Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
12/3 - 18/3 19/3 - 25/3 26/3 - 1/4
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
19/3 20/3 21/3
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
19/3 20/3 21/3
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
19/3 20/3 21/3

Tra cứu

Dự báo

Hiểu hơn về Xử Nữ - người đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo

Bạn đang đọc bài viết Hiểu hơn về Xử Nữ - người đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Hiểu hơn về Xử Nữ - người đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo.Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo hiểu thêm về một nàng Xử Nữ có tâm hồn như thế nào nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Hiểu hơn về Xử Nữ - người đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo
Hiểu hơn về Xử Nữ - người đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo

Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo hiểu thêm về một nàng Xử Nữ có tâm hồn như thế nào nhé!


Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ
Xử Nữ (sinh từ ngày 23/8 đến 23/9), còn được biết đến là Đức Mẹ Đồng Trinh, là dấu hiệu hoàng đạo được cai trị bởi Thủy Tinh. Thuộc nguyên tố đất, nhân nữ Xử Nữ luôn là người khá thực tế, có lý và có tổ chức. Bạn sẽ hiếm khi nào thấy người phụ nữ này chạy xung quanh để tìm kiếm chìa khóa xe của nàng. Nàng biết chính xác ngăn có thể tìm thấy chúng giữa nhiều ngăn và đồ đạc trong túi. Nói cách khác, Xử Nữ là người phụ nữ rất ổn định và đáng tin cậy.

Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng là một người khá kén chọn. Nàng thích mọi thứ phải ở đúng nơi quy định và mọi việc cũng cần được thực hiện theo đúng thứ tự. Trong gia đình, nàng cũng không phải là một người dễ tính. Nếu bạn đến nhà ai đó và thấy một người có vẻ ngoài ít nói, ăn vận gọn gàng thì có thể bạn đang gặp một người thuộc cung hoàng đạo này.

Điều đáng nói là, phụ nữ Xử Nữ dường như luôn có lý và đúng trong các vấn đề mà nàng quan tâm. Nhất là trong công việc, cách mà nàng lựa chọn thường tốt hơn đồng nghiệp. Nàng sẽ không ngại ngần chỉ trích cách của người khác nếu cách đó không thích đáng. Cũng nhờ rất biết quan sát và nhìn nhận mọi việc xung quanh nên Xử Nữ được biết đến như là một "thẩm phán" tuyệt vời và khá khôn ngoan đặc biệt là khi cần giải quyết các vấn đề tại nơi làm việc.

Trong tình yêu, Xử Nữ không giỏi với những lời hứa hẹn bay bổng. Bạn cũng sẽ hiếm khi thấy người phụ nữ này bộc lộ cảm xúc của nàng ra bên ngoài. Nàng có xu hướng giữ những cảm xúc và đam mê của mình thầm kín bên trong. Tuy nhiên, một phụ nữ Xử Nữ điển hình sẽ hành động và sống rất thật với cảm xúc của họ. Nếu nửa kia thiếu nhiệt tình hoặc không chung thủy, nàng sẽ không ngần ngại để kết thúc mối quan hệ của hai người.

Xử Nữ có thể cảm thấy ghen tị hoặc lo lắng nhưng sẽ không có những hành động thiếu kiểm soát hay thiếu suy nghĩ chín chắn. Nàng sẽ rất bình tĩnh tiễn "kẻ phản bội" đến chiếc cửa gần nhất và chúc người đó có một cuộc sống tốt đẹp...với người kia. Đặc biệt, Xử Nữ trung thực và cũng rất trung tình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn nàng là người bạn đời của mình. Nàng nghiêm túc và thích sự hoàn hảo trong mọi vấn đề.

Trong các cung hoàng đạo, Xử Nữ có khả năng hòa hợp tuyệt vời với Ma Kết thuộc nguyên tố đất, một người có khá nhiều điểm tương đồng và đủ mạnh mẽ để đối mặt với sự rắn rỏi của nàng. Ngoài ra, nàng cũng khá hợp với Kim Ngưu, cũng thuộc nguyên tố đất nhưng có đủ kiên nhẫn và mạnh mẽ ngang với tính cách của Xử Nữ. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng có thể tìm được một mối quan hệ hài hòa với Thiên Bình thuộc nguyên tố khí, Thần Nông thuộc nguyên tố nước hay Cự Giải tình cảm và Sư Tử bốc lửa.

Ngược lại, Nhân Mã quá mạo hiểm và tự do để có thể tìm kiếm khả năng tương thích với Xử Nữ nghiêm túc và cẩn trọng. Song Ngư cũng quá nhạy cảm và yếu đuối để có thể chịu đựng được sự phê bình và chỉ trích thẳng thắn từ Xử Nữ. Tương tự, Song Tử, Bảo Bình và Bạch Dương cũng là những cung hoàng đạo khó có thể tìm được một mối quan hệ ôn hòa với Xử Nữ.

Sau tất cả, phải thừa nhận rằng, dù là phụ nữ, nhưng Xử Nữ sẽ là một bờ vai mạnh mẽ cho người đàn ông của đời nàng có thể dựa vào những khi mệt mỏi khó tránh trên con đường đi tới hạnh phúc. Nàng rất biết cách an ủi và mang tới sự bình yên, cảm giác an toàn cho những người thân của mình.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật