Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
12/2 - 18/2 19/2 - 25/2 26/2 - 4/3
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
18/2 19/2 20/2
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
18/2 19/2 20/2
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
18/2 19/2 20/2

Tra cứu

Dự báo

Khám phá một người vợ Bảo Bình

Bạn đang đọc bài viết Khám phá một người vợ Bảo Bình tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá một người vợ Bảo Bình.Bạn có đang yêu một cô nàng Bảo Bình và đang có ý định tiến tời hôn nhân cùng với nàng ấy ư? Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá để xem nàng ấy sẽ là một cô vợ tuyệt đến thế nào nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Khám phá một người vợ Bảo Bình
Khám phá một người vợ Bảo Bình

Đối với người vợ cung Bảo Bình, cuộc sống hôn nhân giống như việc “tham gia vào một khóa học nâng cao trình độ..Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem một nàng Bảo Bình sẽ là một cô vợ tuyệt đến thế nào nhé!

Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình
Nếu bạn có một người vợ cung Bảo Bình thì phải nói rằng bạn sẽ được đắm chìm trong một bộ phim truyền hình với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: niềm đam mê, sự bùng cháy và cả sự đau khổ. Bạn sẽ được trải qua vô vàn các cung bậc cảm xúc mà không thể tìm thấy ở bất kỳ người vợ thuộc các cung hoàng đạo khác

Những phụ nữ cung Bảo Bình luôn đặt tình thân ái lên vị trí tối cao. Họ thích sự thuần khiết trong tình yêu không màng tới những ý nghĩ về vật chất hay danh vọng. Khái niệm tình yêu của phụ nữ cung Bảo Bình là sự tập hợp của tất cả những khái niệm được mỗi người phụ nữ định nghĩa.

Nàng chẳng bao giờ che giấu tình cảm của mình, nàng sẵn sàng chạy tới và nói cho người đàn ông mình yêu rằng tình yêu của mình lớn đến mức nào. Tuy nhiên, họ lại là những người không muộn bị trói buộc hay giám sát quá sâu trong tình yêu. Họ có thể khoan dung cho bất kỳ ai nhưng đối với một nửa của mình thì đừng bao giờ đánh mất lòng tin của Bảo Bình vì khi đó khó lòng mà có thể lấy lại được.

Khi một phụ nữ Bảo Bình muốn gắn bó với một người đàn ông thì bạn nên hiểu rằng họ tìm thấy ở người đàn ông đó ba lý do: thứ nhất, vì nàng nghĩ đã tìm thấy một người đàn ông không hạn chế sự tự do cá nhân của mình; thứ hai, vì nàng biết rằng mình sẽ nhận được sự tôn trọng tuyệt đối từ đối phương và thứ ba đức lang quân sẽ không bót nghẹt cuộc sống cá nhân của người vợ cung Bảo Bình. Cộng thêm vào đó người đàn ông của nàng phải chung thủy tuyệt đối. Bạn đừng dại dột về nhà khi trên người vương vấn mùi hương nước hoa của phái nữ hoặc có một số điện thoại lạ bất thường gọi đến vào lúc nửa đêm.

Mặc dù vậy, hơi thiệt thòi một chút khi bạn sẽ phải chứng kiến vô số mối quan hệ của người vợ cung Bảo Bình với những người đàn ông khác. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá nghi ngờ hoặc ghen tuông bởi tất cả các mối quan hệ đó chỉ dựa trên cơ sở tình bạn hoặc là đối tác trong công việc mà thôi.

Người đàn ông khi muốn kết hôn với người bạn đời sinh cung Bảo Bình cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý rằng nàng sẽ có những biểu hiện hơi “khác thường” khi bạn ngỏ lời cầu hôn với nàng. Vì sao ư?! Bởi vì người phụ nữ Bảo Bình luôn tôn thờ cuộc sống tự do, nàng không muốn bị ràng buộc bởi bất kỳ một trách nhiệm cao cả nào. Tuy nhiên, khi đã suy nghĩ chín chắn và ắt hẳn bạn sẽ phải chờ đợi hơi lâu để nghe câu trả lời nhưng nếu bạn đã lấy trọn niềm tin nơi nàng thì câu trả lời bạn mong muốn sẽ không còn là điều không thể nữa. Và khi đã trở thành một người vợ, Bảo Bình sẽ luôn làm hết sức để vun đắp cho tổ ấm của mình.

Đối với người vợ cung Bảo Bình, cuộc sống hôn nhân giống như việc “tham gia vào một khóa học nâng cao trình độ,  nó là cơ hội để nàng tăng cường vốn hiểu biết của mình. Đồng thời nàng hy vọng có thể học hỏi được thật nhiều điều bổ ích từ người chồng của nàng. Nhưng cũng phải nói thêm tất cả sự mong muốn này đều dựa trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau. Nghĩa là bạn có thể chia sẻ những hiểu biết của bạn cho nàng hoặc không. Bạn có thể cùng nàng khám phá những điều mới lạ hoặc có thể ngồi nhà xem chương trình thể thao mà bạn yêu thích, còn nàng sẽ tự do làm điều mình muốn mà không hề e sợ sự giận dỗi hay hờn trách từ phía nàng. Đây có thể thấy là điểm “đáng yêu nhất” của một người vợ mà các ông chồng đều mong muốn.

Bảo Bình sẽ luôn thẳng thắn đưa ra những nhận xét của bản thân về một điều gì đó nàng không hài lòng mà không hề băn khoăn xem chồng của mình sẽ phản ứng ra sao. Những lúc như thế bạn nên chủ động lắng nghe và nhìn nhận lại sự việc, không nên quá căng thẳng hay phản ứng ngay lập tức điều đó sẽ dẫn tới sự bất đồng lớn hơn nữa trong tình cảm vợ chồng.

Khám phá một người vợ Bảo Bình

Người vợ cung Bảo Bình rất thân thiện, cởi mở, tình cảm nhưng không quá mềm yếu hay ngọt ngào. Nàng luôn tin tưởng vào mối quan hệ vợ chồng và sự hiểu biết lẫn nhau. Nàng luôn hy vọng người đàn ông của đời mình không chỉ là một người chồng mà còn là người bạn tri kỷ của mình. Hiểu và thông cảm hơn ai hết những điều nàng suy nghĩ.

Cuộc hôn nhân của Bảo Bình sẽ không bao giờ là một cuộc nhân cổ điển hay truyền thống. Nàng sẽ không chấp nhận việc chồng mình chỉ lo cho sự nghiệp còn mọi công việc nhà, chăm sóc dạy dỗ con cái đều đổ lên vai nàng. Bạn phải chứng mình sự bình đẳng trong vai trò là người chồng – người cha. Tức là bạn cũng sẽ phải xách giỏ đi chợ, chuẩn bị cơm tối nếu một ngày Bảo Bình bận việc đột xuất; chuẩn bị sữa, thay tã cho con, đưa chúng đến trường... tất cả các việc này đều sẽ được san sẻ bình đẳng giữa hai vợ chồng.

Bạn nên nhớ rằng khi ân ái người vợ cung Bảo Bình, tất cả các kỹ thuật đã học trước đây nên đặt ở bên lề. Đây là một người phục nữ không thích những điều hoa mỹ hoặc rào đón. Nàng thích sự mạnh mẽ, mới lạ và có đôi khi là bột phát. Bạn cũng đừng quá lo lắng về “kết quả cuối cùng” vì đối với nàng điều đó không phải là quan trọng nhất.

Chinh phục được một người vợ cung Bảo Bình có nghĩa là bạn đã chấp nhận một cuộc du ngoạn nhiều thử thách nhưng không kém những niềm vui. Bạn sẽ được tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời đồng thời cũng có thêm những trách nhiệm đặt lên đôi vai. Nhưng có hề chi vì tất cả điều đó sẽ được Bảo Bình đền đáp một cách xứng đáng!


Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật