Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
19/3 - 25/3 26/3 - 1/4 2/4 - 8/4
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
23/3 24/3 25/3
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
23/3 24/3 25/3
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
23/3 24/3 25/3

Tra cứu

Dự báo

Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Thìn theo các cung hoàng đạo

Bạn đang đọc bài viết Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Thìn theo các cung hoàng đạo tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Thìn theo các cung hoàng đạo.Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem các cung hoàng đạo sẽ có sự nghiệp như thế nào khi sinh vào năm Thìn nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Thìn theo các cung hoàng đạo
Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Thìn theo các cung hoàng đạo 

Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem các cung hoàng đạo sẽ có sự nghiệp như thế nào khi sinh vào năm Thìn nhé! 

Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương

Người tuổi Thìn cung Bạch Dương ( 21/3 - 22/4)


Bạch Dương tuổi Thìn là một chú rồng thông minh, sáng tạo, dí dỏm và có khả năng tư duy rất nhanh. Trí tuệ hơn người này giúp người tuổi Thìn cung Bạch Dương dễ dàng đạt được những thành tích cao trong học tập cũng như công việc.

Mặc dù không phải ai cũng có được trí thông minh trời phú như người tuổi Thìn cung Bạch Dương nhưng họ không hề ỷ lại hay tỏ ra kiêu ngạo. Họ không thích những công việc quá dễ dàng hay nhàm chán. Đó là những công việc mà họ không có cơ hội phát huy hết tài năng của mình. Nếu được làm việc trong môi trường có tính cạnh tranh, thử thách cao thì sẽ khơi nguồn được cảm hứng và sự say mê công việc của người tuổi Thìn cung Bạch Dương.

Sự nghiệp người tuổi Thìn cung Bạch Dương sẽ càng trở nên hoàn hảo hơn khi họ biết cách kiểm soát tính cách của mình. Đôi lúc, vì quá thích thú với việc cạnh tranh, học hỏi, tìm tòi mà họ trở thành tự cao, tự đại trong mắt đồng nghiệp. Việc này về lâu dài sẽ dần khiến Bạch Dương tuổi Thìn bị cô lập và ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu

Người tuổi Thìn cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5)


Sống thực tế, có khả năng tập trung cao, giàu trí tưởng tượng và thông minh là những ưu điểm nổi bật ở người tuổi Thìn cung Kim Ngưu. Với tài năng này của mình cộng thêm sự bình tĩnh trong tư tưởng, người tuổi Thìn cung Kim Ngưu có thể chinh phục hầu hết các công việc: từ bác sỹ, kỹ sư... cho tới công nhân, thợ thủ công.

Những người tuổi Thìn cung Kim Ngưu khá thân thiện và khéo léo trong giao tiếp. Do ảnh hưởng của chòm sao Kim Ngưu nên người tuổi Thìn cung này rất thận trọng trong công việc. Họ không tiếc thời gian để hoàn thành nhiệm vụ, và một khi đã làm thì phải thực sự vì công việc chứ không hề qua loa, đại khái.

Người tuổi Thìn cung Kim Ngưu đôi lúc gặp khó khăn khi đưa ra quyết định. Bởi họ hay bị ám ảnh về những lỗi lầm mà họ đã từng mắc phải trước đó. Họ lo sợ sẽ đi vào “vết xe đổ” mình đã từng gây ra. Điều này khiến họ trở nên thiếu quyết đoán và bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử

Người tuổi Thìn cung Song Tử (22/5 - 21/6)


Trực giác nhạy bén, thông minh và chu đáo là những điểm nổi bật ở người tuổi Thìn cung Song Tử. Cộng thêm tầm nhìn xa trông rộng, họ thật sự là những người xuất chúng. Con đường sự nghiệp của họ rất thuận lợi và thăng tiến. Sự thành đạt của họ khiến người khác nhìn vào với ánh mắt ngưỡng mộ và ước ao.

Người tuổi Thìn cung Song Tử rất chân thành và cởi mở trong các mối quan hệ nên họ luôn được mọi người xung quanh quý mến. Cũng nhờ sự thân thiện đó mà họ luôn có được những đối tác làm ăn đáng tin cậy và nhiệt tình.

Sẽ thật hoàn hảo nếu như người tuổi Thìn cung Song Tử trong một vài tình huống có thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Khi gặp rắc rối khó giải quyết, họ trở nên mất kiểm soát, bực bội, dễ nổi cáu và nóng nảy.
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải

Người tuổi Thìn cung Cự Giải(22/6 - 23/7)


Nhanh nhạy, thông minh, trí sáng tạo phong phú và rất ham học hỏi là những ưu điểm nổi bật khiến người tuổi Thìn cung Cự Giải trở nên nổi bật và xứng đáng làm lãnh đạo nhất trong tất cả các cung sinh năm Thìn.

Người tuổi Thìn cung Cự Giải luôn biết nắm bắt cơ hội rất tốt. Họ dường như không bao giờ bỏ lỡ bất kì một khả năng nào để phát triển sự nghiệp và hoàn thiện bản thân. Nếu là người lãnh đạo, họ luôn cố gắng làm tốt vai trò của mình, bảo vệ nhân viên của mình và giúp đỡ họ rất nhiệt tình. Đó cũng là lí do vì sao họ luôn được cấp dưới của mình dốc sức phục vụ và làm việc cho họ.

Sự nghiệp người tuổi Thìn cung Cự Giải trong mắt những người khác thật đáng ngưỡng mộ. Nhưng không ai là hoàn hảo. Khuyết điểm duy nhất họ mắc phải là tính khí thất thường. Đôi lúc họ thiếu kiên nhẫn, bướng bỉnh và khá nóng tính khiến những người xung quanh cảm thấy họ thật khó hiểu.
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử

Người tuổi Thìn cung Sư Tử (24/7 - 23/8)


Rồng là loài vật thống lĩnh bầu trời. Sư Tử là chúa tể rừng xanh. Sự kết hợp giữa tuổi Thìn và cung Sư Tử được thể hiện ở sức mạnh, sự quyết đoán và nghị lực phi thường ở người tuổi Thìn cung Sư Tử. Với những tố chất này, họ dường như được sinh ra để làm lãnh đạo.

Người tuổi Thìn cung Sư Tử rất tự tin vào bản thân. Họ cũng là những người lạc quan và có cái nhìn khá tích cực với các vấn đề trong cuộc sống. Với trí thông minh của mình, họ luôn biết vạch trước kế hoạch để dễ dàng từng bước đạt được mục tiêu đề ra.

Sự nghiệp người tuổi Thìn cung Cự Giải sẽ đạt tới đỉnh cao nhờ sự nỗ lực của họ. Họ cũng là những người tham vọng. Đôi lúc vì quá ham muốn đạt được mục tiêu mà họ trở nên độc đoán trong mắt mọi người.
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ

Người tuổi Thìn cung Xử Nữ (24/8 - 23/9)


Người tuổi Thìn cung Xử Nữ nổi tiếng với sự kiên định và trí thông minh của mình. Họ cũng là những người có cá tính riêng và khá lôi cuốn trong mắt những  người xung quanh.

Trong công việc, họ thích tự lực làm những nhiệm vụ được giao chứ không muốn nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Họ cũng rất nhiệt tình và nỗ lực. Sự nghiệp của họ không quá nở rộ nhưng cũng đủ để họ tự hài lòng với những gì mình làm được.

Người tuổi Thìn cung Xử Nữ rất linh hoạt và giàu trí tưởng tượng trong công việc. Họ thích  những công việc có tính thử thách. Sự kiên trì của họ trong công việc giúp họ chinh phục được tất cả những thách thức họ gặp phải.
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình

Người tuổi Thìn cung Thiên Bình (24/9 - 23/10)


Sự tinh tế, khôn khéo của người tuổi Thìn cung Thiên Bình được thể hiện rõ nhất khi họ tham gia giao tiếp. Vẻ ngoài thanh lịch, nhã nhặn của Thiên Bình tuổi Thìn luôn thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh.

Nếu là ông chủ, bà chủ, người tuổi Thìn cung Thiên Bình rất được lòng các nhân viên của mình bởi họ luôn nhìn nhận vấn đề một cách công bằng và khách quan. Họ cũng rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Nhờ đó, họ luôn được mọi người yêu quý và tin tưởng.

Họ cũng rất hài lòng và nhiệt tình với công việc nếu ở vị trí nhân viên. Với tính tình ôn hòa, họ luôn được đồng nghiệp và cấp trên quý mến. Với biểu tượng cung Thiên Bình là cán cân, nghề nghiệp phù hợp nhất với họ là luật sư, công an. Ngoài ra một số nghề như nhà văn, nhà thơ, nhà soạn nhạc cũng khá phù hợp với tâm hồn lãng mạn của họ.
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông

Người tuổi Thìn cung Thần Nông (24/10 - 22/11)


Có thể nói, khó có cung hoàng đạo nào có được sức hấp dẫn và lôi cuốn người khác như cung Thần Nông sinh năm Thìn. Không chỉ vậy, với sự chăm chỉ, tích cực và khả năng lãnh đạo bẩm sinh, người tuổi Thìn cung Thần Nông còn là những nhà quản lý đáng ngưỡng mộ trong mắt mọi người.

Người tuổi Thìn cung Thần Nông đặc biệt sạch sẽ. Bởi vậy mà phòng làm việc của họ luôn gọn gàng. Họ cũng là những người biết cách sắp xếp và tổ chức, phân chia công việc. Thần Nông tuổi Thìn làm việc với sự nhiệt tình và đam mê hết mình. Họ không hề ngại khó khăn thử thách. Công việc càng khó "nhằn", họ lại càng thích thú bắt tay vào làm việc.

Tuy rằng người tuổi Thìn cung Thần Nông rất năng nổ trong công việc nhưng họ cũng là những người khá tham vọng và tự đề ra những tiêu chuẩn khá cao cho bản thân. Điều đó khiến họ chỉ chăm chăm đạt được mục đích mà quên mất quyền lợi của những người xung quanh.
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã

Người tuổi Thìn cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)


Người tuổi Thìn cung Nhân Mã là những người có khả năng nhận thức tốt, chu đáo và rất nhiệt tình trong công việc. Họ cũng là những người rất chăm chỉ. Trong mọi nhiệm vụ được giao, họ không hề tiếc thời gian và công sức để có thể hoàn thành. Người tuổi Thìn cung Nhân Mã luôn tràn đầy năng lượng và kiên trì, bởi vậy họ có thể chinh phục bất kì ngành nghề nào họ muốn.

Những người cung Nhân Mã sinh năm Thìn thường sống khép kín. Họ bọc mình vào trong thế giới riêng trong tư tưởng của họ. Mọi người xung quanh sẽ thấy họ khó gần và khó hiểu. Điều này sẽ gây cho họ nhiều phiền phức, đặc biệt là sự cô đơn, buồn chán. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng chút tính cách từ năm rồng: kiêu ngạo, hống hách, coi trọng bản thân nên họ trở nên đáng ghét trong mắt mọi người. Người tuổi Thìn cung Nhân Mã nếu không sửa đổi kịp thời những khuyết điểm này thì sẽ chẳng có mấy ai sẵn sàng ở bên giúp đỡ họ lúc khó khăn.
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết, cung Ma Kết, truyền thuyết cung Ma Kết

Người tuổi Thìn cung Ma Kết (22/12 - 19/1)


Những người tuổi Thìn cung Ma Kết được đánh giá là khá khó hiểu bởi sự mâu thuẫn trong chính con người họ. Bản thân họ ghét sự dối trá, nhưng chính họ cũng thường không thành thật. Tự biết rõ nhược điểm của bản thân, nhưng những người tuổi Thìn cung Ma Kết lại chẳng thể dễ dàng sửa đổi tính xấu đó.

Trong công việc, họ khá chăm chỉ và làm việc hết mình. Người tuổi Thìn cung Ma Kết cũng có cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Họ tự hài lòng với bản thân và những gì mình có.

Người tuổi Thìn cung Ma Kết không thích sự hoang phí. Họ luôn tính toán cẩn thận trước khi bỏ tiền ra chi tiêu. Ma Kết tuổi Thìn cũng có khả năng làm lãnh đạo bởi họ biết cách quan tâm và động viên nhân viên của mình đúng lúc.

Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình

Người tuổi Thìn cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)


Người tuổi Thìn cung Bảo Bình là những người khá cảnh giác. Họ có trực giác nhanh nhạy cùng trí thông minh mà mọi người phải ao ước. Bảo Bình tuổi Thìn rất biết cách tính toán và hoạch định kế hoạch nên sự nghiệp của họ dễ dàng đạt đến đỉnh cao.

Người tuổi Thìn cung Bảo Bình khá có duyên với một số lĩnh vực về âm nhạc, nghệ thuật. Nếu thực sự thích thú và dồn tâm trí vào những gì mình thích, người tuổi Thìn cung Bảo Bình sẽ tiến rất xa trên con đường sự nghiệp.

Điểm yếu tồn tại ở người tuổi Thìn cung Bảo Bình là đôi khi họ rất cứng đầu. Họ tự tin vào bản thân và tài năng của mình nên chỉ muốn tự mình làm tất cả. Tự lực cánh sinh là tốt nhưng họ nên biết nắm bắt cơ hội, bởi không phải lúc nào, họ cũng có thể tự mình giải quyết rắc rối.
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư

Người tuổi Thìn cung Song Ngư (19/2 - 20/3)


Người cầm tinh con rồng được thừa hưởng sự huyền bí từ tính cách của con vật này. Ngoài ra họ còn khá nhạy cảm do sự ảnh hưởng của cung Song Ngư. Sự kết hợp này được thể hiện rõ nét ở người tuổi Thìn cung Song Ngư: yếu đuối, giàu trí tưởng tượng và sáng tạo.

Người tuổi Thìn cung Song Ngư rất có năng khiếu trong các lĩnh vực nghệ thuật. Dường như họ sinh ra để làm nghệ thuật, và không một cung nào năm Thìn có được sự nhạy bén và tâm hồn cảm thụ nghệ thuật như cung Song Ngư. Nếu là nhà văn, nhà thơ, nhà soạn nhạc, họa sĩ… họ sẽ rất nhanh chóng thành công với danh tiếng vang dội.

Điểm yếu của người tuổi Thìn cung Song Ngư là họ dễ dàng tin người. Điều này khiến tâm hồn mong manh của họ dễ bị tổn thương nếu bị phản bội hay lừa lọc.


Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật