Tra cứu

Tâm sinh lý tình cảm của cô nàng Song Tử

Bạn đang đọc bài viết Tâm sinh lý tình cảm của cô nàng Song Tử tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tâm sinh lý tình cảm của cô nàng cung Song Tử. Người yêu nàng cần và người tình nàng muốn. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!


Song Tử (21/5-20/6)

Cô nàng Song Tử thuộc tuýp người cực kì thông minh, năng động đặc biệt có phần tinh nghịch. Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử được biết đến với mẫu người con gái khá "đào hoa" nên nàng ta rất dễ dàng cuốn hút bạn khác giới cũng như nhanh chóng trở thành tâm điểm của cuộc vui. Theo đó, sở hữu dòng màu Khí tò mò, hiếu động, đôi khi cô ta khiến cho các chàng trai phải đau đầu vì sự quá đổi vô tư và cả thèm chóng chán của mình...


Dường như mọi cô nàng Song Tử đều sẽ phá vỡ những nguyên tắc của một cô gái truyền thống bởi nàng ta là những cô nàng của gió, của tự do, thích bay thích nhảy. Cô nàng năng động và giàu trí tưởng tượng, tâm trí của nàng ta chẳng bao giờ ở yên một chỗ và ý nghĩ thì luôn lang thang khắp nơi. Họ thích được thể hiện cá tính của bản thân, được sống là mình, được cống hiến cho xã hội bằng cách nói lên tiếng nói.

Thật rắc rối khi trót phản bội nàng ta, chia tay là điều đến sớm hay muộn bởi nàng ta không thích là kẻ bị động trong tình yêu. Tính cách Song Tử thẳng thắn, một khi nàng ta cảm thấy tình cảm của bản thân chẳng thể khiến đối phương hạnh phúc nữa thì nàng ta sẳn sàng nói ra, chẳng hoa mỹ, cũng không lãng tránh mà nàng ta trực tiếp thừa nhận là hết yêu. Sau chia tay, cũng chẳng phải ngạc nhiên về việc nàng sớm có một mối quan hệ mới bởi cá tính sắc sảo, lanh lợi của họ.
Cô nàng Song Tử đa tài, đa tình
Người tình mà cô nàng Song Tử luôn kiếm tìm là hình mẫu người đàn ông chín chắn, trưởng thành. Tất nhiên, anh ta cũng phải là người có đầu óc, thông minh, hài hước và khá dư dả. Nàng ta thích được che chở, yêu thương, nàng sẽ cảm thấy thật an toàn khi được người đàn ông biết suy nghĩ, cũng như đủ sức kiên nhẫn để chịu đường cái tính cách có phần đa chiều của họ.

Khi yêu, cô nàng cung Song Tử cực kì lãng mạn, thậm chí, nàng ta luôn 'mạnh tay' chi cho người yêu những món quà sang trọng. Một ngày lễ kỉ niệm nào đó của cả hai có thể làm tiêu tốn hết số tiền tiết kiệm trong nữa năng của mình nhưng nàng ta cảm thấy rất khoải mái và cho rằng điều đấy là đương nhiên. Một điều khá đặc biệt là nàng ta chẳng hề hay ghen tuông là gì, nàng ta luôn muốn tôn trọng sự tự do của người khác, dĩ nhiên, nàng ta cũng rất chi là mong đợi điều ngược lại từ bạn.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật