Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
12/2 - 18/2 19/2 - 25/2 26/2 - 4/3
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
18/2 19/2 20/2
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
18/2 19/2 20/2
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
18/2 19/2 20/2

Tra cứu

Dự báo

[Cung lai] - Cung Song Ngư lai Cung Bạch Dương

Bạn đang đọc bài viết [Cung lai] - Cung Song Ngư lai Cung Bạch Dương tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu cung hoàng đạo Cung Song Ngư lai Cung Bạch Dương tại 12 Cung SAo. Tìm hiểu cung hoàng đạo lai Song Ngư lai và Bạch dương lai trong chiêm tinh học nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

[Cung lai] - Cung Song Ngư lai Cung Bạch Dương
Cung Song Ngư lai Cung Bạch Dương là người thẳng tín và cương quyết...đôi khi cứng đầu
Trong tử vi chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo, Song Ngư lai Bạch Dương sinh ngày 19 Tháng Ba đến 26 tháng Ba (19/03 đến 24/03) trong năm. Cung Song Ngư lai Cung Bạch Dương là người thẳng tính và tập trung vào vấn đề. Vì sự thẳng tính này nên họ có thể tạo sự hiểu lầm cho tất cả mọi người. Họ khá là bảo thủ và thường không bao giờ nhận sai bất cứ điều gì họ làm, họ sẵn sàng từ chối và thỏa hiệp với người khác trong cuộc sống.
Họ thường làm theo cách của mình với sự kiên trì tuyệt đối. Họ không thích bị phân tích và soi mói bởi người khác trừ khi học khách quan và công bằng hơi trong cuộc sống. Họ cần phải làm được điều này, nếu không họ sẽ gặp nhiều vấn đề lớn đấy.

Cung Song Ngư lai Cung Bạch Dương phải học tính kiên nhẫn và kỹ năng xã hội để thành công. Nếu họ có thể học cách kiềm chế xung đột của họ và suy nghĩ trước khi hành động, họ sẽ làm tốt hơn. Họ có thể khó bộc lộ con người thật của họ với những người khác, họ sợ sự xấu hổ. Tuy nhiên có thể họ là con người rất chu đáo và rất tài năng.

[Cung lai] - Cung Song Ngư lai Cung Bạch Dương
Cung Bạch Dương lai cung Song Ngư sẽ bớt sự ngông cuồng của Bạch Dương và có sự chắc chắn của Song Ngư
Cung Song Ngư lai Cung Bạch Dương biết những gì họ muốn, và họ muốn nó ngay lúc nào học thích. Họ thường nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ, nhiều người sẽ rất khó chịu với họ vì điều đó, họ cũng rất mơ mộng và không thực tế.
Cung Song Ngư lai Cung Bạch Dương thích chơi khó người khác. Họ thách thức tất cả, đó là sở thích của họ. Họ thường có khả năng nghệ thuật. Họ là người khá hiền lành, tràn đầy năng lượng và can đảm. Họ có thể giúp đỡ những người khác đạt được thành công và phát huy khả năng.

Theo 12CungSao.Com thì Cung Song Ngư lai Cung Bạch Dương được mọi người biết đến là người thực tế, gợi cảm, truyền thống, chăm sóc, phụ thuộc, tài năng, nghệ thuật, nhút nhát, quyết đoán, độc đáo, hữu ích, lý tưởng, dũng cảm, chu đáo, tự hào, lãng mạn, từ bi, bốc lửa, giàu trí tưởng tượng và chu đáo. Họ cũng có thể là người lãnh cảm, bi quan, nhạy cảm, ủ rũ, bí mật, thiếu kiên nhẫn, bướng bỉnh và nhiều chuyện.

Cung Song Ngư lai Cung Bạch Dương rất thông minh và khả năng tư duy trời phú. Họ có thể bắt đầu một dự án và hoàn thành đúng thời hạn và chắc chắn nó thành công. Họ tử tế và nhiệt tình. Họ làm cho tất cả mọi người phải chuyển động theo họ, họ là những con người cực kỳ trung thành.
Cung Song Ngư lai Cung Bạch Dương rất phù hợp làm bác sĩ giúp đỡ người khác. Họ là người tế nhị và sâu sắc. Họ có con mắt tinh đời và nhìn trước mọi việc. Họ làm cho bất cứ ai cũng cảm thấy ấm áp khi nói chuyện vời họ. Họ cũng đúc rút kinh nghiệm từ những người khác để làm kim chỉ nam cho mình. Họ không phải là người quá đam mê trong chuyện tình cảm, nhưng họ chắc chắn là người thông minh khi chọn đúng người mình yêu.

Cung Song Ngư lai Cung Bạch Dương là người có thể rất tình cảm, có lý tưởng và sáng tạo. Khi hai dấu hiệu được cân bằng, Bạch Dương cung cấp năng lượng để Song Ngư tiến đến mục tiêu. Đổi lại, Song Ngư làm bớt sự hiếu chiến của Bạch Dương để có thể suy nghĩ mọi chuyện rõ ràng hơn trước khi hành động. Họ có thể thích phiêu lưu, nhưng đôi khi rất biết cách né tránh trách nhiệm.
Theo Cung hoàng đạo Lai
Bản quyền thuộc Mật ngữ 12 chòm sao @12CungSao.Com

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật