Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
1/2018 2/2018 3/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
21/1 - 28/1 29/1 - 4/2 5/2 - 11/2
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
22/1 23/1 24/1
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
22/1 23/1 24/1
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
22/1 23/1 24/1

Tra cứu

Dự báo

[Bói bài Tarot] - Tử vi tháng 9/2015 cho bạn?

Bạn đang đọc bài viết [Bói bài Tarot] - Tử vi tháng 9/2015 cho bạn? tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Gieo quẻ Tử vi tháng 9/2015 cho bạn bằng một ván Bài Tarot bí ẩn & xem thử tử vi tháng 9 này qua bói bài Tarot nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Tử vi tháng 9/2015 của 12 cung hoàng đạo đã được 12 Cung Sao mang đến với bạn đọc, giờ để tăng thêm cơ hội cũng như khẳng định những điềm báo tử vi trong tháng 9/2015 tới của các bạn, các bạn hãy làm thử một ván bài Tarot tử vi tháng 9/2015 dành riêng cho mình nhé!

Tarot tháng 9/2015 này của bạn thế nào?
Tarot tháng 9/2015 này của bạn thế nào?
Hãy làm theo các bước sau đây và thực hiện một ván bài Tarot định mệnh, sau đó các bạn sẽ biết được lá bài các bạn bốc sẽ có hướng dẫn gì các bạn, các bạn cần đón nhận và phòng tránh điều gì trong tháng 9 này nhé!

Xem ván bài Tarot này cần làm các bước sau?

 1. Đầu tiên, hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc lá bài đầu tiên để biết tình cảm trong tháng này của bạn có tốt không?
 2. Bốc lá bài tiếp theo để biết tiền bạc của bạn có dồi dào?
 3. Và cuối cùng muốn biết xu hướng tháng tới là gì bạn hãy bốc lá bài thứ 3. 
 4. Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Lý giải các lá bài Tarot sau khi xem xong

Tình cảm
 1. The Star: Lá bài xuất hiện làm bạn gần như tìm thấy được cảm xúc của bản thân sau bao ngày biến mất. Nếu bạn đã sẵn sàng yêu, đừng e ngại bất cứ điều gì vì đây là thời điểm tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ. Nếu bạn đã gắn kết với một mối quan hệ nào đó từ trước, thì mối quan hệ của bạn có thể chuyển lên một tầm mới, cao hơn và hoà hợp hơn.
 2. The Lovers: Có thể bạn đang phải hoang mang lựa chọn giữa 2 đối tượng, hay băn khoăn liệu tình cảm của mình có đúng đắn? Bạn đừng nên lo lắng nhiều nữa. Vì dù là bạn đang độc thân hay có người yêu thì mọi chuyện cũng sẽ trở nên rất nghiêm túc, mãnh liệt và hạnh phúc. Cuộc sống của bạn tràn ngập màu hồng và làm bạn cảm thấy đầy hứng khởi.
 3. The Empress: Lá bài cho thấy mọi người đang bị thu hút bởi bạn. Mọi chuyện có vẻ đang trở nên rất hứa hẹn đối với bạn. Nếu bạn 1 mình, đây là lúc tình yêu đích thực của cuộc đời tìm đến bạn. Nếu bạn có một mối quan hệ, mọi chuyện sẽ trở nên ngọt ngào, sâu sắc và lãng mạn hơn rất nhiều.
 4. The Fool: The Fool luôn luôn chỉ ra những điều mới mẻ. Lá bài thể hiện cho những điều mới và sự tự do. Khi là bài này xuất hiện trong chuyện tình cảm thì có vẻ như bạn chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mang tính rằng buộc, trong khi người khác lại thúc ép bạn làm vậy. Mặc dù thế đây vẫn là dấu hiêu tốt cho chuyện tình cảm của bạn. Cố gắng đừng vì ham vui mà bỏ lỡ tình yêu đích thực của đời mình. 
Tiền bạc
 1. Judgement: Lá bài nói đến việc công sức của bạn đang được công nhận. Tiền bạc và các mối lợi đang tiến về phía bạn. Mọi chuyện phát triển theo hướng rất quan trọng và tích cực. Bạn đừng vội phá vỡ các nguyên tắc vì chút lợi nhỏ, nó có thể mang lại rất nhiều tai hại mà bạn không ngờ tới.
 2. The Sun: The Sun là một dấu hiệu tốt cho bạn. Chuyện tiền bạc có thể thuận lợi hơn bình thường. Mặc dù vậy bạn nên có một khoản tiền để đề phòng những chuyện bất ngờ xảy đến. Đặc biệt bạn sẽ được nhận một nguồn lợi bất ngờ từ người khác sẽ đến với bạn trong tháng này.
 3. The Hermit: The Hermit xuất hiện khi bạn đang bộn bề rất nhiều suy nghĩ. Chuyện tiền bạc của bạn có vẻ không ổn. Bạn nên thận trọng với các giao dịch tài chính và quyết định. Nếu muốn đầu tư bạn hãy chọn những giải pháp an toàn vì đây không phải lúc làm liều.
 4. The Chariot: The Chariot thường hướng đến sự quyết đoán và tham vọng. Vấn đề tiền bạc của bạn dường như vẫn ổn. Bạn nên ưu tiên trả các khoản nợ cũ của bạn nếu có. Một vài dự định mua sắm của bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn giữ vững được phong độ tài chính của bản thân hiện tại.
Xu hướng
 1. The Wheel of Fortune: Đây là lá bài về sự thay đổi trong sự vật, sự việc, hoàn cảnh. Trong hầu hết các trường hợp đây là những thay đổi tích cực. Bạn gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Bạn cô đơn sẽ có người đến chia sẻ cùng. Bạn không cần nhất nhất quá cứng nhắc vì điều gì, chỉ cần linh hoạt thay đổi mọi thứ, điều tốt sẽ đến với bạn.
 2. Temperance: Đây là lá bài về sự cân bằng. Bạn cần một sự cân bằng dưới nhiều hình thức, về bản thân với công việc, các mối quan hệ… Mặc dù mọi chuyện diễn biến xấu hơn bạn dự kiến nhưng bạn hoàn toàn có thể tìm thấy giải pháp phù hợp để xử lí mọi việc. Nếu bạn có nhiều ý tưởng mới, đừng ngại thử. Bản thân bạn sẽ thoát ra khỏi những bế tắc hiện tại.
 3. The Tower: Đây là lá bài về sự thay đổi. Những gì bạn xây dựng rất lâu có thể sụp đổ, vài mối quan hệ bạn tin tưởng có thể dẫm đạp lên bạn. Mặc dù vậy vấn đề này vẫn không phải là điều gì đó quá kinh khủng. Bạn có thể hoàn toàn thay đổi mọi chuyện, vượt qua khoảng thời gian này và biết là bản thân mình vô cùng mạnh mẽ.
 4. The Magican: Rất nhiều người đang nhìn và soi xét sự thể hiện của bạn. Điều bạn cần bây giờ là cải thiện công việc của mình. Tích cực ra ngoài và gặp gỡ mọi người. Có niềm tin với bản thân và khả năng thành công của mình. Đừng quá bận tâm đến những người cố tình phá hoại thành quả của bạn.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật