Tra cứu

Tâm sinh lý tình cảm của anh chàng Sư Tử

Bạn đang đọc bài viết Tâm sinh lý tình cảm của anh chàng Sư Tử tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về "Hẳn với một con Sư Tử lại được Mặt Trời chiếu mạng, bạn sẽ không tài nào dễ dàng biết bên trọng của anh ta chỉ bằng một ánh nhìn hay vài ba câu nói ở lần chạm mặt đầu tiên..." Cùng 12 Cung Sao khám phá tâm sinh lý tình cảm của anh chàng Sư Tử ( 23/7-22/8). . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!


Nam Sư Tử từ khi sinh ra luôn bị người khác cho rằng vốn dĩ rất nông cạn và lạnh lùng nhưng liệu rằng sự thật có phải như vậy? Ắc hẳn với một con Sư Tử lại được Mặt Trời chiếu mạng, bạn sẽ không tài nào dễ dàng biết bên trọng của anh ta chỉ bằng một ánh nhìn hay vài ba câu nói ở lần chạm mặt đầu tiên...
Lãnh đạo và tài năng

Giống như Mặt Trời, Sư Tử tin rằng họ có thể khiến thế giới chỉ xoay quanh mình. Anh ta kiên trì, bền bỉ và luôn cố gắng chứng minh bản thân. Với anh ta dù bất kể mục tiêu khó khăn đến mức nào thì anh ta càng xem đó là cơ hội, càng khó lại càng thú vị thôi. Nói cách khác, với Sư Tử hoặc là làm hết sức hoặc là đừng làm, từ suy nghĩ cho tới hành động, anh ta luôn chứng minh tốt thực lực của bản thân.

Chân thành và thủy chung

Bạn thường thấy con Sư Tử xuất hiện với vẻ ngoài đầy tự tin và mạnh mẽ, nhưng liệu mấy ai biết được rằng bên trong anh ta là một tâm hồn lãng mạn và nhạy cảm. Anh ta chân thành trong lời nói, ân cần trong hành động. Dù là mới quen hay đã kết hôn, lãng mạn và ngọt ngào - anh ta luôn cố gắng tạo cơ hội để cả hai trở thành nhân vật chính trong truyện cổ tích và tất nhiên, thủy chung đến về sau.

Yêu - ghét rõ ràng

Tình cảm của anh chàng rất nhạy cảm. Thích một người, anh ta sẳn sàng dành lấy, thậm chí là "mặt dày" bám theo mọi lúc, mọi nơi, tận dụng mọi cơ hội để ghi điểm. Và khi yêu anh ta rất thắn thắn, chủ động, đặc biệt cực kì có hứng thú với những bất ngờ, lãng mạn.

Nếu theo đuổi mãi mà cô nàng chẳng có dấu hiệu lung lay, anh ta hẳn sẽ dừng lại, suy nghĩ và tỏ ra dứt khoát, anh ta cũng chẳng phải quá "keo con voi" hay mang thù, anh tacho rằng không có duyên làm người tình thì cũng có thể trở thành bạn.

Trong tình yêu, nếu bạn là của anh ta thì phải của anh ta tất cả tâm hồn lẫn thể xác, anh ta thậm chí còn thay bạn quyết định kiểu tóc, phong cách ăn mặc, thời gian biểu,... Thật ích kỉ nhưng nếu lấy chồng là nam Sử Tử, hẳn bạn sẽ khó có thể tiếp tục tiến xa sự nghiệp hay bất kì mối quan hệ riêng nào bởi anh ta không cho phép điều đó.

Vậy nếu bạn đang cảm nắng một anh chàng Sư Tử? Bạn phải thật sự mềm dẻo, dịu dàng để từng bước chinh phục chúa sơn lâm. Bên cạnh đó là thể hiện cá tính của bản thân, sự nhanh nhẹn, chuyên nghiệp bởi Sư Tử cực kì năng động và mạnh mẽ. Trong tình yêu, cả hai cần có những bước chủ động để tình yêu trở nên lãng mạn và nhịp nhàng hơn nhé.Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật