Tra cứu

Tâm sinh lý tình cảm của cô nàng Cự Giải

Bạn đang đọc bài viết Tâm sinh lý tình cảm của cô nàng Cự Giải tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Lãng mạn và nhạy cảm, thủy chung và chân thành, ghen tuông nhưng lý trí,... Cùng 12 Cung Sao khám phá Tâm sinh lý tình cảm của cô nàng Cự Giải. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!


Sở hữu tính cách trầm ấm và điềm đạm, cô nàng Cự Giải được đánh giá khá lạnh lùng và đôi phần "lập dị" nên không ít anh chàng cảm thấy e dè. Tuy nhiên, bật mí cho bạn là bên trong cô nàng cung Cự Giải sở hữu nhưng màu sắc cực kì đa chiều, với cá tính cũng không kém phần thú vị đâu nhé.
Lãng mạn và nhạy cảm.

Ẩn sau lớp bọc cứng rắn là một cô nàng rất yếu đuối và nhạy cảm, khi yêu, cô nàng thường dấy lên những suy nghĩ vu vơ, đa nghi khiến cho tình yêu nhiều lúc gặp trục trặc. Suy cho cùng cũng vì cô nàng quá nhạy cảm, yếu đuối chẳng thể nào nghĩ đến những tổn thương và rủi ro mà tình yêu mang lại, thêm vào đó là lắm lúc cô nàng nhút nhát và nổi sợ bị cự tuyệt.

Chung thủy và chân thành. 

Trong tình yêu cô nàng Cự Giải cực kì cố chấp và luôn cố gắng hết mình trong mối quan hệ, dù là hy sinh, dù rằng là "người thay thế". Tuy nhiên, khi yêu một cô nàng Cự Giải, bạn cần sự tinh tế trong lời nói, hành động bởi cô nàng khá nhạy cảm và dễ xúc động, bên cạnh đó là hoài niệm, hoài niệm là một phần trong quan niệm sống của nàng bởi cô nàng có một sự lưu tâm không nhỏ đến quá khứ.
Tâm sinh lý tình cảm của cô nàng Cự Giải

Ghen tuông nhưng rất lý trí. 


Cô nàng hẳn sẽ không ngồi yên khi thấy người yêu có những dấu hiệu khả nghi, tuy không làm xùm ben lên nhưng cô nàng sẳn sàng bỏ ra hàng giờ để điều tra cặn kẽ. Cô nàng khá lý trí và bình tĩnh khi đứng trước mẫu thuẫn giữa hai người, dù khá là ít nói nhưng cũng không có nghĩa là bạn có cơ hội lừa dối hay bắt nạt được cô. Hãy nhớ rằng khi một cô nàng còn giận dỗi tức là cô ấy còn quan tâm, còn đặt niềm tin vào tình yêu nhé.

Vậy làm thế nào để chinh phục một cô nàng có tính cách như thế? Suy cho cùng, Cự Giải cũng chỉ muốn bản thân được nuông chiều như một đứa trẻ, đừng quên để tâm khi một cô nàng Cự Giải đang tỏ ra chán nản, buồn bã nếu không họ sẽ lại cuộn mình trong vỏ bọc khó có thể quay trở lại lắm đấy. Bên cạnh đó bạn cần học cách tinh tế trong lời ăn tiếng nói để tránh làm tổn thương cô cua biển nhạy cảm, rụt rè nhé.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật