Tra cứu

Tâm sinh lý tình cảm của anh chàng Song Tử

Bạn đang đọc bài viết Tâm sinh lý tình cảm của anh chàng Song Tử tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá tâm sinh lý tình cảm của anh chàng Song Tử (21/5-20/6). Xoay quanh tính cách khi yêu của Song Tử nam, mẫu hình lý tưởng của Song Tử nam. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!


(21/5-20/6)

Song Tử được ví là chòm sao của tình yêu lãng mạn nhưng cũng mang trong mình sự lăng nhăng khó có thể nắm bắt. Anh ta là một chàng trai đa tình theo đúng nghĩa đen của nó. Thật dễ dàng bắt gặp anh ta bay nhảy với tốc độ chóng mặt khi còn độc thân, nhưng nếu anh ta xác định bạn chính là một nữa của mình thì bạn nên bắt đầu lo lắng đi bởi bạn sẽ bị ngộp thở trong sự lãng mạn mà anh ta mang lại...

Trong tình yêu, nam Song Tử là một chàng trai rất chỉnh chu cũng như tận tâm khi luôn luôn là người bên cạnh đồng hành cùng người yêu. Anh ta chẳng bao giờ bước chân ra đường hay gặp gỡ một ai, trong bất cứ cuộc hẹn nào mà không chuẩn bị kĩ càng. Nhưng thật vỡ lẽ khi bên ngoài anh ta luôn đeo một lớp mặt nạ gọn gàng, tao nhã nhưng khi về đến nhà lại là một con sâu lười, anh ta chẳng muốn động tay động chân vào một việc gì cả.

Anh ta đôi khi cũng có khá nhiều những quy tắc kì quái. Cho dù có khoác lên mình bộ mặt quý ông lịch thiệp đi chẳng nữa thì lúc thay đổi anh ta sẳn sàng chảnh mảng và tỏ thái độ rõ ràng. Tuy nhiên, với một cao thủ tình trường với vẻ ngoài lãng tử khi đối mặt với người họ thật sự yêu thương  anh ta cũng vấp phá sự ấp úng, bối rối của tình yêu. Một khi đã "sa chân vào lưới" anh ta sẳn sàng lột xác, bỏ ngoài sự phong lưu mà thay vào đó là sự chân thành, thủy chung. Luôn thay đổi, luôn làm mới, tốt nhất bạn nên học thuộc hai chữ "bất ngờ" và "ngạc nhiên" bởi bạn sẽ chẳng bao giờ khám phá ra hết sự thú vị mà anh ta mang lại.
Tâm sinh lý tình cảm của anh chàng Song Tử

Thân là chòm sao của gió, Song Tử nam không bao giờ dừng lại dù chỉ một khắc. Có lẽ vì thế mà anh ta dễ bị cuốn hút bởi những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, năng động, bên cạnh đó còn là trí tuệ, sự phóng khoáng. Anh ta cực kì kén chọn, đặc biệt là coi trọng hình thức, không phải sắc nước nghiêng trời nhưng không thể quá bình thường, không phải quá giỏi giang nhưng cũng chẳng tầm thường được.


Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật