Tra cứu

Sư Tử khẳng định bản thân, Song Tử tự chủ tài chính. Khám phá tuần mới (14/10-20/10) của 12 cung Hoàng đạo.

Bạn đang đọc bài viết Sư Tử khẳng định bản thân, Song Tử tự chủ tài chính. Khám phá tuần mới (14/10-20/10) của 12 cung Hoàng đạo. tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tuần mới (14/10-20/10) của 12 cung Hàng đạo . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Bạn chán nản khi phải bắt đầu tuần mới lại phải đi học, đi làm? Chẳng có động lực hay điều gì mới mẻ? Cùng 12 Cung Sao khám phá tuần mới của bạn có điều gì thú vị nào nhé.
Tuần mới (14/10-20/10) của 12 cung Hoàng đạo
Sư Tử - Khẳng định và khiêm tốn
Trong bảy ngày tới đây của cung hoàng đạo Sư Tử diễn ra thuận lợi vượt cả dự kiến. Năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm của cung Su Tử là điều không ai còn có thể nghi ngờ. Điều bạn cần làm trong tuần mới là thư giản đón nhận những lời khen ngợi từ mọi người. Đừng quên "Có làm mới có ăn" nhé.
Xử Nữ - Tài chính hưng thịnh
Cung Xử Nữ dự là sẽ gặp chút khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách xử lý, cũng như nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, công việc sẽ trở nên không quá tệ. Thậm chí trong cái rủi có cái may, bạn lại tìm được những cơ hội ngay chính trong đống rắc rối đấy. Không vì rắc rối mà tài chính trục trặc, tuần này, kinh tế của Xử Nữ phát triển không ngừng. Kết hợp với tính chi tiêu hợp lý, khởi nghiệp và phát triển kinh doanh là điều đáng tưởng trong tương lai gần. 
Bọ Cạp - Mạnh mẽ để bắt đầu
Mỗi ngày trong tuần đều nãy sinh rất nhiều cơ hội để cung Bọ Cạp có thể chứng tỏ năng lực của bản thân. Chỉ cần Bọ Cạp biết cách bình tỉnh và xử lý, chuyện khó đến mấy cũng có cách giải quyết. Về vấn đề tài chính cũng gặp rất nhiều may mắn, tài lộc. Đối với chuyện tình cảm, bạn được khuyên không nên đòi hỏi hay than phiền quá nhiều ở đối phương.
Thiên Bình - Chi tiêu hợp lý
Khả năng kiếm tiền của cung Thiên Bình trong những ngày tới đây cực kì tốt. Nắm tài chính trong tay nhưng bạn biết cách chi tiêu hợp lý. Chuyện tình cảm của cung Thiên Bình rất thuận lợi khi bạn và nàng vô cùng hòa hợp. Nếu bạn đang đơn phương, cũng đường lo lắng nhé, bởi theo Horoscope tuần mới cơ hội mới sẽ rất ủng hộ bạn tấn công đấy.
Ma Kết - Yêu cầu sự kiên nhẫn
Horoscope khuyên rằng những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết trong tuần này cần kiên nhẫn trong công việc cũng như tình yêu. Dù gặp phải khó khăn hay trở ngại trong công việc, hãy bình tĩnh giải quyết bởi bạn bè đồng nghiệp xung quanh luôn hết lòng giúp đỡ bạn. Cả tình yêu cũng rất hài hòa nên Ma Kết khá là thoãi mái và nhẹ nhàng trong tuần mới.
Nhân Mã - Tình yêu nở rộ
Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Nhân Mã ngày càng đi vào quỷ đạo. Dù độc thân hay đã có đôi thì chuyện tình cảm tiến triển rất tốt. 
Áp lực công việc trong tuần mới cũng giảm dần nên tinh thần Nhân Mã cũng phần nào thư thái. Có lẽ chính vì vậy mà hiệu quả công việc được tăng lên đáng kể. Về tài chính, Nhân Mã cần thắt chặt chi tiêu trong giai đoạn này. Bạn muốn "Yêu" bản thân nhưng cần biết giới hạn đang ở đâu.
Bảo Bình - Hợp tác tạo thành công
Điều lý tưởng nhất trong tuần mới của cung Bảo Bình là gặp được người chung chí hướng của đời mình. Một số thời điểm, phải đưa ra những quyết định mạo hiểm, tốt hơn hết, hãy tìm cho mình một vị quân sư để tham khảo ý kiến nhé. Nhờ tập trung làm việc cũng như năng lực của mình, hiệu quả làm việc rất ổn định. Dĩ nhiên, bạn sẽ nhận đón nhận những lời khen sớm thôi. 
Song Ngư - Lên bổng xuống trầm
Tuần mới đón cung Song Ngư bằng những thử thách, tuy nhiên, vận may lấn ác nên bạn hãy cứ yên tâm làm việc nhé. Cách xử lý tình huống công việc sáng suốt trong lúc cấp bách sẽ làm cho không ít người không khỏi nể phục. 
Chuyện tình yêu trong tuần của cung Song Ngư thăng hoa rực rỡ khiến cho cung hoàng đạo này cực kì vui vẽ và thoãi mái.
Bạch Dương - Thuận buồm xuôi gió
Horoscope dự báo tuần mới Bạch Dương có những chuyển biến cực kì thuận lợi. Công việc thăng tiến, tình yêu đơm hoa kết trái, sức khỏe cực thì kì sảng khoái. Những điều tốt lành trong tuần mới của cung Bạch Dương thật sự khiến không ít mọi người phải ganh tị. 
Mối quan hệ với đồng nghiệp trở nên hài hòa, hiệu suất công việc vừa phải khiến cho sự nghiệp của Bạch Dương tiến triển suôn sẻ cũng như không phải gặp bất cứ sự cố không mong muốn nào. Tình hình tài chính cũng nhờ vậy mà ổn định. 
Song Tử - Ổn định về tài chính
Về tài chính, cung hoàng đạo này chẳng có gì phải lo nghĩ bởi tuần mới công việc cũng như cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Thậm chí những món đồ giá trị cũng được một số người cung Sư Tử "tậu về". Sức khỏe của những người thuộc cung Song Tử ổn định trong tuần mới. 
Cự Giải - Cơ hội thăng tiến
Nhìn chung tuần mới của cung hoàng đạo Cự Giải khá tốt. Những ý tưởng, kế hoạch của bạn được ghi nhận và đánh giá cao. Và tất nhiên cơ hội thăng tiến cũng như nắm bắt cơ hội tốt thì đầu tư hay kinh doanh, sẽ mang lại cho bạn một khoảng tiền không hề nhỏ.
Tuy nhiên, về mặt tình cảm lại gặp một chút rắc rối. Giữa bạn và người ấy có thể xảy ra những mâu thuẩn không đáng có, vì thế, hãy biết cách xử lý êm xuôi nhé.
Kim Ngưu - Lng nghe và ghi chú 
Khởi động tuần mới, những người cung Kim Ngưu có thể gặp một chút rắc rối nhỏ nhưng chỉ cần biết cách lắng nghe và xử lý tinh tế, mọi chuyện sẽ lại đâu vào đấy. Nếu muốn công việc trở nên dễ dàng hơn trong tuần mới, bạn cần lên cho mình những kế hoạch cụ thể ngay từ đầu để mọi việc trử nên dễ dàng hơn nhé.
Đối với chuyện tình cảm, đôi lúc xảy ra cãi vã, điều bạn cần làm chỉ cần thật bình tĩnh cùng nàng tháo gỡ những khúc mắc ấy.Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

1 nhận xét:

  1. Internet marketing is a great way to make a significant income. But if you don't know how to succeed in internet marketing, you may lose even bigger income.
    여우알바

    Trả lờiXóa

Mới cập nhật