Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
19/3 - 25/3 26/3 - 1/4 2/4 - 8/4
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
24/3 25/3 26/3
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
24/3 25/3 26/3
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
24/3 25/3 26/3

Tra cứu

Dự báo

Khám phá một người vợ Thiên Bình - người phụ nữ của gia đình

Bạn đang đọc bài viết Khám phá một người vợ Thiên Bình - người phụ nữ của gia đình tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá một người vợ - người phụ nữ của gia đình. Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá để xem nàng ấy sẽ là một cô vợ tuyệt đến thế nào nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Khám phá một người vợ Thiên Bình - người phụ nữ của gia đình
Khám phá một người vợ Thiên Bình - người phụ nữ của gia đình
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh hoàn hảo về một người vợ truyền thống, bất kỳ người đàn ông nào nếu trở thành chồng của Thiên Bình cũng cảm thấy tự hào vì được trao đầy quyền lực trong gia đình. Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem một nàng Thiên Bình sẽ là một cô vợ tuyệt đến thế nào nhé!
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình Phụ nữ Thiên Bình (sinh từ ngày 23/9 đến 23/10) là hình ảnh hoàn hảo về một người vợ truyền thống, sự nết na và thùy mị thể hiện trong mọi cử chỉ hành động của nàng. Không chỉ vậy, bất kỳ người đàn ông nào nếu trở thành chồng của Thiên Bình cũng cảm thấy tự hào vì được trao đầy quyền lực trong gia đình.

Đặc biệt, trước khi kết hôn, "cân bằng" là một từ có ý nghĩa rất nhiều với nhân nữ Thiên Bình, vậy mà nhiều khi nó vẫn vượt quá khả năng của người phụ nữ này bất chấp những nỗ lực của nàng. Nhưng khi bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân, dường như Thiên Bình cảm thấy bản thân mình hoàn thiện hơn với hai chữ ấy. Có một gia đình riêng thực sự là một điều kì diệu với những phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này. Thậm chí có thể nói rằng Thiên Bình đạt được sự cân bằng chính nhờ có cuộc sống hôn nhân.


Tuy nhiên, đạt được sự cân bằng, nàng cũng phải mất không ít thời gian để suy nghĩ, cân nhắc, nhất là trong cuộc sống hôn nhân. Tất cả mọi quyết định của Thiên Bình đều được đưa ra sau những xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo lợi ích cho cả hai vợ chồng, dù bằng cách này hay cách khác. Vì rất nhiều lý do, Thiên Bình cần phải biết giữ được những cá tính riêng của mình trong quá trình phấn đấu tới sự cân bằng ấy.


Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, người vợ này có khuynh hướng dễ dàng đồng thuận với những ý kiến của chồng nàng dù phải hy sinh những cơ hội riêng cho bản thân mình. Nàng cũng sẵn sàng điều chỉnh hàng tá thứ để quan hệ của hai vợ chồng được hài hòa nhất có thể. Ở một vài khía cạnh, khi bước ra khỏi gia đình, đi làm nói riêng và trong cuộc sống xã hội nói chung, Thiên Bình cần nhớ rằng, duy trì những cá tính và hình ảnh riêng của nàng trong mắt bạn bè, đồng nghiệp vẫn rất quan trọng.


Đừng tự biến mình thành một hình ảnh nhạt nhòa với mọi người xung quanh. Không chỉ vậy, nếu trong trường hợp dù đã cố gắng điều chỉnh nhiều mà mối quan hệ vợ chồng không được như ý muốn, nàng có thể sẽ nhận thấy rằng những sự hy sinh của mình là vô nghĩa và không cần thiết. Có thể đây là một cách nghĩ ích kỷ, nhưng không hề! Đến một lúc nào đó, Thiên Bình sẽ nhận ra rằng, chẳng có gì đảm bảo để hy sinh sự nghiệp hay cá tính của bản thân cho bất kỳ mối quan hệ nào - dù điều này có phũ phàng nhưng đó lại là sự thật.


Hôn nhân - việc hai người đến với nhau - giống như hai cây lớn cùng trụ trên một con đường hẹp, cả hai đều phải biết uốn mình thích nghi để cùng tồn tại và xanh tốt. Với phụ nữ Thiên Bình, nàng luôn muốn cuộc sống vợ chồng diễn ra trong hòa bình bằng mọi giá, nhưng có vẻ như điều đó không phải lúc nào cũng tuân theo ý nàng. Thay vì đưa ra những nhu cầu của mình một cách mạnh mẽ, nàng có khuynh hướng tự nói với bản thân mình rằng điều đó là khó thể chấp nhận được và tự hạ thấp nó xuống. Không cứ phải đấu tranh, nhưng nếu là một người vợ thuộc cung Thiên Bình, bạn có đủ kinh nghiệm và thông minh để quyết định được điều gì là tốt cho cả bạn và vị phu quân của mình.


Đối với những đứa trẻ cũng vậy, Thiên Bình sẽ là một người mẹ tuyệt vời trong mắt các con. Nếu xem việc chăm sóc và nuôi dạy con cái như một bản nhạc riêng của mỗi bà mẹ, thì bản nhạc của Thiên Bình sẽ là một liên khúc đầy tình cảm, sự tận tụy và cả kỷ luật - tất cả những nguyên tắc cơ bản và cần thiết để những thiên thần bé nhỏ được phát triển toàn diện nhất. Mẹ Thiên Bình có thể dè dặt, kín đáo với những vấn đề mới của thế hệ mới, có thể cứng đầu tới mức đáng tin, thậm chí có lúc nổi nóng, nhưng tất cả những tâm trạng không tốt của người mẹ này sẽ không kéo dài với con cái nàng.

Trên tất cả, Thiên Bình là một người vợ thông minh, có khướu hài hước, và vô cùng sâu sắc. Nàng không phải là một bông hoa đồng nội thanh nhã, cũng chẳng phải là một đóa hoa rừng gai góc. Nếu đúng là một phụ nữ thuộc cung Thiên Bình thì nàng là một loài hoa khoe sắc ở nơi nào đó chính giữa ranh giới của hai loài hoa trên. Và nàng sẽ cố gắng bằng mọi cách giữ cho người bạn đời của mình cũng ở chính nơi ấy, hạnh phúc ngay bên cạnh nàng. Đó chẳng phải là điều mà mọi cặp vợ chồng đều mong chờ sao?!  

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật