Tra cứu

Tâm sinh lý tình cảm của cô nàng Ma Kết

Bạn đang đọc bài viết Tâm sinh lý tình cảm của cô nàng Ma Kết tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tâm sinh lý tình cảm của cô nàng Ma Kết (22/12-19/1) . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!


Ma Kết (22/12-19/1)

Nhắc đến cung hoàng đạo Ma Kết, bạn nghĩ ngay đến con người có tính cách lạnh lùng, lý trí? Cô nàng Ma Kết sáng nắng, chiều mưa, ban trưa lại thất thường? Nhưng không, cô nàng Ma Kết tuy lạnh lùng nhưng bên trong lại rất dịu dàng, khô khan nhưng đôi khi quá ư ngọt ngào đấy. Hãy cùng điểm qua những điều thú vị về tâm sinh lý của cô nàng cung Ma Kết nhé!Phải nói cô nàng cung Ma Kết được coi là một mẫu phụ nữ lý tưởng của gia đình bởi họ rất đảm đang, chu toàn trong cuộc sống cũng như hết mình với công việc, lại cực kì tận tụy trong tình yêu.

Cô nàng trong khi yêu không giỏi bày tỏ cảm xúc, sự lãng mạn như cô nàng Xử Nữ. Nhưng thay vào đó, nếu bạn biết cách làm cho cô nàng tin tưởng, bạn sẽ không ngờ được sự ấm áp, ngọt ngào cũng như cảm giác an toàn mà cô mang đến. Ma Kết mang trong mình chỉ số "Đa nghi" khá cao, tuy nhiên khi ghen, cô nàng không hay vô cớ giận dữ chất vấn người yêu mà là "Ghen ngầm" lắm đấy. Mỗi lúc như thế, cô nàng lại lượn lờ qua gốc phố cũ, xách ví đi mua sắm cho trong lòng khuây khỏa đến nổi chẳng còn màng giận gì anh ta. 

Điều mà cô nàng cung Ma Kết ngại nhất trong tình yêu là gặp phải kẻ khiêu khích mình. Cô nàng vốn theo chủ nghĩa hòa bình, tối giản nên khi gặp chuyện tình tay ba tay năm niềm tin cũng như sự phiền phức dường như là rào cản khiến cô quyết định rời đi trước. Một điều khá thú vị về cô nàng cung Ma Kết, bạn tin không với tính cách hòa nhã, đàng hoàng nhưng cô nàng cũng có thể "Đập chậu cướp hoa" của người khác đấy. Tất nhiên đã là con người thì ai cũng có ưu có khuyết. Thế nên đừng quá bất ngờ khi cô nàng có thể cùng bạn cạnh tranh anh chàng bên cạnh nhé.

Nếu bạn đang đơn phương cô nàng Ma Kết nhưng ngại rằng trái tim của cô nàng dường như làm bằng băng. Hãy nhưng ngay suy nghĩ đấy đi nhé. Bởi thực sự khi yêu, Ma Kết là cô nàng lúc nào mang trong mình tâm hồn ngây thơ và ước mơ tình yêu cổ tích.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

1 nhận xét:

  1. Internet marketing is a great way to make a significant income. But if you don't know how to succeed in internet marketing, you may lose even bigger income.
    여우알바

    Trả lờiXóa

Mới cập nhật