Tra cứu

Sinh ngày 11 tháng 8 - Xem bói ngày sinh 11/8

Bạn đang đọc bài viết Sinh ngày 11 tháng 8 - Xem bói ngày sinh 11/8 tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Xem bói tử vi người Sinh ngày 11 tháng 8 - Xem bói ngày sinh 11/8 & dự báo tử vi người sinh ngày 11 tháng 8 thuộc cung Sư Tử. Tử vi 11/8 nào! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Sinh ngày 11 tháng 8 & Xem bói ngày sinh người sinh ngày 11/8
Người sinh ngày 11 tháng 8 là người Vạch trần chân tướng. Và còn nhiều bí mật nữa về bạn đó, hãy cùng 12 Cung Sao xem bói tử vi trọn đời người sinh ngày 11 tháng 8 trong năm các bạn nhé. Chúc các bạn may mắn, thành công trong đời và có nhiều tiếng cười hạnh phúc! Bạn chính là cung Sư Tử đó!

Tính cách người sinh ngày 11/8

Người sinh ngày 11 tháng 8 thích vạch. trấn chân tướng. Họ khăng khăng muốn vạch trấn cuộc sống riêng tư của những gưởi có thể lực. Họ cảm thấy vạch mặt giả đối của kẻ xấu là thiên chức của mình. Hành động của họ thường không Có sự nể nang chút nào, quyết không chùn tay. Có một bộ phận người trong họ có thể trở thành phân tử chống lại xã hội, chuyên tìm cơ hội công kích một số chính khách, danh nhân và cơ quan. Trong những công kích này có rất nhiều điều thổi phồng và không thật chân thực. Lòng nghi ngờ của họ rất nặng ldo đó khó lừa gạt. Khi họ quản tài vụ, phương hướng đầu tư đều tương đối bảo thủ.

Sự nghiệp người sinh ngày 11/8

Người sinh ngày 11 tháng 8 chỉ cần ở thời cơ thích hợp bày tỏ ý niệm của mình ra thì có thể được thành công. Thích hợp đảm nhiệm công việc điều tra và nghiên cứu. Thận trọng để phòng du vạch ra những điều thầm kín của người khác nên gây nên hận thù.

Tình yêu người sinh ngày 11/8

Ngưởi sinh ngày này tính cách hay phản bội, thời trẻ thường xuyên bị cuốn vào việc đánh nhau và tranh chấp. Bạn đời cũng phải gánh chịu sức ép rất lớn. Sau khi trưởng thành, họ có thể sửa đổi tính cách phản bội.

Sức khỏe người sinh ngày 11/8

Họ cần chú ý không nên làm tổn hại mình hoạc những người quanh mình, nhất là khi lái xe, phải lưu ý nhiều hơn. Dễ bị tai nạn giao thông bất ngờ. Trong tâm lý tương đối không ổn định.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 11/8

 • Thuộc chòm sao: Sư tử
 • Sao chủ quản: Thái dương, Thái âm
 • Con số may mắn: Số 1
 • Đánh giá: Hợp tác. Có thể gặp sự việc trùng hợp. Tinh lực dồi dào.

Lời khuyên chân thành

Khống chế tính cách xốc nổi của chính bạn.
Bí mật người sinh ngày 11 tháng 8
Ngày sinh trọn đời 12 chòm sao
Xem bói ngày sinh trọn đờicủa bạn
Bản quyền Mật Ngữ 12 Chòm Sao
Copyright @12CungSao.Com

5 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. bói ngày sinh mình 11.8 mà chả thấy đúng hi

   Xóa
 2. bó tay. mình quá chuẩn , hồi bé khác. lớn thì lại như thế . bé hiền lành tốt tính . nhưng xem phim ma xong lại tính như thế

  Trả lờiXóa
 3. bó tay. mình quá chuẩn , hồi bé khác. lớn thì lại như thế . bé hiền lành tốt tính . nhưng xem phim ma xong lại tính như thế

  Trả lờiXóa
 4. có cách nào diễn tả thực hơn ko

  Trả lờiXóa

Mới cập nhật