Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
19/3 - 25/3 26/3 - 1/4 2/4 - 8/4
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
23/3 24/3 25/3
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
23/3 24/3 25/3
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
23/3 24/3 25/3

Tra cứu

Dự báo

Khám phá một người vợ Thần Nông - đảm việc nhà, giỏi phòng the

Bạn đang đọc bài viết Khám phá một người vợ Thần Nông - đảm việc nhà, giỏi phòng the tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá một người vợ Thần Nông - đảm việc nhà, giỏi phòng the.Bạn có đang yêu một cô nàng Thần Nông và đang có ý định tiến tời hôn nhân cùng với nàng ấy ư? Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá để xem nàng ấy sẽ là một cô vợ tuyệt đến thế nào nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Khám phá một người vợ Thần Nông - đảm việc nhà, giỏi phòng the
Khám phá một người vợ Thần Nông - đảm việc nhà, giỏi phòng the

Thần Nông khi làm vợ sẽ là người sẵn sàng nỗ lực hết mình để cuộc sống gia đình có được hạnh phúc tuyệt vời, mang đến những hỗ trợ về tinh thần cho cả hai vợ chồng đấy nhé. Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem một nàng Thần Nông sẽ là một cô vợ tuyệt đến thế nào nhé!

Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông
Có lẽ chẳng có dấu hiệu hoàng đạo nào mong chờ cuộc sống hôn nhân hơn nhân nữ Thần Nông. Nàng là người sẵn sàng nỗ lực hết mình để cuộc sống gia đình có được hạnh phúc tuyệt vời, mang đến những hỗ trợ về tinh thần cho cả hai vợ chồng. Thần Nông sẽ chăm chỉ để giữ cho ngôi nhà sạch sẽ không một tì vết khiến chồng nàng có cảm giác thật thoải mái và bình yên mỗi khi trở về nhà.

Bên cạnh đó, điều mà người vợ Thần Nông kị nhất trên đời có lẽ chính là thái độ thiếu hợp tác của chồng nàng (nếu có). Nàng muốn một người đàn ông biết cách hòa hợp với mình trong hầu hết mọi khía cạnh cuộc sống. Người đàn ông thiếu cá tính và sự mạnh mẽ là điều không thể chấp nhận được đối với những phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này.

Ngay cả trong chuyện chăn gối cũng vậy, nhân nữ Thần Nông cũng không hài long chút nào nếu đối tác của họ tỏ ra không nhiệt tình với chuyện này. Và thậm chí ngay cả khi Thần Nông không có ham muốn chuyện đó, thì họ cũng muốn đối tác của mình phải tỏ ra đam mê và sáng tạo để lôi cuốn họ như chính tính cách thường thấy của Thần Nông vậy. 

Hầu hết phụ nữ Thần Nông là những đầu bếp tài năng, họ đến với công việc nấu nướng với một niềm đam mê như đam mê trong tình yêu vậy. Vì thế mà chồng nàng sẽ hiếm có khi nào phải phàn nàn về chuyện phòng bếp hay chuyện phòng the.

Điều đáng nói nhất trong đời sống hôn nhân của Thần Nông có lẽ chính là sự ghen tị. Nó không đơn giản là sự ghen tuông khi có bóng dáng của một người thứ ba nào đó xen vào giữa hai vợ chồng. Đối với Thần Nông, đôi khi sự ghen tị còn xảy ra khi đối tác của họ có một sự nghiệp thành công hơn họ quá nhiều. Thần Nông cần nhớ rằng, học cách kiểm soát và làm chủ cảm xúc của mình là rất quan trọng nếu muốn giữ cho cuộc sống gia đình được êm ấm.

Phân tích và phàn nàn là một phần rất tự nhiên trong tính cách của phụ nữ Thần Nông. Cô nàng có thể nói với chồng về chuyện bạn thân của anh chồng đã giúp đỡ chu đáo như thế nào trong lễ kỉ niệm ngày cưới của họ, hoặc bạn trai cũ thời trung học của nàng kiếm được bao nhiêu tiền với vị trí giám đốc điều hành mà anh ta đang đảm nhiệm. Những điều này chẳng khác nào chọc tức các ông chồng. Nhưng nếu là chồng nàng, bạn đừng nên nghĩ đến việc trả đũa bằng cách so sánh nàng với những người phụ nữ khác bởi điều đó sẽ không làm tình hình mối quan hệ vợ chồng tốt lên! Hãy bình tĩnh và suy nghĩ, nếu  nàng có thẳng thắn chỉ ra những lỗi lầm của bạn cũng là để thúc đẩy bạn phấn đấu thành người chồng - người cha tốt nhất có thể, và đặc biệt nàng chỉ nói ra những điều này trong những phút riêng tư chỉ có hai người. Ngoài hai vợ chồng, nếu có bất kì ai kể cả là cô bạn thân của nàng hay mẹ nàng đi nữa mà có bất kì bình luận tiêu cực nhỏ nào về bạn, nàng sẽ bênh chồng mình đến cùng. Thần Nông là mẫu người vợ cực kì chung thủy và biết cách bảo vệ người bạn đời của mình.

Thần Nông cũng được xem là một trong những người mẹ lý tưởng đối với con cái. Nàng không đơn giản chăm sóc cho những đứa trẻ lớn rồi chăm lo cho chúng đi học đầy đủ. Có thể nói Thần Nông không chỉ đóng vai trò của người mẹ mà còn đóng vai trò của cô giáo đầu tiên đối với những thiên thần bé bỏng. Nàng dạy cho các con rất nhiều điều ngoài sách vở, theo những cách thực tế, vui nhộn và hấp dẫn đối với tâm hồn trẻ nhỏ.

Đồng thời, người mẹ Thần Nông cũng mong đợi rất nhiều từ con cái nàng, và bằng nhiều cách khuyến khích các con học tập, nàng sẽ không để các con có kết quả tổng kết ở mức trung bình. Hơn thế nữa, những thiên thần bé con của Thần Nông cũng thường được kế thừa khá nhiều tính độc lập và sức mạnh từ mẹ.

Khám phá một người vợ Thần Nông - đảm việc nhà, giỏi phòng the

Trên tất cả, Thần Nông thuộc mẫu người phụ nữ có những tiêu chuẩn khá cao trong hôn nhân. Chính vì vậy mà nàng thường mong đợi đức lang quân của mình sẽ cùng phấn đấu với nàng để xây dựng một cuộc sống hôn nhân như ý. Nàng được đánh giá là một trong những người vợ tuyệt nhất trong mười hai cung hoàng đạo, và những điều tốt nhất thường có "giá" cao hơn một chút. Nếu là chồng Thần Nông, bạn nên biết cố gắng đáp ứng những gì mà nàng yêu cầu bởi nàng xứng đáng với những điều đó và cũng sẽ không đòi hỏi những điều vô lý. Sau cùng, nếu một nhân nữ Thần Nông đã bước vào cuộc đời của bạn, bạn sẽ khó mà sống thiếu nàng!

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật