Tra cứu

[Asteroids Signs] - Dấu hiệu Juno Signs trong chiêm tinh học

Bạn đang đọc bài viết [Asteroids Signs] - Dấu hiệu Juno Signs trong chiêm tinh học tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá Dấu hiệu Juno Signs trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo và ý nghĩa của nó! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Juno là tiểu hành tinh thứ ba được phát hiện. Thần Juno là vợ của Jupiter. Vị thần này có một số điểm tương đồng với Xử Nữ, tuy nhiên có một sự khác biệt giữa xử nữ khó thay đổi còn Juno thì dễ thay đổi trong tình cảm.
Trong trường hợp dấu hiệu Juno chiếu vào cung hoàng đạo của bạn thì bạn sẽ có thể gặp được một ai đó mang đến một mối quan hệ lâu dài trong tình cảm. Dấu hiệu này thể hiện tính cách của các cung hoàng đạo đối với tình yêu, sự cam kết trong hôn nhân, thời trang và làm đẹp. Đây sẽ là người bảo trợ trong các mối quan hệ tình yêu đích thực và có tài ngoại giao.

Tìm hiểu Dấu hiệu Juno Signs trong chiêm tinh học
Tìm hiểu Dấu hiệu Juno Signs trong chiêm tinh học

Dấu hiệu này ảnh hưởng phần lớn đến nữ giới, có thể gây ra sự phản bội trong tình yêu và những tiêu cực như dễ giận dữ và cảm xúc phức tạp.

Dấu hiệu Juno chiếu Bạch Dương

Dấu hiệu Juno chiếu Bạch Dương cần sự tự chủ của chính họ. Nếu họ không có được tự chủ trong một mối quan hệ nào đó thì họ có thể kết thúc mối quan hệ này dưới sự khó chịu. Họ có xu hướng bị thu hút với những người khác giới có cá tính mạnh mẽ, họ mong muốn có được sự tự do riêng, họ cũng muốn có một người bạn đời sẽ là một nhân vật có thẩm quyền, địa vị trong xã hội và họ càng kích thích hơn nếu được người đó cạnh tranh với mình. Họ thích có một người bạn đời mà sẽ cùng phiêu lưu với họ. Để có được một mối tình lâu dài, có thể Bạch Dương thuộc Juno cần phải tìm hiểu làm thế nào để phát triển cân bằng trong mối quan hệ của họ để cả hai người đều có thể theo đuổi nhu cầu riêng của mình.

Dấu hiệu Juno chiếu Kim Ngưu

Dấu hiệu Juno chiếu Kim Ngưu muốn có một mối quan hệ mạnh mẽ được xây dựng dựa trên sự vững vàng về vật chất và lòng trung thành. Họ muốn có ai đó đáng tin cậy và hiểu biết về giá trị của đồng tiền. Họ muốn có một mối quan hệ tình cảm hài hòa mà sẽ kéo dài suốt đời. Họ thích tận hưởng một mối quan hệ thực sự gợi cảm và muốn hai người đều có thể chia sẻ mục tiêu với nhau. Họ là những người thực tế và trung thành mãi mãi, và họ cũng mong đợi điều đó từ đối tác của họ. Kim Ngưu thuộc Juno có thể khá sở hữu hoặc kiểm soát đối phương, họ sẵn sàng đứng lên bảo vệ những lý tưởng của họ miễn có một điểm tựa vững chắc luôn ở bên cạnh họ.

Dấu hiệu Juno chiếu Song Tử

Dấu hiệu Juno chiếu Song Tử cần một đối tác có thể quan tâm đến họ. Họ muốn có một người bạn đời sống có tình cảm để họ được chia sẻ và tham gia vào các hoạt động cùng nhau. Đôi khi, họ thích có nhiều mối quan hệ thay vì chỉ là một, họ thích chơi và khá không nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Các mối quan hệ của họ có thể kết thúc nếu họ không tìm thấy được sự tương đồng trong sở thích và giao tiếp. Để hạnh phúc trong tình yêu, Song Tử thuộc Juno cần phải làm sáng tỏ tất cả những hiểu lầm ngay lập tức.

Dấu hiệu Juno chiếu Cự giải

Dấu hiệu Juno chiếu Cự giải cần sự thân mật tình cảm và một không khí gia đình ấm áp. Họ là người rất giỏi trong việc chăm sóc gia đình, tuy nhiên họ lại hay có tâm trạng ủ rũ. Họ thường đòi hỏi để nhận được nhiều tình cảm vì họ cảm thấy họ xứng đáng được hưởng điều đó. Họ có khả năng lôi kéo người khác theo những cách rất tinh tế. Cự giải thuộc Juno muốn có một người bạn đời có xu hướng theo lối truyền thống gia đình. Họ muốn chăm sóc cho gia đình và cũng mong muốn được đền đáp lại. Họ rất tận tâm và trung thành.

Dấu hiệu Juno chiếu Sư Tử

Dấu hiệu Juno chiếu Sư Tử mong muốn sự lãng mạn và hứng thú trong tình yêu. Họ muốn có một đối tác người mà luôn luôn tự hào và ngưỡng mộ họ. Họ không muốn cảm thấy bị bỏ quên hoặc bị từ chối, họ có thể trở nên khá ích kỷ và luôn đòi hỏi sự chú ý. Họ thích sự bình đẳng, tuy nhiên họ khá kiêu ngạo, hống hách hoặc không chịu trưởng thành. Sư Tử thuộc Juno là người rất hào phóng trong tình yêu. Họ chắc chắn với những quyết định và ít khi thay đổi khi đã chọn người bạn đời cho mình.

Dấu hiệu Juno chiếu Xử Nữ 

Dấu hiệu Juno chiếu Xử Nữ có những kỳ vọng cao trong các đối tác của họ, đây có lẽ cũng là bản tính bình thường của họ với tất cả mọi thứ khác. Họ muốn sự hoàn hảo và đòi hỏi cao ở người bạn đời. Họ thích những người có năng lực và có định hướng trong cuộc sống. Họ đánh giá cao những người có phẩm chất cao đẹp và khiêm tốn khi ở nơi công cộng. Sức khỏe là một điều rất quan trọng với họ, vì vậy họ muốn có một người bạn đời cũng quan tâm đến những thói quen lành mạnh. Xử Nữ thuộc Juno muốn có một sự ổn định trong đời sống gia đình, họ sẽ trung thành đến cùng và tất nhiên họ cũng đòi hỏi cao điều đó ở đối phương.

Dấu hiệu Juno chiếu Thiên Bình

Dấu hiệu Juno chiếu Thiên Bình mong muốn cân bằng và bình đẳng trong các mối quan hệ. Họ muốn có một đối tác sẵn sàng chia sẻ công việc nhà giúp họ, họ cũng muốn người bạn đời phải hiểu việc cần tham khảo và thông qua họ trước khi đưa ra những quyết định về tất cả mọi thứ. Họ bị cuốn hút bởi một người có cách cư xử tốt và một ngoại hình hấp dẫn. Thiên Bình thuộc Juno muốn có người chia sẽ cùng họ trong các hoạt động xã hội và lĩnh vực nghệ thuật. Họ yêu sự lãng mạn và có xu hướng trở nên cạnh tranh khi các mối quan hệ trở nên không cân bằng.

Dấu hiệu Juno chiếu Thần Nông

Dấu hiệu Juno chiếu Thần Nông cần một mối quan hệ với rất nhiều sự thân mật sâu sắc và quan hệ tình dục. Họ có thể trở nên lôi cuốn và ghen tuông, đối với họ thì tình dục như là một cách để kiểm soát đối tác của họ. Họ là người có niềm đam mê, lòng trung thành và sức mạnh rất mãnh liệt. Họ thích được sở hữu và khó có thể tin tưởng ai đó. Họ thích sự bí ẩn và quyền lực. Thần Nông thuộc Juno có sự đòi hỏi rất cao trong tình cảm, tuy nhiên một khi họ đã yêu thì họ sẽ trung thành và tận tâm, dù họ có thể luôn có một chút nghi ngờ đối với người bạn đời của mình.

Dấu hiệu Juno chiếu Nhân Mã

Dấu hiệu Juno chiếu Nhân Mã trong một mối quan hệ cần sự kích thích trí tuệ. Họ mong muốn được chia sẻ những kiến thức và niềm tin của họ với đối tác của mình. Họ muốn có một người tâm đầu ý hợp mà sẽ đi du lịch và sẵn sàng tham gia vào các cuộc phiêu lưu của họ. Người Nhân Mã ở dấu hiệu Juno thích được độc lập, yêu sự tự do cá nhân và triết học, họ thẳng thắn và thích sự cạnh tranh. Do đó họ luôn mong muốn có một mối quan hệ với một người sẽ thân thiết chia sẻ và ủng hộ tự do của nhau. Nhân Mã thuộc Juno thích thể thao, pháp luật, triết học và hoạt động ngoài trời.

Dấu hiệu Juno chiếu Ma Kết

Dấu hiệu Juno chiếu Ma Kết đề cao tính cam kết và truyền thống. Họ có những kỳ vọng cao trong tình cảm, họ muốn có một người bạn đời là ngườithực tế và khéo léo. Họ không phải là người quá tình cảm và không dễ bị xúc đông, họ khá bảo thủ và có trách nhiệm trong tình yêu, họ cũng mong đợi điều đó từ đối tác của họ. Ma Kết thuộc Juno muốn có một người nào đó mà họ có thể tin tưởng. Họ rất trung thành và đam mê tình dục cao một khi đã cam kết với ai đó. Họ có thể kết hôn muộn trong cuộc sống.

Dấu hiệu Juno chiếu Bảo Bình

Dấu hiệu Juno chiếu Bảo Bình muốn có một mối quan hệ mang lại cho họ sự tự do. Họ là những người khá độc đáo và thích những cuộc hôn nhân mở. Trong tình cảm thì Bảo Bình ở dấu hiệu Juno không phải là người đề cao tính bình đẳng, họ muốn người bạn đời của họ phải thật cuồng nhiệt và mạnh mẽ để họ có thể lệ thuộc vào. Họ đánh giá cao sự lập dị trong cá tính của đối phương. Bảo Bình thuộc Juno là người khá an toàn,  tự phát và bốc đồng. Họ mong muốn có được một người hiểu được những nhu cầu và mục tiêu của họ.

Dấu hiệu Juno chiếu Song Ngư

Dấu hiệu Juno chiếu Song Ngư là người có một tinh thần đặc biệt. Họ muốn chia sẻ những lý tưởng của bản thân với đối tác của họ. Họ bị cuốn hút bởi những người có trực giác hay nhạy cảm. Họ thích chia sẻ với đối phương trong lĩnh vực âm nhạc, tâm linh và thơ văn. Họ có xu hướng rút lui khi họ cảm thấy thất vọng trong tình yêu  và muốn thoát vào một thế giới tưởng tượng của riêng họ. Họ sử dụng sự quyến rũ tinh tế của mình để quyến rũ tình cảm của người khác, tuy nhiên họ là người đòi hỏi sự hoàn hảo rất cao đối với người bạn đời của mình vì vậy mà Song Ngư thuộc Juno thường phải đối diện với sự khắc nghiệt của thực tế "phũ phàng".

Dấu hiệu tiểu hành tinh của 12 cung hoàng đạo
Bản quyền thuộc Mật Ngữ 12 Chòm Sao
Copyright @12CungSao.Com

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật