Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
1/2018 2/2018 3/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
14/1 - 20/1 21/1 - 28/1 29/1 - 4/2
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
21/1 22/1 23/1
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
21/1 22/1 23/1
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
21/1 22/1 23/1

Tra cứu

Dự báo

Khám phá một người vợ Ma Kết

Bạn đang đọc bài viết Khám phá một người vợ Ma Kết tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá một người vợ Ma Kết.Bạn có đang yêu một cô nàng Ma Kết và đang có ý định tiến tời hôn nhân cùng với nàng ấy ư? Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá để xem nàng ấy sẽ là một cô vợ tuyệt đến thế nào nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Khám phá một người vợ Ma Kết 

Nhắc tới hình ảnh của Ma Kết trong hôn nhân, người ta thường nhớ tới hình ảnh của mẫu người phụ nữ hoàn toàn thuộc về gia đình. Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem một nàng Ma Kết sẽ là một cô vợ tuyệt đến thế nào nhé!

Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết,cung Ma Kết,truyền thuyết cung Ma Kết Nếu muốn Ma Kết trở thành vợ của mình, người đàn ông cần biết điều mà Ma Kết cần trên hết đó là sự quan tâm. Không phải chỉ hời hợt mà nàng cần được quan tâm thật sâu sắc để đảm bảo rằng nàng là người cần thiết với chàng. Chìa khóa cho sự thành công của mối quan hệ giữa hai người để có thể đi tới hôn nhân chính là sự nhẹ nhàng. 

Đừng bào giờ biến người vợ Ma Kết thành nạn nhân của những trò đùa, càng không nên trách móc nặng lời với nàng. Và trên tất cả, đừng có phớt lờ nàng dù trong hoàn cảnh nào nếu bạn thực sự muốn chinh phục trái tim của người phụ nữ này. Điều này nghe như một lời khuyên chung để cưa cẩm tất cả phái nữ, nhưng nó đặc biệt cần áp dụng với phụ nữ Ma Kết.

Khi Ma Kết đã chọn được một người đàn ông cùng đồng hành với nàng trong suốt khoảng thời gian còn lại của cuộc đời, đó cũng là khi nàng sẵn sàng nỗ lực hết mình để mối quan hệ ấy được bền lâu khăng khít. Đối với Ma Kết, mối quan hệ này không phải là công cụ để nuôi một gia đình, mà nàng xem mối quan hệ này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đặc biệt về mặt tinh thần và tình cảm. 

Nàng có một cảm giác tự hào về cuộc hôn nhân của mình như tự hào khi hoàn thành một nhiệm vụ xuất sắc. Đó cũng là lý do vì sao mà Ma Kết thường nhìn lại cuộc đời của mình, nhất là những khoảnh khắc quan trọng xác định mối quan hệ của hai vợ chồng và cả những cột mốc mà cả hai cùng vượt qua trên cuộc hành trình không phải lúc nào cũng êm ả.

Tin hay không thì sau khi kết hôn, người vợ Ma Kết không chỉ trở thành một người phụ nữ của gia đình đơn thuần mà còn là tất cả những gì mà chồng nàng cần và muốn. Nàng cũng sẽ là một người tri kỉ đồng hành trên suốt con đường đi tới thành công trong sự nghiệp của chồng nàng. Để đổi lại, nếu là chồng Ma Kết, việc mà bạn nên làm để đáp lại đức hy sinh của người vợ này chỉ đơn giản là hãy cố gắng có mặt trong những cuộc vui của gia đình, vì với Ma Kết, dù khoảng cách không gian có xa bao nhiêu thì tình cảm gia đình chiếm một phần vô cùng lớn trong nàng.

Nhắc tới hình ảnh của Ma Kết trong hôn nhân, người ta thường nhớ tới hình ảnh của mẫu người phụ nữ hoàn toàn thuộc về gia đình. Nàng quyết tâm làm tất cả những gì cần thiết để đáp ứng nhu cầu của những thành viên trong gia đình và thường xem đó như là trách nhiệm hiển nhiên của bản thân. Vì vậy mà đôi khi Ma Kết có thể gắng quá sức mình. Ví dụ, chỉ sau khoảng thời gian nghỉ ngơi tối thiểu sau thời gian sinh con, Ma Kết có thể lao vào công việc ngay lập tức để kiếm tiền nhiều hơn cho gia đình. 

Tuy nhiên, Ma Kết cần nhớ rằng, nếu cứ cố gắng không lượng sức mình như vậy, với khối lượng công việc lớn kèm theo căng thẳng, nàng có thể gặp những sự cố khó lường, đừng để tới khi đó mới nhận ra mình được hay mất?! Không chỉ vậy, điều này còn có thể có những ảnh hưởng lâu dài tới con cái và cả cuộc hôn nhân của nàng. Hãy nhớ rằng, lòng kiên nhẫn, tình yêu và cả sức khỏe mới là điều quan trọng chứ không phải tiền bạc.

Khám phá một người vợ Ma Kết

Làm mẹ không phải là một quyết định dễ dàng với Ma Kết bởi nhìn chung nàng không phải mẫu người phù hợp với việc chăm sóc những đứa trẻ. Nhưng nếu Ma Kết chủ động quyết định việc có em bé, nàng sẽ rất tự tin đảm nhận thiên chức vĩ đại này. Hầu hết các bà mẹ đều có xu hướng chiều chuộng những thiên thần bé bỏng của họ hết mực, nhưng với Ma Kết thì không hoàn toàn như vậy. Nàng có một chút nghiêm ngặt hơn trong việc nuôi dạy con cái. Có một điều chắc chắn rằng người mẹ Ma Kết sẽ hiếm có khi nào vắng mặt trong những giải bóng đá hay những cuộc thi ca hát ở trường học mà con nàng tham gia.

Ma Kết là một người mẹ đảm đang và một người vợ chu đáo, nàng sẵn sàng hy sinh ước mơ riêng của mình để vun đắp cho sự thành đạt của chồng nàng. Ma Kết có thể không thích hầu hết những cốt truyện cổ tích, nhưng nàng biết cách viết nên một câu chuyện hoàn hảo cho tổ ấm của nàng. Và nếu là bạn đời của Ma Kết, bạn sẽ đảm bảo có một kết thúc có hậu.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật