Tra cứu

Tâm sinh lý tình cảm của cô nàng Sư Tử

Bạn đang đọc bài viết Tâm sinh lý tình cảm của cô nàng Sư Tử tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Được Mặt Trời chiếu mệnh, hẳn cô nàng Sư Tử cực kì mạnh mẽ, nồng nhiệt, cũng không kém phần nổi loạn... Cùng 12 Cung Sao khám phá Tâm sinh lý tình cảm của cô nàng Sư Tử (23/7-22/8). . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!


Thông minh và nhạy bén, cô nàng Sư Tử hẳn là chiếc chìa khóa vạn năng chinh phục mọi tình huống. Và như là một đối tượng hướng đến của cánh đàn ông, họ ngưỡng mộ trước tài năng của cô nàng cũng như muốn chinh phục trái tim gai góc ấy. Vậy liệu bạn có thắc mắc với một cô nàng mang vẻ ngoài sáng loáng như thế, còn bên trong, tâm sinh lý tình cảm của cô ta ra sao không?Thông minh và khéo léo. Có lẽ chẳng có khó khăn nào có thể cản trở cô nàng Xư Tử, đặc biệt với những lý tưởng và mục tiêu rõ ràng, họ luôn tự tin dẫn đầu trong cuộc sống. Đối với người thân và bạn bè, cô nàng là một người cục kì bao dung và tốt bụng, luôn sẳn sàng giúp đỡ chẳng cần đắn đo, suy nghĩ.

Cực kì thẳn thắn. Là biểu tượng của sự độc lập và ý thức tự do tự chủ, họ có những quan niệm sống rất rõ ràng, không thích mập mờ, dây dưa. Đặc biệt là trong vấn đề tình cảm, Sư Tử luôn cố gắng đưa ra ý kiến, đánh giá trước mặt người mình yêu để cả hai trở nên tốt hơn. Tuy nhiên cũng chính điều đó khiến cho phần lớn đàn ông cảm thấy không thoãi mái và tự tin khi ở bên cô nàng.

Nồng nhiệt và hết mình với tình yêu. Với quan niệm "khi yêu một ai là phải yêu hết mình", rất khó để mở cánh cửa trái tim của Sư Tử, tuy nhiên một khi đã bước vào thế giới của họ, cô nàng sẳn sàng thể hiện tình cảm chẳng đắn đo mọi lúc, mọi nơi, tận dụng mọi cơ hội để vun đắp tình cảm.

Người phụ nữ cung Sư Tử không cho phép người đàn ông thiếu tôn trọng hay lừa dối, phản bội họ bởi họ cho rằng mình là những đứa con của Mặt trời, mà vạn vật phải luân chuyển xung quanh Mặt trời. Rất ít khi ghen tuông, nhưng cũng đừng hòng qua mặt hay đùa giỡn sau lưng họ bởi họ cực kì thông minh và nhạy cảm. Chẳng có lý do gì để ở lại khi anh ta cho bạn một cái sừng trên đầu. Và tất nhiên cái giá bạn phải nhận lại là một cú bất ngờ cực kì thấm đấy.

Vậy làm cách nào để chinh phục tình cảm của cô nàng Sư Tử? Đầu tiên phải thật sự thấu được tâm sinh lý tình cảm của cô nàng Sư Tử, tạo cho cô nàng những sự ngưỡng mộ và đừng quên khen lấy khen để cô nàng nhé. Sau đó hãy thể hiện sự tin tin, chân thành tuyệt đối của mình. Chẳng cần phức tạp, chỉ cần câu nói "Anh yêu em", nhưng bạn phải đảm bảo đó là điều thực tâm trong lòng bạn nhé.


Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật