Tra cứu

Những màu sắc hợp tuổi 12 con giáp

Bạn đang đọc bài viết Những màu sắc hợp tuổi 12 con giáp tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Những màu sắc hợp tuổi 12 con giáp. 12 con giáp với những màu sắc nào sẽ mang lại may mắn cho họ trong năm nay nhỉ? Cùng 12 cung sao khám phá nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Những màu sắc hợp tuổi 12 con giáp

Những màu sắc hợp tuổi 12 con giáp

Màu cà phê và màu vàng không chỉ mang lại sự may mắn về tiền bạc cho người tuổi Dậu trong năm nay mà còn giúp họ có được tình duyên thuận lợi, khả năng kết hôn rất cao. Còn những người tuổi khác thì màu sắc nào sẽ mang lại may mắn cho họ trong năm nay nhỉ? Cùng 12 cung sao khám phá nhé!

Tuổi Tý - Tuổi Chuột
12CungSao.Com - Tuổi Tý - Tuổi Chuột - 12CungSao

Màu đen và xanh lam

Hai màu sắc này sẽ mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho người tuổi Tý trong năm nay. Quần áo, tư trang, đồ trang sức, các vật dụng hàng ngày… sử dụng hai màu đen và xanh lam sẽ giúp người tuổi Tý thêm may mắn về công danh sự nghiệp.
Tuổi Sửu - Tuổi Trâu
12CungSao.Com - Tuổi S?u - Tuổi Trâu - 12CungSao

Màu vàng ánh kim và màu cà phê

Mức độ xui xẻo mà người tuổi Sửu sẽ phải đối mặt trong năm 2014 sẽ giảm đi đáng kể nếu họ thường xuyên "kết thân" với màu vàng ánh kim và màu cà phê thường ngày cho mình.
Tuổi Dần - Tuổi Hổ
12CungSao.Com - Tuổi D?n - Tuổi H? - 12CungSao

Màu vàng ánh kim và màu cà phê

Mức độ xui xẻo mà người tuổi Sửu sẽ phải đối mặt trong năm 2014 sẽ giảm đi đáng kể nếu họ thường xuyên "kết thân" với màu vàng ánh kim và màu cà phê thường ngày cho mình.
Tuổi Mão - Tuổi Mèo
12CungSao.Com - Tuổi Mão - Tuổi Mèo - 12CungSao

Màu lục lam và xanh lá

Hai màu sắc này sẽ giúp ích rất nhiều cho tài vận người tuổi Mão trong năm 2014. Nó xua đuổi điều xui xẻo do kẻ tiểu nhân hãm hại và mang lại sự nghiệp thành công cho người tuổi Mão.
Tuổi Thìn - Tuổi Rồng
12CungSao.Com - Tuổi Thìn - Tuổi R?ng - 12CungSao

Màu vàng chanh và màu cà phê

Có thể nói đây là hai màu sắc khai vận cho người tuổi Thìn. Vận may về tài chính và tình cảm của họ sẽ nở rộ trong năm 2014 nếu biết cách tận dụng sức mạnh của những màu sắc này.
Tuổi Tỵ - Tuổi Rắn
12CungSao.Com - Tuổi T? - Tuổi R?n - 12CungSao

Màu đỏ và màu vàng

Thường xuyên sử dụng hai màu sắc này trên người hoặc vật dụng hàng ngày sẽ giúp người tuổi Tỵ thêm khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng để học tập và làm việc.
Tuổi Ngọ - Tuổi Ngựa
12CungSao.Com - Tuổi Ng? - Tuổi Ngựa - 12CungSao

Màu đỏ và tím

Tận dụng vận may cát tường của hai màu đỏ và tím mang lại, cộng với sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, người tuổi Ngọ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm nay. Đồng thời có thể gặp hung hóa cát, có cuộc sống yên bình, khỏe mạnh.
Tuổi Mùi - Tuổi Dê
12CungSao.Com - Tuổi Mùi - Tuổi Dê - 12CungSao

Màu lam và đen

Sáu tháng đầu năm, người tuổi Mùi nên sử dụng nhiều gam màu lam cho mình để mang lại nhiều vận may tài chính. Còn sáu tháng cuối năm, bạn nên tận dụng sức mạnh may mắn của màu đen nhằm tạo dựng khối tài sản lớn, chuẩn bị đón một cái Tết sung túc, mãn nguyện.
Tuổi Thân - Tuổi Khỉ
12CungSao.Com - Tuổi Thân - Tuổi Khỉ - 12CungSao

Màu trắng và màu vàng kim

Hai màu trắng và vàng kim tương sinh với bản mệnh của người tuổi Thân trong năm nay. Do đó, ngoài trang phục, phụ kiện đeo trên người, bạn có thể sử dụng những màu sắc này cho phòng ngủ, phương tiện đi lại… để mang tới nhiều may mắn và phúc khí.
Tuổi Dậu - Tuổi Gà
12CungSao.Com - Tuổi Dậu - Tuổi Gà - 12CungSao

Màu cà phê và màu vàng

Hai màu sắc này không chỉ mang lại sự may mắn về tiền bạc cho người tuổi Dậu trong năm nay mà còn giúp họ có được tình duyên thuận lợi, khả năng kết hôn rất cao.
Tuổi Tuất - Tuổi Chó
12CungSao.Com - Tuổi Tuất - Tuổi Chó - 12CungSao

Màu đỏ và màu hồng

Hai gam màu rực rỡ sẽ mang lại nhiều vận may về tài chính và tình duyên cho người tuổi Tuất trong năm nay. Ngoài ra, những màu sắc này còn giúp khơi gợi hứng khởi và trí sáng tạo tuyệt vời của người tuổi Tuất.

Bạn sẽ phát hiện thấy những điều mà từ trước tới giờ bạn chưa từng thấy về bản thân mình nếu sử dụng hai gam màu này thường xuyên.
Tuổi Hợi - Tuổi Heo
12CungSao.Com - Tuổi Hợi - Tuổi Heo - 12CungSao

Màu vàng và nâu

Sử dụng hai gam màu này một cách thường xuyên, người tuổi Hợi sẽ gặp hung hóa cát, có nhiều may mắn và thuận lợi khi làm bất cứ việc gì. Hơn thế, những mâu thuẫn với người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp cũng được giải quyết ổn thỏa nếu họ biết tận dụng triệt để sức mạnh may mắn của hai màu sắc này.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật