Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
201720182019
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
5/2017 6/2017 7/2017
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
22/5 - 28/5 29/5- 04/6 05/6 - 11/6
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
26/5 27/5 28/5
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
26/5 27/5 28/5
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
26/5 27/5 28/5

Tra cứu

Dự báo

Tử vi xem bói 12 cung hoàng đạo tháng 11/2014

Bạn đang đọc bài viết Tử vi xem bói 12 cung hoàng đạo tháng 11/2014 tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2014, xem bói tháng 11 của 12 chòm sao, gieo quẻ tháng 11 nhiều may mắn cả nhà nhé. Dự báo một tháng 11 cùng 12 Cung Sao nào! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Tử vi xem bói 12 cung hoàng đạo tháng 11/2014
Tử vi xem bói 12 cung hoàng đạo tháng 11/2014
Hôm nay 12 cung hoàng đạo nhà ta sẽ cùng 12 Cung Sao dự đoán tử vi tháng 11/2014 này nhé. Chắc chắn trong tử vi tháng 11 này sẽ có nhiều dự đoán cực kỳ may mắn và chính xác cho 12 chòm sao đó. Các bạn nhà ta đừng bỏ lỡ nhé, có những sự kiện quan trọng trong dự báo xem bói tháng 11 này mà 12 chòm sao cần nắm bắt để đón nhận và cũng để phòng tránh. Nào cùng 12 Cung Sao khám phá tử vi xem bói của 12 cung hoàng đạo Tháng 11 năm 2014 nhé!
Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương Bạch Dương vào tháng 11 sẽ biến thành con người yêu thích sự hoàn hảo. Đôi khi bạn sẽ trở nên thiếu thực tế nhưng đừng lo lắng, con người mới này rồi sẽ được mọi người chấp nhận và yêu mến thôi. Dưới ảnh hưởng của Kim Ngưu, Bạch Dương chắc chắn sẽ gặp một vài vấn đề nghiêm trọng trong cuộc sống. 

Bạn có thể trở thành một vị cứu tinh của mọi người trong ngày 06 tháng 11, ngày trăng tròn đấy nhé Bạch Dương. Bạn có thể muốn có được nhiều thứ hơn cho mình. Điều gì sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn và làm thế nào để không bỏ bê bản thân mình nhỉ, hãy làm điều đó nhé! Ngày 22 tháng 11, ngày Trăng non có thể biến bạn trở thành một vị giáo viên hoặc người cố vấn đấy, bạn có thể thậm chí không nhận ra, nhưng bạn đủ sức làm ảnh hưởng đến suy nghỉ của người khác đấy. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của các đề xuất của bạn. Thứ 4, ngày 26 tháng11, là một ngày tràn đầy năng lượng với bạn đấy nhé Bạch Dương. Mặt trời chiếu qua sao Hỏa khiến bạn trở nên bận rộn với những việc cần làm đấy.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu
Kim Ngưu, chòm sao dẫn đầu trong tháng 11 này, chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công đột phá đến khó tin và hình ảnh của bạn do đó cũng sẽ tuyệt vời hơn trong mắt mọi người. Điều này không có nghĩa mọi thứ đều sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch nhưng hãy tin rằng, dù khó khăn đến thế nào cũng sẽ không thể ngăn được bước chân bạn tiến về phía trước.

Trong ngày 06 tháng 11, ngày  trăng tròn tới tình yêu của bạn sẽ tỏa sáng vô cùng nồng nhiệt đấy nhé Kim Ngưu. Nó sẽ có một phần của sự thăng hoa và lãng mạn. Cảm giác ấm áp đó có thể không kéo dài, nhưng nó rất hạnh phúc và thực tế. Cuối tuần, ngày 08 tháng 11 có thể mang bạn đên với những điều bất ngờ thú vị. Hãy giữ cảm giác vui vẻ và tận hưởng cảm xúc hồi hộp. Một người nào đó có thể xâm phạm đến cuộc sống của bạn trong ngày 22 tháng 11 khiến cho ngày đó không được sáng sủa. Nhưng đừng lo lắng về việc đó. Đơn giản chỉ cần bạn tìm hiểu về nó, có thể bạn sẽ giải quyết được vấn đề một cách nhẹ nhàng.
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử Một trong những đại diện nổi tiếng của nhóm cung Khí - Song Tử - sẽ trải qua tháng 11 không hề dễ chịu. Sao Mộc và sao Kim sẽ thay nhau tạo nên những ảnh hưởng vô cùng tiêu cực, nhất là về khía cạnh tình cảm, mà bạn dù có cố gắng chống cự đến mức nào thì kết quả nhận được vẫn không mấy sáng sủa. Tuy vậy, tin vui là với sự giúp sức của sao Thủy, tinh thần và sức khoẻ của bạn sẽ ở trong trạng thái sung mãn.

Ngày 06 tháng 11 là một ngày mà bạn sẽ cảm thấy tốt nhất, thoải mái nhất của bạn, và tràn đầy năng lượng nhất. Nó là một ngày tuyệt vời trong công việc của bạn. Hãy để ý đến sức khỏe và thư giản vào buổi tối. Vào ngày thứ bảy, 08 tháng 11, bạn có thể bắt đầu xem xét những điều nghiêm túc hơn. Có phải bạn đang tìm kiếm một tình yêu? Tính đến ngày 22 tháng 11 Trăng non, bạn sẽ  tìm ra người ấy cho riêng mình. Không có cách nào để bạn chiếm được cảm tình của họ ngoài trừ sự duyên dáng và thân thiện, vì vậy hãy trau chuốt hơn cho mình nhé Song Tử.
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải Cự Giải sẽ trải qua tháng 11 tương đối bình yên và không phải đối mặt với nhiều sóng gió như những chòm sao khác. Mặc dù khó khăn sẽ không ngừng tìm đến nhưng ít nhất tổn hại với bạn là không đáng kể. Nhờ có sự kết hợp tuyệt vời của mặt trăng, sao Thổ và sao Hỏa, Cự Giải sẽ nhận được nhiều nguồn năng lượng tích cực.

Ngày 06 tháng 11 là ngày nhiều niềm vui dễ chịu  với bạn bè và gia đình của Sư Tử. Hãy lên kế hoạch cho một cuộc picnic hoặc cùng bạn bè và gia đình ra ngoài chén một bữa ăn tối siêu ngon nhé.Thứ 2, ngày 10 tháng 11, ngày mặt trăng chiếu vào cung Cự Giải, sao Thủy và Hải vương tinh. Tình cảm của bạn dành cho người ấy thật khó khăn để thể hiện. Hãy chú ý đến sức khỏe và sự thoải mái, đặc biệt là tại nơi làm việc, vào ngày 22. Hãy đặc biệt chú ý chăm sóc bản thân mình. Nếu người yêu của bạn hoặc một người đồng hành vô tình làm đảo lộn mọi thứ của bạn, hãy thực sự bình tĩnh nhé. Bạn không nên nổi nóng, mọi chuyện sẽ đổ vỡ thật sự đấy.
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử Sư Tử vào tháng 11 chắc chắn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh nhiều hơn thường lệ, khiến bạn vô cùng ngạc nhiên và thường xuyên tự mình đặt ra câu hỏi tại sao. Trong bất kỳ trường hợp nào, đồng minh đáng tin của bạn sẽ xuất hiện, bảo vệ và an ủi bạn. Tuy vậy, nên nhớ rằng điều này không có nghĩa rằng bạn sẽ không phải đối mặt với những thất bại và những tổn thương không đoán trước.

Nếu vấn đề về gia đình khiến bạn căng thẳng trong một thời gian dài thì giờ bạn hãy cố gắng thư giãn và xem mọi việc được cải thiện trong ngày 06 tháng 11một ngày trăng tròn đẹp. Bạn có thể tìm thấy thêm một số tiền bạn không biết răng mình đã có, hoặc bạn có thể giải đáp được một số thắc mắc ở trong bạn trước giờ. Thứ sáu, ngày 14 tháng 11 là một ngày may mắn đối với bạn. Vào ngày 22, con người bên trong của bạn sẽ muốn được giải phóng và tích cực hơn, vì vậy hãy đón nhận tất cả những niềm vui bạn đang có nhé.
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ Xử Nữ - đại diện của nhóm nhân tố Khí sẽ trải qua không ít thử thách vào tháng này nhưng bức tranh toàn cảnh nhìn chung cũng khá sáng sủa. Đặc biệt, sao Thủy bất ngờ thay sẽ giúp bạn một tay trong mọi tình huống liên quan đến đời sống tình cảm. Tuy vậy, sao Kim sẽ khiến cho việc học tập của bạn gặp vài vấn đề không tốt cho lắm.

Bạn sẽ có một ngày tuyệt vời cùng với tất cả bạn bè của bạn trong ngày 06 tháng 11 trăng tròn này đấy nhé Xử Nữ, Đó là một buổi tiệc tối vui vẻ và có lẽ khiến bạn đuối sức cho ngày mai lại, do đó không để buổi tiệc kết thúc quá khuya nhé. Chủ nhật, ngày 16 tháng 11, hãy tăng thêm năng lượng và nhiệt huyết nhé. Hãy cố gắng nỗ lực từ mọi việc lớn nhỏ. Cuộc sống gia đình sẽ là tâm điểm chú ý trong ngày 22 tháng 11 này. Bạn có thể có tất cả mọi thứ theo cách bạn muốn. Gia đình của bạn sẽ thích nó lắm đấy.
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình Tháng 11 đánh dấu một thời kỳ huy hoàng dành cho những ai sinh dưới chòm sao Thiên Bình. Dưới sự ảnh hưởng tích cực của Mặt trời - hành tinh lãnh đạo - bạn chắc chắn sẽ luôn là người nắm vị trí dẫn đầu và đạt nhiều thành tựu trong mọi việc. Tuy vậy, tin buồn là sao Kim sẽ không tiếp tục giúp sức cho bạn như trước kia nữa mà thay vào đó, nó sẽ gây vài tin buồn trong những mối quan hệ cá nhân.

Ngày 6 tháng 11 là ngày mà bạn cảm thấy tự do thoải mái nhất đấy Thiên Bình. Bạn có một tình yêu thật trọn vẹn và đừng lo lắng nếu ai đó nhìn bạn và ghen tị với bạn nhé. nhưng cũng không nên khiêu khích họ. Ngày 18 tháng 11 có thể có một vài điểm thô thêm cho cuộc sống của bạn. Vui vẻ tập trung vào những gì quan trọng và bạn có thể vượt qua bất cứ điều gì. Trăng non vào ngày 22 Tháng 11 sẽ làm bạn ngạc nhiên khi có nhiều bạn bè hơn mà bạn chưa bao giờ tưởng tượng bạn sẽ có. Họ có thể mang đến cho bạn nhiều điều thú vị đấy, nhưng tới tháng tiếp theo thì mong khuôn mặt tươi cười của bạn sẽ không còn luôn tươi như hiện tại đâu nhé!
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông Bò Cạp vào tháng này toàn chỉ nhận được tin vui cho những hoạt động mà bản thân tham dự, từ chuyện tình cảm đến cả việc học hành. Điều đáng ngạc nhiên là tất cả những thành tựu này đều xuất phát từ khả năng thật sự của bạn, tức là các hành tinh không hề can dự hay giúp bạn một tay như những chòm sao khác. Chúc mừng Bò Cạp nhé!

Trăng tròn vào ngày 06 là ngày của tất cả các bạn. Nếu bạn chưa tìm được người mình yêu, thì trong tháng này với nụ cười và sự quyến rũ vô hạn của bạn. Sự sang trọng và tất cả các điểm mạnh của bạn sẽ thu hút được rất nhiều đối tượng đấy nhé. Hãy tận dụng tối đa những lợi thế của mình. Hôm thứ ba, ngày 18 tháng 11, nếu bạn không được người nào đó tôn trọng thì cũng không nên quá gay gắt với họ nhé. Vào ngày 22. Bạn có thể nhận được một số tiền lớn, nhiều hơn con số bạn đã kiếm được. Nhưng nhiều thách thức sẽ không hề dễ dàng.
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã Nhân Mã, chòm sao cuối cùng của nhóm nguyên tố Lửa, sẽ trải qua tháng 11 này gần giống như người bạn Bò Cạp của mình. Tức là những hành tinh luôn nổi tiếng với những tác động tiêu cực như sao Hỏa, sao Kim hay sao Thủy đều sẽ trung hoà ảnh hưởng của mình và để cho bản thân bạn được quyền tự do phát triển theo ý thích.

Không gian riêng tư và gần gũi có thể là thú vui của Nhân Mã trong ngày 06 tháng 11 trăng tròn này đấy. Bạn sẽ không được lười biếng trong những ngày này đâu. Thay vào đó, bạn sẽ làm nhiều điều hơn để thỏa mãn trong cuộc sống của bạn. Ngày 13 tháng 11 có thể là một ngày đầy trắc trở. Bạn phải càng linh hoạt và khôn ngoan càng tốt. Bắt đầu với ngày 22 tháng 11, ngày trăng non, tất cả mọi người cho dành tình yêu cho bạn ở tháng tiếp theo. Bạn hãy trở thành một người như thế nào miễn bạn thích, nếu đó là những gì bạn muốn làm. Một số người sẽ tìm thấy chính bản thân mình.
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết, cung Ma Kết, truyền thuyết cung Ma Kết Ma Kết có quyền mong đợi sự giúp đỡ đầy quyền lực đến từ sao Hỏa. Nếu hành tinh này không ngừng tạo ra những tác động tiêu vực lên những chòm sao khác thì với bạn, sao Hỏa sẽ luôn ủng hộ mạnh mẽ. Và do đó, điều dễ hiểu là bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong việc học của mình. Những dịp như thế này không thường xuất hiện đâu nên hãy tận dụng nhé!

Nét sắc sảo theo cách của bạn có thể cho bạn một cái quyền để lựa chọn bất cứ vị trí nào bạn muốn trong nhóm của mình vào ngày 06 tháng 11. Bạn có thể muốn giữ bí mật quyền lực và gây ảnh hưởng từ phía sau, tuy nhiên. Không nên lạm dụng theo cách đó. Ngày 10 hoặc vài ngày tiếp có thể bạn sẽ bị căng thẳng , những điều mệt mỏi và dẫn đến những tranh cãi không đáng có. Ngày 22 tháng 11, bạn có thể giải quyết những mâu thuẫn này với tất cả mọi người. Không phóng đại mọi chuyện. Điều đó sẽ chỉ làm cho một số người nghi ngờ bạn thêm.
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình Bảo Bình, chòm sao cuối cùng của nhóm nguyên tố Khí, đã có thể tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời. Sự thật là bạn sẽ có thêm nhiều khoảng không tĩnh lặng để bản thân lấy lại năng lượng và tạo ra sự hài hòa về mặt tâm hồn. Sao Thủy, hành tinh bảo hộ của bạn, sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn có một cuộc sống thoải mái trong khi tiền vẫn vô đều đều.

Trong ngày trăng tròn 06 tháng 11 này, bạn sẽ là một nhân vật tỏa sáng nhất giữa đám đông đấy nhé Bảo Bình. Bạn luôn là người đứng đầu và có nhiều người rất muốn làm quen với bạn đấy. Sẽ rất "oách" nếu ai đó hỏi xin chữ kí của bạn. Một điều thật tuyệt vời. Trăng non vào ngày 22 Tháng 11 bắt đầu một tháng của hoạt động xã hội và vui vẻ. Hãy sắm cho mình một cuốn nhật ký nhé, mọi người sẽ cùng nhau thực hiện một kỳ nghỉ lớn, vì vậy chia sẻ công việc và chi phí để có một chuyến đi thoải mái nhé. Ngày Lễ Tạ Ơn, ngày 27 tháng 11, nếu bạn đang bị choáng ngợp bởi vô số phước lành của bạn, hãy nhớ rằng mọi người đều biết ơn bạn đấy.
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư Song Ngư sẽ có cơ hội trải qua một sự kiện độc đáo nhất trong năm nay, hay thậm chí là trong cả cuộc đời bạn. Tuy vậy, Chiêm tinh không thể đoán trước được đây là điều xấu hay tốt nhưng có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không nhìn nhận mọi thứ quá nghiêm trọng đâu. Những ngày cuối tháng 11 sẽ mang đến nhiều niềm vui và bù đắp cho những quãng thời gian trong quá khứ.

Ngày 06 này bạn hãy dành thời gian đi đến một nơi nào đó thật đặc biệt và xa một xíu nhé Song Ngư. Hãy bắt đầu đọc một cuốn sách hay và dài hoặc xem những bộ phim kinh điển . Công việc sẽ bận rộn hơn nhưng sẽ dễ dàng hơn trong ngày 22 Tháng 11. Bạn có thể nhận được nhiều niềm vui hơn, nhưng bạn lại không có để lộ ra điều đó. Sự im lặng thông minh sẽ thêm vào sự thần bí của bạn, vì vậy mỉm cười và 
chỉ nói những gì cần thiết nhé. Thứ 7, ngày 29 tháng 11, đầy mộng mơ lãng mạn, nhưng tình cảm cũng có thể dễ bị tổn thương. Hãy bảo vệ trái tim mơ mộng của mình.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật