Tra cứu

Xem vận mệnh của 60 Giáp tý

Bạn đang đọc bài viết Xem vận mệnh của 60 Giáp tý tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Cùng Xem vận mệnh của 60 Giáp tý và xem thử bạn tuổi con gì và tuổi gì sẽ giàu có, hạnh phúc? . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Cùng xem bói Xem vận mệnh của 60 Giáp tý của bạn và xem thử cuộc đời bạn theo Xem vận mệnh của 60 Giáp tý sẽ có điều gì quan trọng, ảnh hưởng cũng như thay đổi thế nào trong tương lai. Xem vận mệnh của 60 Giáp tý cũng giúp bạn đoán biết được các sự việc và việc làm phù hợp dành riêng cho bản thân mình trong đời.

1. Năm Giáp Tý

Tính cách hào hùng, dũng cảm, nhưng thường vì tham công tiếc việc mà làm việc qua loa đại khái, dẫn đến giữa đường gặp trắc trở, thậm chí phá gia bại sản. Tuy nhiên cuối đời có thành tựu lớn, có thể chăm chỉ tích lũy, thuộc mệnh cuối đời thành công.

2. Năm Ất Sửu

Cá tính hướng nội, cô lập, ngoan cố không chịu nhún nhường, thường vì mâu thuẫn trong quan hệ giao tiếp mà dẫn đến cuộc sống không ổn định. Cần sau trung niên mới bứt phá. Nếu người sinh năm này có thể làm việc thật sự chăm chỉ, cũng có thể có thành tựu.

3. Năm Bính Dần

Linh cảm sắc bén, nhanh nhạy, giàu ý chí lại thường suy nghĩ sâu sắc, kỹ càng. Nếu có thể biết lợi dụng cá tính đồng thời làm việc có quy luật nhất định làm nên việc lớn.

4. Năm Đinh Mão

Thân thiện, ôn hòa, có suy nghĩ theo chủ nghĩa tiêu cực, theo đuổi bình an vô sự. Đặc biệt có nhược điểm là dễ bị chìm đắm vào dục vọng, nếu tự mình cảnh giác, quan hệ giao tiếp sẽ được cải thiện, tốt cho sự phát triển của bản thân.

5. Năm Mậu Thìn

Tính tình nóng vội, dễ phẩn nọ, thuộc loại người có vui có buồn. Luôn khiến người khác oán hận, dễ có lập trường đối lập. Nếu có thể sửa đổi tính cách độc đoán thì có thể thể hiện bản chất quả quyết, làm việc chăm chỉ vốn có. Người sinh năm này từ bàn tay trắng về sau rất nhiều người trở thành tỷ phú.

6. Năm Kỷ Tỵ

Một mặt có khả năng phán đoán thông minh lại giỏi về kỹ thuật chuyên môn, nhưng đáng tiếc là tính cách quá nóng vội, hễ tức giận là khó kiềm chế bản thân, dễ dẫn đến thất bại không ngờ. Mặt khác tâm tính dễ thay đổi nên thường cuộc sống không ổn định, nếu có thể giữ được thái độ ổn định đối với người và việc thì có thể đạt được thành công rất hiếm có, danh tiếng vang xa.

7. Năm Canh Ngọ

Thuộc người theo chủ nghĩa lý tưởng, ghét những việc quá vất vả, luôn lo lắng quá nhiều, tâm tính không thể ổn định. hơn nữa tham vọng hư vinh mạnh mẽ, hay nói năng tùy tiện. Nếu có thể hạn chế khuyết điểm này, nỗ lực chăm chỉ thì trung niên sẽ bứt phá, có được kết quả tốt đẹp.

8. Năm Tân Mùi

Là người hiểu lễ nghĩa giao tiếp và có tấm lòng từ bi, thường vất vả vì người khác. Do suy nghĩ thay đổi quá nhanh nên thường thiếu khả năng quyết đoán. Vận may hiếm có ở thời kỳ trung niên sẽ mất đi, nhưng niềm tin và danh tiếng sau 50 tuổi sẽ được nâng lên. Cuối đời sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc mỹ mãn. Tính khí nóng vội và quá tập trung vào những việc tầm thường là khuyết điểm của người sinh năm này.

9. Năm Nhâm Thân

Ham học, học cả đời, túc trí đa mưu, thích sự vật mới lạ, tính toán tỉ mỉ. Tuy thành công rất nhanh nhưng lại không chú trọng đến đối nhân xử thếm nên thường dễ bị người khác hiểu lầm, dẫn đến tiếc nuối. Do đó không thể coi nhẹ tính quan trọng của quan hệ giao tiếp, không có bạn giúp đỡ rất khó để bứt phá.

10. Năm Quý Dậu

Ôn hòa, thoải mái, rất được mọi người yêu quý. Nhưng tính cách khá tùy tiện, hơn nữa làm việc hay bỏ dở giữa đường, dẫn đến thất bại không ngờ đến. Nếu có thể sửa đổi khuyết điểm này sẽ rất được mọi người yêu mến, được sự giúp đỡ của quý nhân mà phú quý phát đạt.

11. Năm Giáp Tuất

Theo đạo nghĩa, thích thanh tịnh, độc đáo, có lúc dễ làm việc theo cảm tính, không thể nhẫn nhường người khác. Do đó nếu có thể thay đổi tính cách, nhẫn nhường người khác sẽ được sự ủng hộ của nhiều người, thành địa vị lãnh đạo, phú quý càng gần hơn.

12. Năm Ất Hợi

Là người chính trực, đạm bạc, không thích màu mè kiểu cách. Tuy thông minh nhưng thiếu quyết đoán, không biết giữ của. Cùng với sự tăng lên về tuổi tác thì bản tính cố chấp càng bộc lộ rõ ràng hơn. Nếu có thể hiểu được thiếu sót của mình, cố gắng lắng nghe sẽ dễ được nâng cao. Nếu có thể dốc sức vào phúc lợi xã hội sẽ được danh tiếng vàng xa

13. Năm Bính Tý

Bên ngoài thì thân thiện, nội tâm lại có ý đồ, cảm xúc cực kỳ không ổn định. Tiếp xúc sơ qua là người tốt nhưng sau khi qua lại mới phát hiện thiếu tính trung thực. Người sinh năm này làm việc đều hoàn thành tốt đẹp, chỉ cần nỗ lực thì sẽ đạt được thành tựu bất ngờ.

14. Năm Đinh Sửu

Bên ngoài nhìn thật thà, khả năng phản khán của nội tam lại rất mạnh, không thể hòa hợp với người xung quanh. Nếu có thể thay đổi khuyết điểm luôn coi mình là trung tâm, để ý tạo ra tình bạn thực sự thì sẽ được thành công trong mọi công việc.

15. Năm Mậu Dần

Tính tình quyết đoán kiên cường, dũng cảm, thường vì ý kiến chủ quan của mình mà có thái độ ngỗ ngược, do đó thường phát sinh tranh cãi. Do đó tuy có năng lực phi thường nhưng không được sự đón nhận của xã hội, sẽ gặp phải cuộc sống nhiều trắc trở. Nếu có thể khắc phục những khó khăn này thì có thể bứt phá thành công.

16. Năm Kỷ Mão

Cố chấp, tốt xấu phân minh, khuyết điểm là thích khép kín không gian riêng của mình. Tính cách bảo thủ, không lắng nghe người khác. Về kinh tế thường gặp khó khăn, nhưng nếu có người chỉ đạo có thể thay đổi cá tính, bức phá.

17. Năm Canh Thìn

Bản tính cực kỳ ngạo mạn, không thích phương thức sống thực tại. Cá tính đố kỵ, nhìn thấy người khác thành công mà trong lòng rất không vui, dễ chìm vào khổ não, là người theo chủ nghĩa lý tưởng. Nếu trong sự nghiệp được chức vị thích hợp với bản thân sẽ phát huy tài năng như cá gặp được nước.

18. Năm Tân Tỵ

Khuyết điểm lớn nhất là hay nghi ngờ, luôn có ác ý nói xấu sau lưng người khác, nếu hiểu được khuyết điểm và sửa đổi sẽ có nhiều tiền tài. nếu còn có thể được sự giúp đỡ của người khá sẽ có cuộc sống như một phú ông.

19. Năm Nhâm Ngọ

Có trí tuệ và năng lực xuất chúng nhưng cá tính cô lập dễ bị xáo trộn cảm xúc, thường bị coi là người kỳ quái mà chịu thiệt thòi. Nếu có thể thay đổi tính hay coi thường người khác thì sẽ được sự tính nhiệm của mọi người, phát triển lớn trong sự nghiệp.

20. Năm Quý Mùi

Kiến thức nông cạn, dễ coi mình là trung tâm, bất hòa với người xung quanh, bên ngoài thì là người cẩn thận thận trọng nhưng thực tế lại rất ngạo mạn. Nếu sửa được khuyết điểm này, bồi dưỡng cá tính vui vẻ hoạt bát sẽ được sự giúp đỡ của người khác, từng bước tiến tới con đường thành công. Nhưng người sinh năm này sẽ vì chỉ có kế hoạch đơn giản mà bị thất bại.

21. Năm Giáp Thân

Thông minh, nhạy cảm, có kinh nghiệm cuộc sống phong phú và giỏi phán đoán, trong sự nghiệp thường có phát minh mới, nhưng người sinh năm này có tật xấu là thích nói quá, mọi người thường tránh xa, gia đình cũng thiếu hạnh phúc. Nếu có thể sửa đổi khuyết điểm, chuyên tâm vào một việc sẽ kết giao được bạn mới và tạo dựng sự nghiệp thành công.

22. Năm Ất Dậu

Thái độ lễ độ với mọi người lại có chút thông minh, tuy nhất thời sẽ được người khác thích nhưng do suy nghĩ quá thực tế, quá tham vọng, lâu dần sẽ bị mọi người xa lánh. Nếu có thể khống chế được khuyết điểm này, chăm chỉ làm việc sẽ có quý nhân tương trợ, cuối đời hưởng phúc trong sạch.

23. Năm Bính Tuất

Rất coi trọng chữ tín, làm việc có đầu có cuối, tràn trề sức sống, có thể được sự chào đón của mọi người. Đáng tiếc là quá cầu toàn, tâm địa không lương thiện, coi thường người khác nên dễ bị cô lập. Nếu khắc phục được khuyết điểm, cố gắng sửa đổi thì nhân duyen tự nhiên sẽ tăng lên, có thể thành nhân tài trụ cột cho xã hội.

24. Năm Đinh Hợi

Thông minh, mạnh bạo, hành động nhanh nhưng khuyết điểm là ít nói, thiếu sự thân thiện, làm cho quan hệ giao tiếp không tốt. Nếu có thể bồi dưỡng sự nhã nhặn, thu thập kiến thức, phát huy được tài năng bẩm sinh của mình sẽ thành nhân vật lãnh đạo kiệt xuất.

25. Năm Mậu Tý

Cá tính mạnh mẽ, làm việc thường không để ý trước sau, dũng cảm nhưng không mưu lược, không được sự đồng tình của mọi người. Do tự theo ý mình nên dễ phát sinh tranh chấp. Nếu sửa được khuyết điểm, tự mình bồi dưỡng năng lực giao tiếp với người khác, nắm được vận thế thịnh vượng sẽ được thành tựu lớn.

26. Năm kỷ Sửu

Khí chất nho nhã, không để ý việc nhỏ nhặt, làm việc thiếu dứt khoát. Khuynh hướng cô lập mạnh mẽ, khúm núm trước người khác, do đó không được bạn bè thật lòng. Nếu có thể sửa được khuyết điểm, nỗ lực thăng tiến, sau 50 tuổi có thể gặp vận tốt, sự nghiệp chuyển biến tốt.

27. Năm Canh Dần

Cá tính thoải mái, hành động nhanh nhạy, được mọi người yêu quý. Nhưng tâm tính tản mạn, cảm xúc hay thay đổi, dù là việc gì đều dễ thất bại, tính khí cực kỳ nóng nảy. Nếu có thể khống chế khuyết điểm, thân thiện với mọi người sẽ thành người có phẩm đức cao thượng, nhân vật quan trọng.

28. Năm Tân Mão

Người tiêu cực, hay nghi ngờ, tuy có người giúp đỡ nhưng rất nhanh bị xa lánh vì cá tính không hợp, cần có thái độ quả đoán, cải thiện khuyết điểm của mình. Như vậy mới toát lên được cá tính quy củ, thành tín, được uy quyền và thăng tiến, của cải càng nhiều hơn.

29. Năm Nhâm Thìn

Lòng tự tôn mạnh mẽ, dễ phát sinh tranh cãi, do bản chất theo chủ nghĩa độc đoán triệt để, không chịu nhường nhịn nên rất khó để thích ứng với cuộc sống bình thường. Nếu sửa được khuyết điểm dễ nổi cáu và không đoàn kết, vận dụng phương thức giao tiếp khôn khéo, phát huy tối đa khả năng sẽ thành nhân vật tài năng, tiếng tăm vang xa.

30. Năm Quý Tỵ

Là người có tính khí nóng nảy thích làm việc theo ý mình. Dù học tập hay xử lý công việc đều thích làm đến cùng, hiểu thực sự, nhưng làm việc thì bừa bãi tùy tiện, bỏ dở giữa chừng, vì thế dễ bị mọi người xa lánh. Nếu có thẻ sửa khuyết điểm, bồi dưỡng thái độ khoan hồng, độ lượng thì nhất định có thành tựu lớn.

31. Năm Giáp Ngọ

Đầu óc tỉnh táo, gan dạ, mọi việc đều đạt được thành tích hơn người. Nhưng tính tình quá kích động, luôn dùng hành động làm thương hại người khác, vì tửu sắc mà thất bại. Nếu có thầy giỏi hướng dẫn, có mục tiêu học tập, tự mình sửa đổi thói xấu sẽ thành nhân vật kiệt xuất.

32. Năm Ất Mùi

Cẩn thận, nhưng có khuynh hướng quá lo lắng, đồng thời có thói quen lười nhác, không chịu được khổ, thường đi sau người khác. Nếu có thể khắc phục khuyết điểm, chăm chỉ làm việc sẽ được thành tựu lớn trong thế giới của các doanh nghiệp.

33. Năm Bính Thân

Tính khí nóng vội, lúc độ lượng lúc hẹp hòi, thiếu tinh thần tập trung. Trầm tính, đố kỵ với thành công của người khác nên dễ bị cô lập. nếu có thể sửa đổi khuyết điểm, xóa bỏ tâm lý đố kỵ, nhất định sẽ được giúp đỡ, thực hiện nguyện vọng.

34. Năm Đinh Dậu

Có năng lực cảm nhận nhạy cảm, mọi việc đều thành công mỹ mãn, nhưng lại coi mình là trung tâm, không để ý đến ý kiến người khác, dẫn đến không thể hòa hợp. Nếu thay đổi được khuyết điểm này, biết nghĩ cho người khác sẽ nhận được sự báo đáp, cánh cửa thành công luôn mở rộng.

35. Năm Mậu Tuất

Suy nghĩ chu đáo, cực kỳ chăm chỉ trong mọi việc nhưng bản tính hẹp hòi, độc đoán, dễ có mâu thuẫn với người xung quanh. Nếu thay đổi được nhược điểm này, xử lý tốt quan hệ với đồng nghiệp, đối xử  tốt với lãnh đạo, thông cảm cho cấp dưới có thể được sự ủng hộ của những người tài từng bước tiến tới thành công.

36. Năm Kỷ Hợi

Biểu hiện bên ngoài lỗi lạc, nội tâm lại nhút nhát nghi ngờ, có tư tưởng bắt cá hai tay. Tính toán lợi ích, xu nịnh bợ đỡ người quyền thế, thiếu dung cảm theo chính nghĩa. Nếu sửa được khuyết điểm, biết quên mình vì người khác nhất định có báo ứng.

37. Năm Canh Tý

Là người chỉ biết lợi cho mình, tuy làm việc chăm chỉ nhưng thường không từ thủ đoạn, vì mục đích cá nhân sẽ không ngại ngại lật đổ người khác, dễ bị xã hội xa lánh, tự hủy hoại tiền đồ. Nếu biết khắc phục khuyết điểm thì có thể thành nhân vật lãnh đạo trong giới chính trị, kinh tế.

38. Năm Tân Sửu

Cá tính hướng nội, quyết đoán, tuy nhiên nhược điểm là hay để bụng, một số việc vụn vặt cũng cảm thấy không yên, hay nghi ngờ, ngay cả lời nói đùa của người khác cũng để trong lòng. Nếu sửa được khuyết điểm hẹp hòi, phát huy bản tính nhẫn nại thì ngoài của cải còn có thể thành nhân vật có tiếng trong xã hội.

39. Năm Nhâm Dần

Bề ngoài nhìn không quyết đoán nhưng là người có dũng khí, không khuất phục trước cường thế, theo chính nghĩa đánh bại kẻ mạnh giúp đỡ kẻ yếu. Về công việc thì thường tự mình đi đầu, tính trách nhiệm cao, được sự tín nhiệm, thành tích nổi bật, nhưng kỵ dan díu với nữ giới nếu không dễ thất bại.

40. Năm Quý Mão

Đầu óc linh hoạt, túc trí đa mưu. Công việc biểu hiện cực kỳ ưu tú, dễ được cấp trên khen thưởng, do đó thành công rất nhanh. Nhưng do tham lam nên thường dùng thủ đoạn vô tình phỉ báng người khác, do đó tự đào mộ chôn thân. Do đó cần tự mình kiểm soát mới tốt.

41. Năm Giáp Thìn

Bản tính cẩn trọng chín chắn, không thích nói bừa. Có sự nhẫn nại, nỗ lực, vượt qua mọi khá khăn hoàn thành mục đích, khi trẻ sẽ được đề bạt, có thành tựu, đáng tiếc vì công tư không phân minh, quá tham lam tư lợi, không chú ý dẫn đến thất bại lớn.

42. Năm Ất Tỵ 

Ôn hòa lương thiện, quyết đoán, dễ bị bạn xấu xúi giục, cuộc sống riêng không có quy luật, hơn nữa chỉ theo đuổi lợi ích trước mắt làm cho công việc thường không ổn định. Nếu có thể khắc phục khuyết điểm này, ôm chí hướng lớn sẽ được thành công lớn.

43. Năm Bính Ngọ

Tính cách thẳng thắn, có dung mạo đẹp, đứng đắn, giáo dục gia đình cực tốt. Tuy cũng có mặt yếu nhưng sự độ lượng nhẫn nhường người khác sẽ mang đến thành công. Thuộc kiểu người thành đạt muộn.

44. Năm Đinh Mùi

Có quan hệ giao tiếp rộng rãi, mọi chuyện đều làm có tuần tự, chăm chỉ, nỗ lực để đạt đến thành công, là nhân vật gương mẫu điển hình. Nhưng sẽ vì không thể từ chối yêu cầu của người thân mà dẫn đến khuynh gia bại sản, phải cảnh giác.

45. Năm Mậu Thân

Khí chất hào hùng, giỏi xử lý công việc, rất được mọi người yêu quý. Nhưng thường vì tự cho là thông minh nên dẫn đến thất bại, dễ bị xa lánh. Nếu có thể sửa khuyết điểm, nâng cao niềm tin trong xã hội, có thể trở thành lãnh đạo của địa phương, mang phúc cho dân.

46. Năm Kỷ Dậu

Tính cách hào phóng, không câu nệ vào sự vật nhỏ, có nhiều sở thích. Tuy nhiên đối với phương diện công việc không có sở trường nổi bật, thăng tiến không bằng mọi người, nhưng do thích chăm sóc người khác nên nhờ đó mà được thành tựu, phát huy tài năng. Thuộc kiểu người thành công muộn, lặng lẽ lập nên sự nghiệp.

47. Năm Canh Tuất

Tuy làm việc không linh hoạt nhưng chăm chỉ, do đó được sự yêu quý, tin tưởng của mọi người. Có thể nỗ lực thăng tiến, từ tay trắng cuối cùng thành phú ông. Nhưng cũng cần chú ý có lúc sẽ có xu hướng phát triển sự nghiệp thiếu mục đích hoặc có hành vi không chính đáng, cần đặc biệt chú ý.

48. Năm Tân Hợi

Học vấn uyên thâm, nỗ lực thăng tiến, nhưng có ưu sầu, phiền não, đối với quan hệ giao tiếp mà nói thì thiếu tính dung hòa, nhưng là người thích nghiên cứu, tính trách nhiệm cao, thành thực, trong công việc có thể khai thác sở trường của mình.

49. Năm Nhâm Tý

Có tài trong kinh doanh, thích hoa lệ, nhưng dê thay đổi chủ ý. Trước trung niên lao lực bôn ba, khó có thành tựu. Đặc biệt là phương diện đầu tư, càng đầu tư càng thất bại, thậm chí ngay cả gia nghiệp cũng tiêu tan. Sau trung niên sẽ làm việc chăm chỉ, thay đổi thái độ, gặp quý nhân tương trợ, phát triển tài năng kinh doanh, lập nên đại nghiệp.

50. Năm Quý Sửu

Là người trung hậu, thật thà, nhưng ít nói, ít thân thiện, dẫn đến bị hiểu lầm là người quái dị, làm cho mọi người xa lanmhs. Không chú ý chi tiết nhỏ trong cuộc sống, thường có hành vi không bình thường, tự mình cắt đứt phát triển quan hệ giao tiếp. Nếu có thể khắc phục khuyết điểm, nỗ lực thăng tiến thì thành công không khó.

51. Năm Giáp Dần

Kiên cường, cố chấp, dù là đối phương công kích như thế nào sẽ chống lại đến cùng, dẫn đến mọi việc đều không xử lý tốt đẹp, cuộc đời trắc trở. Nhưng người sinh năm này rất có tình cảm, đối với cấp dưới, bậc dưới lại giúp đỡ, được mọi người tôn kính. Nếu sửa được khuyết điểm, không quá cho mình là thông minh thì sẽ sớm thành công.

52. Năm Ất Mão

Nội tâm sâu sắc, có cảm giác khiến mọi người khó để đoán định. Do tình cảm biến động lớn nên sẽ biểu hiện ra sự căm ghét, dễ dẫn đến thất bại. Đối với chuyện cờ bạc, tửu sắc thì nếu không kiểm soát cẩn thận sẽ tự mình tìm đến chỗ chết.

53. Năm Bính Thìn 

Nhân phẩm cao thượng, tư tưởng trung thành. Dựa vào chủ kiến của bản thân, không phân thiện ác, tiến về trước, do đó dẫn đến thất bại. Tuy cá tính thẳng thắn nhưng thích can thiệp vào chuyện người khác, cũng thích tùy tiện đáp ứng yêu cầu của người khác, để bản thân chìm vào khó khăn. Nếu tự mình khống chế, khắc phục nhược điểm này có thể làm nên sự nghiệp hoặc làm lãnh đạo.

54. Năm Đinh Tỵ

Bản tính kiên cường, không thuận nhân tình. Tình anh em sâu đậm, sự nghiệp vinh hiển. Mệnh nữ có dung mạo đẹp, cơm áo no đủ, là mệnh thành công.

55. Năm Mậu Ngọ

Hoạt bát hiếu động, có thể nhất thời được đánh giá tốt nhưng cố chấp tùy tiện, không dễ được sự trợ giúp của mọi người. Do cố chấp nên sẽ tranh chấp với cấp trên làm cho vận mệnh gặp trở ngại. Nếu có thể kiềm chế tính cách của mình và sửa khuyết điểm, phấn đấu nhất định sẽ có nhiều thành quả.

56. Năm Kỷ Mùi

Chu đáo, làm việc thận trọng, hiếm có sai sót. Tuy nhiên lại dễ bị liên lụy bởi quan hệ giao tiếp làm cho thất bại. Nếu có thể cảnh giác thì cả đời sẽ thuận lợi.

57. Năm Canh Thân

Mẫn cảm, tình cảm biến động không ổn định. Khó đoán, nếu có thể cẩn thận khống chế khuyết điểm sẽ có quý nhân xuất hiện, giúp đỡ lập nên đại nghiệp.

58. Năm Tân Dậu

Cá tính mạnh mẽ, say mê làm việc. Nhưng do quá đam mê với công việc mà không để ý đến tình nghĩa, đây là khuyết điểm lớn nhất của người sinh năm này.

59. Năm Nhâm Tuất

Tính tình thanh cao, lương thiện. Nhưng dễ ích kỷ, mọi việc dễ mê muội, do đó cản trở thành công, thăng tiến. Ngoài ra có thể sẽ có kiếp nạn liên quan đến dục vọng, nếu không thể tự kiềm chế sẽ dẫn đến thất bại.

60. Năm Quý Hợi

Ham học, tài hoa. Tính cách lạnh lùng, vì đạt được mục đích mà không từ thủ đoạn, dễ bị oán hận. Nếu có thể khống chế điểm này thì sẽ rất dễ thành tài.

Xem bói vận mệnh chi tiết:

 1. Vận mệnh đầu, giữa, cuối giờ sinh
 2. Vận mệnh theo giờ sinh
 3. Vận mệnh theo ngày sinh
 4. Vận mệnh theo tháng sinh
 5. Giàu nghèo theo năm sinh
 6. Tính tuổi theo kiếp người
 7. Vận mệnh Địa chi theo giờ sinh
 8. Vận mệnh Địa chi theo ngày sinh
 9. Vận mệnh Địa chi theo tháng sinh
 10. Thái vận trình giờ sinh
 11. Thái vận trình ngày sinh
 12. Thái vận trình tháng sinh
 13. Thái vận trình năm sinh
 14. Vận mệnh 60 Giáp tý
 15. Vận mệnh 12 Địa chi
 16. Vận mệnh 10 Thiên can
Bản quyền 12 Cung Sao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật