Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
19/3 - 25/3 26/3 - 1/4 2/4 - 8/4
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
24/3 25/3 26/3
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
24/3 25/3 26/3
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
24/3 25/3 26/3

Tra cứu

Dự báo

Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Hợi theo các cung hoàng đạo

Bạn đang đọc bài viết Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Hợi theo các cung hoàng đạo tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Hợi theo các cung hoàng đạo .Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem các cung hoàng đạo sẽ có sự nghiệp như thế nào khi sinh vào năm Hợi nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Hợi theo các cung hoàng đạo
Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Hợi theo các cung hoàng đạo 

Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem các cung hoàng đạo sẽ có sự nghiệp như thế nào khi sinh vào năm Hợi nhé! 

Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương Người tuổi Hợi cung Bạch Dương (20.3 - 20.4)
Trong công việc, người tuổi Hợi cung hoàng đạo Bạch Dương là những người khá linh hoạt và nhạy bén. Họ là những người không mấy tham vọng nên dễ bằng lòng với những gì mình có hay đạt được. Lối sống của Bạch Dương tuổi Hợi luôn hòa nhã và thanh tịnh.

Bên cạnh tính hài hước, người tuổi Hợi cung hoàng đạo Bạch Dương còn có tâm hồn khá nhạy cảm nhưng họ luôn biết cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Người tuổi Hợi cung Bạch Dương luôn nhìn cuộc sống qua lăng kính lạc quan, nên dù công việc có áp lực đến mấy thì họ cũng luôn biết cách để tìm sự thoải mái cho bản thân mình và tiếp tục làm việc. Điều này giúp họ dễ dàng chinh phục hầu hết các loại hình công việc từ đơn giản đến phức tạp.

Người tuổi Hợi cung Bạch Dương cũng rất thông minh và tài năng. Trong công việc, họ luôn chăm chỉ và phấn đấu hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với đức tính này, chuyện thăng tiến trong công việc với họ không còn là khó khăn.

Với tính tình ôn hòa và năng lực của mình, người tuổi Hợi cung Bạch Dương dù làm chủ hay là nhân viên cũng đều được bạn bè, đồng nghiệp yêu quý. Và hơn thế, con đường sự nghiệp của họ sẽ luôn suôn sẻ và không mấy chông gai.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu
Người tuổi Hợi cung Kim Ngưu (21.4 - 20.5)

Người tuổi Hợi cung hoàng đạo Kim Ngưu nổi bật với sự điềm tĩnh của mình. Trong mọi tình huống dù nguy cấp đến đâu, họ cũng luôn giữ được sự bình tĩnh cần có và đưa ra quyết định một cách đầy thuyết phục. Bạn bè, đồng nghiệp của họ đều nể họ ở điểm này.

Người tuổi Hợi cung Kim Ngưu khá vui tính và họ sống rất hòa đồng với mọi người xung quanh. Họ cũng thích việc giúp đỡ người khác những lúc khó khăn. Trong công việc, Kim Ngưu tuổi Hợi là những người có khả năng giao tiếp khá tốt và rất chăm chỉ. Họ cũng dễ dàng chinh phục những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuyên tâm trong công việc như việc nghiên cứu.

Tính cách cởi mở của người tuổi Hợi cung Kim Ngưu giúp họ dễ dàng hòa nhập được với công việc cũng như môi trường làm việc và đồng nghiệp của mình. Trong công việc, Kim Ngưu tuổi Hợi có tinh thần trách nhiệm rất cao. Chính điều  này giúp họ tạo dựng được niềm tin với cấp trên và đồng nghiệp của mình, giúp họ nhanh chóng được thăng tiến trên con đường sự nghiệp.
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử Người tuổi Hợi cung Song Tử (22.5 - 21.6)

Người tuổi Hợi cung hoàng đạo Song Tử nổi bật với tính cách tốt bụng và vô cùng hào phóng của mình. Họ có khả năng kiếm được nhiều tiền nhưng đồng thời cũng tiêu không ít. Chủ yếu là vào những việc có ích chứ không chỉ tiêu vì bản thân.

Người tuổi Hợi cung Song Tử thích được làm việc trong một môi trường gọn gàng và sạch sẽ. Họ sẽ không thể tập trung làm việc nếu mọi thứ xung quanh như một đống hỗn độn.

Song Tử tuổi Hợi rất thích hợp với vai trò là người lãnh đạo bởi sự rộng lượng, tính cách vui vẻ và luôn biết quan tâm nhân viên của mình. Nếu làm chủ, dưới chướng họ luôn có những nhân viên tâm phúc và hết lòng vì họ. Điều này giúp con đường sự nghiệp của người tuổi Hợi cung Song Tử luôn thăng tiến và thậm chí họ còn có thể tự mở công ty riêng.

Điểm yếu ở người tuổi Hợi cung Song Tử là đôi lúc họ quá thẳng thắn và hào phóng một cách không kiểm soát khiến họ có lúc rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính.
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải Người tuổi Hợi cung Cự Giải (22.6 - 22.7)

Ở người tuổi Hợi cung hoàng đạo Cự Giải là sự kết hợp thú vị giữa tính cách chăm chỉ, bền chí và cần cù của cung Cự Giải với sự thích an nhàn và nhạy cảm của người sinh năm Hợi.

Trong công việc, người tuổi Hợi cung Cự Giải không thích hợp với việc hoạt động độc lập một mình. Họ muốn làm việc trong nhóm bởi họ nghĩ làm việc nhóm sẽ vui và hiệu quả hơn. Trong các mối quan hệ, Cự Giải tuổi Hợi là người rất chu đáo và nhiệt tình. Nhờ thế mà họ luôn được quý mến và nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Trên con đường sự nghiệp của mình, người tuổi Hợi cung Cự Giải làm việc mà không vì mục đích tiền bạc hay thăng tiến. Với họ, địa vị và tiền bạc chỉ xếp sau niềm đam mê công việc.

An toàn là yếu tố rất quan trọng với mẫu người này. Tiền cũng vậy, Cự Giải tuổi Hợi rất cẩn trọng với vấn đề tiền bạc. Họ kiếm tiền tốt nhưng không phải là người vung tay quá trán. Nếu cần đầu tư sinh lợi, họ sẵn sàng làm ngay. Nhìn chung, đây là những người kiếm tiền và tiêu tiền rất đúng cách.
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử Người tuổi Hợi cung Sư Tử (23.7 - 22.8)

Người tuổi Hợi cung Sư Tử được đánh giá là rất khó nắm bắt được tính cách thật của họ. Đa số họ đều thể hiện nhiều mặt cảm xúc khác nhau. Về cơ bản, Sư Tử tuổi Hợi khá thân thiện và tốt bụng. Có lúc, họ thể hiện mình là những người rất nhiệt tình và giàu năng lượng trong công việc. Nhưng có khi họ lại rầu rĩ, chán nản vô cớ. Chính sự thất thường trong lối sống này đã gây không ít khó khăn cho họ trên con đường sự nghiệp.

Người tuổi Hợi cung Sư Tử rất biết cách tự hài lòng với cuộc sống mình có. Họ không tham vọng hay đòi hỏi về tiền bạc trong công việc. Nhưng dường như trong số những cung hoàng đạo cùng sinh năm Hợi thì khó có cung nào có được sự may mắn như cung Sư Tử. Đôi lúc những may mắn nối tiếp nhau khiến họ nghĩ rằng mình không cần cố gắng cũng có được kết quả. Bản thân người tuổi Hợi cung Sư Tử không chịu được áp lực cao trong công việc.

Môi trường làm việc phù hợp với người tuổi Hợi cung Sư Tử là một môi trường thoải mái và tự do. Đồng thời phải có sự cạnh tranh và thúc đẩy từng cá nhân phát triển.
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ  Người tuổi Hợi cung Xử Nữ (23.8 - 22.9)

Khác với người tuổi Hợi cung Sư Tử, sự kết hợp giữa tuổi Hợi và cung hoàng đạo Xử Nữ là một sự kết hợp khá hoàn hảo. Bản thân người tuổi Hợi cung Xử Nữ cũng đã nhận được khá nhiều ưu đãi của cuộc sống. Họ sở hữu một ngoại hình lí tưởng với nét tính cách cũng khá thân thiện và cởi mở. Điều này phần nào đã giúp cho Xử Nữ tuổi Hợi có được những ưu thế trong công việc hơn những người khác.

Điều đáng quý ở người tuổi Hợi cung Xử Nữ là mặc dù bản thân họ nhận thức được sự may mắn của bản thân nhưng họ không hề ỷ lại vào điều đó. Họ luôn nỗ lực hết mình vì công việc. Tài năng và trí thông minh giúp họ có thể đảm nhận nhiều chức vụ và nhiều loại hình công việc.

Nhờ tài năng cộng thêm chút may mắn, sự nghiệp người tuổi Hợi cung Xử Nữ phát triển đến mức nhiều  người phải ghen tị với sự thành công của họ. Đa số người tuổi Hợi cung Xử Nữ sẽ trở thành những người chủ giàu có và tài năng. Cho dù đang giữ vị trí nhân viên thì Xử Nữ tuổi Hợi cũng nhanh chóng được cất nhắc nhờ sự thông minh và chăm chỉ trong công việc của mình.
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình Người tuổi Hợi cung Thiên Bình (23.9 - 23.10)

Tâm hồn tinh tế và nhạy cảm, khả năng giao tiếp tốt và sở hữu trí tuệ cùng sự sáng tạo là những gì nổi bật ở người tuổi  Hợi cung Thiên Bình.

Thiên Bình tuổi Hợi không chỉ có nét đẹp tâm hồn và họ cũng sở hữu vẻ bề ngoài ấn tượng. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ luôn có một gu thẩm mĩ cũng như thời trang mà khiến nhiều  người phải ngoái nhìn hoặc thậm chí có thể là “hiện tượng thời trang chốn công sở”.

Những người tuổi Hợi cung Thiên Bình rất tự tin vào bản thân khi đứng trước đám đông. Nếu theo đuổi những công việc phát triển được thế mạnh của mình thì họ sẽ rất thành công như: MC chương trình, các nhà diễn thuyết hay các công việc xã hội cần đứng trước công chúng.

Người tuổi Hợi cung Thiên Bình đôi khi tỏ ra thiếu thực tế và quyết đoán. Họ luôn tìm kiếm sự công bằng trong công việc cũng như các mối quan hệ xung quanh mình. Điểm yếu dễ thấy ở Thiên Bình tuổi Hợi là việc họ dễ bị ảnh hưởng bởi các nhân tố khách quan dẫn đến họ phân vân và băn khoăn không biết nên làm gì và quyết định ra sao.
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông Người tuổi Hợi cung Thần Nông (24.10 - 21.11)

Người tuổi Hợi cung Thần Nông là những người thực sự rất tự tin khi đứng trước công chúng. Họ thích việc được làm trung tâm của những bữa tiệc hay đám đông. Ngoài ra Thần Nông tuổi Hợi cũng sống rất tình cảm và cởi mở.

Trong công việc, người tuổi Hợi cung Thần Nông luôn đặt ra những mục tiêu cần đạt được và luôn nỗ lực hết mình vì những mục tiêu đó. Khác với đa số những cung hoàng đạo sinh năm Hợi là thích sự an toàn trong công việc thì người tuổi Hợi cung Thần Nông lại khá tham vọng và thích mạo hiểm. Quyền lực luôn là điều họ mơ ước khi làm việc và cũng là động lực lớn nhất thôi thúc họ.

Dẫu biết rằng tham vọng và có chí tiến thủ là rất tốt cho sự nghiệp nhưng Thần Nông tuổi Hợi nên biết kiềm chế tham vọng của bản thân. Đôi lúc họ quá tự tin và thêm chút đòi hỏi của bản thân khiến họ trở nên độc đoán và khó gần trong mắt mọi người.

Tuy vậy, sự nghiệp người tuổi Hợi cung Thần Nông cũng rất phát triển nhờ tài năng và sự cố gắng của họ. Thần Nông tuổi Hợi cũng khá thích hợp với vai trò người lãnh đạo bởi họ luôn biết cách để phát huy khả năng của bản thân cũng như nhân viên của mình.
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã Người tuổi Hợi cung Nhân Mã (22.11 - 21.12)

Sự nhạy cảm, trí tưởng tượng phong phú cùng với khả năng sáng tạo giúp cho người tuổi Hợi cung Nhân Mã đủ lí trí và khả năng để lựa chọn cho mình một công việc phù hợp, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật.

Người tuổi Hợi cung Nhân Mã có khả năng làm được những công việc đòi hỏi tinh thần trách nhiệm và áp lực cao. Họ cũng tỏ ra vô cùng thích thú với những công việc có sự thử thách trong khi làm việc. Một số Nhân Mã tuổi Hợi còn biết trước con đường sự nghiệp mình sẽ đi bởi ở họ có sự kiên định và lòng tin vào bản thân.

Giống như đa phần các cung hoàng đạo sinh năm Hợi, người cung Nhân Mã sinh năm này cũng không mấy tham vọng. Họ khá hài lòng với những gì họ có được cũng như số tiền họ nhận được khi làm việc.

Nhẫn nại, cởi mở cùng tài năng của mình, người tuổi Hợi cung Thần Nông khá thích hợp cho vai trò người lãnh đạo. Nếu là nhân viên, với tinh thần trách nhiệm cùng ý chí phấn đấu vì công việc của mình cũng giúp họ nhanh chóng thăng tiến.
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết, cung Ma Kết, truyền thuyết cung Ma Kết Người tuổi Hợi cung Ma Kết (22.12 - 18.1)

Người tuổi Hợi cung Ma Kết được đánh giá là một  nhân viên tận tâm luôn cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ cũng như công việc được giao. Ma Kết tuổi Hợi khá thông minh và cũng rất kiên nhẫn trong công việc. Họ có thể bỏ thời gian chờ đợi cơ hội tốt cho mình chứ không nóng vội mà chạy theo những mục tiêu vô định.

Ma Kết tuổi Hợi rất hay giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp của mình. Trong công việc, họ là những nhân viên trung thành và đáng tin cậy. Chính nhờ ưu điểm này mà họ luôn được cấp trên của mình tin tưởng giao trọng trách và thăng cấp cho họ.

Người tuổi Hợi cung Ma Kết có trí tưởng tượng khá phong phú. Cùng với sự tò mò và thích khám phá, họ cũng khá có duyên với những công việc liên quan đến nghệ thuật như nhà văn, nhà viết tiểu thuyết…
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình Người tuổi Hợi cung Bảo Bình (19.1 - 20.2)

Tốt bụng, chu đáo và rất đáng tin cậy là những ưu điểm dễ nhận thấy ở người tuổi Hợi cung Bảo Bình. Trong cuộc sống, họ cũng là những người có tính cách vui vẻ và cởi mở. Xung quanh họ luôn ngập tràn niềm vui và tiếng cười. Nét tính cách này người tuổi Hợi cung Bảo Bình có khả năng vượt qua được áp lực và căng thẳng trong cuộc sống cũng như công việc.

Người tuổi Hợi cung Bảo Bình cũng có khả năng làm lãnh đạo. Nếu là ông/bà chủ, họ là những người luôn biết cách khơi dậy hứng thú làm việc của nhân viên và sự gần gũi với nhân viên của mình cũng giúp họ có được cho mình những trợ thủ đắc lực.

Trong công việc đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh, Bảo Bình tuổi Hợi được đánh giá là đối tác đáng tin và đầy tiềm năng. Tuy nhiên, điểm yếu duy nhất mà họ cần lưu ý ở bản thân là đôi khi họ quá dễ dãi và hào phóng một cách thái quá.
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư Người tuổi Hợi cung Song Ngư (21.2 - 19.3)

Người tuổi Hợi cung Song Ngư cực kì tốt bụng và thân thiện. Nói chung, họ là những người luôn tràn ngập tình yêu thương dành cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của mình. Họ luôn nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng với một thái độ rất vui tươi, cởi mở.

Việc giúp đỡ người khác mang lại niềm vui cho Song Ngư tuổi Hợi. Chính vì vậy mà những việc liên quan đến y tế, chăm sóc sức khỏe hay những công việc có ích cho cộng đồng rất phù hợp với họ.

Người tuổi Hợi cung Song Ngư làm việc không hề vì tham vọng hay đồng lương. Họ tìm kiếm những công việc mà bản thân cảm thấy thoải mái và có ích nhất chứ không hề băn khoăn mình sẽ được trả bao nhiêu tiền.

Thông minh, đa tài và có sự nhạy cảm tinh tế, người tuổi Hợi cung Song Ngư ngoài những công việc xã hội còn khá có duyên với lĩnh vực nghệ thuật. Với trí tưởng tượng phong phú và tuyệt vời, nếu theo con đường viết văn, viết truyện, họ sẽ rất nhanh nổi danh nhờ những tác phẩm đầy thu hút của mình.


Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật