Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
12/3 - 18/3 19/3 - 25/3 26/3 - 1/4
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
19/3 20/3 21/3
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
19/3 20/3 21/3
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
19/3 20/3 21/3

Tra cứu

Dự báo

Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Ngọ theo các cung hoàng đạo

Bạn đang đọc bài viết Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Ngọ theo các cung hoàng đạo tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Ngọ theo các cung hoàng đạo.Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem các cung hoàng đạo sẽ có sự nghiệp như thế nào khi sinh vào năm Ngọ nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Ngọ theo các cung hoàng đạo
Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Ngọ theo các cung hoàng đạo 
Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem các cung hoàng đạo sẽ có sự nghiệp như thế nào khi sinh vào năm Ngọ nhé! 
Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương

Người tuổi Ngọ cung Bạch Dương (20.3 - 20.4)

Thông minh, nhanh nhạy và khá khéo léo là những ưu điểm nổi bật ở người tuổi Ngọ cung Bạch Dương. Họ luôn cố gắng tận dụng khả năng của mình để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Nhưng do bản tính nóng vội nên đôi khi họ thường gặp rắc rối từ những vấn đề nảy sinh ngoài dự tính.

Trong công việc, người tuổi Ngọ cung Bạch Dương được đánh giá cao nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực hết mình vì công việc. Bạch Dương tuổi Ngọ lựa chọn công việc không nhằm mục đích tài chính mà họ muốn một công việc phù hợp và môi trường làm việc thoải mái.

Trong kinh doanh, người tuổi Ngọ cung Bạch Dương luôn được đánh giá là một đối tác tuyệt vời bởi họ rất chân thành, trung thực và đáng tin cậy. Sự nghiệp người tuổi Ngọ cung Bạch Dương có nhiều bước tiến vững chắc hơn khi họ đã trưởng thành và tích lũy được cho mình nhiều kinh nghiệm.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu

Người tuổi Ngọ cung Kim Ngưu (21.4 - 20.5)


Người tuổi Ngọ cung Kim Ngưu được biết đến nhờ trí tuệ, sự linh hoạt và khả năng sáng tạo của bản thân. Họ có tài và dễ thành công trong các lĩnh vực cần đến trí tưởng tượng như quảng cáo, truyền thông, nghệ thuật…

Nhờ có kinh nghiệm sống phong phú và sự nhạy cảm, người tuổi Ngọ cung Kim Ngưu có khả năng đánh giá sơ bộ con người, sự việc mà chỉ cần nhìn lướt qua. Nếu là ông chủ, bà chủ, người tuổi Ngọ cung Kim Ngưu rất được các nhân viên của mình mến mộ bởi họ khá gần gũi, cởi mở và biết cách giúp đỡ, an ủi cấp dưới của mình.

Người tuổi Ngọ cung Kim Ngưu rất dễ thành công trong các lĩnh vực hay công việc mà họ thực sự chuyên tâm theo đuổi.
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử

Người tuổi Ngọ cung Song Tử (21.5 - 21.6)


Nói tới người tuổi Ngọ cung Song Tử là nói tới cá tính mạnh mẽ và sự quyết đoán của họ. Với khả năng tư duy nhanh nhạy của mình, họ có thể suy nghĩ và đưa ra quyết định chỉ trong vài giây. Điều này thật đáng khâm phục. Tuy nhiên, việc quyết định nhanh chóng như vậy không phải lúc nào cũng tốt. Chính vì sự vội vàng này mà người tuổi Ngọ cung Song Tử thường vô tình đi sai hướng.

Người tuổi Ngọ cung Song Tử không thích làm việc một mình bởi họ nghĩ như thế thật buồn tẻ và nhàm chán. Nếu có được sự động viên, khích lệ từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thì họ sẽ có thêm động lực để làm việc hết sức mình. Ngược lại, nếu không ai quan tâm tới Song Tử tuổi Ngọ và công việc của họ thì họ dễ chán nản và không có quyết tâm làm việc.

Người tuổi Ngọ cung Song Tử cũng khá có duyên làm người lãnh đạo bởi họ luôn làm việc hết mình và linh hoạt trong mọi tình huống.
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải

Người tuổi Ngọ cung Cự Giải (22.6 - 22.7)


Mơ mộng, giàu trí tưởng tượng nhưng có đôi chút rụt rè là những điểm nổi bật ở người tuổi Ngọ cung Cự Giải. Khác với sự nóng vội, bồng bột của những cung hoàng đạo tuổi Ngọ khác, Cự Giải tuổi Ngọ khá điềm tĩnh và nhạy cảm. Sự nhạy cảm cùng với trí tưởng tượng này giúp ích cho người tuổi Ngọ cung Cự Giải khá nhiều nếu họ muốn theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tử tế, chu đáo, trung thực và chăm chỉ làm việc là những đức tính tốt giúp người tuổi Ngọ cung Cự Giải dễ dàng thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Nếu là người lãnh đạo, người tuổi Ngọ cung Cự Giải rất được nhân viên của mình tín nhiệm và tận tụy phục vụ bởi họ rất thông minh, ứng xử khéo léo và khá rộng lượng. Còn nếu là nhân viên thì họ cũng rất nhanh chóng được cân nhắc lên những vị trí cao hơn bởi sự linh hoạt, hết mình vì công việc.
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử

Người tuổi Ngọ cung Sư Tử (23.7 - 22.8)


Mạnh mẽ và cá tính là những điểm nổi trội dễ thấy ở người tuổi Ngọ cung Sư Tử. Trí tuệ hơn người cùng sự tự tin vào bản thân, người tuổi Ngọ cung Sư Tử có thể chinh phục hầu hết các loại hình công việc. Và với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, việc đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp với người tuổi Ngọ cung Sư Tử chẳng mấy khó khăn.

Với sự quyết đoán của mình, người tuổi Ngọ cung Sư Tử luôn đưa ra quyết định với thái độ cương quyết và dựa trên lí trí chứ không phải tình cảm. Sư Tử tuổi Ngọ rất ít khi để tình cảm xen vào công việc. Vì vậy, họ luôn tỉnh táo để tiến từng bước vững chắc trên con đường sự nghiệp mình đã chọn. Tuy nhiên, một vài người tuổi Ngọ cung Sư Tử khá ưa thích sự mạo hiểm cho nên đôi lúc điều này khiến cho con đường họ đi có những thăng trầm.

Để trở nên hoàn hào hơn, người tuổi Ngọ cung Sư Tử nên biết cách kiềm chế tính nóng nảy và cứng đầu của mình. Đôi lúc họ tỏ ra mình là người dẫn đầu mặc dù chỉ đang ở vị trí nhân viên.
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ

Người tuổi Ngọ cung Xử Nữ (23.8 - 22.9)


Người tuổi Ngọ cung Xử Nữ là những người cởi mở và đáng tin cậy. Trong cuộc sống, họ có cái nhìn khá lạc quan với chiều hướng tốt về mọi việc. Chính nhờ tính cách này giúp cho Xử Nữ tuổi Ngọ dễ dàng vượt qua khó khăn. Những công việc xã hội hay giúp đỡ người khác rất phù hợp với người tuổi Ngọ cung Xử Nữ.

Trong công việc, người tuổi Ngọ cung Xử Nữ rất siêng năm, chăm chỉ. Họ luôn hết mình vì công việc. Điều này giúp họ dễ dàng thăng tiến trên con đưởng sự nghiệp của mình.

Bản thân người tuổi Ngọ cung Xử Nữ là những người ấm áp, sống tình cảm nên họ cũng khá nhạy cảm. Sự nhạy cảm này cũng giúp ích cho Xử Nữ tuổi Ngọ khá nhiều nếu họ muốn theo đuổi con đường nghệ thuật.

Điểm yếu dễ thấy ở người tuổi Ngọ cung Xử Nữ là họ khá nhút nhát và dễ bị tổn thương. Đặc biệt nếu vấp ngã trong công việc hay cuộc sống thì họ sẽ trở nên bi quan và sợ hãi.
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình

Người tuổi Ngọ cung Thiên Bình (23.9 - 23.10)


Thân thiện, tình cảm, tốt bụng và có tài ăn nói là những điểm nổi bật dễ thấy ở người tuổi Ngọ cung Thiên Bình. Với vẻ ngoài khá thu hút cùng tài giao tiếp của mình, người tuổi Ngọ cung Thiên Bình luôn dành được khá nhiều tình cảm của đối phương. Những công việc về lĩnh vực ngoại giao, quan hệ công chúng, diễn viên, MC… rất phù hợp với tài năng của họ.

Người tuổi Ngọ cung Thiên Bình luôn đặt ra cho mình những mục tiêu nhất định để lấy đó mà phấn đấu, nỗ lực bằng chính sức lực của bản thân. Họ thích sự công bằng và muốn mọi chuyện phải rõ ràng. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ cung Thiên Bình cần sự đổi mới trong công việc và đặc biệt là họ muốn thấy được thành quả từ sự nỗ lực của mình. Nếu công việc quá nhàm chán và không có gì tiến triển thì họ sẽ nhanh chóng nhụt chí và từ bỏ.

Nếu là người lãnh đạo, người tuổi Ngọ cung Thiên Bình rất được nhân viên của mình tín nhiệm bởi sự công bằng và rộng lượng của mình. Còn nếu là nhân viên thì với sự cố gắng, nhiệt tình và đáng tin cậy của mình, người tuổi Ngọ cung Thiên Bình cũng nhanh chóng được cất nhắc lên vị trí mới.
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông

Người tuổi Ngọ cung Thần Nông (24.10 - 21.11)


Bất cứ ai khi tiếp xúc hay làm việc cùng người tuổi Ngọ cung Thần Nông cũng đều bất ngờ và khâm phục khả năng sáng tạo độc đáo, tuyệt vời của họ. Cùng với sự cố gắng, người tuổi Ngọ cung Thần Nông hoàn toàn có khả năng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

Nếu có thêm sự nhạy cảm và óc thẩm mỹ thì người tuổi Ngọ cung Thần Nông sẽ rất thành công trong lĩnh vực nghệ thuật với những công việc như: nhà thiết kế, họa sĩ…

Trong công việc, người tuổi Ngọ cung Thần Nông thích được tự do thoải mái sáng tạo. Vì thế những công việc gò bó nhàm chán sẽ không phù hợp với họ. Nhìn từ một góc độ nào đó thì người tuổi Ngọ cung Thần Nông khá tham vọng. Họ luôn muốn có thật nhiều tiền để trang trải cho cuộc sống phóng khoáng của mình. Nhưng không vì thế mà họ giở thủ đoạn. Thần Nông tuổi Ngọ luôn biết tự lập và sử dụng tài năng của mình đúng lúc, đúng chỗ.
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã

Người tuổi Ngọ cung Nhân Mã (22.11 - 21.12)


Sống lạc quan, tích cực thì phải kể đến những người tuổi Ngọ cung Nhân Mã. Ngoài ra, với tài giao tiếp khéo léo của mình, sẽ chẳng khó khăn gì cho Nhân Mã tuổi Ngọ trong các lĩnh vực cần tới sự ngoại giao, và cũng từ đó mà họ luôn kiếm được cho mình những đối tác tiềm năng đáng tin cậy.

Người tuổi Ngọ cung Nhân Mã đặc biệt thích quyền lực. Một khi đã nắm quyền hành trong tay, họ sẽ cố gắng hết sức để giữ quyền. Lên nắm quyền cũng là mục tiêu của Nhân Mã tuổi Ngọ trong công việc. Nhưng nói thế không có nghĩa họ là những người chuyên quyền, độc đoán. Nhân Mã tuổi Ngọ muốn có được quyền lực dựa vào chính sức mình và từ đó xây dựng nên một chế độ mới. Đây cũng có thể coi là điểm yếu của người tuổi Ngọ cung Nhân Mã bởi những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh có thể lợi dụng điểm này mà làm ảnh hưởng thanh danh của họ.
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết, cung Ma Kết, truyền thuyết cung Ma Kết

Người tuổi Ngọ cung Ma Kết (22.12 - 18.1)


Người tuổi Ngọ cung Ma Kết được đánh giá là đáng tin cậy, khá kiên định và sống thực tế. Ma Kết tuổi Ngọ cũng khá tốt bụng. Họ sẽ làm bất cứ gì có thể để giúp đỡ người đang gặp khó khăn. Cũng nhờ đức tính này mà người tuổi Ngọ cung Ma Kết rất được bạn bè, đồng nghiệp của mình quý mến.

Người tuổi Ngọ cung Ma Kết có quan niệm sống khá thực tế. Họ không thích sự mạo hiểm trong công việc. Họ chỉ bắt tay vào thực hiện công việc khi biết chắc được khả năng thành công của công việc. Đặc biệt, khi đã bắt tay vào làm việc thì họ sẽ dồn hết tâm trí để hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể.

Đôi lúc, người tuổi Ngọ cung Ma Kết khá mải chơi vì tính khí thất thường của người sinh năm ngọ.  Họ không thích hợp với việc làm kinh doanh bởi nếu theo đuổi con đường này, sự nghiệp của họ khá bấp bênh và không ổn định.
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình

Người tuổi Ngọ cung Bảo Bình (19.1 - 20.2)


Bất kì ai khi tiếp xúc với người tuổi Ngọ cung Bảo Bình cũng không thể phủ nhận được sự lôi cuốn kì lạ của hộ với đối phương. Sự nổi bật này giúp ích cho họ khá nhiều trong sự nghiệp, đặc biệt là việc tìm kiếm được các đối tác tiềm năng.

Trong công việc, người tuổi Ngọ cung Bảo Bình có tính cách khá mạnh mẽ, tự lập và rất trung thành. Họ luôn làm việc với một thái độ hết mình và nhiệt tình. Nếu là nhân viên, với đức tính này, Bảo Bình tuổi Ngọ luôn được lòng cấp trên. Còn nếu là người lãnh đạo, họ sẽ nhận được sự tín nhiệm của nhân viên nhờ đức tính này.

Tuy có được sự nhạy cảm và khả năng sáng tạo nhưng người tuổi Ngọ cung Bảo Bình lại không biết cách vận dụng và phát huy hết khả năng của mình. Chính vì thế mà họ không có duyên với lĩnh vực nghệ thuật.
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư

Người tuổi Ngọ cung Song Ngư (21.2 – 19.3 )


Người tuổi Ngọ cung Song Ngư luôn có những cái nhìn tích cực và lạc quan về cuộc sống. Họ luôn cố gắng sống một cách vui vẻ. Không chỉ vậy, họ còn muốn mang niềm vui sống đó chia sẻ với tất cả mọi người. Chính bởi sự cởi mở này mà Song Ngư tuổi Ngọ luôn được mọi người quý mến.

Trong công việc, thương trường kinh doanh không phải là môi trường làm việc lí tưởng cho người tuổi Ngọ cung Song Ngư bởi họ sống không mấy thực tế, hay mơ mộng nên dễ bị lừa đảo.

Khi được giao một công việc, người tuổi Ngọ cung Song Ngư luôn tận tụy làm việc và được sự tin cậy từ cấp trên của mình. Họ không mấy quan tâm tới vấn đề tiền bạc. Việc phải toan tính làm sao để kiếm được nhiều tiền chỉ khiến họ đau đầu.


Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật