Tra cứu

Xem vận mệnh theo tháng sinh

Bạn đang đọc bài viết Xem vận mệnh theo tháng sinh tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Cùng Xem vận mệnh theo tháng sinh và xem thử sinh tháng nào trong năm thì sẽ nhận được hạnh phúc, giàu có, sung sướng. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Cùng xem bói Xe vận mệnh theo tháng sinh của bạn và xem thử cuộc đời bạn theo Xe vận mệnh theo tháng sinh sẽ có điều gì quan trọng, ảnh hưởng cũng như thay đổi thế nào trong tương lai. Xe vận mệnh theo tháng sinh cũng giúp bạn đoán biết được các sự việc và việc làm phù hợp dành riêng cho bản thân mình trong đời.

Tháng Tý - Tháng 11

Người sinh tháng Tý tính cách nóng nảy, sự nghiệp gặp nhiều cách trở khó khăn, trung niên gặp kiếp nạn đào hoa, cuối đời hưởng phúc của con cháu.

Tháng Sửu - Tháng 12

Người sinh tháng Sửu giàu sang, thích ngao du với bạn bè, thích tham gia vào chuyện không đâu để tránh buồn rầu, đến khi gặp vận thế tốt đẹp cũng không xem thường người khác.

Tháng Dần - Tháng 1

Người sinh tháng Dần có tấm lòng trung hậu, giỏi thơ phú, là người có công danh, có tài văn võ đứng đầu bảng vàng, đó là mệnh giàu sang phú quý.

Tháng Mão - Tháng 2

Người sinh tháng Mão tính cách dịu dàng ôn hòa, tiền của bạc vàng nhiều, đến trung niên phát đạt, có quý nhân trợ giúp thăng tiến nhanh.

Tháng Thìn - Tháng 3

Người sinh tháng Thìn có chí khí hơn người, là người có dự định lớn lao, cuộc đời giàu sang, đến già giàu có thảnh thơi.

Tháng Tỵ - Tháng 4

Người sinh tháng Tỵ giao du kết bạn rộng, tài trí hơn người, được người khác kín trọng, vợ chồng sống hạnh phúc bên nhau.

Tháng Ngọ - Tháng 5

Người sinh tháng Ngọ có tâm hiền lành, nên theo chính đạo sẽ có được công danh, nổi danh trong thiên hạ, được mọi người kính phục, vinh hoa phú quý, có địa vị tôn quý.

Tháng Mùi - Tháng 6

Người sinh tháng Mùi có tài năng khéo léo, là người hiển đạt, nỗ lực cố gắng cuối cùng cũng có được hạnh phúc, nhưng do tham tài háo sắc mà phá hoại gia đình.

Tháng Thân - Tháng 7

Người sinh tháng Thân có ý chí kiên cường, là người xử lý sự việc rất cặn kẽ và tinh tế, khi còn trẻ vất vả long đong, đến khi trung niên vãn niên giàu sang hưng vượng.

Tháng Dậu - Tháng 8

Người sinh tháng Dậu rất linh hoạt, giỏi văn chương thơ phú, tuổi trẻ tài cao làm nên sự nghiệp lớn, là người có mệnh thọ.

Tháng Tuất - Tháng 9

Người sinh tháng Tuất thông minh sắc sảo, những người sinh tháng này rất giàu có, theo bát tự đây là mệnh phú quý.

Tháng Hợi - Tháng 10

Người sinh tháng Hợi có hình khắc, thường hay có tai họa, nên làm nhiều việc tốt sẽ tránh được phiền lo, vợ chồng hạnh phúc như đôi uyên ương.

Xem bói vận mệnh chi tiết:

 1. Vận mệnh đầu, giữa, cuối giờ sinh
 2. Vận mệnh theo giờ sinh
 3. Vận mệnh theo ngày sinh
 4. Vận mệnh theo tháng sinh
 5. Giàu nghèo theo năm sinh
 6. Tính tuổi theo kiếp người
 7. Vận mệnh Địa chi theo giờ sinh
 8. Vận mệnh Địa chi theo ngày sinh
 9. Vận mệnh Địa chi theo tháng sinh
 10. Thái vận trình giờ sinh
 11. Thái vận trình ngày sinh
 12. Thái vận trình tháng sinh
 13. Thái vận trình năm sinh
 14. Vận mệnh 60 Giáp tý
 15. Vận mệnh 12 Địa chi
 16. Vận mệnh 10 Thiên can
Bản quyền 12 Cung Sao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật