Tra cứu

Tâm sinh lý tình cảm của anh chàng Ma Kết

Bạn đang đọc bài viết Tâm sinh lý tình cảm của anh chàng Ma Kết tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tâm sinh lý tình cảm của anh chàng Ma Kết (22/12-19/1) . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

(22/12-19/1)

Nam Ma Kết là một chàng trai có rất nhiều khiếm khuyết, lỗ hỏng trong trái tim, bạn sẽ chấp nhận yêu một chàng trai như vậy chứ?
Mỗi lúc buồn, chàng ta thường có thói quen một mình trốn trong gốc cũ, nhâm nhi ly cà phê đen đá không đường rồi ngắm nhìn phố xá. Dường như có quá nhiều điều phức tạp trong con người anh ta mà thậm chí anh ta cũng không thể hiểu hết được. Bạn đã từng hét lên rằng "Tại sao anh không chia sẽ với em", nhưng có lẽ anh ta biết chia sẽ rồi liệu bạn có thấu nổi không hay thậm chí lại rời đi...


Anh ta là một Ma Kết bảo thủ và cố chấp. Cũng như cô nàng cung Ma Kết, anh cũng có máu ghen khá cao. Anh ta không thích vợ hay người yêu của mình có bất kì dấu hiệu nào thân thiết với bạn khác giới, thậm chí họ sẳn sàng bỏ ra hàng giờ chỉ để tra xét bạn hôm nay đi đâu, làm gì và thân thiết với ai. Không giỏi biểu lộ cảm xúc bên ngoài cũng như không thích phô trương, đôi khi anh ta muốn biết anh ta quan trọng với bạn dường nào, đôi khi là viết những tin nhắn yêu thương thật dài, thật dài cho bạn nhưng rồi lại xóa đi, đôi khi muốn gọi điện chỉ để nghe giọng bạn nói nhưng rồi lại thôi... Chàng ta dường như chẳng hiểu nổi chính mình. Đôi lúc bạn tức điên lên vì anh chàng không đặt tiểu sử facebook tên của bạn, bạn nghĩ rằng anh ta chẳng thương bạn tí tẹo nào. Nhưng bạn à, bên trong anh ta lúc nào cũng yêu thương và quan tâm bạn đấy.

Còn nếu bạn đang say một anh chàng cung hoàng đạo Ma Kết, phải làm gì đây. Đầu tiên, bạn phải thấu hiểu bản chất khá nhút nhát trong vấn đề cưa cẩm, với lần đầu, bạn đừng quá trong chờ vào chàng ta mà hãy chủ động "Bật đèn xanh" cho cả hai, bạn sẽ chẳng phải chịu thiệt đâu vì sau khi "Đổ" chàng ta cực kì ngọt ngào và chung thủy đấy...

Thật sự phải mất kha khá thời gian để chàng trai cung Ma Kết bắt đầu một cuộc tình, cái anh ta cần là sự thích nghi cũng như cảm giác an toàn khi yêu, họ muốn chắc chắn rằng với bạn họ là gì, ho như thế nào và bạn thật lòng hay giả dối, sau đó mới quyết định tiến tới lâu dài.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật