• Live

  Thứ Tư, ngày 28 tháng 8 năm 2013

  [XEM TƯỚNG] - Xem tướng ngón chân đoán vận mệnh bạn

  Có bao giờ bạn để ý đến những ngón chân nhỏ bé của mình không? Chúng không chỉ giúp bạn đứng vững hay bước đi mà còn tiết lộ một phần tính cách hay cuộc đời bạn. Hãy quan sát, nâng niu đôi bàn chân bạn thật kỹ xem có những đặc điểm sau để cùng 12 Cung Sao xem tướng và lý giải nó nhé!

  [XEM TƯỚNG] - Xem tướng ngón chân đoán vận mệnh bạn

  Ngón chân thứ 2 dài

  Nó cho thấy khả năng làm lãnh đạo. Những người thuộc tầng lớp cai trị từ Ai Cập cổ đại cho đến các triều đại ở Hawaii đều có ngón chân thứ hai dài.

  Khớp cuối cùng của ngón thứ 3 tạo thành 1 góc

  Bạn có tài trong việc làm lạc hướng phán đoán của đối phương. Ngón chân mang đặc điểm này thường thấy ở các gián điệp tài ba.

  Ngón chân út cực nhỏ

  Biểu hiện tính tình ngây thơ tự nhiên, đầy sự hài hước.

  Ngón thứ 2 bên chân trái ngả về ngón trỏ

  Biểu hiện của sự ủy mị, hoài cổ tự nhiên.

  Ngón út chĩa ra tạo thành 1 góc

  Biểu thị sự mạnh mẽ, cá tính đầy khác biệt so với người xung quanh. Nếu có thể vẫy ngón út chứng tỏ bạn là người bồn chồn và cần sự thay đổi không ngừng.
  Không có ngày chính xác để bắt đầu và kết thúc của một chòm sao mà sẽ có sự dao động trong 1 đến 2 ngày. Nếu bạn sinh vào ngày đầu tiên hoặc ngày cuối cùng của một chòm sao, theo thuật ngữ chiêm tinh học, bạn sinh ra trên “ngọn”. Trong trường hợp này, bạn sẽ thừa hưởng một phần đặc tính của chòm sao có ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Scroll to Top