Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
19/2 - 25/2 26/2 - 4/3 5/3 - 11/3
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
24/2 25/2 26/2
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
24/2 25/2 26/2
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
24/2 25/2 26/2

Tra cứu

Dự báo

Tử vi 2015 của Cung Bảo Bình

Bạn đang đọc bài viết Tử vi 2015 của Cung Bảo Bình tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Xem bói Tử vi 2015 của Cung Bảo Bình. Cùng bảo bình 2015 thế nào? Cùng 12 Cung sao gieo quẻ dự báo nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Tử vi 2015 của Cung Bảo Bình
Chúc cung Bảo Bình có một năm 2015 nhiều thành công và hạnh phúc nhé!
Tử vi 2015 của cung Bảo Bình trong năm nay 2015 sẽ như thế nào nhỉ? Hôm nay 12 Cung Sao sẽ giải đáp cho 12 cung hoàng đạo và Bảo Bình biết nhé. Những thông tin về cuộc sống cá nhân, gia đình, tình yêu và sự nghiệp...của Cung Bảo Bình sẽ được dự báo tử vi ở đây nhé!
  1. Tử vi 2015 của 12 cung hoàng đạo
  2. Hỏi đáp về cung Bảo Bình
  3. Chuyện tình yêu của Cung Bảo Bình
  4. Truyền thuyết về cung Bảo Bình
  5. Bảo Bình - Các dấu hiệu & đặc điểm nhận biết
  6. Bảo Bình & đặc trưng tính cách
  7. Bảo Bình & chuyện tình yêu
  8. Bảo Bình & mối quan hệ bạn bè đến gia đình
  9. Bảo Bình & sự nghiệp đến tiền bạc
Sẽ rất cần thiết để làm kim chỉ nam cho năm 2015 tới đấy cung Bảo Bình và 12 cung hoàng đạo!

Bản thân & cuộc sống xã hội trong năm 2015 của Bảo Bình

Năm 2015 này bạn sẽ có được một địa vị vững chắc trong cuộc sống và trong xã hội đấy nhé Bảo Bình, bạn khá may mắn và nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người xung quanh. 

Tử vi 2015 của Cung Bảo Bình
Nhiều mối quan hệ tốt đẹp sẽ đến với Bảo Bình trong 2015 này đó!
Trong năm nay bạn có thể giữ các mục tiêu và những mong muốn cá nhân của mình nhưng vẫn hoàn thành tốt công việc cho người khác. Những tình trạng căng thẳng sẽ không xuất hiện làm cản trở tâm trạng của bạn vì trong năm nay đã có sao Thổ và Sao Hỏa phù trợ bạn.

Bạn bè và gia đình sẽ nhiệt tình giúp đỡ và chăm sóc bạn tận tình. Nếu bạn muốn cần họ, chỉ cần nói cho họ biết.

Vào ngày 21 tháng 1 - 11 Tháng 2, sao Thủy quay ngược hướng cung Bảo Bình làm cho cuộc sống của bạn có phần mạo hiểm và có nguy cơ bị lừa bịp, bạn cần thận trọng hơn ở thời điểm này.

Sức khỏe của bạn trong năm nay có vẻ tốt, nhưng nếu bạn làm quá sức thì tình trạng sức khỏe sẽ là một mối quan tâm liên tục trong suốt năm đấy nhé. Trong năm nay bạn cũng cần cẩn trọng trong việc đi lại, tránh những tai nạn do bất cẩn, bạn cũng cần thận trọng trong lời nói của mình tránh gây điều tiếng xấu. Đây là một năm khá suông sẻ với cuộc sống chung của bạn nhưng bạn phải cảnh giác đề phòng vì những rũi ro sẽ đến bất ngờ.

Tình yêu của vợ chồng Bảo Bình trong năm 2015

Theo tử vi năm 2015 này, sẽ có rất nhiều phép màu lạ xảy ra trong gia đình của bạn đấy Bảo Bình. Một cảm giác gần như gánh nặng gia đình và kinh tế có thể gây ra căng thẳng cho bạn từ đầu năm, nhưng điều này dần dần biến mất nếu bạn biết cách dễ dàng nhất để giải quyết vấn đề là sức mạnh đoàn kết của vợ chồng, nếu hai bạn đồng lòng với nhau mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhẹ nhàng.

Tử vi 2015 của Cung Bảo Bình
Vợ chồng bảo bình sẽ thật nhiều hạnh phúc trong năm nay
Trong thời gian của tháng 2 và tháng 3, mối quan hệ và sự tin tưởng của hai bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Giống như ma thuật, bạn sẽ thấy cả hai gần như đọc được suy nghĩ của nhau khi nhìn vào mắt nhau. Sẽ không có một bí mật nào mà hai bạn muốn giữ riêng cho bản thân cả, chia sẽ và tin yêu đó là cảm xúc tình yêu của hai bạn.

Tháng tư và tháng 5 sẽ có nhiều điều thú vị hơn và rất bất ngờ so với dự định của các bạn đấy. 

Mùa hè là thời gian tuyệt nhất để đi du lịch cùng nhau. Một nơi nghỉ dưỡng lãng mạn sẽ là một món quà tuyệt vời cho tình yêu của hai bạn, nó sẽ cực kỳ nóng bỏng và cuốn hút đấy.

Cuối tháng 11 khi Mặt trời rọi vào cung Nhân Mã cùng với sự kết hợp của Sao Thổ, bạn và người bạn đời của mình sẽ phải có quyết định chung quan trọng nhất, hãy tôn trọng đối phương và làm cho mối quan hệ của cả hai càng trở nên gắn kết hơn.

Tình yêu của các bạn đang cô đơn trong năm 2015

Năm 2015 sẽ là một năm đầy niềm đam mê và rất đỏ tình đấy Bảo Bình nhé, nhưng điểu đó chỉ dễ dàng đến trong vài tháng đầu tiên. Nến hãy chọn lựa những người bạn thực sự sẽ tạo nên mối quan hệ lâu dài nhé, đặc biệt là khi sao Thủy biến mất khỏi cung Bảo Bình của bạn vào ngày 21 tháng 1 đến ngày 11 tháng 2. Điều này sex gây ra một số thay đổi với bạn, bởi vì ba tháng đầu tiên của bạn đã gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, bạn thu hút được những người khác giới và đối phương cũng bị bạn hấp dẫn tạo nên một nhân duyên khá trọn vẹn.

Tử vi 2015 của Cung Bảo Bình
Chúc sớm tìm được tình yêu trong năm nay nha Bảo Bình
Sao Thổ quay ngược từ ngày 14 tháng 3 đến ngày 01 tháng 8, thời gian này bạn sẽ ít quan tâm đến việc hẹn hò. Nhưng điều đó sẽ không hề ngăn chặn được những người khác bị bạn thu hút và họ sẽ tìm đến bạn. Hãy cởi mở và giữ liên lạc với đối phương, nhưng nếu bạn bảo "tôi muốn tự do" thì hãy cho họ một lời kết thúc dứt khoát nhé!

Thật khó để ngăn được những cuộc tình tự tìm đến với bạn trong năm nay đấy nhé các Bảo Bình đang độc thân. Mùa hè cũng là lúc bạn có thể gặp một đối tượng phù hợp với bạn và bạn sẽ có một mối quan hệ lâu dài với họ đấy. Hãy mở lòng và cho mình một cơ hội đón nhận tình yêu. Nếu không được vào mùa hè, thì nó có thể là trong tháng 10 sẽ mang lại cho bạn một cuộc gặp gỡ lãng mạn đầy định mệnh đấy.

Sự nghiệp, tài chính & tiền bạc của Bảo Bình trong năm 2015

Theo tử vi về sự nghiệp của bạn trong năm 2015 này thì đây là một năm bận rộn nhưng không mấy thành công với bạn. Hãy xem xét nhưng không trốn tránh trách nhiệm của mình đối với những dự án hay công việc mà mình đảm nhận. Mọi người sẽ cảm nhận được những nỗ lực và sự chính trực của bạn, họ sẽ sẵn lòng giúp đỡ cho bạn nếu bạn cư xữ xứng đáng. Vào mùa hè, đặc biệt là tháng 8, đây sẽ là thời gian mà công việc của bạn đạt hiệu quả nhất và mang đến thành công cho bạn.

Tử vi 2015 của Cung Bảo Bình
Chúc Bảo Bình có một năm thành công trong công việc và tài chính nhé!
Nếu bạn đang tìm việc trong năm này,  hãy chủ động hơn, sẵn sàng đi xa hơn một chút và tìm hiểu nhiều hơn về công việc mà mình sẽ xin làm.

Những ngày trước ngày 19 tháng 1 khi sao Hỏa kết hợp với  Sao Hải Vương, và mặt trăng rọi vào cung Ma Kết, đây sẽ là thời điểm mang đến những điều kỳ diệu cho bạn. Những gì bạn muốn mong muốn và tìm kiếm sẽ được hỗ trợ và hoàn thành một cách suông sẻ.

Vấn đề tiền bạc trong năm nay khá dồi dào và dư giả đối với bạn. Một cơ hội tuyệt vời về tài chính sẽ đến với bạn trong tháng Tám, cơ hội chỉ đến một lần trong năm. Hay tận dụng tối đa nó!
Tử vi Cung Bảo Bình 2015 - 12 Cung Hoàng Đạo
Bản quyền thuộc @12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật