Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
19/3 - 25/3 26/3 - 1/4 2/4 - 8/4
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
23/3 24/3 25/3
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
23/3 24/3 25/3
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
23/3 24/3 25/3

Tra cứu

Dự báo

[Rising Sign] - Cung Mọc / Dấu hiệu hướng thiên Xử Nữ

Bạn đang đọc bài viết [Rising Sign] - Cung Mọc / Dấu hiệu hướng thiên Xử Nữ tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu cung Mọc Xử Nữ và dấu hiệu hướng thiên của Xử Nữ có ý nghĩa gì? Cùng khám phá tính cách, sở tích, tiền bạc, sự nghiệp của cung mọc xử nữ nào! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

[Rising Sign] - Cung Mọc / Dấu hiệu hướng thiên Xử Nữ
Tìm hiểu [Rising Sign] - Cung Mọc / Dấu hiệu hướng thiên Xử Nư bạn nhé!
Bạn có thể biết rằng, những người thuộc Cung mọc Xử Nữ là người thông minh và kín đáo. Họ khá là nhút nhát trong những tình huống mới và cần có thời gian để làm nóng lên tinh thần của họ ở trong các sự kiện công cộng. Ban đầu điều này có thể làm cho họ khá đơn độc và đặc biệt. Nếu bạn có thể biết được và nhận biết Cung mọc Xử Nữ, bạn sẽ tìm thấy một người bạn trung thành và kiên định.

Tìm hiểu sâu hơn về Cung Xử Nữ

Cung mọc Xử Nữ nhạy cảm với bất kỳ điều gì làm họ khó chịu hoặc những gì mà người khác mang lại cho họ. Điều này làm cho nhiều người trong số họ rất cảnh giác đối xung quanh và đầu óc, chân tay của họ luôn kết hợp với nhau để đề phòng, như vậy làm Cung mọc Xử Nữ dễ bị strees, họ thường tìm đến các biện pháp như yoga để cân bằng mình. Họ có thể là người ăn uống cầu kỳ và rất cẩn thận về những gì mà họ đưa vào cơ thể của họ. Khó tính có thể là một trong những đức tính tốt của họ.

Cung mọc Xử Nữ lo lắng rất nhiều, đặc biệt là khi phải đối mặt với những điều mới. Họ là những định hướng cụ thể và nắm bắt các mục nhỏ nhất mà người khác có thể bỏ lỡ. Họ có xu hướng thu hút hoặc bị thu hút bởi những người cần sự giúp đỡ của họ. Điều này có thể đặt họ trong một số tình huống khó chịu vào những thời điểm nào đó, đặc biệt là trong mối quan hệ. Cung mọc Xử Nữ có thể không nhìn thấy các đối tác của họ và hiểu họ ngay lần đầu gặp mặt.

Cung mọc Xử Nữ là người quyến rũ theo một cách nhẹ nhàng, yên bình. Họ là những người bạn trung thành, những người sẽ đi trên con đường của mình để giúp mọi người. Họ có thể có cảm giác tự ti do họ quá khiêm tốn. Họ học mọi thứ một cách nhanh chóng và dành nhiều thời gian của họ để phân tích và đánh giá tất cả mọi thứ xung quanh họ.

Họ có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh thay đổi, nhưng để làm họ thay đổi khá là khó đấy. Cung mọc Xử Nữ tìm kiếm sự hoàn hảo trong tất cả những họ làm, và đôi khi cảm thấy khó khăn để chấp nhận điều gì đó. Họ có xu hướng chỉ trích mà không nghĩ đến hậu quả đối với những người khác, và họ có thể cần phải học cách hiểu những người xung quanh. Cung mọc Xử Nữ là người thực tế và bảo thủ. Họ không muốn biểu thị công khai tình cảm, nhưng họ lại là người rất tình cảm. Cung mọc Xử Nữ có khả năng tổ chức và sắp xếp cuộc sống xung quanh họ, trong khi những người khác vô cùng lộn xộn. Họ có thể thích buôn chuyện, và họ tò mò về mọi thứ xung quanh. Họ có khả năng hấp thụ một lượng lớn thông tin và sẵn sàng để chia sẻ với bất cứ ai sẽ lắng nghe.

Cung mọc Xử Nữ là người đáng tin cậy và họ sẵn sàng giúp đỡ bạn trong những thời điểm khó khăn. Họ thường là làm trong các ngành nghề dịch vụ như nhân viên cứu hộ hoặc cảnh sát. Họ cũng là những giáo viên tuyệt vời. Tuy nhiên đôi lúc họ sống quá sang trọng làm người khác ngợp. Họ là người chính xác và cẩn thận, và không thích bất cứ điều gì đó là thô thiển hoặc lộn xộn.

Cung mọc Xử Nữ có thể muốn thu thập những thứ như công thức nấu ăn hoặc các sản phẩm thiết thực. Họ có thể dễ bị dị ứng hoặc các vấn đề về đường hô hấp, và các vấn đề như sự lo lắng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.

Cung mọc Xử Nữ thích cảm giác bận rộn. Họ có thể bị kích thích thần kinh nếu họ không có bất cứ điều gì để làm. Họ muốn có các dự án để làm mọi lúc, họ không muốn là kẻ rảnh rỗi đâu nhé!

Tìm hiểu về Dấu hiệu Hướng Thiên Rising Sign của 12 cung hoàng đạo

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật