Tra cứu

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

Bạn đang đọc bài viết Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu Cung Bạch Dương - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp,bói xem Cung Bạch Dương - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

[Radio] - Tổng quan về cung Bạch Dương
Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp
Tên gọi khác của Bạch Dương là Dương Cưu.
Độ hòa hợp giữa tính cách, tình yêu, sự nghiệp và gia đình của
với 

Sơ yếu lý lịch

 • Cung thứ: 1 trong Hoàng Đạo 
 • Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh 
 • Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm) 
 • Biểu tượng: con cừu đực 
 • Ngày trong tuần: thứ Ba 
 • Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ 
 • Nguyên tố: lửa 
 • Kim loại: sắt 
 • Động vật: sói, gà trống 
 • Màu sắc: màu đỏ thắm, cam 
 • Hoa: hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip, cây đậu chổi 
 • Bộ phận cơ thể: đầu, khuôn mặt 
 • Sức khỏe: cần chú ý tới đầu, mặt, não và răng trên 
 • Từ khóa: CÁI TÔI 
 • Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã 
 • Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết 
 • Nơi bạn nhiệt tình nhất: kéo co 
 • Điều làm bạn buồn phiền: sự kích động 
 • Môn thể thao: taekwondo 
 • Công việc hoàn hảo: cứu hỏa, giáo viên dạy aerobics 
 • Phụ kiện tốt nhất: mũ 
 • Nước hoa: đàn hương, oải hương 
 • Một điều chắc chắn dành cho bạn: mặc đồ đỏ 
 • Điểm đến: phố biển 
 • Khẩu hiệu: Đừng chen vào con đường của tôi! 
 • Mong ước thầm kín: trở thành thủ lĩnh 
 • Con số may mắn: 1 và 9 
 • Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã 
 • Các cung không hợp: Thiên Bình 
 • Món quà yêu thích nhất: dụng cụ thể thao, quần áo hoặc dụng cụ làm việc 
 • Thích: sự tiên phong, sự chiến thắng, sáng tạo, làm việc, sự khởi đầu mới, sự quả quyết 
 • Ghét: tuân lệnh, chia sẻ, thua cuộc, chờ đợi, sự thô bạo và những người sống phụ thuộc 
 • Nhà cửa: thường chú ý tới các chi tiết ở cửa, hình thức bề ngoài của ngôi nhà 

Truyền thuyết 

Athamas, vua xứ Croneus có con trai Phrius và con gái Helle với người vợ đầu Nephele – con gái của nữ thần mây. Như các vị vua khác ham mê nhan sắc, khi chán vợ, Athamas đuổi Nephele đi để cưới Ino, con gái của Cadmus vua xứ Thebes. Có 2 con với nhà vua, Ino ghen với con của Nephele và tìm cách để con mình kế vị ngôi báu. 

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

Lúc đó, ngô là mùa màng chính của xứ Croneus cho người và thú vật. Ino làm cho ngô không nảy nầm bằng cách kín đáo thuyết phục phụ nữ của vương quốc rang nó lên trước khi gieo trồng, đồng thời hối lộ cho nhà tiên tri được nhà vua sai đi hỏi các vị thần về hiện tượng này để ông ta nói dối rằng hai con của Nephele chính là nguồn gốc hiểm họa. Nhà vua phải tế thần họ thì mùa màng mới trở lại. Thương con, nhưng để cứu vương quốc, nhà vua nghe theo lời khuyên này. 

May mắn thay, lo cho sự an toàn của con, Nephele đã phái một người bảo vệ đội lốt con cừu có bộ lông bằng vàng gọi là Aries do thần Zeus tặng cho bà. Ngày tế lễ đến, con cừu thúc Phrius và Helle ngồi trên lưng và bỏ chạy băng qua đại dương nhưng chẳng may Helle bị rơi chết ở biển (nơi nàng chết được gọi là Hellesponte). Phrius sống sót và lưu lạc đến vương quốc Colchis. 

Vua và hoàng hậu ở đó do hiếm muộn con trai nên nhận chàng làm con. Sau đó chàng cưới công chúa của vương triều Colchis. Để cám ơn Zeus, chàng tế lễ con cừu và treo bộ lông cừu ở vị trí đặc biệt có con rồng không bao giờ ngủ canh giữ tại Colchis. Còn Zeus thì treo Aries trong bầu trời để tôn vinh lòng can đảm của con vật.

Bộ lông vàng của chú cừu đực này về sau trở thành báu vật khuynh thành của vương quốc Colchis. Chính vì bộ lông ấy mà Jason, người anh hùng trong thần thoại Hy Lạp đã tìm kiếm trong suốt hành trình truy tìm bộ lông cừu vàng nổi tiếng của mình, được kể rất kỹ trong câu chuyện về cuộc viễn chinh của nhóm thủy thủ tàu Argo.

Còn bạn thì sao: những người thuộc cung này có ưu điểm: rất tự tin, can đảm nhưng đôi khi vì thế nên hơi chủ quan, cứng đầu.

Trang phục: trang phục gọn gàng, thoải mái cho các hoạt động nên chiếm số đông trong tủ của bạn. Những chiếc khoác sơ mi sẽ khiến bạn thuận lợi hơn trong công việc.

Biểu tượng 

Biểu tượng của Bạch Dương (Miên Dương) là hình ảnh phá cách cái đầu của con cừu đực. Trong truyền thuyết Hy lạp, Bạch Dương là con cừu của thần Dớt có bộ lông bằng vàng, tên Aries, luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên con thuyền Argo. 

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

Tuy vậy, Bạch Dương không bao giờ chịu để người ta tước đi bộ lông vàng của mình. Cũng như truyền thuyết, người thuộc cung Bạch Dương là biểu tượng của lòng can đảm ít khi chịu bỏ cuộc.

Phẩm chất 

Aries là biểu tượng của sức mạnh thể chất. Trước những bước ngoặt, thử thách hay chiến công, mà Aries gặp phải, họ bộc lộ khả năng chống đỡ tuyệt vời. Hơn nữa, sao Hỏa là sao mang năng lượng ‘dương’. Điều này lý giải vì sao nhiều vận động viên thể thao nổi tiếng là dân Aries. Đàn ông sinh ở sao này là những X-men đích thực. Nếu là phụ nữ, nàng sẽ rất mạnh mẽ, nhiệt tình, hăng hái và hơi bướng bỉnh một chút.

Aries lại cực kỳ ngây thơ. Mặc dù họ độc lập, năng động và quyết đoán, đôi khi họ cả tin đến ngạc nhiên. Quà tặng mà thần Zeus ban cho họ đó là trái tim trẻ thơ và với họ, thế giới luôn là một nơi đầy phép màu kỳ diệu.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

Trong tính cách Bạch Dương không có một dấu hiệu nhỏ của sự láu cá. Và nó cứ như thế trong cả cuộc đời – cả tin, lầm lỡ, rồi lại cả tin lần nữa. Mọi giận buồn sẽ quên đi trong chốc lát nếu nó được ai đó an ủi, vỗ về. Tính cách đó không có gì bí ẩn hay phức tạp: người đó trước mặt bạn, tất cả rõ như lòng bàn tay.

Mang đến niềm vui cho mọi người – đó là một trong những mục đích chính của Bạch Dương. Người này chân thành tin chắc rằng cuộc sống chứa đầy những diệu kỳ, và người này sung sướng được chia sẻ những điều tuyệt vời đó, nếu tất nhiên chính bạn cũng muốn như vậy.

Mô tả 

Bạch Dương là ngôi sao của những người liều lĩnh và kiên quyết. Một khi họ đã quyết định, không gì có thể ngăn cản. Cơ thể họ tràn đầy năng lượng và tinh thần tranh đua. Họ là người tiên phong trong mọi việc. 

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

Đừng bao giờ phê phán sai lầm của họ gay gắt, họ có thể trở nên nguy hiểm đấy. Họ thường là những người bạn lập dị, người lãnh đạo tuyệt vời và là nhà chính trị tài ba. Họ thích giám sát và tổ chức công việc. Đừng lảng tránh họ vì nghĩ rằng bản tính của họ xấu. Thực chất, họ rất thân thiện, tốt bụng và rộng lượng. Họ hợp với người cung Nhân Mã.

Đặc trưng

Là biểu tượng của lửa. Sao chiếu mệnh là sao Hoả và sao Diêm vương. Những người cung Aries có một sức khoẻ tốt, ít mắc bệnh, và họ luôn có nhiều sáng kiến. Họ rất năng nổ và thường hành động theo bản năng. Đôi lúc, họ mắc phải sai lầm vì tính hấp tấp, bốc đồng của họ. Họ có tính độc lập cao và rất dũng cảm.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

Thỉnh thoảng, người cung Aries bị cho là những người coi mình là trung tâm, nhưng họ không phải như thế. Họ có thể rất lãng mạn. Họ cần tình yêu và sự tin tưởng. Họ có khuynh hướng trở thành một người chủ trong công việc và đời sống riêng tư. Những nghề nghiệp mà cung Aries có thể làm: người thiết kế, làm đại lý, nhà văn, luật sư, chính trị gia, diễn viên. Và những nghề nghiệp này sẽ làm cho họ có vẻ như là một người sống lập dị.

Một điểm đặc trưng quan trọng nhất của cung Aries là họ thường xuyên giải toả phần năng lượng thừa trong người qua thể thao. Thỉnh thoảng họ có biểu hiện như một người thô lỗ và hung bạo. Họ yêu say đắm, nhưng họ thường không chung thuỷ. Cung Aries thích phiêu lưu, mạo hiểm. Khái niệm “thứ tự” không có trong từ điển của họ. Tính tình của họ rất khó đoán trước, và điều này làm cho họ thêm quyến rũ.

Phân tích biểu tượng

Con cừu trắng đầu đàn có một đôi sừng cong trong đàn cừu chính là tượng trưng cho những người sinh thuộc chòm Bạch Dương. 

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp
Những người có loại hình tính cách thuộc chòm Bạch Dương làm việc hầu như không do dự.

Tính cách cơ bản

Giống như con vật tượng trưng của mình, những người thuộc chòm Bạch Dương luôn không thích nghe theo sự chỉ huy của người khác, mà thích tự mình làm việc. Mỗi con cừu đầu đán trong bãi chăn của nó cần phải chiến đấu với những con cừu chống đối mới để đến chứng minh mình là thống soái bầy cừu.

Người thuộc loại hình tính cách của chòm sao này cũng có động lực bên trong như vậy, họ dành phần lớn thời gian và tinh lực để chứng minh mình là người ưu tú nhất; phái nữ thuộc chòm Bạch Dương cũng như vậy, họ không an phận đóng vai trò của một “người phụ nữ nhỏ bé”, trong cuộc sống họ cũng không thích chịu sự thống trị của nam giới.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

Cả nam và nữ thuộc chòm Bạch Dương đều có một loại bản tính sẵn sàng đón nhận thử thách giống như phong cách của những con cừu đầu đàn; đó chính là sự chuẩn bị lúc nào cũng có thể khắc phục được khó khăn, tiếp nhận sự tấn công của đối thủ. Loại phương thức “coi tấn công là phương thức phòng thủ tốt nhất” này có khi sẽ nhận được hiệu quả tốt đẹp, nhưng nó hoàn toàn không phải là một liều thuốc linh đan thần diệu.

Trước tiên, nếu bạn quên một đám lang sói hiểm ác đang tiến về phía bạn, mà chỉ tập trung vào việc đánh chết con sói đi trước tiên thì điều này là rất sai lầm. Hơn nữa những người sinh thuộc chòm Bạch Dương không bao giờ coi trọng câu thành ngữ “Phải suy nghĩ trước khi hành động”, cái mà họ tôn sùng lại là “Do dự không quyết đoán tức là đánh mất đi thời cơ”.

Trong lĩnh vực mà mình chọn lựa, thể hiện quyền uy và dũng cảm “điếc không sợ súng” chính là hai loại hình tính cách nổi trội nhất của chòm sao. Nhưng, nếu hoàn cảnh sở tại thúc bách khiến anh ta trở thành người phải nghe mệnh lệnh từ cấp trên, mà trong lòng không thích chút nào thì hai loại hình tính cách trên hoàn toàn không phải là lúc nào cũng thể hiện ra ngoài. Trong trường hợp này, họ có thể sẽ tiếp nhận vị trí làm thuộc hạ của người khác trên biểu hiện, nhưng họ lại hoàn toàn không thích thân phận thuộc hạ của mình, nếu như việc ở dưới quyền của khác này không phải là kế hoạch mà họ có được lợi ích. Khi họ có thể thấy được hi vọng mình có thể bước lên cấp bậc cao hơn, họ sẽ đợi chờ thời cơ đến với mình.

Trong công việc làm ăn buôn bán, người thuộc chòm Bạch Dương cũng luôn luôn chờ đợi cơ hội để làm ông, bà chủ. Ngoài ra, giống như con vật tượng trưng của mình, những người này thích ở trong một quần thể chứ không muốn sống tách rời khỏi mọi người; họ cũng không hi vọng hành vi cử chỉ của mình quá khác biệt so với quần chúng. Loại tính cách này không tránh được việc khiến họ có nhiều quan niệm truyền thống hơn trong việc ăn mặc, thưởng thức và phương thức hành vi, không sáng tạo cái mới khác người, không một mình một kiểu.

Vì con cừu đầu đán thực sự đã được tạo hoá giao cho nhiệm vụ phải bảo vệ đàn cừu của nó; vì vậy những người thuộc chòm Bạch Dương trong cuộc sống hoặc trong sự nghiệp cũng thể hiện ra những bản năng bảo vệ đối với những người dựa vào họ. Nếu người ngoài, trong hành vi hoặc ngôn ngữ, dám xâm phạm đối tượng bảo vệ của họ, thì họ nhất định sẽ ưỡn thẳng người lên hành động vì đạo nghĩa, không sợ đối phương mạnh hơn họ, có thế lực hơn họ.

Chòm Bạch Dương giàu tinh thần cạnh tranh, họ không giảo hoạt giả tạo, lừa gạt người khác, họ có một loại cảm giác danh dự giống như kiểu phong cách thời kỳ trung thế kỷ, hành vi cử chỉ của họ lúc nào cũng để lộ ra một phong độ kị sĩ. Vì vậy khi họ gặp phải những kẻ lừa gạt hoặc hai mặt, hơn nữa có khả năng khôi phục rất mạnh, sau khi gặp phải những trắc trở, họ có thể rất nhanh chóng đứng dậy, tiếp tục tiến lên với một tinh thần phấn chấn.

Những người sinh thuộc kì 10 ngày thứ nhất của chòm Bạch Dương (từ 21/3 đến 30/3), có thể thể hiện rõ nét đặc trưng tính cách kể trên. Những người sinh vào kỳ 10 ngày thứ hai (31/3- đến 9/4), thì đặc trưng tính cách mà họ thể hiện ra lại không được rõ ràng lắm. Những người sinh thuộc kì 10 ngày thứ ba (10/4- đến 20/4) thông thường đã không còn cạnh tranh hiếu thắng, cố chấp như thế nữa, họ còn có thể biểu hiện ra một loại tính cách linh hoạt khá mạnh.

Phương thức tư duy, kỹ xảo giao lưu và khả năng thích ứng công việc

Những người thuộc chòm Bạch Dương cũng có nét giống như con vật tượng trưng, tức là có khuynh hướng hành động trước, sau đó mới suy nghĩ : Họ luôn vội vàng hành sự, không tốn thời gian vào việc suy xét lý tính và cân nhắc đắn đo. Khi cần phải quyết đoán kịp thời vượt qua những chướng ngại, mở ra một vùng đất mới, hoặc khi phải dùng phương thức “ hai đội quân đánh nhau đội nào dũng cảm thì dội đó thắng” để hoàn thành những nhiệm vụ tưởng như không thể hoàn thành được, họ luôn có thể làm rất xuất sắc.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

Khi họ làm những công việc cần thiết phải có kế hoạch chu đáo, cần có tầm nhìn xa trông rộng, thì họ làm không được tốt như thế. Kích động, liều lĩnh khiến cho họ bị lộ ra điểm yếu trước những đối thủ đa mưu túc trí, giỏi tính toán, va cuối cùng bị họ đánh bại. Khi tuỳ tiện, hành sự cho họ phạm phải những sai lầm nguy hiểm, họ lại nhất định không dám thừa nhận mình làm sai. Hầu hết không có một người lãnh đạo lạ cam tâm tình nguyện thừa nhận là mình sai, hơn nữa những người có loại hình tính cách thuộc chòm Bạch Dương chính là những người tôn sùng quyền uy. Nhưng, nếu mãi mãi không thừa nhận những sai lầm mình đã phạm phải, như thế thì trong cuộc sống của bạn sẽ tái phạm hết lần này đến lần khác những sai lầm giống nhau.

Họ luôn muốn người khác coi mình là một nhà tư tưởng và mọt người hành động mẫn cảm, lời nói họ xem ra không được thoả đáng, đúng mức. Trong mắt họ, những câu nói ngoại giao và những lời nói đường mật ngọt ngào chỉ là lãng phí thời gian, họ thích những người đơn giản thẳng thắn, ngắn gọn đi thẳng vào vấn đề.

Đương nhiên, xuất phát điểm của họ là tốt, nhưng cách làm của họ không có lợi trong việc kết bạn cảm hoá mọi người. Họ nhanh mồm nhanh miệng, và ngữ khí luôn khiến cho mọi người khác phải nghe lời họ nói. Một số người thuộc loại hình tính cách này khi nói chuyện lại có ngữ khí ổn hoà dịu dàng, cho dù mỗi câu mà họ nói ra đều muốn khiến cho người nghe nhận thức tính cấp bách của sự việc, người nghe phải tập trung toàn bộ tinh lực để nghe rõ từng câu mà anh ta nói. Loại tình trạng này thường phát triển thành một loại hình thức giao lưu đơn phương, khi giao lưu với họ, người khác luôn là những người tiếp thu bị động.

Tinh lực sung mãn nhưng thiếu lòng nhẫn nại, thích mạo hiểm nhưng dễ nổi cáu; những điều này đều là những miêu tả chân thực về chòm Bạch Dưong. Nói một cách đơn giản, cách tư duy của họ và kỹ xảo giao lưu khiến họ có thể nhanh chóng tiến lên, gia nhập vào hàng ngũ những người ưu tú, nhưng họ lại không thể duy trì được lâu sự tôn sùng của quần chúng.

Con đường sự nghiệp và tiền bạc

Sự nghiệp là lĩnh vực mà Bạch Dương tỏa sáng nhất. Bản tính sáng tạo, hoài bão đã thúc đẩy những người sinh ra trong cung này đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp. Năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh khiến Bạch Dương ra lệnh nhiều hơn là phải tuân lệnh người khác.

Khi đối mặt với thử thách, người Bạch Dương nhanh chóng đánh giá được tình hình và tìm cách giải quyết. Cung này gắn liền với lửa cũng như khát vọng chiến thắng. Cạnh tranh chỉ làm cho Bạch Dương mạnh mẽ và cháy sáng hơn. Nghề nghiệp phù hợp với Bạch Dương đó là: bất động sản, kinh doanh, quản lý và lãnh đạo.


Là một chòm sao tràn đầy sức sống, luôn quyết đoán, sống tình cảm, bạn làm việc trong những công việc đòi hỏi nghị lực và lòng tự tin. Do luôn cần nguồn năng lượng dồi dào để tiếp thêm sức mạnh cho mình nên những công việc liên quan đến sức khỏe là thích hợp với bạn nhất.

Là một người luôn thích sự cạnh tranh, bạn luôn lựa chọn những công việc có thể chiến thắng bản thân mình và những người khác.

Nghề nghiệp lý tưởng của bạn là kỹ sư cơ khí, những công việc đòi hỏi sử dụng võ thuật như quân nhân hoặc cảnh sát, hay những việc chuyên về thể thao hay hoạt động ngoài trời. Bạn có thể tìm hiểu những công việc này từ những người thuộc chòm sao Bạch Dương như bạn ở bất cứ nơi đâu. Họ rất phổ biến. Đó là những nhân viên cứu hỏa, nhân viên cứu hộ hoặc bác sĩ ngoại khoa.

Bạn là người nhiệt thành, nhạy bén, dám nói, tham vọng, mạnh mẽ và sáng tạo. Một công việc trong lĩnh vực truyền hình, phát thanh, quảng cáo hay kiến trúc sẽ phù hợp với những tham vọng và tính sáng tạo của bạn. Và vì bạn sinh ra là để lãnh đạo nên làm việc trong quân đội hay cơ quan hành pháp cũng hợp với bạn.

Nếu bạn là một người phụ nữ thuộc chòm Bạch Dương, bạn sẽ có công việc nổi trội hơn nam giới. Khi bạn đã là một người độc lập, bạn có thể thành lập một công ty riêng của mình hoặc ít ra bạn là một người đảm trách trong công ty đó. Bạn có thể sẽ không làm tốt những việc yêu cầu sự nhẫn nại và chú ý những chi tiết nhỏ. Những lề thói thông thường sẽ giết chết bạn.

Là một người đàn ông thuộc chòm sao Bạch Dương, bạn là một người năng động và bạn cần được thử thách. Một công việc không có mạo hiểm và khám phá sẽ không hấp dẫn bạn. Vì thế, bạn là một người bảo vệ, một lính thủy đánh bộ, hoặc là một thanh tra cảnh sát hoàn hảo. Bạn có thể có một chút vấn đề với những công việc hoàn toàn thuộc về trí tuệ hoặc những công việc liên quan đến hộ lý.

Các đồng nghiệp đối đãi với bạn rất vui vẻ và nhiệt tình. Họ ngưỡng mộ sự mạnh mẽ của bạn khi bạn chú ý đến việc gì đó. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy ai đó đang cố gắng nổi trội hơn bạn, tính cạnh tranh của bạn sẽ nổi dậy và họ sẽ biết được rằng bạn đã cứng cỏi như thế nào.

Bạn là một người sếp tuyệt vời và thoải mái. Bạn luôn lãnh đạo và chăm sóc cho đội của bạn. Sự nhiệt tình và hăng hái của bạn rất dễ được truyền từ người này qua người kia và nó là động cơ thúc đẩy để cấp dưới của bạn chú ý và làm theo bạn.

Bí mật sự thành công của bạn là bạn luôn có mục tiêu và cho dù có những yêu cầu gì đi nữa thì bạn cũng chiến đấu như một chiến binh để đạt được mục tiêu đó. Bạn luôn có sự quyết tâm và tự tin ở chính mình và từ bỏ mục tiêu đó không phải là sự lựa chọn của bạn.

Bạch Dương không phải là mẫu người biết tiết kiệm vì lực hấp dẫn của mua sắm, giải trí và các trò chơi khác quá lớn. Họ ít khi tập trung tiền bạc cho tương lai. Với họ, khoảnh khắc họ đang sống là quan trọng nhất. Do có tư duy và yêu công việc nên Bạch Dương kiếm tiền khá nhưng cũng tiêu rất “ác”. Có một điều chắc chắn cho những người sinh trong cung này là tính hài hước.

Gia đình và bạn bè

“Hành động” – đó chính là kim chỉ nam cho Bạch Dương. Người được sinh trong cung này có nhiều bạn càng tốt. Thường kết bạn với nhiều người trong nhiều tầng lớp xã hội khác nhau vì Bạch Dương thân thiện và dễ gần. Tuy vậy, bạn thân cũng phải là người thuộc tuýp người tương tự như Bạch Dương.

Độc lập và hoài bão. Hai đặc tính này Bạch Dương xây dựng từ nhỏ. Ngay từ khi sống với gia đình, bạn đã thể hiện ước muốn của mình. Bạch Dương sống rất tình cảm, gia đình luôn là một phần quan trọng trong bạn.

Tình yêu và phản ứng tâm lý

Tình yêu hiểu theo nghĩa rộng, bao gồm cả tình yêu nam nữ, tình con cái, bạn bè và thành viên trong gia đình. Đặc biệt trên phương diện đối xử với con cái, chòm Bạch Dương đã biểu hiện một cách rõ ràng bản năng bảo vệ. Dưới biểu hiện nôn nóng hấp tấp, kích động của họ, luôn tiềm ẩn lòng trách nhiệm lớn lao đối với những người quá trẻ tuổi, hoặc không có khả năng tự vệ.

Trong xã hội ngày nay với nhiều quan niệm mới, có một số người thuộc chòm Bạch Dương một khi đã nhận thức được nuôi dưỡng con cái có nghĩa là gánh vác trách nhiệm lâu dài, không thể từ bỏ, họ sẽ dứt khoát không muốn có con. Nhưng nếu lúc nào thực sự trở thành cha mẹ, họ sẽ làm hết sức để xứng với chức vị cha mẹ, họ gửi gắn nhiều hi vọng vào những đứa con của mình, hi vọng chúng có thể dũng cảm, có chí tiến thủ, ý chí cao rộng như họ.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

Khi chúng ta hiểu tình cảm theo nghĩa rộng, chúng ta nhất thiết phải nhớ nguyên tố tự nhiên của chòm Bạch Dương là HOẢ. Chòm Bạch Dương khi sống cùng với những người sinh thuộc các chòm sao thuộc nguyên tố THUỶ hoặc THỔ, cần phải hết sức cẩn thận. Những người thuộc ba chòm sao có nguyên tố tự nhiên là THUỶ- chòm Cự Giải, chòm Hổ Cáp và chòm Song Ngư- đều tỏ ra rất cần thận, kiềm chế và không giỏi giao tiếp.

Những người sinh chòm sao có yếu tố tự nhiên Thủy, Thổ phát hiện ra mình rất khó tiếp thu sự cuồng nhiệt và kích động của chòm Bạch Dương, ngược lại chòm Bạch Dương lạ không dễ phát giác ra sự rối loạn hoặc sự cẩn thận chặt chẽ trong lòng những người xung quanh. Sự qua lại với những chòm sao khác có nguyên tố tự nhiên là Thủy khác như Sư Tử, Nhân Mã thông thường không xảy ra vấn đề gì, họ đều có tính hướng ngoại, giỏi giao tiếp với mọi người. Hành động cử chỉ hấp tấp, kích động hoàn toàn không thật sự làm họ ngạc nhiên, kinh ngạc.

Chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Không khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) có thể sẽ có chút kinh ngạc trước phản ứng của chòm Bạch Dương, nhưng họ lại không cảm thấy phiền phức, không cảm thấy bất an. Không khí cũng là một loại nguyên tố dễ bị phát tán, cũng thuộc loại hình hướng ngoại.

Lãng mạn và tình ái

Bạch Dương sáng tạo ngay cả trong cách tán tỉnh. Nhưng không phải ai cũng gây được sự chú ý được với các chú cừu này, họ cũng phải năng động và nhiệt huyết giống như Bạch Dương. Ngọn lửa tình yêu trong Bạch Dương rực cháy mãi nếu đó đúng là người mà bạn mong đợi.

Họ là những người lãng mạn thật sự, họ tin tưởng rằng “ tình yêu lãng mạn” thực sự tồn tại, đặc biệt là tình yêu lãng mạn kiểu thần thoại. Họ kiếm tìm không mệt mỏi, kể cả sau khi họ cảm thấy thất vọng, họ vẫn sẽ theo đuổi những nàng công chúa hay hoàng tử mang màu sắc cổ tích, mãi cho đến khi sự hoang tưởng đó của họ bị tiêu tan và cuối cùng bị sụp đổ hoàn toàn. Khi những cuồng nhiệt ban đầu bị tiêu tan cạn kiệt, họ phải đối mặt với cuộc sống. Họ luôn không tiếc sức mình để kiếm tìm những người tình trong mộng không thể nào nắm trong tầm tay.

Đương nhiên, những gì nói ở trên không hề có ý muốn nói chòm Bạch Dưong luôn là không chung thuỷ. Nó chỉ muốn nói rõ rằng đối với chòm Bạch Dương, muốn làm được điểm này thì có chút khó khăn, vì việc chung thủy tuyệt đối là xung đột với bản tính của họ. Hơn nữa có không ít những người thuộc chòm Bạch Dương khá gợi cảm, rất thu hút những người khác giới, những điều kiện khách quan cũng khiến cho họ thành thạo trên phương diện tình ái.

Cách chinh phục người cung Bạch Dương

Cách chinh phục chàng trai Aries: Điều quan trọng nhất là bạn không bao giờ tấn công trước, hãy để anh ta chinh phục bạn. Nếu bạn khéo léo, hấp dẫn và thú vị, bạn là cô gái lí tưởng của anh ta. Hãy nhớ: trở nên thật thà và đáng yêu, và anh ta sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn.

Lời khuyên: Tại bữa ăn tối đầu tiên của hai người, nên ăn những món ăn có thịt

Cách chinh phục những cô gái Aries: Nếu bạn trông có dáng dấp thể thao, khoẻ mạnh và thích phim ảnh, thì bạn là một chàng trai lí tưởng! Những cô gái Aries rất mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng họ thích được bảo vệ và quan tâm, chăm sóc. tặng cho cô ta thật nhiều quà và cô ta sẽ chung thuỷ với bạn

Lời khuyên: Tại bữa ăn tối đầu tiên của hai người, bạn nên để cho cô ta chọn nhà hàng.

Tổng quát về Bạch Dương

Là cung mệnh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Con Cừu chỉ nghĩ về mình. Nó là một đứa trẻ, và như mọi con trẻ khác, nó hoàn toàn chìm đắm trong cái Tôi của bản thân. Những gì nó quan tâm phải được đặt lên trên hết.

Khi đứa bé bị ướt bỉm hoặc đói, nó gào toáng lên đòi hỏi những gì cần làm. Con Cừu cũng vậy. Nếu cần gì, nó không ngần ngại gọi điện thoại cho bạn vào 4 giờ sáng. Bạn đang ngủ ư? Tại sao bạn có thể yên chí ngủ trong khi nó thì đang thao thức? Không được, hãy vui lòng dậy kiếm những gì nó cần. Thực sự như một đứa trẻ, Bạch Dương coi thế giới xung quanh chỉ là một phụ lục cho bản thân mình. Thế nhưng chẳng bao giờ có ai bảo đứa trẻ là ích kỷ. Với con Cừu cũng như vậy. Nó tự nhiên và chân thành trong mọi biểu hiện của mình, đến nỗi điều đó dường như làm cho sự ích kỷ và hung hăng của nó lại có một vẻ đẹp nào đó.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

Trong tính cách Bạch Dương không có một dấu hiệu nhỏ của sự láu cá. Và nó cứ như thế trong cả cuộc đời – cả tin, lầm lỡ, rồi lại cả tin lần nữa. Mọi giận buồn sẽ quên đi trong chốc lát nếu nó được ai đó an ủi, vỗ về. Tính cách đó không có gì bí ẩn hay phức tạp: người đó trước mặt bạn, tất cả rõ như lòng bàn tay.

Có một số đặc điểm để nhận dạng Bạch Dương. Họ thường có một gương mặt sáng láng; màu tóc khi ở dưới ánh sáng mặt trời thường hơi hoe nhạt; mặt và đầu hay có nốt ruồi, hoặc vết sẹo. Cử chỉ nhanh nhẹn và khéo léo. Tốc độ tư duy của họ cũng nhanh như vậy. Con Cừu có khung xương nhỏ và chắc, khi đi, hay đổ người về phía trước, như thể đang bay. Không thể nói Bạch Dương có một dáng người kiều diễm mặc dù sự khéo léo của nó để thoát khỏi những tình thế gay go rất hay gây khó khăn cho những kẻ xem thường nó. Nhìn chung, ngoại hình của Bạch Dương toát lên một sự tự tin và tự kỷ vô biên.

Nếu bạn gặp một Bạch Dương buồn rầu ủ rũ, thì chắc chắn người đó đã bị làm tổn thương sâu sắc và cần phải có thời gian để bình phục. Nhưng hãy tin rằng người đó chắc chắn sẽ bình phục. Không có gì trên đời có thể làm cho Bạch Dương suy sụp hoặc mất đi tính cách. Chắc chắn đây không phải là một người bi quan.

Những ai được sao Hoả bảo trợ bao giờ cũng nhìn thẳng vào mắt bạn với một sự chân thành dễ thương và một sự cả tin đến mủi lòng. Bạn là người rất thân của anh ta mà. Bạn thực lòng yêu quý anh ta, đúng không? Không phải ư? Nước mắt đã trực dâng trào trong mắt Bạch Dương, nhưng người đó kiềm chế được. Còn nếu có lúc bạn thấy Con Cừu khóc vì bạn thì đó là bạn đã làm nó tổn thương sâu đến tận trái tim. Bạch Dương thà chết chứ không chịu để kẻ khác nhận thấy những yếu đuối của mình. Đôi khi người này thực sự mạo hiểm tính mạng chỉ để không ai nghĩ rằng anh ta chưa đủ dũng cảm.

Nói chuyện với ai, Bạch Dương thường nhìn thẳng mặt họ. Còn nếu đưa ánh mắt đi chỗ khác, thì điều đó có nghĩa đơn giản là anh ta không hứng thú với câu chuyện. Vào thời điểm đó đã có điều gì khác thu hút chú ý của Bạch Dương và anh ta không định che giấu việc đó.

Bạch Dương sẽ dốc hết sức để giành vị thế dẫn đầu trong sự nghiệp mình lựa chọn. Một Bạch Dương thất bại dễ nhận biết được qua vẻ bất mãn khi phải tuân thủ kẻ khác. Một Bạch Dương chiến thắng thì tính tình thoáng đãng và đặc biệt hào phóng, nhưng thầm mong mọi người xung quanh phải hát vang ngợi ca mình.

Mặt khác, điều mà bạn có cố mấy cũng không bao giờ tìm thấy ở Con Cừu là sự tế nhị và khiêm tốn. Khi tạo hóa ban phát những phẩm chất này, Con Cừu đang ở đâu đó rất xa. Giả dối, quanh co hoàn toàn không phải là thuộc tính của những người được sao Hoả phù trợ. Thẳng thắn và tuyệt đối chân thành – đó là tấm danh thiếp của Bạch Dương, mặc dù những phẩm chất này rõ ràng không phải lúc nào cũng là ưu điểm.

Trong một số hoàn cảnh, người sinh cung Bạch Dương có thể là những kẻ vô trách nhiệm. Đó là khi đứng trước điều gì đó hứa hẹn đầy hấp dẫn, hoàn toàn cuốn hút sự quan tâm, họ có thể bỏ quên trách nhiệm của mình. Những người chịu sự quản chiếu của sao Hoả thường bị trách cứ là quá khó tính. Điều đó có phần đúng. Nhưng họ không thù dai, không buồn lâu, và thường ngạc nhiên khi thấy người nào mãi không quên được giận.

Mặc dù tính cách Con Cừu quyết đoán, tháo vát và quả cảm, nhưng cũng có những thứ nó sợ. Người này không run sợ khi phải đối mặt kể cả khủng long, nhưng lại không chịu được đau đớn về thể xác. Hoàn toàn không phải kẻ hèn nhát, nhưng người này rất nhạy cảm với những vết thương, đau đớn dù nhỏ nhất. Các bác sĩ răng thực sự là kẻ thù của Con Cừu.

Bạch Dương hay bị những vết thương nhỏ, đứt tay, bỏng, có lúc sa vào chuyện phiêu lưu ẩu đả. Bệnh thường gặp ở người sinh cuối tháng 3 – nửa đầu tháng 4 là các chứng đau đầu, thận, xương khớp, và đặc biệt là hay cảm cúm. Bạch Dương nên quan tâm giữ sức khoẻ, thường xuyên khám nha khoa, kiểm tra mắt, ăn uống đúng mực, không để lạnh đầu, và cố gắng tránh lạm dụng rượu bia (là thứ chống chỉ định đối với những người sinh dưới ảnh hưởng của sao Hoả). Nhìn chung Con Cừu có một cơ thể rắn chắc và dẻo dai nếu nó không đam mê làm gì vô độ, điều mà đáng tiếc là Con Cừu thường phạm phải.

Nếu bạn nhìn thấy Bạch Dương phải nằm trên giường thì hãy hiểu rằng tình trạng của người đó quả thật là tồi tệ. Nhưng kể cả trong trường hợp như vậy cũng phải dùng sức mà giữ Bạch Dương trong giường để anh ta không chuồn đi đâu mất. Nhờ có một cơ thể khoẻ mạnh, Con Cừu có khả năng bình phục trong những điều kiện mà những người khác lẽ ra đã chết từ lâu. Nguyên nhân chính khiến Con Cừu có thể bị bệnh nặng là tính bướng bỉnh, không chịu tuân theo lời khuyên đúng đắn của người khác. Đáng tiếc là thái độ như vậy với sức khoẻ rất điển hình ở Bạch Dương. Thống kê cho thấy những người sinh cung này hầu như hoàn toàn không có thiên hướng tới chất ma tuý. Họ cũng rất ít khi sử dụng thuốc men, kể cả thậm chí những loại thông thường như thuốc cảm, đau đầu.

Nhờ bản chất lạc quan không gì lay chuyển, Bạch Dương (cùng với hai cung mệnh hoả khác – Sư Tử và Nhân Mã) rất hiếm khi mắc bệnh trầm cảm. Sự suy thoái tinh thần, nếu thậm chí có cơ sở để xảy ra, thì ở Bạch Dương nó cũng sẽ qua nhanh, không để lại vết tích gì.

Bản tính chân thật, Bạch Dương không có khả năng làm những tiểu xảo xã giao. Người này thường phải mất một nửa cuộc đời để học được phép giao tiếp tối thiểu. Nhưng một khi đạt được điều đó, cộng với khả năng trực giác thiên bẩm và tiềm năng sáng tạo to lớn, thành công của anh ta sẽ thực sự là kỳ vỹ. Có một thực tế đáng ngạc nhiên là người thuộc cung mệnh này thường mang lại sự giàu có không phải cho bản thân mà cho người khác. Đa số họ cả đời không có một mái ấm riêng, mà chỉ thuê nhà hay căn hộ làm nơi cư ngụ. Nhưng xem ra, chạy đuổi theo tiền bạc không phải là mục đích chính của Bạch Dương.

Mặc dù tự tin thẳng bước về phía trước ít quan tâm đến cảm xúc của người khác, mặc dù thái độ đối với mọi thứ có thể diễn đạt ngắn gọn bằng khẩu hiệu “trước hết phải là tôi…”,

Bạch Dương lại là một trong những cung hào phóng và rộng lượng nhất của Hoàng đạo. Trong con người này không có sự tàn nhẫn. Anh ta thành thật tin rằng mình có thể làm bất kỳ việc gì tốt hơn mọi người khác. Nếu Bạch Dương buộc phải lựa chọn giữa vinh quang và giàu có, người này sẽ không do dự chọn cái thứ nhất. Điều đó không có nghĩa là anh ta xem thường tiền bạc, hoàn toàn không. Đơn giản là vinh quang có giá trị với anh ta hơn.

Trong con người Bạch Dương có sự chung sống kỳ lạ của hiện thực và lý tưởng. Hiếm ai có thể biểu hiện sự kiên định và bản lĩnh như vậy, nhưng đồng thời cũng hiếm ai lãng mạn, thơ mộng và tin tưởng vào những điều kỳ diệu đến như thế. Những người được sự quản chiếu của sao Hoả hoàn toàn không có khả năng thừa nhận thất bại, kể cả khi nó đã quá rõ ràng. Họ tin vào một kết cục có hậu – dù trong tình yêu hay trong trận đấu bóng đá. Vốn là những đấu thủ có năng khiếu, Bạch Dương trong các cuộc chơi thường chỉ dựa vào sức mình. Họ luôn muốn tự mình giành lấy chiến thắng. Điều đó giải thích tại sao bạn hầu như không gặp Bạch Dương trong vai trò kẻ ăn xin, hay trong danh sách trợ cấp khó khăn.

Mặc dù dễ giành được thiện cảm của người khác, điều mà đối với sự nghiệp chính trị là rất quan trọng, rất ít Bạch Dương trở thành chính khách giỏi. Với một Bạch Dương điển hình, chính trường không phải là chỗ tốt nhất để thể hiện thế mạnh. Trước hết là vì Bạch Dương không mạnh về kinh doanh. Thứ nữa là vì người này không biết kiềm chế trong phát ngôn, căm thù mọi sự hạn chế và giả tạo. Sở trường của Bạch Dương là hoạt động sáng tạo. Nếu không có tính độc đáo, nghị lực và sức mạnh tinh thần của Bạch Dương, nhiều dự án có thể sẽ không thực hiện được hoặc sẽ mang một dáng vẻ hoàn toàn khác, tẻ nhạt hơn.

Kim loại hợp với Bạch Dương là sắt – mang lại cho cung này sự cứng cỏi và sinh lực nhiều gấp bội các cung khác. Lửa, rực cháy trong tâm hồn Bạch Dương, soi sáng đường lên phía trước và tạo lòng tin cho những người theo cùng.

Bạch Dương là người mở đường tiên phong, dẫn người khác tiến tới những mục tiêu cao cả. Đức tin của người này trong sáng, không chút pha tạp bởi đạo đức giả hoặc lòng tham. Bạch Dương hiếm khi là chủ nhân của những tài sản lớn, nhưng nếu điều đó xảy ra thì người này cũng không bao giờ bận tâm khư giữ chúng. Anh ta vui lòng chia sẻ tất cả báu vật của mình cho người khác với niềm tin rằng những gì đã chi tiêu ra sẽ quay trả lại gấp bội phần. Mang đến niềm vui cho mọi người – đó là một trong những mục đích chính của Bạch Dương. Người này chân thành tin chắc rằng cuộc sống chứa đầy những diệu kỳ, và người này sung sướng được chia sẻ những điều tuyệt vời đó, nếu tất nhiên chính bạn cũng muốn như vậy.

Nên nhớ: Nếu bạn sinh vào ngày đầu tiên hoặc ngày cuối cùng của một chòm sao, theo thuật ngữ chiêm tinh học, bạn sinh ra trên “ngọn”. Trong trường hợp này, bạn sẽ thừa hưởng một phần đặc tính của chòm sao có ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn. 

226 nhận xét:

 1. Nói chung là mình rất không ưa gì cung này! :-t :-t :-t :-t :-t

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tui là cung này mà vô cùng ghét cung Xử Nữ

   Xóa
  2. Ghét thì kệ mịa mấy bạn chớ, tớ là Bạch Dương đây ! :-t :-t

   Xóa
  3. hem ưa thì vào xem làm zề

   Xóa
  4. ko ưa thì cú, nghe mún đấm vào mặt cho bõ tức

   Xóa
  5. K ưa thì CÚT. vào xem chi cho đau mắt rồi bị ném đá. khổ thân vậy

   Xóa
  6. không ưu thì Biến

   Xóa
  7. toa'n baon gen an tuk o?

   Xóa
  8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  9. vo choi tkui ke nhung nguoi ko dc nhu bd eui ghen ti y ma

   Xóa
  10. ko ưa thi ke vao day lam eo zi cut ngay cho bố

   Xóa
  11. k ưa zô đây làm chi,gato à????? đối vs tôi bạch dương là nhất nhé

   Xóa
  12. Này đừng nói quá đáng chứ, bạn ko ưa cung này thì vào xem làm gì hả ? Bạn là cung nào ? Nếu có ai ghét nhất cái CHĐ của bạn thì bạn có bùn ko ? Ko thì xin cho địa chỉ nhà.

   Xóa
  13. cái địt con mẹ mày thằng bình luận đầu tiên mày chửi xéo bon tao ak

   Xóa
  14. Cậu này cũng là BD mà,cậu ấy nói trêu thôi

   Xóa
  15. Tại sao bạn lại ghét xử nữ, họ rất đẹp gái mà :D

   Xóa
  16. tưởng mấy người thuộc tui không thuộc sao

   Xóa
  17. tưởng mấy người thuộc tui không thuộc sao

   Xóa
  18. Tôi đây cũng ghét cung BD lắm nè, người gì đâu thô lổ cọc cằng, mở miệng ra là tao với mày, ai nói sóc một câu là ra ngoài tay đôi mày, làm cái gì thấy không đúng góp ý kiến không bao giờ nghe, thấy làm ko được kiêu đưa làm cho cũng không chịu, nhìn thấy ghét ghê lắm. Ấy vậy mà được cái tính biết chìu chuộn người ta và biết dỗ ngọt mới ghê chứ. Có hôm giận quá vì cái tánh cọc cằng muốn bỏ nhà đi luôn cho ở một mình, thế là quay 180˚ năng nĩ anh sẽ chết nếu không có em, làm người ta siu lòng, tánh tình như vậy mà sao tui lại yêu say đắm mới chết chứ,!

   Xóa
  19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  20. đó chỉ là người mà bn tiếp xúc thôi mà

   Xóa
  21. các ban đọc hay vao chửi nhau vậy

   Xóa
  22. tui cung nnày nhung me toi la cung xu nu

   Xóa
  23. t thấy mê tin rất nhiều -_-

   Xóa
 2. Cung bạch dương là cung mình ghét nhất, nói chung là toàn một lũ đa tình! cheer

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. z bn ghét cug bạch dương kia ơi, bn là cug j? cung của bn chắc chẳng có j hay ho mà nói bạch dương

   Xóa
  2. Thế sao lúc đó k nói với mẹ bạn chịu đau dừng đẻ lại 1 tháng đi.

   Xóa
  3. thằng khỉ cung mày hơn gì cung tao không mà láo

   Xóa
  4. Nói Chung Mình Chúa Ghét Những Đứa Đi Nói Xấu Cung Khác..... ~.~ không thich thì thôi...... Nói người ta mai mốt mình là người bị người khác nói lại như vậy... Gieo của nào trời cho của đó à bạn..

   Xóa
  5. gato thôi vì 8% các tỉ phú trên thế giới đều là cung Bạch Dương mà :))

   Xóa
  6. thế bố mày không biết là 50% người nghèo trên thế giới cũng cung bạch dương à?

   Xóa
  7. Nghe mấy bạn tranh luận cười té ghế ! chắc đúng một phần thôi !

   Xóa
  8. pan noi bd da tinh con pan la j ha.ko tkick bd thi dung koa vao ay lam j

   Xóa
  9. kai dech,dung di noi get ng nay ng kia di,song lam sao de ng ta thuong minh chu,them ban la bot thu(mac du ban khong tot)

   Xóa
  10. hk thích s còn vào đây.pạn pị hâm àk

   Xóa
  11. ke po may dua ham

   Xóa
  12. Minh ghet cung thien binh

   Xóa
  13. oanh nhau ko   Xóa
  14. thằng đầu tiên mày tên j địa chỉ của mày ở đâu ông tới ông fam chết cmm bây h chớ chửi bọn tao là ngon đâu

   Xóa
  15. loại trẻ trâu...nói thật ý mình cx không cần 1 đứa như b thích. cuowcj sống mà ko có ng yêu ng ghét thì còn gì là cuộc sống thú cí, nên clà cứ ghét đe

   Xóa
  16. tre trau thi tre trau cho ai keu quang tam chi roi noi

   Xóa
 3. t la cung nay. Va t thjch ban ljnh va taj nang cua cung nay.he

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cung này là cái cung đa tình nhất đó mọi người à, nói chung không ra cái đếch gì!

   Xóa
  2. hơ hơ... cái con người kêu ghét Bạch Dương kia... chắc hẳn là bạn đã từng trao tình yêu của mình cho Bạch Dương để tới khi Bạch Dương nhận thấy rằng bạn quá nhàm chán, vô vị và.. có phần đểu cáng khi nói xấu người khác nên bị "đá đít" hả? haizzz... t rất thông cảm với bạn.. dù gì thì.. mình cũng Yêu Bạch Dương nhất!^^

   Xóa
  3. Bọn bạch dương xạo lắm, lăng nhăng vãi!

   Xóa
  4. Dieu do chung to ban la ke kem koi .nham chan ko co j dag de ho nha Cuu chung toi faj chon vui ca mot cuoc doi tuoi dep,mot trai tim am ap yeu thuong cho ban...

   Xóa
  5. mình cũng thuộc cung này nhưng sao họ nói có cái phần mua sắm làm đúng hjhj

   Xóa
  6. cung bach duong that su tuyet voi.chac cac cung khac cung deu hay nhu the nay j nki!^^

   Xóa
  7. mjh cug la bd mk sao ho ns cha jog caj j het nhj.la thja

   Xóa
  8. z ckac pan cki tkick tink ckat cua bd ma ko tkick cung bd ha

   Xóa
  9. e bd ma sao,lang nhang tkiau koa de dang pi lua

   Xóa
  10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 4. toi thich bach duong, va toi yeu han

  Trả lờiXóa
 5. bach duong ơi là bạch dương, cậu làm tớ phát điên lên được.

  Trả lờiXóa
 6. Tui cung nau giong het tinh tui

  Trả lờiXóa
 7. Giong het tinh tui ak

  Trả lờiXóa
 8. Cung bach dương thi sao chư
  Đa tinh hay không la ơ đôi phương không riêng gj bach dương ca
  Tôi la bach dương đây thi sao

  Trả lờiXóa
 9. Tôi la bach dương tôi vô cung get cung sư tư

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cùg họ hỏa mà^......^

   Xóa
  2. Ko phai ghet cung bach duong đâu. Ho cung co nhieu diem tot ma.

   Xóa
  3. Còn tôi cũg là bd tôi yêu sư tử

   Xóa
 10. to la banh duong 1,9 may man to thich banh duong nhat, to cu tuong to ngheo kho chi to noi vay , may man to thich bach duong nhat

  Trả lờiXóa
 11. Minh dang y bach duong va thay rang BD da tinh that va cung dau nua...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mình cũng có người yêu là Bạch Dương. yêu 3 năm rồi nhưng chung tình lắm... lại còn rất đáng yêu và hài hước nữa... b thử nghĩ lại xem, có chăng ko phải a ấy đa tình mà là tính cách của a ấy cuốn hút nhiều người con gái khác cũng nên ^^

   Xóa
  2. Đó là chưa đến lúc bộc lộ đa tình thôi.

   Xóa
  3. Đúq đúq đúq...

   Xóa
 12. Chuan. " vinh quang la dau tien"

  Trả lờiXóa
 13. may nguoi trach moc BD da tinh ah haiz wa !, ai trong may nguoi chi co 1 moi tinh trong doi noi toi nghe coi. coi lai minh di trc khi trach nguoi ta...hey

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạch dương đa tình thật mà bác, ka ka ka, bọn bạch dương là nham hiểm, đừng ngu yêu chúng nó!

   Xóa
  2. đong y ai cung co 1 moi tinh kho wên ma "huhu"

   Xóa
  3. ủa tek s taz có ngừi iu là Bạch Dương nèk 3 năm zẫn chung thuỷ .......... đừng tưởng aj cũng z. nhé...... những đứa ns mý lời chê trách này nọ là mý đứa ngu thì có

   Xóa
  4. BD hien lanh va ngay tho la the sao lai bao BD nham hiem

   Xóa
  5. Tôi có ông anh rể BD nè.Rất là chịu khó làm việc,hiền lành,dũng cảm...nhưng cưới nhau đc vài năm thì đa tình lắm.Dù nhà không khá giả.

   Xóa
 14. Trả lời
  1. Bạch dương đúng chất đa tình nhất quả đất này luôn bố con nó à!

   Xóa
  2. Bình thường mình tự nhận mình đa tình, không ngờ khi xem cái này (lần đầu tiên xem ý nghĩa về cung hoàng đạo) mới biết người thuộc cung Bạch Dương lại là người đa tình nhất.
   p/s: Mình sinh 19/4 ^^

   Xóa
  3. Bình thường mình tự nhận mình đa tình, không ngờ khi xem cái này (lần đầu tiên xem ý nghĩa về cung hoàng đạo) mới biết người thuộc cung Bạch Dương lại là người đa tình nhất.
   p/s: Mình sinh 19/4 ^^

   Xóa
  4. Xin lỗi bác đang SPAM và chém gió vô tội vạ!

   Xóa
  5. thay cam dong tai cung co ng ban la BD ^0^

   Xóa
  6. koa nhieu nguoi ghet bd the ak.bun qua to cung la bd.

   Xóa
  7. BD rat nhieu ban va so luong ke thu cung tuong duong kaka,ke thu a?cang dong cang tot!tieu diet het.

   Xóa
  8. có nhiều kẻ thù tức tỉ lệ thuận với độ nổi tiếng của bạn...mắc gì bạn phải bùn ^O^

   Xóa
  9. có nhiều kẻ thù tức tỉ lệ thuận với độ nổi tiếng của bạn...mắc gì bạn phải bùn ^O^

   Xóa
 15. Thiệt ra cung BD óc to như hạt nho, si nghĩ phức tạp thỏa hiệp thì cảm thấy rất khó khăn, nên tình hình là vậy nè:


  Em này lợi dụng mình hả, lên đường.
  A, hóa ra em này bán đứng mình hả, nó đã có ý đó oy thì cũng khó thay đổi lắm, biến.
  ....
  Cho tới khi:
  A, e này chịu nổi tính điên khùng của mình, lại ko phiền phức cho lắm, nói năng rành mạch, tình nguyện ở bên em suốt đời

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác nói thế éo nào, chẳng ai hiểu bác nói cái đếch gì!

   Xóa
  2. um um cha hiu j het

   Xóa
  3. chuan roi,noi nhu vay ma cung k hieu a may ban , thang than ,chan thanh , dop ngay vao mat nhung ng co y do k tot voi mjnh , doi voi ng tot that voi minh thi se la ban tot of nhau mm.

   Xóa
 16. ai là con gái cung bạch dương k??? hẹn hò nhau đê

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em nè anh, qua cầu thị nghè nhé

   Xóa
  2. nha a o au.e thuoc cung bd ne.noi bit truoc la tui ko hien au ak nha.a thuoc sao nao ma me gai the

   Xóa
 17. Bạch Dương là cùng hài hước đó nha! Cũng đừng ghét cũng Bạch Dương quá như vậy chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cung bảo bình rất thông minh bạn nhỉ

   Xóa
  2. bạn thấy thế à?thật hok???

   Xóa
  3. Tui là ng bày trò và vui tính nhat lớp nè .tui bd

   Xóa
 18. Tui rất thích kết bạn cung Bảo Bình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cung bạch dương đa tình thôi bác à

   Xóa
  2. Cung Bảo Bình có hợp với cung Bạch Dương k nhỉ...

   Xóa
 19. mình thì rất...khó nói vì mình vốn là BD nhưng đôi lúc mình cảm thấy mình thật ích kỉ,lại...giống như các bạn nói nhưng bù lại BD lại rất thông minh,quả cảm và mình thấy cung BD rất cần đc an ủi.Chỉ cần bỏ ít thời gian là có thể hiểu ddc BD ý mờ.Ai cũng có yếu điểm và điểm mạnh.Cung BD cũng thế.Các bạn nên thông cảm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nói chuẩn không cần chỉnh luôn!

   Xóa
  2. Bach Duong nam nhu the nao thi khong ro, nhung minh Bach Duong nu, co the thich nhieu nguoi, nhung rat chung tinh, da yeu ai roi thi chi yeu mai nguoi do thoi. Rat ghet thoi trang hoa. Bach Duong khong da tinh dau cac ban a.

   Xóa
  3. Chuân luôn. Tớ BD nữ có đào hoa nhưng không lăng nhăng. Rất chung thủy là đằng khác.

   Xóa
 20. Đm. mấy U chửi BD ko ra j` thì cung của mấy U k có chắc :v . ai cũng có khuyết điểm và sai lầm. BD ko hoàn hảo thì cung mấy U cũng thế thôi :v ko thik thì câm cái mồm lại đừng có mà zô đây sủa bậy sủa bạ. Ai ns BD đa tình và kêu ghét thì chắc bị đá,nhục quá zô đây sủa r :v

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. minh cug thuoc bd nhung lai ghet nu nhan ma va nam sog tu vo cung

   Xóa
 21. Hi Ad, bên mình có đặt áo thun 12 chòm sao cho các bạn yêu mến và là fan của cung hoàng đạo nha. Mình chỉ muốn chia sẽ page để các bạn có được một chiếc áo cung độc nhất này. Cám ơn Ad
  https://www.facebook.com/aothuncunghoangdao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ thoải mái nha bạn, ka ka, áo đẹp thế!

   Xóa
 22. thiên bình và bạch dương thật sự không hợp nhau???????????????

  Trả lờiXóa
 23. T cug la bach duong va t tu hao ve dieu do... <3

  Trả lờiXóa
 24. Moi cung moi khác các ban ạ,minh la cung bach duong ne và minh lun thix dieu do,co thể nhung ban thuoc cung khác ko thix vi ban ko co hoac ko hieu tinh cach cua tui minh.moi ng có tinh cach khác nhau nêu nhu ko thich thi dung để ý đụng chạm tới nhau làm j,để sinh ra nhung ch ko hay các ban ạ...

  Trả lờiXóa
 25. Tao chui cai lu cho ns xau bach duong...vi tao la bach duong..

  Trả lờiXóa
 26. sao co the noi xau cung bach duong duoc nhi?Da lam duoc gi co ịch o the gioi nay chua?ma di noi xau cung nay voi cung khac. Do dau oc ngan

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thích thì nói xấu thôi, có gì sai cơ chứ, he he

   Xóa
  2. Cái dm bố đéo thèm ns xấu thì thôi~

   Xóa
 27. BẠCH DƯƠNG NUMBER ONE \(^o^)?

  Trả lờiXóa
 28. Mình là Bạch Dương đấy thì làm sao :))))))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạch dương rất dễ thương đó, he he

   Xóa
 29. mk cung la bach duong nen mk hieu suy nghi cua moi ng.mk mun moi ng lun vui ve hp,mk mun moi ng k pai bun vi mk nkug mk pit pai ls?mk pit lm ntn de nkug ng iu mk k pai pun va dau kho vi mk?...chan wa di moi ng giup mk vs

  Trả lờiXóa
 30. có cần phải ghét BD thế không?? =[[ đâu phải đúng hoàn toàn đâu mà phản ứng gay gắt thế

  Trả lờiXóa
 31. theo như trên thì BD(Hỏa) sẽ khó hòa hợp với Ma Kết(Thổ) sao?

  Trả lờiXóa
 32. Tự hào là một Bạch Dương. Iu BD nhất!!

  Trả lờiXóa
 33. Thi thoảng không thích bình luận chút nào. Bình luận sao không biết chứ ném đá thì nhiều lắm

  Trả lờiXóa
 34. Công nhận là Bạch Dương vs Thiên Bình thật sự ko hợp nhau, còn Sư Tử vs Nhân Mã ko bik

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tui iu nam sư tử bạn ấy rất dt*.cơ mà thầm ng ta 6 năm r mà k noí.hum qua bạn ấy ns iu tôi .tôi hp vô cùg

   Xóa
 35. ai co thay bai viet nay giong bach duong ngoai doi khong?
  minh nhin thay sao y?dung duoc 1 nua
  1.bach duong khong thay xmen,khong ua vu luc(ca doi hs di hoc voi no thay zay)
  2.no chi bi loi dung khi no co loi thoi. co khi minh co loi khi loi dung bi no choi nguyen cau``1 lan bat tin van lan bat tin`` dau hoac tu choi thang thung ngay lap tuc.
  3.khong thay co tinh hai huoc v.V

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tớ lại thấy nó quá giống cậu à, he he

   Xóa
 36. to la bd va to ghet song tu nam vo cung.dung la han nguoi lua dao

  Trả lờiXóa
 37. vì là bạch dương nên vẩn ế,,,,,ôi một đứa con nýt chính xác 90%.hồi trước lăng nhăn thật nhưng h mún cũng chẳng đc....và cũng chẳng mún iu hay .... gì cả.i love aries

  Trả lờiXóa
 38. Ngay ay ban va toi
  Đôi tri ki thân thiêt
  chang thê nao kê xiêt
  tinh ban tuôi hoc tro

  tôi nho luc bên ban
  bao buon vui chia sot
  hai đưa tre non not
  luôn gan bo bên nhau

  moi khi thay toi vui
  ban luon luon mim cuoi
  moi khi thay toi khoc
  tim ban cung nhoi đau

  toi om ban quan tâm
  toi sai ban im lang
  toi cân ban có mạt
  chang mot phut tho o

  Điều đó như giâc mo
  một giâc mo có thật
  có toi va có ban
  hai nguoi một trái tim

  Trả lờiXóa
 39. T la aries va t tu hao vs tjh cach that of aries...hjhj love

  Trả lờiXóa
 40. Bd la bach duong ak.kaka.chan' bon nj lm j cug chj theo cam tinh chang suy nghj j ka.

  Trả lờiXóa
 41. bạch dương number one. em iêu bạch dương,31/3 mak ^^

  Trả lờiXóa
 42. bạch dương rất ngây thơ đóa nha. have been naive. ko có thích thì xéo đi chỗ khác mà chơi, vô đây chi?

  Trả lờiXóa
 43. ng iu cua tui lai la thien binh nua chu

  Trả lờiXóa
 44. tui nhớ bạn...bạch dương à

  Trả lờiXóa
 45. Bạch Dương yêu Cự giải

  Trả lờiXóa
 46. Dm.bd tot như tek mà dua nao lại che

  Trả lờiXóa
 47. bạn gái mình cung bạch dương nà , mà mình cũng rất ghét tính cứng đầu của nhỏ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hãy để nàng ấy được thoải mái, bạn sẽ khỏi bị đá :D

   Xóa
 48. Mình rất Like Bạch Dương, Nhân Mã và Thiên Bình và đương nhiên cũng like mấy cung còn lại, mình là cung Bạch Dương nàk

  Trả lờiXóa
 49. Bạch Dương 19/4 cuối cùng đây :D

  Trả lờiXóa
 50. bạch dương 16/4/93 có mặt thấy đúng lắm ah :p

  Trả lờiXóa
 51. tôi cũng bạch dươg mà sao chẳng hợp vs Nhân Mã gì cả chỉ thấy hợp vs Kim Ngưu thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác, làm sao mà hợp với nhân mã được :D

   Xóa
 52. thao mình thì tất cả các cung đều quan trọng như nhau

  Trả lờiXóa
 53. BD thì sao chứ.. đừng có vào đây để nói những câu đại loại kiểu ghét BD như vậy.. riêng mk - 1 BD cam thây vô cung tưc giân cho mk va cho cac BD #..

  Trả lờiXóa
 54. Mình là Nhân Mã,bây giờ mình đang yêu một Bạch Dương.Phải công nhận là BD quá tuyệt vời..đúng mẫu ngừoi tớ tìm kiếm.Mọi người biết đấy,Nhân Mã mình nổi tiếng lăng nhăng.Thế mà gặp con người BD,đôi mắt rực cháy ngọn lửa ấy đã khiến mình mê mệt.Rất tử tế và quan tâm mình.Tôn trọng mình và luôn dành cho mình thời gian để mình tự do làm những cái mình thích.Kể ra thì có mà mấy trang.Lần đầu một người khiến mình yêu thiết tha đến như thế.

  Trả lờiXóa
 55. Đứa nào bảo BD là lăng nhăng. Tao đây còn chưa yêu một em nào ở ngoài đời.
  Tao nghét nhất cái bọn phản bội. Kiểu như bắt cá hai tay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Á đù : đúng là cùng một khuôn , cách nói chuyện cũng y chang với nhau.tối ngày có mỗi câu " ghét nhất là những đứa phản bội". Tánh tình thì hung hăng," bắc được mấy đứa đó là tét não" luôn cho mình là người cái gì cũng nhất, ấy vậy mà sợ vợ lắm cơ, thương nhất chổ đó,!...nói sợ cũng không phải là sợ, mà mình có cách trị,!...

   Xóa
 56. Là con gái .cug bd năng nỏ sáng tạo .ty thi quen có lăng nhăng nhưng chung tình .có nhửng kasi muốn nỗi trội và làm rồi mới suy nghĩ .lạ thật .luk nào tính khí củng hầm hầm

  Trả lờiXóa
 57. Sao đọc wai` mà éo thấy giúng tui zị tròi, Tui là Thần nông :kak:

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. và chẳng liên quan gì đến bạch dương

   Xóa
 58. Bạch Dương là nhất đấy ! Nếu có 13 cung thì BD ko phải đầu đàn nữa !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thế ai sẽ là đầu đàn cơ chứ :D

   Xóa
 59. Bạch dương là cung đầu tiên...nhưng không phải đứng đầu...Bảo Bình mới là cung đứng đầu bạn ạk

  Trả lờiXóa
 60. cc tao cung bach duoc ko ua ke mia tui bay

  Trả lờiXóa
 61. tác giả nói rất chí lí vì bạn gái tôi thuộc cung này còn tôi thuộc cung Sư Tử :-d
  Trả lờiXóa
 62. các anh chị co em hỏi bạch dương có hợp dc vs thiên bình không zậy ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hợp hay không không biết nhưng đôi lúc muốn sôi máu với con cừu đó, tánh BD ngan ngược lắm, cách trị tội là không thèm nói một lời nào, tự khắc biết mình giận và hạ giọng. Đến khi ấy con cừu lại đáng yêu lắm, nên sống chung đến giờ nè, cái tất yếu nhất là yêu BD thật lòng và không một chút giả dối, thì BD sẽ cho bạn luôn có sự an toàn và hạnh pnúc nhất

   Xóa
 63. Mình thấy đúng 90%, quá hay còn gì, đúng với hoài bão tính cách của mình, cứ sống tốt cho đời là ok rồi <3

  Trả lờiXóa
 64. 2 BD mà kết hợp hhì sao hả mọi người

  Trả lờiXóa
 65. ghet nkat nkug dua noi xau cug cua mik

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giống như vũ điệu của lửa. Cuồng nhiệt và điên dại

   Xóa
 66. bd dũng cảm à mạnh mẽ tôi yêu BẠCH DƯƠNG

  Trả lờiXóa
 67. cung này thì làm ăn đc gi, 1 trong những cung vớ vẩn nhất ....đắng lòng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. câm miệng lại ! bạn ko có tư cách phán xét cúng tôi !

   Xóa
 68. Aries! contrast with Libra, Why so? He's so obstinacy to hold! omg

  Trả lờiXóa
 69. thử xem lại cung của mình hơn ai chưa...........................! Đúng quả là một con người có tính ghen ghét, ghen tị với người khác...! Thật là nhục mạ!

  Trả lờiXóa
 70. M la bach duong nhung minh dau co da tinh tat ca deu dung chi tru cai do thoi

  Trả lờiXóa
 71. mình là Bạch Dương và mình hạnh phúc khi mà thần tượng của mình - Lady Dậu - cũng BD (mẻ sinh sau mình 4 ngày) =))

  Trả lờiXóa
 72. tớ là Bạch Dương vẫn chơi chung đc thiên bình nè.
  kéo co tớ chả ham tý nào.
  nhiều lúc tự hỏi hok biết mình có phải Bạch Dương hay không nữa

  Trả lờiXóa
 73. - Chả hiểu mấy bạn "nặc danh" gì gì đấy rảnh l hay sao mà vào cmt dăm ba câu hl. "Mình rất là ko ưa cung này" Ưa hay ko là chuyện của chúng mày!! Vào cmt làm l à. Cái gì mà "lăng nhăng"?? Tùy thôi nhé =))) một khi đã tìm đc bạn đời thực sự thì ko ai chung thủy bằng Bạch Dương đâu!! Đừng vơ đũa cả nắm thế =))

  Trả lờiXóa
 74. Nói chung cái cung này ưa nịnh. thích cạnh tranh nhưng đối với 1 người hiểu bạch dương. thì bạch dương mãi trong lòng bàn tay họ mà thôi. ko lãnh đạo đc họ. nếu lãnh đạo được thì cũng chỉ là sự lãnh đạo với những người ko biết gì về bạn thôi....nên nhớ sự lãnh đạo làm phục ng khác thì mới đáng nể bạch dương ạ. hãy nhớ nhé. chúc bạch dương thành công. Tôi là song tử sở hữu 1 bạch dương ngang bướng và ko biết nghe lời tôi biết. Song tử như tôi sẽ chịu thiệt cũng chỉ 1 nửa thôi. may mà tôi là song tử( có 2 mạng) chỉ bị đè ép 1 nửa thôi nhé. để phục hết á còn phgair chờ đợi bạch dương bớt ngang đi!

  Trả lờiXóa
 75. mk cung bạch dương và iu tất cả các cung khác nhưng hổng hỉu sao mà cung xử nữ,cung bọ cạp và cung xà phu mk lại ghét cay ghét đắng thế ko bt!

  Trả lờiXóa
 76. Bài viết đúng vãi , cmt toan BD nóng tính .. Cái tôi là qá lớn . Toi cug la BD .

  Trả lờiXóa
 77. minh cung la cung bach duong ne
  vay ma sao tat ca cac cung deu choi voi minh ma
  cac ban dung nghi cung bach duong khong co ich j nha
  cung bach duong va kim nguu rat hop voi nhau trong cong viec ma
  cung nhan ma hop voi cung bach duong 100 phan tram luon ma
  sao cac ban lai ghet cung bach duong chu
  chung toi dau co toi j dau
  chi la do chung toi hay nong tinh va hoi gat gong mot ti thoi ma
  neu co chuyen j thi mong cac ban tha thu cho.

  Trả lờiXóa
 78. toi thay cung bach duong rat de thuong ma
  cung bach duong luon lam cho toi cuoi
  luon o ben canh toi ma
  dung ghet cung bach duong ma hay choi voi cung bach duong
  vi chung ko co toi j het

  Trả lờiXóa
 79. Mấy bạn cung bd ơi tớ cũng cung bd dương nhưng tớ nghĩ thui cho qua có người thì thik có người ko mà kệ họ đi ta so đo lm j mình cung bd đỡ hơn người khác có cung mà gato ko đc nhưng cung như mấy mình với lại nói chuyện với mấy đứa hay gato hay chửi cung người khác chắc cung của họ tệ lắm mới gato với cung bd ấy mà

  Trả lờiXóa
 80. toi thuc su tu hao khi la cung nay

  Trả lờiXóa
 81. Tôi là Nam Nhân Mã ! Đang tìm một bạch dương ^^

  Trả lờiXóa
 82. Trước tính cách của t cũng như vậy, luôn hổ báo do dự làm không rõ trước sau, nhưng cái gì cũng có thể thay đổi, do được đến với môi trường học khác, tiếp xúc với các bạn mới, t vẫn cứ giữ cái tính đó khiến t bị ghét bỏ trong lớp, qua năm cấp 2 t đã thay đổi và trở thành người mới, điềm tĩnh có tính toán trong mọi công việc, biết nhẫn nhịn hơn, yêu cũng phải cẩn thận có nghĩ trước sau và để làm được điều tốt nhất, nhưng vẫn có tính cách của ngày xưa vẫn vui vẻ hòa đồng với các bạn, nói chung là học được cách kìm nén bản thân để không bị xoa đọa, con người luôn được thay đổi để được thích nghi với môi trường sống mới, luôn giữ lại những điều cần thiết và loại bỏ những điều không cần thiết. theo t nghĩ nhưng điều bạch dương cần làm là học cách chịu đựng , biết suy nghĩ 1 việc trước khi làm. Con người thay đổi không phải vì thời gian mà là những gì họ trải qua !

  Trả lờiXóa
 83. mk đang yêu một nam bạch dương anh ấy thật sự quá tốt một hình mẫu lý tưởng thật sự mk luôn tìm kiếm bấy lâu nay..nhiều lúc cảm thấy mk yêu anh ấy điên cuồng...nhưng anh ấy đã có gia đình nhiều lúc mk đau khổ muốn phát điên...tự cảm thấy mk là ng k tốt mk sẽ phá tan hp gia đình của anh ấy mất mk có tội rất nặng nhưng sao mk k thể dừng lại...mk điên mất rồi

  Trả lờiXóa
 84. nhân tiện đây tôi nói cho mọi người biết cho dù bạch dương có xấu xa như thế nào trong mắt tất và mọi người nhưng dù sao thì bạch dương cũng có những điểm tốt của nó.tôi cũng là cung bạch dương nên tôi biết được thử hỏi mọi người sẽ cảm thấy ra sao khi cùng của bạn bị người khác chỉ trách chê này chê nọ.tất nhiên sẽ rất khó chịu đúng ko vậy bây giờ các bạn thử đặt mình trong tình huống của bạch dương xem các bạn có chịu nổi ko khi cả phẩm chất lẫn danh dự bị xúc phạm nặng nề.vậy đây tôi xin nói với mọi người dùng có chỉ trích những người khác bằng những lời lẽ ko tốt mà thay vào đó là những lời góp ý thật chân thành

  Trả lờiXóa

Mới cập nhật