Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
19/2 - 25/2 26/2 - 4/3 5/3 - 11/3
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
23/2 24/2 25/2
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
23/2 24/2 25/2
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
23/2 24/2 25/2

Tra cứu

Dự báo

Độ chung tình của các chàng thuộc nhóm Lửa

Bạn đang đọc bài viết Độ chung tình của các chàng thuộc nhóm Lửa tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Độ chung tình của các chàng thuộc nhóm Lửa. Cùng 12 Cung Sao khám phá xem các cung hoàng đạo thuộc Nhóm Lửa đối với tình yêu như thế nào nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Độ chung tình của các chàng thuộc nhóm Lửa
Độ chung tình của các chàng thuộc nhóm Lửa

Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem các cung hoàng đạo thuộc Nhóm Lửa đối với tình yêu như thế nào nhé!

Một Bạch Dương bốc đồng luôn khiến bạn ngộp thở trước những hành động tình cảm của họ…
Một Sư Tử luôn hết lòng bảo vệ người vợ, người yêu của mình…
Một Nhân Mã yêu chiều, quan tâm người mình yêu hết mực…

Nếu người chồng, người yêu của bạn thuộc một trong ba chòm sao trên, thì hẳn cuộc sống của bạn sẽ luôn “bùng cháy”, tràn ngập niềm vui và những sự bất ngờ, miễn là bạn biết cách giữ “lửa” trong những anh chàng này.

Vậy, “nhiệt độ yêu” ở mỗi cung hoàng đạo này là bao nhiêu? Hay nói cách khác, chúng ta hãy cũng tìm hiểu về độ chung thủy của những chàng trai nhóm nguyên tố Lửa này nhé!


Nhóm Lửa - Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

12CungSao.Com - Nhóm Lửa trong 12 Cung Hoàng Ð?o

Bạch Dương (sinh từ ngày 21/3 – 19/4):


Trong một mối quan hệ, Bạch Dương sẵn sàng dâng hiến cho người vợ, người yêu của mình một tình yêu nồng cháy, mãnh liệt khiến đối phương dường như “tan chảy”. Với tính cách thẳng thắn, trung thực, Bạch Dương luôn mong “đối tác” của mình cũng phải thành thật và không lừa dối họ.

Tuy nhiên, kết thúc một mối tình với Cừu đực cũng nhanh như khi anh ta bắt đầu nó. Nếu đã cảm thấy nhạt nhẽo và không còn đam mê, họ rất dễ thay đổi tình cảm của mình và chuyển sang đối tượng khác. Lại thêm tính cách bốc đồng, “cả thèm chóng chán” của một đứa con nít, việc chia tay rồi quay lại với họ cũng dễ hiểu. Khi đi đến một quyết định quan trọng về tình yêu, hôn nhân, gia đình, Bạch Dương không suy nghĩ chắc chắn cho lắm nên dễ đưa ra quyết định sai lầm.

Chỉ số chung thủy của chàng Bạch Dương với các cung hoàng đạo nữ:


Nhóm nguyên tố Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình): 8/10

Tính cách trẻ con của Bạch Dương rất hợp với những nàng nhóm nguyên tố Khí hồn nhiên, vô tư. Ở bên họ, Cừu đực sẽ chẳng thể nào buồn được.

Nhóm nguyên tố Đất (Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ): 7,5/10
Các nàng nhóm nguyên tố Đất với sự nghiêm túc, cẩn thận, sẽ chẳng chịu nổi tính bắng nhắng, con nít của chàng Bạch Dương, nhưng chính sự ổn định của Đất sẽ giữ chân được chú Cừu ưa chạy nhảy này.

Nhóm nguyên tố Nước (Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư): 6,5/10
Bạch Dương sẽ chẳng thể nào chịu được sự kiểm soát gắt gao, sự quan tâm quá mức của các nàng nhóm nguyên tố Nước, khiến chàng ta cảm thấy mất tự do.

Nhóm nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã): 8,5/10
Tình yêu của “Lửa với Lửa” sẽ tràn ngập sự bay bổng, nồng nhiệt. Họ cứ thế cuốn vào nhau chẳng khi nào rời xa.

Sư Tử (sinh từ ngày 23/7 – 22/8):


Trong tình yêu, Sư Tử luôn thể hiện sự tự tin, mạnh mẽ trước người vợ, người yêu của mình. Họ muốn bạn biết rằng, họ sẽ luôn ở bên bảo vệ và che chở cho bạn. Cũng giống như hai cung thuộc nhóm nguyên tố Lửa kia, một khi đã yêu ai, họ sẽ cháy hết mình với tình yêu nồng nàn, đam mê và mãnh liệt. Yêu bạn là thế, nhưng đừng dại dột mà phản bội họ. Bởi cái tôi quá lớn, họ cảm thấy bị “xúc phạm”, và sẽ quay lại “cắn” bạn bất cứ lúc nào.

Sư Tử cũng nổi tiếng là những người đa tình, mối tình nào kéo dài đến hai năm là cả một kỳ tích với họ. Họ có thể vô cùng đau khổ khi tình yêu tan vỡ nhưng lại nhanh chóng đi đến một mối quan hệ khác để thỏa mãn nhu cầu sinh lý‎ của bản thân. Nếu có người yêu là một Sư Tử thì bạn sẽ cảm thấy những tháng ngày được ở bên họ vô cùng hạnh phúc và tràn đầy yêu thương.

Chỉ số chung thủy của chàng Sư Tử với các cung hoàng đạo nữ:


Nhóm nguyên tố Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình): 7,5/10
Các bạn nhóm nguyên tố Khí thường thu hút người khác bởi sự thân thiện, cởi mở và luôn nổi bật trong đám đông. Điều này sẽ khiến Sư Tử đố kị. Tuy nhiên, nếu cả hai có thể hiểu và nhường nhịn nhau, đây vẫn là cặp đôi hòa hợp và có thể bổ sung cho nhau.

Nhóm nguyên tố Đất (Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ): 8/10
Những nàng nhóm nguyên tố Đất tận tâm biết cách vun vén, chăm sóc tình yêu và gia đình, chiều chuộng Sư Tử. Một Sư Tử hướng ngoại, sôi nổi, nhiệt tình sẽ thổi luồng khí tươi mới vào cuộc sống khô khan, ảm đạm của họ.

Nhóm nguyên tố Nước (Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư): 9/10
Là những người giỏi chăm sóc, lại biết cách đưa ra những lời khen ngợi đầy tinh tế, các nàng nhóm nguyên tố Nước luôn khiến chàng Sư Tử cảm thấy mình là người quan trọng với nàng, và sẽ hết lòng yêu chiều họ.

Nhóm nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã): 8,5/10
Miễn là bạn đừng chọc giận Sư Tử, đừng đụng vào cái tôi to đùng của họ, nhất định tình yêu của bạn sẽ nồng nàn và tràn ngập những giây phút thăng hoa.

Nhân Mã (23/11 – 21/12):


Các chàng Nhân Mã thích tự do, lạc quan, liều lĩnh, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng. Luôn bị gán mác “lăng nhăng”, nhưng sự thật có phải như vậy?

So với hai cung nhóm nguyên tố Lửa còn lại, Nhân Mã là chòm sao thích cảm giác chinh phục đối phương nhiều nhất. Như cơn gió thoảng qua, họ rất dễ phải lòng một ai đó, và tìm mọi cách để “cưa đổ”. Nhưng nếu họ thấy bạn thực sự không phải một nửa họ đang tìm kiếm, họ sẽ rời xa bạn và bắt đầu hành trình mới của mình. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là tất cả các Nhân Mã đều không thủy chung. Trên thực tế, nhiều Nhân Mã khá chu đáo, cẩn thận, biết quan tâm.

Khi yêu, Nhân Mã là kẻ si tình, nhiều khi là mù quáng. Họ có thể vì người mình yêu thật sự mà làm mọi thứ: nửa đêm, bạn chỉ cần nói nhớ họ, họ sẽ không quản ngại xa xôi mà đến dù chỉ được gặp bạn vài giây. Một khi bạn đối với họ là rất quan trọng, họ sẽ tuyệt đối tin tưởng và “trung thành” với bạn, như một chú ngựa hoang được thuần hóa luôn quấn quýt và yêu thương “chủ nhân” của mình.

Chỉ số chung thủy của chàng Nhân Mã với các cung hoàng đạo nữ:


Nhóm nguyên tố Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình): 9/10
Nhóm nguyên tố Khí hay thay đổi, yêu thích tự do, ham thích tìm tòi cái mới lạ rất hợp với tính cách của Nhân Mã. Họ sẽ gắn kết nhau qua các chuyến du lịch, cùng nhau khám phá những vùng đất mới, con người mới.

Nhóm nguyên tố Đất (Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ): 6,5/10
Là một trong hai cung có mức độ “kiểm soát” người yêu cao nhất, các nàng nhóm nguyên tố Đất sẽ khó để níu giữ một Nhân Mã yêu tự do, thích bay nhảy. Hơn nữa, với bản tính thực tế, hay so đo tính toán của nhóm Đất cũng không hợp với tính cách hào phóng, rộng rãi của những anh chàng nửa người nửa ngựa này.

Nhóm nguyên tố Nước (Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư): 7/10
Với tần suất “kiểm soát” người yêu dày đặc, lại có nội tâm sâu sắc, yêu một Nhân Mã phong lưu, đa tình chẳng khác nào “cực hình” với họ. Tuy nhiên, phụ nữ nhóm nguyên tố Nước lại thích hợp trở thành người vợ, người mẹ tốt, quán xuyến mọi việc trong khi ông chồng Nhân Mã đang trong chuyến công tác xa nh

Nhóm nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã): 8,5/10
Tính cách thẳng thắn, bộc trực, “thoáng” trong mọi chuyện của các nàng nhóm nguyên tố Lửa khiến chàng Nhân Mã luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi ở bên.

Liệu có người vợ hay bạn gái nào đọc xong bài viết này, quay sang lườm ngay ông chồng hay người yêu thuộc cung Lửa đang ngồi cạnh không? Bạn hãy tin rằng, “nhiệt độ yêu” của họ với bạn có cao hay không, cũng phụ thuộc vào cách bạn yêu, sự quan tâm, chăm sóc của bạn dành cho họ nữa. “Lạt mềm buộc chặt” – rồi họ sẽ yêu bạn như những điều bạn mong ước thôi!

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật