

Thiên Bình là một người theo chủ nghĩa lý tưởng, lãng mạn, cậu ấy sẽ luôn cảm thấy người trong quá khứ là tốt nhất, hợp nhất. Hơn nữa, Thiên Bình cũng rất khó nghe lời khuyên của người khác, cho dù họ có nói người yêu trước nhiều khuyết điểm thế nào thì cậu ấy vẫn lựa chọn chờ đợi họ quay lại. Mặc dù thường ngày cậu ấy hay tính toán, đòi hỏi công bằng trong mọi việc nhưng về mặt tình cảm, chỉ cần người ấy quay lại, cậu ấy sẵn sàng cùng người ấy bước tiếp!

Hạng 3. Song Ngư


Sau khi chia tay, Song Ngư sẽ không bị động chờ đợi một nửa của mình quay lại mà sẽ dùng mọi cách để làm đối phương cảm động, hy vọng có thể khiến đối phương hồi tâm chuyển ý. Khi đối diện với tình cảm, cậu ấy sẵn sàng từ bỏ vật chất, thậm chí cả lòng tự tôn, chỉ hy vọng người ấy hiểu cho tấm lòng chân thật. Nhưng nếu người ấy không quay lại thì Song Ngư cũng không níu kéo mà sẽ thật lòng chúc phúc cho nửa kia.

Cho dù luôn nhắc nhở bản thân không nên lãng phí nước mắt vì tình yêu nhưng trong lòng cậu ấy vẫn luôn lưu giữ hình bóng người cũ. Nếu trong thời gian này có người theo đuổi nhưng không phải là đối tượng cậu ấy cần, cậu ấy vẫn sẽ tiếp tục chờ đợi người yêu cũ quay lại.

Hạng 4. Cự Giải


Cự Giải không có yêu cầu cao trong chuyện tình cảm, cái cậu ấy cần chỉ là một người tâm đầu ý hợp. Hơn nữa, nếu thời gian yêu nhau càng lâu, cậu ấy càng coi người ấy như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Nếu hai người chia tay Cự Giải sẽ tìm cách níu kéo đối phương. Nhưng nếu đối phương kiên quyết chia tay thì cậu ấy chỉ có thể âm thầm chịu đựng nỗi đau thất tình. Cậu ấy sẽ không oán trách đối phương thậm chí còn chờ đợi một thời gian dài. Nếu người ấy quay lại, Cự Giải sẽ rất vui mừng và chấp nhận bước tiếp cùng người ấy. Nhưng nếu người ấy không quay lại, cậu ấy sẽ vô cùng cẩn thận trong mối tình sau, sẽ không vì tình yêu mà hy sinh nhiều như vậy nữa!

Hạng 5. Kim Ngưu

Xếp hạng những chòm sao "chung tình" với tình cũ

Kim Ngưu vốn là người khá "cứng đầu". Trong tình yêu cậu ấy luôn chân thành và đơn giản. Cho dù chia tay thì cậu ấy vẫn sẵn sàng hy sinh tuổi xuân quý báu của mình để chờ đợi đối phương quay lại. Nếu sự chờ đợi của cậu ấy không làm lay động đối phương thì Kim Ngưu sẽ rất đau khổ nhưng vẫn không tùy tiện bắt đầu tình yêu mới mà sẽ lựa chọn để bản thân mình yên tĩnh một thời gian. Nếu trong thời gian này, đối phương quay lại, cậu ấy sẽ không hề tính toán mà chấp nhận nắm tay người ấy để bắt đầu cuộc sống mới. Nếu người ấy không quay lại, Kim Ngưu sẽ rất đau khổ nhưng cũng sẽ không làm phiền đến cuộc sống của đối phương mà lựa chọn tự biến mất, một mình chịu đựng đau khổ sau khi chia tay. Ngoài ra, khi Kim Ngưu bắt đầu một tình yêu mới, cậu ấy sẽ tìm người giống với người yêu cũ để tự an ủi chính mình.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật