Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
1/2018 2/2018 3/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
21/1 - 28/1 29/1 - 4/2 5/2 - 11/2
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
22/1 23/1 24/1
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
22/1 23/1 24/1
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
22/1 23/1 24/1

Tra cứu

Dự báo

Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Thân theo các cung hoàng đạo

Bạn đang đọc bài viết Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Thân theo các cung hoàng đạo tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Thân theo các cung hoàng đạo.Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem các cung hoàng đạo sẽ có sự nghiệp như thế nào khi sinh vào năm Thân nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Thân theo các cung hoàng đạo

Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Thân theo các cung hoàng đạo 

Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem các cung hoàng đạo sẽ có sự nghiệp như thế nào khi sinh vào năm Thân nhé! 

Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương

1 . Người tuổi Thân cung Bạch Dương (20.3 - 20.4)


Mở đầu các cung hoàng đạo sinh năm Thân là cung Bạch Dương. Người tuổi Thân cung Bạch Dương nổi bật với tính cách vui vẻ, trí thông minh và sự dí dỏm của mình. Các cuộc vui không bao giờ vắng mặt họ. Và họ cũng là tâm điểm của mọi trò giải trí. Trong công việc, họ rất thích thú việc khuấy động phong trào, mang lại cảm hứng làm việc cho các đồng nghiệp của mình. Chính bởi vậy mà họ luôn được mọi người yêu mến.

Người tuổi Thân cung Bạch Dương thể hiện khả năng của mình rõ nhất khi tham gia giao tiếp. Họ rất khéo léo và có tài ăn nói. Nhờ sự có duyên này mà việc kiếm được những đối tác tiềm năng đáng tin cậy với họ khá dễ dàng.

Dù là người hài hước, hóm hỉnh nhưng cung hoàng đạo Bạch Dương tuổi Thân vẫn luôn tôn trọng và tuân thủ các quy tắc trong công việc. Họ làm việc với một thái độ rất nghiêm túc. Nếu là người lãnh đạo, họ rất được các nhân viên của mình tín nhiệm và nỗ lực phục vụ bởi sự hòa đồng, dễ gần của mình. Còn là nhân viên, với sự cố gắng và tài ăn nói, họ sẽ nhanh chóng được cất nhắc lên một vị trí mới.

Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu

2 . Người tuổi Thân cung Kim Ngưu (21.4 - 20.5)


Thân thiện và có quan điểm sống thực tế là điều dễ nhận thấy ở người tuổi Thân cung hoàng đạo Kim Ngưu. Họ là những người khá thông minh và nhanh nhạy trong công việc. Chỉ cần được hướng dẫn một lần là họ đã có thể tự mình làm việc độc lập.

Người tuổi Thân cung Kim Ngưu khá chăm chỉ và tháo vát. Họ có tính tự lập rất cao nên không cần tới sự giúp đỡ hay chỉ bảo của ai. Họ ghét nhất việc phải làm theo sự sai bảo của người khác mà không được nói lên chính kiến của bản thân. Nếu là nhân viên, với tính cách này họ sẽ khó có được cơ hội thăng tiến bởi sự tự chủ của mình.

Những ngành nghề phù hợp với người tuổi Thân cung Kim Ngưu là báo chí, truyền hình, hay những công việc mà ở đó họ được thoải mái phát huy khả năng và tính sáng tạo của mình. Ngoài ra, nếu có điều kiện họ có thể tự khởi phát công việc kinh doanh của bản thân.
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử

3 . Người tuổi Thân cung Song Tử (21/5 - 21/6)


Cung hoàng đạo thứ 3 Song Tử tuổi Thân luôn vui vẻ, hài hước và lạc quan trong cuộc sống luôn thu hút được ánh nhìn từ mọi người xung quanh. Giữa cuộc sống bộn bề lo toan, người tuổi Thân cung Song Tử luôn biết cách làm dịu đi những áp lực công việc và mang lại nguồn cảm hứng tươi mới cho  những bạn bè, đồng nghiệp xung quanh để cùng nhau tiếp tục làm việc. Chính vì thế, xung quanh họ luôn có nhiều người vây quanh!

Trong công việc, yếu tố tự do, thoải mái là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn của người tuổi Thân cung Song Tử. Những công việc gò bó, nhàm chán và ít thay đổi sẽ không đủ điều kiện để Song Tử tuổi Thân phát huy được hết tài năng của mình.

Người tuổi Thân cung Song Tử rất thông minh. Trong học tập, họ luôn đạt được những điểm số đáng mơ ước. Nếu theo đuổi con đường học hành, họ dễ dàng trở thành những nhà giáo sư, tiến sỹ uyên thâm và tài giỏi. Cộng thêm trí sáng tạo của mình, họ rất dễ nổi danh với những phát minh mới mang tính đột phá.
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải

4 . Người tuổi Thân cung Cự Giải (22.6 - 22.7)


Những người sinh năm Thân khá linh hoạt, sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Kết hợp với những người được chòm sao Cự Giải chiếu mạng thường có trí nhớ tốt và có kỹ năng tổ chức, người tuổi Thân cung Cự Giải sẽ có con đường sự nghiệp vô cùng sáng lạn. Họ khá phù hợp với vị trí lãnh đạo nhờ vào kĩ năng điều khiển và phân bổ công việc cho nhân viên của mình.

Người tuổi Thân cung hoàng đạo Cự Giải được đánh giá là khá chu đáo và tử tế. Trong công việc, họ cũng rất linh hoạt xử lý các tình huống. Họ cũng có khả năng thích nghi khá nhanh với môi trường mới. Trong các mối quan hệ, Cự Giải tuổi Thân khá hòa đồng và luôn tươi vui. Bên cạnh họ luôn đầy ắp tiếng cười.

Người tuổi Thân cung Cự Giải khá tham vọng. Đôi lúc họ theo đuổi sự mong muốn của mình mà quên mất lợi ích của những người xung quanh. Một điểm yếu nữa của Cự Giải tuổi Thân là sự khó đoán trong cách suy nghĩ cũng như ứng xử của họ. Đôi lúc họ khiến cho  mọi người xung quanh nghĩ rằng họ hơi lập dị.

Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử

5 . Người tuổi Thân cung Sư Tử (23.7 - 22.8)


Sở hữu trí tuệ hơn người là điều mà mọi người ngưỡng mộ ở người tuổi Thân cung Sư Tử. Họ luôn tự tin vào bản thân và có một cuộc sống rất vui tươi, thoải mái. Tuy vậy, không phải vì thế mà họ hách dịch, họ sống rất hòa nhã với mọi người và luôn mang tới một không khí vui vẻ.

Hào phóng và tốt bụng cũng là những phẩm chất nổi bật ở người tuổi Thân cung hoàng đạo Sư Tử. Họ tiêu tiền nhưng cũng biết cách kiếm ra tiền để tiêu. Trong công việc, họ có khả năng độc lập giải quyết những phần việc hóc búa, khó nhằn. Một số người tuổi Thân cung Sư Tử đã tự lập từ khi còn nhỏ.

Người tuổi Thân cung Sư Tử rất thích hợp làm lãnh đạo nhờ sự tài ba của mình trong công việc. Cho dù có là nhân viên thì họ cũng sẽ nhanh chóng được cất nhắc lên vị trí cao hơn nhờ sự khéo léo, dí dỏm trong giao tiếp của mình.
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ

6 . Người tuổi Thân cung Xử Nữ (23.8 - 23.9)


Khả năng thích nghi nhanh và khá linh hoạt trong công việc giúp người tuổi Thân cung Xử Nữ có thể chinh phục hầu hết các loại hình công việc. Họ làm việc và theo đuổi mục tiêu đề ra một cách không ngừng nghỉ. Điều này giúp họ nhanh chóng đạt được thành công trên con đường sự nghiệp từ khá sớm.

Người tuổi Thân cung hoàng đạo Xử Nữ nói chung có tính cách khá cởi mở, luôn vui vẻ và cũng rất trung thực. Một số Xử Nữ tuổi Thân thuộc mẫu “tham công tiếc việc”. Lúc nào cũng dành thời gian để tìm hiểu, xem xét việc cần làm mà không hề chú ý tới việc cần có những giờ phút thư giãn cho bản thân. Những công việc nhàng nhàng sẽ không thỏa mãn được yêu cầu của người tuổi Thân cung Xử Nữ. Họ rất tham vọng và không bằng lòng cho tới khi đạt được điều mình muốn. Nỗ lực vì công việc là đức tính cần và đáng quý nhưng việc quá cứng nhắc và chỉ vì đạt được điều mình muốn mà ảnh hưởng tới những người xung quanh sẽ khiến cho người tuổi Thân cung Xử Nữ trở nên thực dụng trong mắt người khác.

Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình

7 . Người tuổi Thân cung Thiên Bình (23.9 - 23.10)


Thân thiện, sống tình cảm là những điều dễ nhận thấy khi tiếp xúc với người tuổi Thân cung Thiên Bình. Họ thích quan tâm, giúp đỡ mọi người xung quanh. Chính vì thế mà Thiên Bình tuổi Thân có khá nhiều bạn bè, đồng nghiệp và luôn được họ yêu mến.

Trong công việc, người tuổi Thân cung hoàng đạo Thiên Bình sở hữu khả năng quan sát và đánh giá sự việc một cách khá chính xác và khách quan. Ưu điểm này sẽ giúp ích cho họ khá nhiều khi cần lựa chọn đối tác hay đánh giá vấn đề cần giải quyết.

Yếu điểm của người tuổi Thân cung Thiên Bình là bản tính dễ thay đổi do ảnh hưởng của năm tuổi. Họ dễ dàng từ bỏ việc mình đang làm nếu thấy thích thú với một thứ gì đó mới mẻ hơn. Điều này khiến họ không ít lần mắc sai lần khi chọn nhầm hướng đi, và khiến cho con đường sự nghiệp của họ đôi lúc trở nên bấp bênh, không ổn định.

Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông

8 . Người tuổi Thân cung Thần Nông (24.10 - 21.11)


Người tuổi Thân cung hoàng đạo Thần Nông nhiệt tình, suy nghĩ tích cực và luôn tràn đầy năng lượng là những gì dễ thấy nhất. Chú khỉ cung Thần Nông này luôn mang lại nguồn cảm hứng học tập cũng như làm việc cho mọi người xung quanh. Họ là tâm điểm của mọi cuộc vui nhờ khả năng có thể làm đám đông trở nên náo nhiệt của mình.
Người tuổi Thân cung Thần Nông đôi lúc khá bốc đồng. Họ đưa ra quyết định mà không hề suy tính hay xem xét sự việc. Điều này đôi khi dẫn họ đến những sai lầm không đáng có nhưng họ không hề cố ý gây lỗi mà chỉ là vô tình.

Trực giác của người tuổi Thân cung Thần Nông khá nhanh nhạy. Họ cũng rất ham học hỏi. Nhờ đó mà điểm số học tập của họ khá cao và nhiệm vụ công việc họ cũng dễ dàng giải quyết được. Điều duy nhất mà Thần Nông tuổi Thân ghét là sự cô đơn. Nếu bắt họ phải làm việc một mình thì họ sẽ cảm thấy buồn tẻ và không hề có hứng làm việc. Nếu được làm việc ở môi trường đông người, đặc biệt là làm việc nhóm, họ sẽ rất hăng hái bộc lộ tài năng của mình.
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã 9 . Người tuổi Thân cung Nhân Mã (22.11 - 21.12)

Người tuổi Thân cung hoàng đạo Nhân Mã được đánh giá là khá thân thiện, tinh tế, thông minh và sáng tạo. Dường như họ sinh ra là để trở thành người lãnh đạo. Trong bất kì tình huống nào, họ cũng thể hiện mình là người có thể làm chỗ dựa cho bạn bè, đồng nghiệp. Họ có đầu óc tổ chức và khả năng tạo dựng niềm tin từ mọi người xung quanh.

Nhân Mã tuổi Thân đặc biệt thích sự sáng tạo. Những công việc cần trí tưởng tượng như: họa sĩ, nhà sáng tác truyện… khá phù hợp với họ. Chú khỉ cung Nhân Mã này cũng khá tham vọng. Nếu là nhân viên, họ luôn tìm cách và cơ hội để vươn lên làm chủ. Họ tự tin vào bản thân và khả năng của mình. Khi đã là chủ, họ đôi lúc trở nên cứng nhắc và khá nguyên tắc. Mặc dù có thể tin tưởng và năng lực của họ nhưng sự thúc ép nhân viên làm việc khiến cấp dưới của họ cảm giác gò bó và đôi lúc khó chiều lòng người sếp tuổi Thân cung Nhân Mã.
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết, cung Ma Kết, truyền thuyết cung Ma Kết 10. Người tuổi Thân cung Ma Kết (22.12 - 18.1)

Người tuổi Thân cung hoàng đạo Ma Kết có khả năng thích nghi và cân bằng cảm xúc của mình khá tốt. Họ rất khéo léo và có duyên trong giao tiếp. Điều này giúp họ có cơ hội lựa chọn cho mình những đối tác đáng tin cậy và tiềm năng.

Ma Kết tuổi Thân rất tôn trọng chữ tín. Họ nói là làm. Họ cũng rất ghét những ai chỉ nói mà không làm, hay những người thất tín. Với họ, chỉ cần thất hứa một cần là họ đã mất lòng tin vào đối phương.Người tuổi Thân cung Ma Kết rất chu đáo. Họ luôn có kế hoạch trước khi hành động hay làm một việc gì. Họ có kỹ năng và khá khéo léo nên hầu như việc gì họ cũng dễ dàng hoàn thành. Do ảnh hưởng của tuổi Thân: ham vui, dễ thay đổi nên người cung Ma Kết sinh năm này cũng không kiên định. Họ dễ dàng từ bỏ công việc hiện tại nếu thấy chán hay tìm được một việc khác ưng ý hơn.

Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình

11. Người tuổi Thân cung Bảo Bình (19.1 - 20.2)


Cung hoàng đạo Bảo Bình sinh năm Thân ngoài tính cách vui vẻ, hài hước ra thì họ còn có trí tò mò. Ngay từ khi được sinh ra, họ đã tỏ ra mình là người khá hiếu động và tràn trề năng lượng. Họ không chịu ngồi yên một chỗ chịu đựng sự buồn chán mà lúc nào cũng luôn chân luôn tay để tìm kiếm niềm vui.

Trong công việc, họ cũng tràn đầy nhiệt huyết và hết mình vì công việc. Điều này giúp ích cho họ khá nhiều để có được những bước tiến trên con đường sự nghiệp.

Mặc dù do ảnh hưởng của năm Thân, người cung Bảo Bình có tính cách cởi mở nhưng đôi lúc họ có những trò đùa thái quá và bị coi là “lố bịch”. Đặc biệt là trong công việc, đôi lúc họ nửa đùa nửa thật khiến đối tác không đủ tin tưởng để bắt tay với họ. Việc lựa chọn cho mình những đối tác làm ăn đáng tin cậy và tiềm năng là vô cùng quan trọng. Người tuổi Thân cung Bảo Bình nên biết điều tiết cảm xúc của mình trong những lúc quan trọng thế này.
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư 12 . Người tuổi Thân cung Song Ngư (21.2 - 19.3)

Cung hoàng đạo cuối cùng - người tuổi Thân cung Song Ngư luôn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho những ai khi ở bên cạnh họ. Họ nhẹ nhàng và quyến rũ nên luôn thu hút được những ánh nhìn, những yêu cầu kết bạn.

Song Ngư tuổi Thân khá đa tài. Do ảnh hưởng tính cách cung Song Ngư nên người tuổi Thân thuộc cung này có sức chịu đựng khá tốt. Dù gặp chuyện rắc rối hay có vấn đề họ thường giữ trong lòng và tự mình tìm cách giải quyết chứ không vội vã chạy đi tìm trợ giúp.

Người tuổi Thân cung Song Ngư khá nhạy cảm. Họ có một thế giới riêng mà ít ai hiểu và có thể xâm phạm được vào đó. Song Ngư tuổi Thân cũng có khả năng sáng tạo thiên bẩm.

Nếu là người lãnh đạo, Song Ngư tuổi Thân rất được các nhân viên yêu quý bởi sự gần gũi và quan tâm nhân viên của mình. Còn là nhân viên thì họ luôn cần cù làm việc và tự hài lòng với những gì mình có.


Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật