Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
19/3 - 25/3 26/3 - 1/4 2/4 - 8/4
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
24/3 25/3 26/3
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
24/3 25/3 26/3
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
24/3 25/3 26/3

Tra cứu

Dự báo

Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Mùi theo các cung hoàng đạo

Bạn đang đọc bài viết Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Mùi theo các cung hoàng đạo tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Mùi theo các cung hoàng đạo. Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem các cung hoàng đạo sẽ có sự nghiệp như thế nào khi sinh vào năm Mùi nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Mùi theo các cung hoàng đạo

Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Mùi theo các cung hoàng đạo 

Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem các cung hoàng đạo sẽ có sự nghiệp như thế nào khi sinh vào năm Mùi nhé! 

Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương

Người tuổi Mùi cung Bạch Dương (20.3 - 20.4)

Nói tới người tuổi Mùi cung Bạch Dương thì có khá nhiều từ ngữ có thể dùng để miêu tả tính cách của họ như: trung thực, công bằng, cởi mở nhưng cũng khá nhạy cảm. Được đánh giá là cung hoàng đạo thẳng thắn nhất trong các cung sinh năm Mùi, người tuổi Mùi cung Bạch Dương trong công việc cũng như trong cuộc sống luôn mạnh dạn nghĩ gì nói nấy. Họ không thích việc cứ phải giấu diếm hay vòng vo.

Trong công việc, Bạch Dương tuổi Mùi là một người vô cùng trung thành và tận tụy. Sự thành thực và hết mình vì công việc của mình giúp người tuổi Mùi cung Bạch Dương nếu là lãnh đạo sẽ được các nhân viên của mình kính nể và tín nhiệm. Còn nếu là nhân viên thì họ sẽ nhanh chóng được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Một điều khá thú vị ở người tuổi Mùi cung Bạch Dương đó là sự biết mơ mộng đúng lúc của họ. Trong cuộc sống họ khá vui vẻ và nhạy cảm. Nhưng nếu bị đặt trong một tình huống cần quyết định và suy nghĩ thì họ lại nhanh chóng dùng lí trí để giải quyết mọi việc.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu

Người tuổi Mùi cung Kim Ngưu (21.4 - 20.5)


Bình tĩnh trong mọi trường hợp là ưu điểm nổi bật ở người tuổi Mùi cung Kim Ngưu. Chính vì vậy, họ có thể thử sức ở bất kì ngành nghề nào họ muốn. Thêm vào đó, tính cách vui vẻ lạc quan cũng giúp người tuổi Mùi cung Kim Ngưu có cảm giác thoải mái và động lực để chinh phục nhiệm vụ được giao một cách dễ dàng.

Người tuổi Mùi cung Kim Ngưu có khả năng nhìn sự việc một cách tổng thể, bao quát. Từ đó thấy được hướng đi cần thiết, và điều này giúp cho sự nghiệp của họ có những bước tiến khiến mọi người phải ao ước. Trong lựa chọn công việc, Kim Ngưu tuổi Mùi có xu hướng chọn những công việc ít vất vả hay những công việc văn phòng. Khi làm việc, họ thường giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp của mình một cách nhiệt tình vô điều kiện nên nếu giữ vai trò lãnh đạo, họ rất được nhân viên của mình tín nhiệm, còn nếu là nhân viên thì luôn được mọi người xung quanh quý mến và có nhiều cơ hội thăng tiến.

Điểm yếu duy nhất ở người tuổi Mùi cung Kim Ngưu là đôi lúc, sự căng thẳng trong công việc khiến họ trở nên nóng nảy, cáu gắt. Nếu biết cách điều tiết cảm xúc thì cuộc sống của họ sẽ trở nên thoải mái hơn, sự nghiệp của họ sẽ càng nở rộ hơn.
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử

Người tuổi Mùi cung Song Tử (21.5 - 21.6)


Linh hoạt, sáng tạo là ưu điểm dễ nhận thấy ở người tuổi Mùi cung Song Tử. Đặc biệt, khi tiếp xúc với họ bạn sẽ nhận thấy rằng họ là những người rất niềm nở trong giao tiếp và giàu trí tưởng tượng. Người tuổi Mùi cung Song Tử khá có duyên với các lĩnh vực nghệ thuật. Vì vậy, nếu chuyên tâm theo đuổi ngành nghề này thì sự nổi tiếng là điều đương nhiên họ có thể đạt được.

Với người tuổi Mùi cung Song Tử, quyền lực, tiền bạc, địa vị xã hội không mấy quan trọng với họ. Họ muốn một cuộc sống vô tư, thoải mái và tự do làm những điều mình thích. Song Tử tuổi Mùi làm việc vì đam mê chứ không vì mục đích tài chính.

Người tuổi Mùi cung Song Tử sở hữu trí tuệ với lối suy nghĩ theo một cách khác người. Họ có một tâm hồn nhạy cảm và khá tinh tế. Họ ghét phải lãng phí thời gian làm những việc vô bổ. Về mặt tình cảm, người tuổi Mùi cung Song Tử cũng khá dễ bị tổn thương nếu họ bị bỏ rơi hoặc bị làm cho thất vọng.
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải

Người tuổi Mùi cung Cự Giải (22.6 - 22.7)


Người tuổi Mùi cung Cự Giải khá nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính. Sống tình cảm là đặc điểm nổi bật của Cự Giải. Gia đình luôn là ưu tiên số 1. Cự Giải tuổi Mùi sống thân thiện với mọi người xung quanh. Sự tận tâm và chân thành trong công việc giúp cho sự nghiệp của người tuổi Mùi cung Cự Giải thăng tiến rất nhanh và họ cũng được mọi người xung quanh quý mến.

Cự Giải tuổi Mùi đặc biệt có năng khiếu về óc thẩm mỹ và khả năng sáng tạo. Nhờ tài năng này, thiết kế thời trang hay kinh doanh mỹ phẩm là những ngành nghề khá phù hợp với họ.

Người tuổi Mùi cung Cự Giải kiếm tiền tốt nhưng không hề vung tay quá trán mỗi khi tiêu tiền. Họ biết cách đầu tư sinh lời, và với họ, tiền khá quan trọng. Họ dùng tiền luôn có mục đích và khá cẩn trọng.
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử

Người tuổi Mùi cung Sư Tử (23.7 - 22.8)


Người tuổi Mùi cung Sư Tử được đánh giá là khá hào phóng về mặt thời gian. Họ khá kiên nhẫn. Đa số người cung Sư Tử sinh năm Mùi đều thông minh và có kỹ năng làm việc tốt. Họ cũng là những người khá khôn ngoan và có trí sáng tạo tốt. Bởi vậy những công việc cần đến khả năng sáng tạo rất phù hợp với họ.

Kiên trì cũng là một trong những đức tính tốt mà người tuổi Mùi cung Sư Tử có. Điều này giúp họ rất nhiều trong công việc. Ngoài ra, họ khá thạo trong việc nắm bắt cảm xúc của mọi người xung quanh nên rất biết cách ứng xử sao cho hợp lí.

Do ảnh hưởng của cung Sư Tử nên những người thuộc cung này có cá tính mạnh và đầy quyết đoán, bởi vậy Sư Tử tuổi Mùi rất có dáng làm người lãnh đạo đầy quyền uy. Con đường sự nghiệp của họ luôn thênh thang rộng mở bở họ vừa có tài vừa có tinh thần cầu tiến đi lên.
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ

Người tuổi Mùi cung Xử Nữ (23.8 - 22.9)


Ai cũng muốn mình có một công việc ổn định, và người tuổi Mùi cung Xử Nữ cũng vậy. Họ là những người có cá tính, khá bình tĩnh trong xử lý tình huống và biết cách tổ chức. Những đức tính này giúp cho người tuổi Mùi cung Xử Nữ khá phù hợp với vị trí lãnh đạo.

Người tuổi Mùi cung Xử Nữ khá thích làm việc độc lập. Họ có thể tổ chức cả nhóm người nhưng lại không mấy phù hợp khi làm việc nhóm. Điều này có thể khiến họ trở nên khó gần trong mắt mọi người nhưng trên thực tế, Xử Nữ tuổi Mùi sống khá tình cảm.

Nói chung, người tuổi Mùi cung Xử Nữ khá cầu toàn và không thích mạo hiểm tiền bạc của mình. Nếu không nhìn thấy kết quả chắc chắn, họ sẽ không bao giờ bỏ thời gian và tiền bạc của mình để đầu tư.
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình

Người tuổi Mùi cung Thiên Bình (23.9 - 23.10)


Công bằng, tử tế, lịch thiệp và chu đáo là những gì dễ thấy ở người tuổi Mùi cung Thiên Bình. Họ có một cái nhìn lạc quan vào những việc diễn ra xung quanh mình. Thiên Bình tuổi Mùi thường quan sát, chú ý đến cuộc sống xung quanh. Họ khá thông minh, đầu óc tỉnh táo nhưng đôi lúc quá nhạy cảm.

Trong công việc, người tuổi Mùi cung Thiên Bình khá chăm chỉ và biết tiếp thu nhưng lại thiếu sự chủ động và sáng tạo. Dù làm gì, họ thường chỉ chăm chăm làm việc đó mà không hề có ý thay đổi vươn lên mà cần có sự dẫn dắt của người khác. Nếu không thay đổi bản thân, họ sẽ ít có cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình.

Người tuổi Mùi cung Thiên Bình làm việc không vì  mục đích đồng lương. Họ không tham lam và dễ hài lòng. Nhược điểm của họ là dễ nhụt chí và dễ bị tổn thương. Nếu vấp ngã trên đường đời, họ sẽ khó khăn trong việc tự mình đứng dậy, thậm chí còn có thể mang vết thương lòng.
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông

Người tuổi Mùi cung Thần Nông (24.10 - 21.11)


Vui vẻ, hòa đồng và mang lại cảm giác dễ chịu cho người đối diện là những gì nổi bật ở người tuổi Mùi cung Thần Nông. Họ có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật và khả năng cảm thụ văn chương khá tốt, nhưng nếu không chuyên tâm và thực sự theo đuổi thì khó mà thành công.

Tiền bạc với người tuổi Mùi cung Thần Nông không mấy quan trọng, nhưng họ có cách tiêu tiền rất hợp lí. Trong công việc, họ luôn biết cách tự giải tỏa căng thẳng bằng một cuốn sách hay một bộ phim. Người tuổi Mùi cung Thần Nông đánh giá cao sự an toàn trong các mối quan hệ. Cách họ giao tiếp với mọi người bằng cả con tim giúp họ có rất nhiều mối quan hệ, đối tác tiềm năng và được mọi người quý mến.

Nhược điểm cần khắc phục của Thần Nông tuổi Mùi là đôi khi họ trở nên lười biếng một cách mất kiểm soát. Họ tự cho phép bản thân nằm ườn ở nhà cả ngày trong khi còn cả núi công việc cần giải quyết và thường xuyên phải đối mặt với việc “nước đến chân mới nhảy”.
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã

Người tuổi Mùi cung Nhân Mã (22.11 - 21.12)


Vẻ ngoài linh hoạt, làm việc chăm chỉ khiến mọi người dễ bị đánh lừa về tâm hồn đầy xúc cảm và khá rụt rè bên trong con người tuổi Mùi cung Nhân Mã. Sự hiểu biết, tháo vát và dũng cảm trong công việc của họ khiến người khác phải ngạc thiên thán phục. Đôi lúc, người tuổi Mùi cung Nhân Mã cũng thể hiện tính cách mạnh mẽ và khả năng tự cân bằng cảm xúc của mình.

Nhân Mã tuổi Mùi có thể kiên nhẫn giải quyết bất kì vấn đề nào mà họ gặp phải. Họ cũng không ngại khó khăn như những cung hoàng đạo tuổi Mùi khác. Họ làm việc với mục tiêu “chất lượng là trên hết” nên không tiếc thời gian và công sức để hoàn thành. Đức tính này giúp ích họ khá nhiều trên con đường sự nghiệp sau này.

Điểm yếu ở người tuổi Mùi cung Nhân Mã là đôi khi họ quá tin tưởng vào một vấn đề. Điểm yếu này khiến họ dễ bị tổn thương vì thất vọng.
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết, cung Ma Kết, truyền thuyết cung Ma Kết

Người tuổi Mùi cung Ma Kết (22.12 - 18.1)


Người tuổi Mùi cung Ma Kết khá thận trọng và khôn ngoan trong ứng xử. Tố chất này giúp họ khá nhiều khi trở thành một người lãnh đạo. Họ có khả năng chọn cho mình những đối tác tiềm năng phù hợp nhất. Nếu lựa chọn được ngành nghề phù hợp để khả năng sáng tạo của mình được phát huy thì việc đạt tới đỉnh cao của con đường sự nghiệp với người tuổi Mùi cung Ma Kết quả là dễ dàng.

Ma Kết tuổi Mùi khá thực dụng. Họ luôn nhìn mọi việc xung quanh với cái nhìn đầy thực tế. Người tuổi Mùi cung Ma Kết nếu là người lãnh đạo thì sẽ rất được nhân viên của mình quý mến bởi họ thích bày tỏ quan điểm, ý kiến của mình nhưng không hề có ý áp đặt nó mà luôn để cho nhân viên của mình được tự do sáng tạo. Nếu làm kinh doanh, người tuổi Mùi cung Ma Kết luôn có thái độ khá quyết đoán và đầu óc tư duy nhanh.
Điều duy nhất đáng lưu ý ở người tuổi Mùi cung Ma Kết là đôi lúc họ quá thực dụng. Họ suy tính kỹ càng và đôi khi bỏ qua tình cảm để lựa chọn cái thực tế hơn. Điều này dễ khiến họ trở nên độc đoán và khó gần trong mắt mọi người.
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình

Người tuổi Mùi cung Bảo Bình (19.1 - 20.2)


Nhạy cảm, tinh tế và thích quan tâm, chăm sóc người khác là những ưu điểm nổi bật ở người tuổi Mùi cung Bảo Bình. Bất kì ai khi ở bên Bảo Bình tuổi Mùi đều có cảm giác thoải mái và dễ chịu. Họ cư xử và nói chuyện khá nhẹ nhàng khiến đối phương dễ bị thu hút. Điều này giúp họ có nhiều mối quan hệ làm ăn hay kinh doanh tốt và đáng tin cậy.

Do ảnh hưởng của cung Bảo Bình nên những người cung này sinh năm Mùi thường thích sự tự do, sáng tạo. Những ngành nghề cần trí tưởng tượng và có tính nghệ thuật thường phù hợp với họ. Và nếu chuyên tâm theo đuổi thì sẽ có những thành công lớn.

Đáng tiếc thay, với tài năng cảm thụ và sự tinh tế của tâm hồn, nhưng người tuổi Mùi cung Bảo Bình lại không mấy nỗ lực theo đuổi con đường sự nghiệp trước mắt. Đôi khi họ thờ ơ và làm việc theo cách chỉ cần làm cho xong. Nếu không thay đổi lại cách tư duy này thì người tuổi Mùi cung Bảo Bình khó mà đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp.
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư

Người tuổi Mùi cung Song Ngư (21.2 - 19.3)


Mang đặc điểm tính cách của cung Song Ngư nên người thuộc cung này sinh năm Mùi luôn yêu thích sự tự do, thoải mái. Lựa chọn công việc cũng vậy, họ không hề quan tâm đến việc mình sẽ nhận được bao nhiêu tiền mà chỉ cần một môi trường làm việc phù hợp với sở thích của bản thân. Họ ghét bị bó buộc trong một không gian ngột ngạt.

Khác với những người cung Song Ngư sinh các năm khác, người cung này sinh năm Mùi có khả năng kiểm soát cảm xúc khá tốt. Mặc dù nhạy cảm nhưng họ không dễ biểu lộ cho người khác biết mình đang nghĩ gì nên có vẻ trông họ già trước tuổi.

Song Ngư tuổi Mùi cũng có những niềm đam mê riêng, và việc theo đuổi niềm đam mê với họ là việc làm thích thú nhất. Họ khá tháo vát và có tài lẻ. Bên cạnh họ luôn có rất nhiều bạn bè bởi họ khá cởi mở và luôn thích giúp đỡ người khác, sẵn sàng nghe họ tâm sự và cho họ lời khuyên.


Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật