Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
19/3 - 25/3 26/3 - 1/4 2/4 - 8/4
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
23/3 24/3 25/3
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
23/3 24/3 25/3
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
23/3 24/3 25/3

Tra cứu

Dự báo

[Mercury Signs] - Dấu hiệu Thủy tinh chiếu Kim Ngưu

Bạn đang đọc bài viết [Mercury Signs] - Dấu hiệu Thủy tinh chiếu Kim Ngưu tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu dấu hiệu Thủy tinh khi chiếu cung Kim Ngưu và xem nếu như sao thủy tinh chiếu cung Kim Ngưu thì điều gì sẽ xảy ra? . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

[Mercury Signs] - Dấu hiệu Thủy tinh chiếu Kim Ngưu
Dấu hiệu Thủy tinh chiếu cung Kim Ngưu
Thủy Tinh Kim Ngưu mất thời gian của họ khi thực hiện một quyết định. Họ cuối cùng đã đạt được điều đó, và sẽ trở nên bướng bỉnh một khi tâm trí của họ được tạo nên. Trong khi một số có thể nghĩ rằng Thủy Tinh Kim Ngưu ngân là lười biếng, khi xem xét kỹ, bạn sẽ thấy rằng họ thực sự nghĩ rằng những điều trên rất cẩn thận.

Trong khi nó có thể mất một số làm để có được một Thủy Tinh Kim Ngưu để bắt đầu một cái gì đó mới, một khi họ bắt đầu họ nhìn thấy nó từ đầu đến cuối. Họ có đầy đủ những cảm giác chung. Họ xử lý thông tin thông qua việc sử dụng các giác quan của họ. Khi giao tiếp, họ có thể là một chút chậm để có được điểm. Họ rất thận trọng trong mọi việc họ làm.

Mọi người có xu hướng lắng nghe Thủy Tinh Kim Ngưu. Chúng được thực hiện nghiêm túc. Họ là hài hước và một chút châm biếm. Họ không sử dụng lời nói hoa mỹ; thay vào đó họ đi qua như là độc quyền và thực tế.

Thủy Tinh Kim Ngưu thích học hỏi thông qua các cuộc biểu tình, các khái niệm cơ bản và các câu trả lời cụ thể. Họ thích các ứng dụng thiết thực cho những gì họ học hỏi. Họ có thể học một cách trừu tượng, nhưng các bài học là mạnh hơn rất nhiều nếu họ có thể sử dụng thông tin cá nhân.

Họ rất gợi cảm, và có khẩu vị cũng được xác định. Tất cả mọi thứ họ có thể trải nghiệm thông qua các giác quan: màu sắc, mùi hương, chạm ?? tất cả ảnh hưởng đến phong cách giao tiếp của họ. Họ thông minh trong kinh doanh và tài chính nổi trội tại.

Thủy Tinh Kim Ngưu có thể đi qua như là cố chấp và khăng khăng. Họ có một trí nhớ lạ thường. Dù họ đặt những nỗ lực của họ để nhu cầu để tạo ra kết quả hữu hình. Họ thực sự tin rằng chậm và ổn định chiến thắng cuộc đua. Không giống như hầu hết các dấu hiệu Mercury, họ không ngừng nghỉ ... họ là có căn cứ và ổn định. Điều này sẽ giúp họ bắt nguồn từ thực tế.

Thủy Tinh Kim Ngưu thường có một giọng nói dễ chịu và kỷ luật để có được thông qua các giai đoạn đào tạo nghiêm ngặt như họ học nghề của họ. Họ có thể là tài năng trong nghệ thuật. Họ tìm cách làm cho mọi việc kéo và phản ánh giá trị sâu sắc của riêng mình. Họ muốn thể hiện một cái gì đó cho những nỗ lực của họ.

Thủy Tinh Kim Ngưu có thể xuất hiện trong thiết lập cách thức của họ, và có thể cần phải thoát ra khỏi lối mòn của họ vào dịp. Họ có thể xuất hiện bướng bỉnh và khó khăn. Họ cần phải học cách thích nghi. Họ không thích bị ép buộc vào một quyết định nhanh chóng.

Họ muốn xây dựng những điều mới. Nó tạo ra một cái gì đó đáng kể mà họ có thể đo và xem như là kết quả của những nỗ lực của họ. Thủy Tinh Kim Ngưu có thể làm cho một cuộc sống tốt như một diễn giả. Tiếng nói của họ là du dương và chủ đề của họ được bao phủ hoàn toàn. Ý tưởng của họ là thực tế và làm việc tốt. Những người theo lời khuyên của họ hiếm khi xin lỗi.

Tìm hiểu dấu hiệu Thủy Tinh của 12 cung hoàng đạo

 1. [Love Signs] - Dấu hiệu Thủy Tinh của Bạch Dương
 2. [Love Signs] - Dấu hiệu Thủy Tinh của Kim Ngưu
 3. [Love Signs] - Dấu hiệu Thủy Tinh của Song Tử
 4. [Love Signs] - Dấu hiệu Thủy Tinh của Cự Giải
 5. [Love Signs] - Dấu hiệu Thủy Tinh của Sư Tử
 6. [Love Signs] - Dấu hiệu Thủy Tinh của Xử Nữ
 7. [Love Signs] - Dấu hiệu Thủy Tinh của Thiên Bình
 8. [Love Signs] - Dấu hiệu Thủy Tinh của Thần Nông
 9. [Love Signs] - Dấu hiệu Thủy Tinh của Nhân Mã
 10. [Love Signs] - Dấu hiệu Thủy Tinh của Ma Kết
 11. [Love Signs] - Dấu hiệu Thủy Tinh của Bảo Bình
 12. [Love Signs] - Dấu hiệu Thủy Tinh của Song Ngư
Dấu hiệu Thủy Tinh của 12 cung hoàng đạo
Bản quyền thuộc Mật Ngữ 12 Chòm Sao
Copyright @12CungSao.Com

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật