Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
1/2018 2/2018 3/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
14/1 - 20/1 21/1 - 28/1 29/1 - 4/2
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
21/1 22/1 23/1
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
21/1 22/1 23/1
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
21/1 22/1 23/1

Tra cứu

Dự báo

Top 5 cung hoàng đạo sớm gặp tình duyên vào dịp cuối năm 2014

Bạn đang đọc bài viết Top 5 cung hoàng đạo sớm gặp tình duyên vào dịp cuối năm 2014 tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Top 5 cung hoàng đạo sớm gặp tình duyên vào dịp cuối năm 2014.Cuối năm 2014 này những cung hoàng đạo nào sẽ gặp được tình duyên tốt lành nhỉ?Những chòm sao nào sắp có GẤU để ôm vào mùa noel lạnh này ta?12 cung sao sẽ tiết lộ điềm may nhân duyên của những chòm sao may mắn,cùng xem mình có được điềm may nhân duyên vào cuối năm nay không nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Top 5 cung hoàng đạo sớm gặp tình duyên vào dịp cuối năm 2014
Top 5 cung hoàng đạo sớm gặp tình duyên vào dịp cuối năm 2014
Các bạn có đang mong chờ một mối nhân duyên tốt lành sẽ đến với mình không nào? Lại sắp đến một mùa Noel đến nữa, lòng ta ắc hẵn mong muốn có một bàn tay để xiết chặt mùa đông lạnh giá. Có bao giờ bạn cảm thấy không may mắn trong đường tình duyên của mình không? Vậy lần này hãy xem vận may tình duyên của mình đã đến chưa nào. Hôm nay 12 Cung Sao sẽ tiết lộ những dự báo về chuyện tình duyên của các cung hoàng đạo vào cuối năm 2014 này. Cùng xem danh sách dưới đây để biết nhân duyên có mĩm cười với mình trong dịp cuối năm này không nhé!
Xếp hạng 1
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Suốt mấy tháng qua và cả khoảng thời gian dài sắp tới, Sư Tử có thể được coi là cung Hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm. Vào khoảng thời gian cuối năm, những cơ hội màu hồng tới tấp đến với bạn. 

Nếu đang độc thân, Sư Tử hãy biết nắm bắt thời cơ tốt này bởi bạn hoàn toàn có khả năng sẽ gặp một ai đó đặc biệt và họ dần chiếm trọn tâm trí của bạn. Họ có thể hơi khác với bạn một chút nhưng chính điều đó lại là điểm khiến bạn chết mê chết mệt. Sư Tử có tin vào yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên hay không? Có thể từ giờ đến cuối năm, quan điểm phủ nhận của bạn sẽ phải đảo chiều đấy! 

Nếu bạn đang tay trong tay cùng ai rồi, năm 2014 sẽ kết thúc mà không để bạn phải nuối tiếc. Một vùng trời mới mở ra cho cả hai, Sư Tử và người ấy đương nhiên sẽ cùng nhau dấn thân khám phá những cung đường mới mẻ. 
Xếp hạng 2
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu

Song Tử (22/5 - 21/6)

Khoảng thời gian cuối năm này được đánh giá là một giai đoạn khá đặc biệt dành cho các Song Tử, dù bạn còn độc thân hay đang trong một mối quan hệ. Thần tình yêu đang ở bên bạn và chỉ chăm chú bắn trúng bạn những mũi tên ngọt ngào. 

Nếu bạn đã có đôi, bạn và người ấy sẽ có một khoảng thời gian êm ấm hạnh phúc vô cùng. Có những Song Tử sẽ đưa ra một cam kết hay bước tiến mới xa hơn cùng người ấy trong giai đoạn này. Mối quan hệ của hai bạn vốn đã quấn quýt nay lại càng tuyệt vời hơn. 

Với các bạn Song Tử còn độc thân, đây là lúc tuyệt vời để bước ra ngoài trong diện mạo rạng rỡ lạc quan nhất, gặp gỡ một ai đó đặc biệt hoặc mở rộng kết giao trên mạng xã hội. Hãy cởi mở hơn với mọi người và đó cũng chính là tặng cho bản thân một cơ hội.
Xếp hạng 3
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử

Ma Kết

Từ khóa tình yêu của Ma Kết vào dịp cuối năm nay chính là “cuồng nhiệt” và “nóng bỏng”. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng suốt cả tháng và người khác nhìn thấy rõ bạn đang xinh đẹp cũng như quyến rũ hơn mỗi ngày. Đây là lợi thế Ma Kết nên tận dụng để đời sống tình cảm của mình thêm phong phú.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, hai bạn có khả năng sẽ bị hút vào nhau mạnh đến nỗi không gì có thể tách rời. Bạn và người ấy giống như đôi chim uyên ương hạnh phúc sóng đôi ở bất cứ nơi đâu khiến cho người khác phải ghen tị. 

Các Ma Kết độc thân có xu hướng trở nên bạo dạn và tấn công quyết liệt hơn bao giờ hết. Bạn như mãnh hổ say sưa săn đuổi thu phục con mồi. Bạn bền bỉ và quyết tâm đến không ngờ. Mọi thứ sẽ suôn sẻ chỉ cần Ma Kết lưu ý đừng quá vồ vập khiến cho đối phương cảm thấy sợ hãi. 
Xếp hạng 4
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải

Nhân Mã

Có khả năng dạo gần đây các Nhân Mã cảm thấy khá khó khăn trong mối quan hệ riêng tư, hoặc những bạn đang độc thân còn cảm thấy mình cô độc hơn cả lúc bình thường, nhưng thời kỳ tươi sáng của bạn đang đến rồi. 

Càng về cuối năm, bạn sẽ càng cảm thấy mình tự tin và thoải mái hơn trong các quan hệ xã hội, điều này tương đương với sự gia tăng cơ hội trong tình cảm. Một năng lượng may mắn nữa cũng trực tiếp đến với Nhân Mã vào ngày 26 tháng 11, bạn chỉ cần chăm chút cho bản thân và chờ đợi cuộc gặp gỡ với một người mới mẻ đột nhiên rơi xuống cuộc đời bạn mà thôi.

Đối với các Nhân Mã độc thân, khoảng thời gian cuối năm này báo hiệu tình cảm của bạn và người ấy sẽ khá êm ấm và lãng mạn.

Xếp hạng 5
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử

Bạch Dương

Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong khoảng thời gian này có đôi chút khó khăn, xong nếu bạn dũng cảm đối mặt thẳng thắn với chúng, kết quả bạn nhận lại được sẽ khá viên mãn. 

Nếu bạn đang độc thân, một tháng rưỡi cuối cùng của năm 2014 cho bạn cơ hội được lựa chọn một “phương án” trong số những người đang đến với mình. Hãy chú ý cởi mở và chia sẻ suy nghĩ với họ nhiều hơn để biết chính xác được ai là người phù hợp và khiến trái tim bạn rung rinh.

Với các Bạch Dương đang yêu, sau khi bạn và nửa kia đã giải quyết được các vấn đề tài chính hay bất đồng trong mối quan hệ chung, cả hai sẽ dắt tay nhau bước vào một khoảng thời gian yên bình, dễ chịu. Một lễ Noel ấm áp đoàn viên sẽ không phải viễn cảnh xa xôi với bạn nên hãy vững tin vào chính mình và cả người ấy nhé. 

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật